Để trở thành Quản trò giỏi trong Ma sói

Date:

Hôm nay, mình sẽ hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của một Quản trò trong trò chơi Ma sói. Làm sao để bạn có thể đảm nhận vai trò của một Quản trò trong trò chơi Ma sói một cách xuất sắc? Quản trò trong trò chơi Ma sói cuối cùng cần làm những công việc gì? Quản trò đóng vai trò quan trọng lên đến 50% trong việc xác định thành công hay thất bại của trò chơi Ma sói. Trong trò chơi Ma sói, bên cạnh các phe tham gia như Phe Sói, Phe Dân làng và Phe thứ ba, không thể thiếu một nhân vật quan trọng khác đó là Quản trò. Ma sói cũng là một trò chơi phổ biến và rất được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Được xem là một trong những Board Game phổ biến nhất trên toàn thế giới. Khi nhắc đến Board Game, Ma Sói là cái tên đầu tiên mà bạn nghĩ ngay đến.

Bạn chỉ cần một bộ bài Sói Ma, theo mẫu thiết lập được gợi ý trong tờ hướng dẫn để thiết lập lên bộ bài chơi. Công việc này nghe có vẻ đơn giản phải không ? Ví dụ:.

8 – 9 người: 1 nhà tiên tri, 1 người bảo vệ, 2 con sói và những người còn lại là dân.

10 – 11 cá nhân: 1 nhân vật tiên tri, 1 cá nhân bảo vệ, 1 cá nhân thợ săn, 3 con sói và phần còn lại là người dân….

Bài HOT 👉  Cách đổi tài khoản LMHT của Garena sang Riot Games

Sử dụng ư? Như vậy thì bạn chỉ là một người chơi “thiếu kinh nghiệm” mà thôi và trò chơi sẽ trở nên rất nhàm chán. Hãy tuân theo mẫu đó sử dụng ư?

Để thực sự là một người Quản trò giỏi, bạn cần hiểu rõ tình hình nhân lực và những mối quan hệ của họ. Bạn phải trở thành một “người quản lý nhân sự”. Từ đó, bạn có thể biết phe Dân sẽ mạnh hơn hay phe Sói sẽ mạnh hơn trong Làng của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể Thiết lập các nhân vật phù hợp để cuộc chơi sẽ cân bằng hơn.

Ví dụ.

Cân nhắc lại để phe Dân không bị suy yếu hơn phe Sói, bạn cần bổ sung thêm các bài chức năng cho phe Dân. Nếu tất cả mọi người đều là những người không quen biết nhau, phe Dân sẽ trở nên yếu hơn phe Sói.

Một điều tốt là tuân thủ tờ hướng dẫn đi kèm, tuy nhiên đừng để điều đó làm hạn chế khả năng sáng tạo và tạo ra sự hấp dẫn của trò chơi nhé!

Để trở thành Quản trò giỏi trong Ma sói

Đây không là vấn đề, đối với một nhóm chơi đã chơi lâu. Tuy nhiên, luôn có những người mới tham gia, vì vậy, Quản trò phải luôn có trách nhiệm trong việc phổ biến và giải thích các thuật ngữ cho người chơi. Bởi vì chỉ cần 1 thành viên chưa hiểu luật chơi, có thể dẫn đến việc trò chơi đang diễn ra phải dừng lại. Chẳng hạn, gọi đến lượt mà chả ai dậy, vì họ không hay biết mình đang cầm quân bài gì!

Bài HOT 👉  Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client và cài đặt chuẩn

Của bạn trò chơi các để nên trở bạn các chơi trò của độc đáo nên trò “luật rừng” “luật ba vài” thắt vài hoặc thành viên các chung luật nhất thống cần trò Quản nhất luật và chung trò của với thành viên, các chơi trò của luật nhiều có sói Ma chơi trò chơi khác nhau, luật nhiều có sói Ma chơi trò chơi số một Ngoài ra.

//www.youtube.com/watch?v=8urBhbJGH7Y

Xin chào đến với trò chơi! Đây là phần giới thiệu, một phần khởi đầu quan trọng mà nhiều người chơi thường bỏ qua. Thông thường, khi khởi đầu trò chơi, chúng ta chỉ sử dụng những lời nói ngắn gọn và hấp dẫn.

“Đêm tới toàn bộ làng đi vào giấc ngủ. Sói mời thức tỉnh… Chọn người rồi vào giấc ngủ…”.

Điều này nghe chẳng hấp dẫn tí nào phải không?

Bắt đầu một trò chơi bằng vài đoạn hướng dẫn như, bạn hãy tiếp tục kể câu chuyện dịu dàng của mình với vai trò Quản trò chuyên gia.

Và… Và đậy thức bắt sói con những giấc ngủ trong sâu chìm tất cả cao lên tròn trăng ánh tối Trời.

Ban ngày, trong một nhóm đông người, Quản trò cần phải nói giọng lớn, rõ ràng để tất cả cùng nghe hiệu lệnh tuân theo. Ngoài ra, việc bạn chỉ tay, gọi các chức năng hay thông báo của bạn có thể sẽ gây ảnh hưởng tới việc suy luận của các người chơi. Hãy chú ý tới từng cử chỉ của bạn để mức ảnh hưởng là nhỏ nhất trừ khi bạn cố tình nhé!

Bài HOT 👉  Hướng dẫn vẽ bàn chân nhân vật Anime, Manga từ các góc nhìn khác nhau

//www.youtube.com/watch?v=QTFCM9rycDE

Khi trò chơi diễn ra, hãy kết hợp trò hài hước nhưng nghiêm túc đúng thời điểm. Sự hài hước, kết hợp trò chơi của bạn sẽ khiến trò chơi trở nên vui vẻ. Nhưng quan trọng hơn vẫn là sự nghiêm túc và kỷ luật. Hãy thẳng thắn nói với họ nếu có ai vi phạm luật, đừng sợ vì bạn có tất cả những người khác đứng về phía mình.

Di chuyển rất nhiều vào, ban quản trò cũng cần phải đi. Họ sẽ cần bạn giúp đỡ nếu đi đến gần, vì nếu buổi tối mọi người sẽ không nhận ra bạn đang gọi ai, còn ban ngày.

Không quên, hạn chế thời gian trao đổi để không kéo dài quá lâu mà không có kết quả. Đặc biệt là vào ban ngày, mọi hoạt động sẽ rất sôi nổi nhưng hãy giữ tinh thần bình tĩnh, tránh tranh cãi quá mức.

Tranh luận với nhau người; vai trò gọi quên, gây hại người sai thông báo; sai lầm xảy ra khi không có ai biết bạn, tuy nhiên… Lá bài các của chức vụ, chơi theo quy tắc rõ ràng rất hiểu người là diễn viên chính trị.

Hãy nhớ, khi gặp bất kỳ sự hiểu lầm nào thì bạn phải giải quyết nó ngay lập tức để ảnh hưởng tới trò chơi là ít nhất. Nhưng không vấn đề gì, mọi việc sẽ vẫn tốt. Đừng giữ trong lòng để mọi người không biết nhé!

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cơ bản cách chơi cờ Liên Minh cho người mới bắt đầu

Trò chơi Ma sói có điều tốt là khi kết thúc trò chơi, mọi người được kể lại những điều đã xảy ra để hiểu rõ những điểm yếu và mạnh mẽ, những tiến bộ hoặc sự thay đổi quan trọng trong trò chơi.

Với tư cách là Quản trò, bạn là người hiểu rõ nhất về các sự kiện diễn ra trong trò chơi. Hãy ghi chú lại nếu bạn không nhớ đủ tốt để có thể trình bày lại một cách chi tiết và hấp dẫn cho mọi người nhé!

Có thể nói, thực hiện vai trò quản trò là một công việc cực kỳ thú vị. Tác động đến toàn cầu của trò chơi sẽ phụ thuộc vào cách bạn thực hiện vai trò quản trò trong trò chơi Ma sói. Bạn sẽ có quyền lực đáng kinh ngạc trong trò chơi. Thực hiện vai trò quản trò sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng về giải quyết vấn đề, quản lý, điều khiển và cả trí nhớ.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...