Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Date:

Nâng cao kỹ năng vẽ anime của bạn và học cách vẽ Monkey D.Luffy từ Một miệng.

Vị vua của băng Hải Tặc trở thành và theo đuổi ước mơ của mình là trở thành Vua Hải Tặc, người được biết đến với tên gọi là Rơm Mũ, là nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime “Mũ Rơm”, còn được gọi là Luffy hay D.Monkey.

Luffy có tính cách non nớt nhưng nhanh chóng trở thành một tên hải tặc và được biết đến rộng rãi. Anh ấy có thể sử dụng Gears, một loại năng lực đặc biệt, để tăng sức mạnh của mình. Anh ấy cũng rất khéo léo và không sợ thất bại. Anh ấy cũng có khả năng phán đoán tình huống trong trận đánh.

Cuộn xuống để tải về một tệp PDF của hướng dẫn này.

Sau khi ăn trái quỷ khi còn nhỏ, Luffy cũng có một khả năng phi thường. Anh ta có thể kéo dài và uốn cong cơ thể của mình như cao su. Anh ấy cũng có thể triệu hồi “một sức mạnh ẩn chứa trong tất cả sinh vật.”. Phải mất nhiều năm rèn luyện, anh mới có thể thành thạo và kiểm soát được khả năng này.

Hãy xem thêm các hướng dẫn vẽ sau nếu bạn thích: Itachi, Deku từ My Hero Academia và Natsu từ Fairy Tail. Nếu bạn yêu thích hướng dẫn này.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Bắt đầu bằng cách vẽ ánh mắt và cái mũi của Luffy. Đối với ánh mắt, hãy tô một cặp vòng tròn nhỏ để tạo thành cặp mắt, sau đó sử dụng các đường cong để vẽ những vòng tròn không hoàn chỉnh xung quanh chúng. Ánh mắt của Luffy có hình dạng hình tròn thay vì hình chữ nhật, không giống như phần lớn các cặp mắt trong phim hoạt hình.

Bài HOT 👉  Top 8 game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất trên mobile

Để tạo lông mày, vẽ một đường thẳng dày ở trên mỗi mắt. Vẽ hai đường ngắn giữa hai lông mày để thể hiện biểu cảm nhíu lại. Sử dụng các đường cong để bao quanh mũi tạo hình tam giác. Cuối cùng, vẽ một đường cong phía dưới một bên mắt và cắt ngang nó với hai đường ngắn để chỉ vết sẹo.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Vẽ một đường cong khác xung quanh mỗi đầu của hàng đầu tiên để bọc tai. Vẽ một đường cong dài để tạo thành cằm và má.

Sau đó, vẽ một đường cong ngang qua khẩu để phân cách giữa răng trên và răng dưới. Vẽ khẩu bằng cách sử dụng một hình thang uốn cong. Chi tiết bên trong tai với các đường uốn cong ngắn.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

3. Vẽ bộ tóc manga đầy gai nhọn của Luffy. Sử dụng các đường cong gặp nhau tại các điểm răng cưa.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Kéo dài hai đường ngắn phía dưới đỉnh để tạo thành phần cổ. Sau đó, vẽ các đường ngắn ở phần dưới cùng của mỗi đường, đan xen để bắt đầu phần vai. Từ hai đầu của chúng, vẽ hai đường cong gặp nhau tại một điểm phía dưới phần cổ. 4.

Phác thảo cổ của quần áo, việc này. Tiếp theo, bọc một hình bầu dục lớn xung quanh đỉnh đầu. Mở nối phần đuôi tóc bằng một đường cong. Tạo thành vành mũ việc này. Dùng một đường cong bao quanh hình con quạ của chiếc mũ và vẽ một đường cong khác trên đó để biểu thị chiếc mũ.

Bài HOT 👉  Top 5 anime ecchi nhưng lại là hentai "hấp dẫn" nhất năm 2020 không dành cho trẻ em

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Chức năng của công cụ này là thay đổi cấu trúc các câu trong đoạn văn nhập vào. Dưới đây là đoạn văn tiếng Việt đã được thay đổi cấu trúc từ đoạn văn nhập vào: Sử dụng một chuỗi các đường cong chồng lên nhau để tạo ra hình dáng cánh tay của bộ quần áo và phần trên cánh tay cơ bắp. Sau đó, vẽ các đường cong chồng chéo không đều từ chúng để hoàn thành phần cổ và vai của trang phục. Vẽ các đường cong ở mỗi bên của cổ.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Dưới trên bàn làm việc có bàn vẽ đơn giản để vẽ các đường cong của ngón tay và cánh tay.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Các đường cong chồng lên nhau được dùng để phác họa phần vai và cánh tay còn lại của trang phục. Sử dụng các đường cong chồng lên nhau để vẽ các ngón tay còn lại.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

8. Sử dụng các đường cong để vẽ hình cánh tay và bàn tay còn lại.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

7. Quan sát kỹ phần thân của Luffy.8. Tạo đường viền cho xương đòn và cơ ngực bằng một đường nhỏ hình chữ “C” và ba đường thẳng.9. Vẽ các mặt của quần áo, phần mở và một chiếc cúc lớn.

Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Màu đỏ của áo sơ mi và nón của Monkey Luffy trong bộ phim hoạt hình của bạn.

Cuộn xuống để tải về một tệp PDF của hướng dẫn này.

Hướng dẫn vẽ có thể in

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...