Cách xác minh tài khoản Facebook qua email và số điện thoại nhanh nhất

Date:

Ngày nay, Facebook đã trở thành một thức ăn tinh thần không thể thiếu, thậm chí là công cụ kiếm tiền hiệu quả của nhiều người. Không chỉ là mạng xã hội để kết bạn giao lưu đơn thuần, mà nó đã trở thành. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và tránh bị kẻ xấu lợi dụng, bạn cần biết cách xác thực tài khoản Facebook của mình.

Hôm nay trong bài viết, Abit sẽ hướng dẫn cho bạn hai phương pháp xác minh tài khoản Facebook dễ dàng và nhanh chóng nhất thông qua số điện thoại và địa chỉ email. Mời bạn theo dõi bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về các phương thức này.

Cách xác minh tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Sau đây thực hiện các bước như sau: Đầu tiên, để xác nhận tài khoản Facebook bằng số điện thoại, bạn cần bật chức năng Facebook Mobile. Mục đích của việc này là để Facebook gửi tin nhắn văn bản (SMS) kèm mã xác thực đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Từ đó, bạn có thể đặt lại mật khẩu khi cần thiết hoặc sử dụng số điện thoại này để đăng nhập vào Facebook thay vì sử dụng địa chỉ email.

Bước 1: Thêm số điện thoại

Bạn truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc phải giao diện. Sau đó chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư”, tiếp theo là “Cài đặt”. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh bằng cách nhấp trực tiếp vào đường link: https://www.Facebook.Com/settings?Tab=mobile.

Bài HOT 👉  Cách làm măng chua để cả năm| Hướng dẫn làm măng tre muối chua tại nhà
Thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook.
Thêm số điện thoại cho tài khoản Facebook

Nhấp vào biểu tượng “+ thêm số điện thoại”, sau đó bạn kéo xuống phía dưới và lựa chọn mục “Di động” ở cột bên trái trong giao diện của phần Cài đặt.

Vui lòng thêm số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ bạn tốt hơn.
Thêm số điện thoại

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Lựa chọn “Lưu cài đặt” ở bảng tiếp theo. Bấm vào “Tiếp tục” và chọn ô “Gửi tin nhắn cho tôi”, điền đúng số điện thoại của bạn. Ngay lập tức, cửa sổ xác thực số điện thoại của bạn sẽ xuất hiện.

Sau khi bạn đăng ký, Facebook sẽ gửi tin nhắn SMS chứa mã xác thực bao gồm 6 chữ số đến số điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã vào ô “Mã xác thực” và nhấn “Xác thực”.

Cách xác thực tài khoản Facebook qua số điện thoại
Cách xác minh tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Để xác thực tài khoản Facebook, sau khi nhập thành công, bạn bấm vào “Lưu thiết lập” để hiển thị bảng thông báo xác nhận số điện thoại.

Trường hợp không xác nhận được số điện thoại

Trong trường hợp không xác định được số điện thoại, bạn có thể sử dụng một số cách sau đây:

• Để xem số điện thoại di động đã nhập, bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.Facebook.Com/confirmemail.Php và gửi lại tin nhắn SMS. • Nếu bạn nhập sai số điện thoại, hãy chọn “Nhầm số?” Và nhập lại số điện thoại chính xác, sau đó nhấp “Thêm”. • Sau đó, chọn “Bạn chưa nhận được SMS?” Và tiếp tục chọn “Gửi lại SMS” để Facebook gửi lại mã xác nhận về điện thoại.

Bài HOT 👉  5 cách chụp màn hình Samsung đơn giản, mới nhất 2022

Sau đó, bạn truy cập vào liên kết: https://www.Facebook.Com/confirmemail.Php để kích hoạt cuộc gọi từ Facebook. Tiếp theo, bạn lựa chọn “Bạn chưa nhận được SMS?” Và sau đó chọn “Gọi [số điện thoại di động]” để nhận cuộc gọi điện thoại từ Facebook và lấy mã.

Bằng cách bấm vào liên kết https://www.Facebook.Com/confirmemail.Php, bạn có thể nhận mã xác thực qua email. Sau đó, điền địa chỉ email và bấm vào “Thêm” để xác nhận thay vì sử dụng số điện thoại di động. Nếu bạn chọn phần “Sai số”.

Cách xác minh tài khoản Facebook bằng email

Rất dễ dàng cách xác minh tài khoản Facebook qua email. Facebook sẽ gửi tới địa chỉ email mà bạn vừa đăng ký một email có chứa liên kết xác nhận khi bạn đăng ký tạo mới tài khoản và nhập vào địa chỉ email. Để xác thực, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết này.

Hãy kiểm tra tại hộp thư xã hội nếu bạn sử dụng Gmail. Trường hợp không tìm thấy email tại hộp thư đến, hãy kiểm tra trong thư mục thư spam.

Cách xác thực tài khoản Facebook qua email.
Cách xác minh tài khoản Facebook bằng email

Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp có thể hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ và quản lý tài khoản của mình một cách tốt hơn. Trên đây là phương pháp xác minh tài khoản Facebook nhanh nhất bằng cả số điện thoại và email. Chúc các bạn đạt được thành công.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...