Ứng dụng chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online bạn cần biết

Date:

Ứng dụng chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online bạn cần biết

Làm thế nào để biến đổi từ dạng chữ thành hình ảnh 3D?
Làm sao để chuyển thành thường thành ảnh 3D?

4 ứng dụng giúp bạn chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online dễ dàng

Ảnh thường có thể được chuyển thành ảnh 3D trực tuyến bằng cách sử dụng một số trang web như Google Photos. Để thực hiện điều này, bạn cần truy cập vào hình đại diện của mình trên Google Photos, sau đó vào Cài đặt tùy chọn của Photos, chọn Kỷ niệm, sau đó bật chức năng Ảnh có hiệu ứng điện ảnh trong phần Nâng cao.

Bạn nên sử dụng một số ứng dụng hữu ích sau đây khi muốn tạo ảnh 3D từ ảnh chụp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập một số trang web hỗ trợ chuyển ảnh 2D thành 3D trực tuyến như https://avatarsdk.Com/ hoặc https://vrn.Aaronsplace.Co.Uk/. Tuy nhiên, việc sử dụng các trang web miễn phí này sẽ có nhiều hạn chế.

✪ 3D LucidPix

Bạn có thể sử dụng camera của điện thoại để chụp ảnh 3D hoặc thêm khung ảnh 3D theo ý muốn của bạn với ứng dụng 3D LucidPix.

3D LucidPix vẫn hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh 2D thành ảnh 3D, tạo video với ảnh 3D, lưu trữ ảnh chất lượng cao và chia sẻ tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng, không chỉ vậy.

Link Tải về cho Android: 3D LucidPix.

Ứng dụng 3D LucidPix giúp người dùng tạo ra các hình ảnh 3D sống động từ các bức ảnh 2D thông thường, mang đến trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ.
Ứng dụng 3D LucidPix

✪ Parallax

Bạn không thể bỏ qua Parallax, ứng dụng chuyển đổi hình ảnh chân dung thành 3D, nếu đang sử dụng thiết bị iOS.

Bài HOT 👉  8 Cách Khắc Phục Mạng Yếu Đơn Giản Mà Hiệu Quả Chỉ 5 phút

Theo đó, ứng dụng này không chỉ hỗ trợ tạo hình ảnh 3D từ hình ảnh 2D và chỉnh sửa những điểm thiếu sót, mà còn giúp bạn chụp ảnh 3D trực tiếp với nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng tuyệt vời. Parallax cũng ấn tượng với tính năng xóa phông chuyên nghiệp và hỗ trợ người dùng thay đổi hướng của ảnh 3D một cách nhanh chóng.

Link Tải về cho iOS: Parallax.

Ứng dụng Parallax cho phép tạo hiệu ứng chuyển động 3D trên các trang web, giúp tăng tính tương tác và thu hút người dùng.
Ứng dụng Parallax

✪ 3D Camera Photo Editor

3D Camera Photo Editor là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến giúp biến ảnh thông thường thành ảnh 3D, phù hợp với bạn. Với những tính năng sửa ảnh mạnh mẽ đi kèm, ứng dụng này vẫn có số lượng người dùng đông đảo mặc dù chỉ có trên hệ điều hành Android.

3D Camera Photo Editor giúp người dùng thêm hiệu ứng 3D vào ảnh chụp, áp dụng các bộ lọc hình ảnh 3D hoặc chụp ảnh 3D bằng camera trên điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo những bức ảnh nền 3D độc đáo bằng công cụ có sẵn trên ứng dụng thú vị này.

Link Tải về dành cho Android: Trình chỉnh sửa ảnh 3D Camera.

Ứng dụng 3D Camera Photo Editor cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng công nghệ 3D, tạo ra những bức ảnh độc đáo với hiệu ứng sinh động và chân thực.
Ứng dụng 3D Camera Photo Editor

✪ Loopsie

Khi cần chỉnh sửa hình ảnh và video với nhiều hiệu ứng 3D đẹp mắt, Loopsie lại được nhiều người hâm mộ tìm đến. Ứng dụng này giúp người dùng chụp và tạo ảnh 3D chuyên nghiệp, dễ dàng thay đổi phương hướng của ảnh 3D cũng như sở hữu một thư viện hiệu ứng 3D độc đáo. Ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành iOS.

Bài HOT 👉  Cách cài lịch âm trên iPhone đơn giản không cần cài app

Bạn có thể ghi lại video ở độ phân giải cao, lưu hình ảnh và video với chất lượng tốt khi sử dụng Loopsie và chia sẻ tác phẩm qua mạng xã hội bất kỳ lúc nào như mong muốn.

Liên kết Tải về cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng Loopsie.

✪ Loopsie

Ứng dụng Loopsie cho phép người dùng tạo ra các ảnh động lặp lại, tạo hiệu ứng chuyển động độc đáo và sáng tạo.
Ứng dụng Loopsie

Đừng quên xem xét các ứng dụng trên để có thể thực hiện điều này hoàn chỉnh và nhanh chóng. Bạn đang cần chuyển đổi ảnh từ dạng thông thường thành dạng ảnh 3D trực tuyến hoặc ngoại tuyến?

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...