Cách xem Facebook của người chặn mình, người xem story không kết bạn

Date:

Facebook là mạng xã hội quốc gia để kết nối và trò chuyện với bạn bè. Có nhiều người dành rất nhiều thời gian để sử dụng Facebook tuy nhiên lại chưa biết cách tận dụng hết chức năng của nó. Ví dụ như cách xem Facebook của người bị chặn mình hoặc cách xem người xem story trên Facebook mà không kết bạn, hay tất cả thắc mắc tại sao không xem được trang cá nhân của người khác trên Facebook sẽ được giải đáp ở phần bên dưới này nhé.

Tại sao không xem được trang cá nhân của người khác trên Facebook khi bị chặn

Nếu bạn không thể xem được trang cá nhân của người khác thì có thể là do một số nguyên nhân sau đây:

 • Người bạn muốn xem đang ngăn chặn, gây rào cản không thể truy cập được trang cá nhân của người đó.
 • Không ở trạng thái công khai)
 • Người chưa thân với Điện Thoại Vui sẽ tổng hợp các bạn nhé, hãy thử cách xem Facebook của người cản trở mình. Đừng lo.

  Thông tin chi tiết, bao gồm các hình ảnh minh hoạ, bài viết hướng dẫn cách truyền trực tiếp trên Facebook cho những người dùng muốn phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội Facebook.

  Cách xem facebook của người chặn mình, người không kết bạn

  Cách xem Facebook của người chặn mình

  Tìm hiểu trước mã số nhận dạng là gì nhé? Bên cạnh việc tìm kiếm người nào đó thông qua thanh tìm kiếm của Facebook, một phương pháp khác là tìm kiếm thông tin qua mã số nhận dạng của Facebook. Đây là cách xem người đã chặn mình trên Facebook mà hầu hết các chuyên gia sử dụng để tìm kiếm hình ảnh, thông tin qua một liên kết. Tuy nhiên, nó khá phức tạp và cần xem qua hướng dẫn để sử dụng.

  Bài HOT 👉  Cách trị nhiệt miệng nhanh chóng không phải ai cũng biết

  Sau:. Sau đó cách tìm ID Facebook:. Cách truy cập vào Facebook người khác khi bị chặn là bạn cần sở hữu một ID Facebook – một chuỗi số Facebook cung cấp cho một cá nhân hoặc một fanpage cụ thể. Mã ID phải là duy nhất, trong khi tên tài khoản có thể trùng nhau. Đầu tiên, bạn cần có một ID Facebook.

  Cách 1:.

 • Chọn vào phần mục hình đại diện sau đó sử dụng tài khoản cá nhân của mình vào Facebook của người bạn cần tìm kiếm. Bước 1:
 • Bước 2: Tại đường liên kết URL nằm ở phía trên, bạn sẽ thấy được liên kết có dạng như sau:.
 • Cách xem Facebook của người chặn mình là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, vì đôi khi chúng ta muốn biết những gì người đó đang làm trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, Facebook không cung cấp chức năng này, vì vậy chúng ta không thể xem được nội dung của người chặn mình trên Facebook.

  ID Facebook là chuỗi số 100003011819xxx, là chuỗi số nằm sau dấu chấm cuối cùng của toàn bộ đường link.

  Cách 2:.

 • Bước 1: Tại phần mục trang cá nhân, bạn hãy nhân bản liên kết Facebook và truy cập vào phần URL https://findmyfbid.Com/.
 • Tìm kiếm mã nhận dạng, sau đó dán liên kết của bạn vào trang cá nhân Facebook tại đây. Bước 2: nhấp vào tìm mã nhận dạng. Chuỗi mã nhận dạng Facebook sẽ được hiển thị với thông báo thành công.
 • Cách xem Facebook của người chặn mình là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, vì đôi khi chúng ta muốn biết những gì người đó đang làm trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, Facebook không cung cấp chức năng này, vì vậy chúng ta không thể xem được nội dung của người chặn mình trên Facebook.

  Cách 3:.

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân và đưa con trỏ vào dòng tình trạng mà bạn muốn kiểm tra.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải để chọn Kiểm tra thành phần.
 • Bước 3: Sau đó, chuỗi ID sẽ hiển thị trong một chuỗi số khá dài ở phía sau id=.
 • Bài HOT 👉  5 cách tải video trên web đơn giản cho mọi trình duyệt

  Bạn đã bị hạn chế nhưng vẫn có thể xem trang cá nhân của người khác sau khi biết và xem được ID. Để thực hiện điều này, truy cập vào liên kết sau: https://www.Facebook.Com/search/FacebookID/photos-of.

  Đã hiển thị đầy đủ hình ảnh của cá nhân đó ngay tức khắc sau khi dán chuỗi số nhận dạng vào liên kết và nhấn Enter. Hãy sao chép chuỗi số nhận dạng đã được tô đỏ vào phần nhận dạng và dán vào liên kết này.

  Cách xem Facebook của người chặn mình là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, vì đôi khi chúng ta muốn biết những gì người đó đang làm trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, Facebook không cung cấp chức năng này, vì vậy chúng ta không thể xem được nội dung của người chặn mình trên Facebook.

  Cách truy cập vào Facebook của người khác khi bị chặn qua video và trạng thái của họ, bạn có thể thực hiện ngoài hình thức.

  Https://www.Facebook.Com/search/FacebookID/stories-by/.

  Https://www.Facebook.Com/search/FacebookID/videos-by/.

  Bạn cũng có thể xem danh sách bạn bè của họ nếu họ không hạn chế truy cập hoặc thiết lập danh sách bạn bè của họ ở chế độ riêng tư. Nếu bạn muốn biết cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook,

  Cách vào xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook người chặn mình

  Cách xem trang cá nhân Facebook của người mình bị chặn để xem ảnh hoặc trạng thái mới của họ.

 • Tiếng Việt từ app của ngôn ngữ chuyển sang cần thực hiện bước 1: Đầu tiên để thực hiện được thao tác này, bạn cần.
 • Tiếp theo, khi chuyển đến phần thiết lập, bạn sẽ thấy những biểu tượng hình tam giác ngược được hiển thị ở góc trên bên phải của trang Facebook. Bước 2:
 • Bước 3: Trong cài đặt → Thay đổi ngôn ngữ → Thay đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Bài HOT 👉  Cách Làm Bò Bít Tết 🥩 Mềm Ngon Đúng Điệu

  Cách vào xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook người chặn mình là thông qua việc sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ, nhưng cần lưu ý rằng việc truy cập trái phép vào tài khoản của người khác là vi phạm quyền riêng tư và có thể bị xem là hành vi vi phạm pháp luật.

 • Bước 4: Quay trở lại với ô tìm kiếm trên Facebook, bạn tìm kiếm theo cú pháp Photos of + Tên Facebook.
 • Bước 5: Ứng dụng sẽ hiển thị ra một chuỗi hình ảnh của người dùng phía trên sau khi tìm kiếm.
 • Khi đã từ lâu, hình ảnh đã bị giấu kín, đã ngăn cản hay công khai, những bức ảnh này sẽ xuất hiện khi ai đó gắn bởi bình luận hay thích. Khi bạn nhấp vào đó, sẽ hiển thị tất cả những hình ảnh.

  Cách xem Facebook của người cản trở mình, qua bài viết thủ thuật này, mong rằng bạn đã biết. Bạn sẽ có thể hoàn toàn có thể xem được tất cả những bức ảnh, trang cá nhân, câu chuyện và video của họ mặc dù chưa kết bạn hay bị cản trở. Thông tin dễ dàng tìm thấy. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...