Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho iPhone và Android dễ

Date:

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho iPhone và Android dễ

Cách vào WiFi không cần mật khẩu cho điện thoại Android

Hệ điều hành Android hiện nay phổ biến và được sử dụng rộng rãi. SForum sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ba phương pháp đơn giản để kết nối wifi mà không cần mật khẩu trên điện thoại Android. Có rất nhiều phương pháp để thực hiện điều này.

Kết nối WiFi thông qua ứng dụng

WiFi công cụ đa năng là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất, giúp liên kết WiFi công cộng miễn phí và an toàn. Ứng dụng này được phát triển bởi LinkSure Network, một nền tảng chia sẻ WiFi lớn nhất thế giới. Có khá nhiều ứng dụng liên kết wifi không yêu cầu mật khẩu.

Bạn thực hiện các bước sau để sử dụng Wifi khóa đa năng: Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối để sử dụng, chia sẻ Wifi với người khác, tìm kiếm mạng WiFi và thậm chí là phân tích WiFi.

Bạn lựa chọn biểu tượng Dữ liệu di động trên điện thoại sau đó bạn vuốt màn hình xuống để kích hoạt bảng điều khiển nhanh.

Kết nối Wifi qua ứng dụng Wifi chìa khóa đa năng.
Kết nối Wifi bằng ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

Trên máy và truy cập vào ứng dụng để tiếp tục phương thức kết nối wifi không yêu cầu mật khẩu, tải ứng dụng wi-fi chìa khóa đa năng về máy, bước 2.

Kết nối Wifi qua ứng dụng Wifi chìa khóa đa năng.

Bước 3: Bạn lựa chọn vào nhận thêm wi-fi miễn phí để có thêm nhiều sự lựa chọn kết nối vào mạng Wifi. Sau đó, bạn lựa chọn vào Kết nối tại nguồn mạng có sẵn mà ứng dụng tìm thấy và bạn mong muốn kết nối.

Bài HOT 👉  Cách tạo khoảnh khắc trên Zalo

Sử dụng WPS kết nối WiFi

Được kết nối wifi thông qua kích hoạt chức năng WPS trên điện thoại Android và nhấn nút WPS trên bộ phát wifi của mình, sau đó điện thoại sẽ tự động kết nối wi-fi trong một vài phút. Đây là một phương pháp truy cập wifi không yêu cầu mật khẩu khá đơn giản và an toàn thông qua bộ phát để kích hoạt kết nối.

Sử dụng WPS để kết nối WiFi là một phương pháp đơn giản và tiện lợi để thiết lập kết nối mạng không dây.

WPS” width=”1200″ height=”675″>

Kết nối WiFi bằng mã QR

Cách vào wifi không cần mật khẩu bằng mã QR bạn thực hiện các bước bật kết nối đơn giản sau đây:.

Bước 1: Mở thiết lập trên điện thoại, sau đó lựa chọn vào Kết nối và chọn vào danh mục wifi.

Bạn có thể kết nối WiFi bằng mã QR, một phương pháp tiện lợi và nhanh chóng. Để làm điều này, bạn chỉ cần quét mã QR được cung cấp và hệ thống sẽ tự động kết nối bạn đến mạng WiFi đã chỉ định.

mã QR” width=”1200″ height=”675″>

Đặt mã QR của mạng wifi mà bạn muốn kết nối vào trong ô vuông, chọn biểu tượng mã QR ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo là bước 2.

Quét mã vạch QR để liên kết với mạng Wifi.
Quét mã QR để kết nối Wifi

Cách vào WiFi không cần mật khẩu cho điện thoại iPhone

Cách kích hoạt việc kết nối wifi không yêu cầu mật khẩu cho iPhone của bạn là sử dụng ứng dụng WiFi Master – bởi WiFi.Com cung cấp.

Chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 iPhone

Tính năng chia sẻ mạng không dây giữa hai thiết bị thông qua kết nối không dây bluetooth có thể được sử dụng bởi người dùng iPhone và các thiết bị của Apple. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, cả hai thiết bị phải chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên và đã đăng nhập vào tài khoản iCloud. Để chia sẻ mạng, iPhone cần phải kết nối với một mạng wifi có sẵn.

Bài HOT 👉  Cách tìm tai nghe bluetooth bị thất lạc đơn giản và chính xác nhất 2023

Cách truy cập wifi không yêu cầu mật khẩu cho điện thoại này được thực hiện theo cách sau đây:

Bật tính năng Chuyển tiếp để iPhone có thể chia sẻ wifi. Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung và chọn Airplay&Handoff. Bước 1.

Kích hoạt chức năng Bluetooth trên iPhone và sau đó là Bước 2. Hãy chú ý rằng, cả hai iPhone đều cần được mở khóa và đặt gần nhau khi thực hiện phương pháp này.

Nhấp vào lựa chọn wifi, trên thiết bị đã kết nối với wifi. Lúc này, thiết bị sẽ hiển thị thông báo chia sẻ mật khẩu wifi. Bạn chọn chia sẻ mật khẩu và nhấp vào hoàn tất. Khi đó, thiết bị khác đã có thể kết nối vào wifi mà không cần nhập mật khẩu.

Chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 iPhone giúp bạn có thể kết nối internet dễ dàng và tiện lợi, đồng thời tăng tính bảo mật cho kết nối của bạn.

Sử dụng ứng dụng Wifi Master

Bạn thực hiện những bước sau để kết nối wifi bằng ứng dụng WiFi Master – bởi WiFi.Com: Phương pháp truy cập wifi không cần mật khẩu bằng ứng dụng Wifi Master cũng tương tự với ứng dụng wifi chìa khóa đa năng trên điện thoại Android với các tính năng và mức độ bảo mật tương đương.

Bước 1: Bắt đầu ứng dụng wifi Master trên điện thoại, sau đó chọn kết nối ngay lập tức và chọn Tôi hiểu.

Cách truy cập Wifi mà không cần mật khẩu bằng Wifi Master.
Cách vào Wifi không cần mật khẩu bằng Wifi Master

Bật băng thông để bật dữ liệu di động sau đó, chọn vào Biểu tượng khóa tại điểm wifi mà mình muốn kết nối. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm những nguồn wifi kết nối xung quanh.

Bài HOT 👉  3 cách làm mẻ đúng chuẩn tại nhà thơm ngon, không bị mốc

Cách truy cập Wifi mà không cần mật khẩu bằng Wifi Master.

Bước 3: Lựa chọn kết nối, sau khoảng từ 3 đến 5 giây thiết bị sẽ được liên kết với mạng.

Cách truy cập Wifi mà không cần mật khẩu bằng Wifi Master.

Một số thắc mắc khác

Trên đó, bạn đã được hướng dẫn đầy đủ về cách để kết nối vào Wifi mà không cần mật khẩu trên điện thoại Iphone và Android. Dưới đây, Sforum sẽ trả lời cho bạn một số những câu hỏi thường gặp từ độc giả về việc truy cập vào wifi mà không cần mật khẩu trên điện thoại.

Một số thắc mắc khác có thể bao gồm các câu hỏi về lịch trình du lịch, văn hóa và lịch sử của Tháp Bà Ponagar, hoặc thông tin về giá vé và các hoạt động tại đây.Còn ứng dụng nào khác cho phép vào WiFi không cần mật khẩu?

Ngoài 2 ứng dụng là wifi master và wifi chìa khóa vạn năng thì hiện nay cũng có rất nhiều các ứng dụng khác cho phép kết nối vào wifi mà không cần mật khẩu như: wifi chùa, mật khẩu wifi, wifi Map…

Có thể truy cập vào WiFi có mật khẩu mạnh được không?

Các ứng dụng truy cập wifi miễn phí hiện nay đều không thể vượt qua hay xâm nhập vào mật khẩu để kết nối vào mạng, vì điều này là vi phạm pháp luật. Sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bạn chỉ có thể sử dụng nhiều kết nối wifi ở những nơi công cộng nhờ vào các điểm truy cập wifi là các đối tác của nhà phát triển ứng dụng.

Lời kết

Dành cánh giải pháp là bạn cho Wifi mạng các vào truy cập để mật khẩu có không khi bạn cho cánh giải pháp là bạn khi bạn dành cho cánh giải pháp là bạn Wifi mạng các vào truy cập để mật khẩu có không khi bạn vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại iPhone và Android mà Sforum đã chia sẻ đến sẽ bạn.

Bài HOT 👉  Kích hoạt Office - Hỗ trợ của Microsoft
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...