Đọc kèo bóng đá tỉ lệ chấp banh cho người mới

Date:

Tỷ lệ đặt cược banh rất quan trọng, dù là nằm kèo trên hay kèo dưới thì tỷ lệ cược bóng và tỷ lệ đặt cược banh khác nhau, bạn phải biết cách đọc kèo bóng thì mới có thể lựa chọn đúng phần thắng khi đánh bóng trên mạng từ nhà cái. Mỗi trận đấu bóng có tỷ lệ kèo khác nhau.

Tuibiet.Com sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ cách đọc kèo bóng đá dành cho người mới chơi như sau:

Hình ảnh mô tả đọc Kèo bóng đá toàn trận (kèo Châu Á).
Hình minh họa đọc Kèo bóng đá toàn trận (kèo Châu Á).

Quan sát hình trên thì:.

 • Đức nằm chênh lệch 1/4, Bồ Đào Nha nằm dưới.
 • Trận đấu bóng đá 1/4 (0/0.5).
 • Để đạt được thắng lợi, bạn chỉ cần đạt được một nửa số điểm (tỷ lệ thắng), trong khi thất bại cũng không quá quan trọng.
 • Bồ Đào Nha chiến thắng thì đặt 100 đồng có thể nhận lại 93 đồng (tỉ số từ 0-1 trở lên), thất bại đủ.
 • Khi trận đấu hòa, người chọn Đức sẽ thua một nửa số tiền, trong khi Bồ Đào Nha sẽ nhận được một nửa số tiền với tỷ lệ cược 1/4 (0/0.5) này.

  Dễ hiểu khi mới bắt đầu chơi, người cho dưới banh kèo mọi đọc hướng sẽ tuibiet.Com, đặt khi trước kèo kĩ đọc phải cần bạn đó khác thua thắng lệ tỉ, nhau khác kèo có đều banh trận mỗi thì tế thực nào, không phải đơn giản đá để kèo.

  Cách đọc kèo đá banh dễ hiểu:

  Cách đọc kèo đá banh dễ hiểu là phân tích và hiểu rõ các thông tin về tỷ lệ cược, đội hình, thông tin về trận đấu, phong độ của các đội bóng để đưa ra dự đoán và quyết định cược.

  1. Trận hòa – trận không phân thắng bại (0).

  Bài HOT 👉  Refresh và Reset máy tính là gì, hướng dẫn Reset, Refresh máy tính

  Bóng đá đánh cược trong 0 nghĩa là bóng tròn, kèo chiến thắng sẽ giành chiến thắng đội chủ nhà nếu họ giành chiến thắng trận đấu, kèo chiến thắng sẽ giành chiến thắng đội khách nếu họ giành chiến thắng trận đấu, còn kèo hòa nếu hai đội hòa nhau.

  2. Kèo ¼ – Kèo bóng đá nửa trái.

  Kèo 0,25 hoặc kèo ¼, còn được gọi là kèo đồng banh một phần. Với kèo này, đội nhà sẽ chấp đội khách một nửa kèo. Nếu đội nhà thắng, chỉ thắng một nửa số tiền. Trong trường hợp hòa, đội nhà sẽ thua một nửa số tiền và nếu đội nhà thua, toàn bộ số tiền cược sẽ mất.

  3. Kèo ½ – Kèo chấp bán bàn tay trái.

  Kèo ½ hay còn được gọi là kèo chấp nửa trái. Với loại kèo này, đội chủ nhà chấp đội khách nửa trái. Đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu họ thắng trận, ngược lại, nếu đội khách thắng trận thì họ thắng kèo. Trong trường hợp hai đội hòa nhau, thì đội khách sẽ được xem là thắng kèo.

  Điều này cũng áp dụng cho các kèo 1,5; 2,5; 3,5;…N,5.

  4. Kèo 3/4 – Kèo chấp 0.5.

  Kèo 0,5/1 hay kèo 0,75 hay kèo ¾ còn được gọi là kèo chấp nửa một. Với kèo này, đội chủ nhà sẽ chấp đội khách nửa một. Điều này có nghĩa là đội chủ nhà cần phải giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn để có thể thắng kèo.

  Bài HOT 👉  Cách trang trí bàn thờ ngày Tết miền Bắc đẹp và đúng chuẩn

  Nửa số tiền chỉ có thể thắng được đội chủ nhà nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn thắng. Đội khách chỉ thua nửa số tiền trong tình huống này. Nếu đội khách giành chiến thắng hoặc hai đội hòa nhau, đội khách sẽ thắng cược.

  Điều này cũng được tính tương tự với các kèo (1,5 – 2); (2,5 – 3); (3,5 – 4);… (N,5 – n+1).

  5. Trận đấu 1 – Trận đấu hòa.

  Có ý nghĩa là đội chủ nhà sẽ nhượng đội khách 1 bàn, đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng nếu thắng trận với hiệu số 2 bàn, trong khi nếu thắng với hiệu số 1 bàn sẽ được tính là hòa. Đội khách sẽ thắng kèo nếu đội khách giành chiến thắng, trong khi đội khách sẽ hòa nếu 2 đội cầm chân nhau.

  6. Kèo 1,25 – Kèo thua một nửa.

  Kèo 1,25 còn được gọi là kèo 1/1,5 hoặc kèo thua một nửa. Trong kèo này, đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1,5 trái. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên, đội khách sẽ thua kèo. Trong trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn, đội chủ nhà sẽ thua ½, trong khi đội khách thắng ½. Nếu đội khách giành chiến thắng, đội khách sẽ thắng kèo. Nếu 2 đội hòa nhau, đội khách cũng sẽ thắng.

  Điều này cũng giống như các kèo (2 – 2,5); (3 – 3,5); (4 – 4,5);…(N – n,5).

  7. Kèo 1,5 – Kèo 1 bị hủy.

  Bài HOT 👉  Cách tìm tai nghe bluetooth bị thất lạc đơn giản và chính xác nhất 2023

  Kèo 1,5 còn được gọi là kèo 1 – 1/2, đội chủ nhà nhượng đội khách 1,5 trái. Nếu đội chủ nhà thắng với khoảng cách 2 bàn trở lên, đội khách sẽ thua. Tuy nhiên, nếu đội chủ nhà thắng với khoảng cách chỉ 1 bàn, đội chủ nhà sẽ thua kèo. Nếu đội khách giành chiến thắng, họ sẽ thắng kèo. Trong trường hợp hai đội hòa nhau, đội khách sẽ được xem là chiến thắng.

  8. Kèo 1,75- Kèo 2 thắng nửa.

  Thắng với khoảng cách 3 bàn thì đội nhà giành chiến thắng, đội khách thất bại. Thắng với khoảng cách 2 bàn thì đội nhà giành ½ điểm, đội khách thất bại ½ điểm. Thắng với khoảng cách chỉ 1 bàn thì đội nhà sẽ thua, đội khách giành chiến thắng. Nếu đội khách giành chiến thắng trong trận đấu, đội khách sẽ thắng kèo, nếu 2 đội hòa nhau thì đội khách cũng giành chiến thắng kèo. Đội nhà chấp đội khách 1,5 – 2 bàn khi kèo 2 ăn nửa.

  Kèo 2 – 2 kết quả hòa.

  Thắng trận là khi đội nhà thắng với cách biệt 3 bàn, đội khách thắng hoặc hòa. Kèo 2 hòa, đội nhà chấp đội khách 2 trái, đội nhà thắng với cách biệt 1 bàn thì đội nhà thua kèo, đội nhà thắng với cách biệt 2 bàn thì được tính là hòa kèo.

  10. Kèo hai phần hai lăm.

  Đội chủ nhà nhận 2 – 2,5 trái với kèo này. Khi đội chủ nhà thắng với cách biệt 3 bàn, đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn, đội chủ nhà sẽ thua ½ và đội khách sẽ thắng ½. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn, đội khách sẽ giành chiến thắng. Tương tự, nếu đội khách thắng hoặc 2 đội hòa, đội khách cũng sẽ thắng kèo.

  Bài HOT 👉  Kinh nghiệm chọn kèo bóng đá hiệu quả chắc thắng 100%

  11. Trận đấu với tỷ số 2,5.

  Đội khách được cấp 2,5 trái, đội chủ nhà sẽ thắng nếu họ cách biệt 3 bàn trở lên, và thua nếu cách biệt 1-2 bàn. Nếu đội khách thắng hoặc hai đội hòa nhau, đội khách sẽ thắng kèo.

  12. Trận đấu với kèo 2,75.

  Khi đội khách giành chiến thắng hoặc hai đội hòa nhau thì đội khách cũng được coi là thắng kèo. Nếu đội chủ nhà thắng với hiệu số 1 – 2 bàn thì đội chủ nhà sẽ thua kèo, đội khách giành chiến thắng kèo. Nếu hiệu số là 3 bàn thì đội chủ nhà thắng 1/2, đội khách thua 1/2. Đội chủ nhà phải thắng với hiệu số 4 bàn để giành chiến thắng. Trong trận đấu này, đội chủ nhà chấp đội khách từ 2,5 – 3 trái.

  Quy định đọc kèo bóng đá Châu Á như sau:

  Có 3 trường hợp khi so sánh: để biết mình thắng thua khi chơi kèo bóng đá châu Á, bạn cần so sánh tổng số bàn thắng của kèo trên so với (kèo dưới + số bàn chấp).

 • Trả lại tiền được chia đều dưới hay trên đặt bạn dù tiền Hòa: điểm bằng nhau (sau khi đã cộng bàn chấp). Ít thấy kèo này.
 • Điểm khác biệt 0.25: đội có điểm cao nhận được một nửa số tiền, đội có điểm thấp thua mất một nửa số tiền.
 • Điểm chênh lệch từ 0.5 trở lên: đội có điểm cao đủ khả năng thắng, điểm thấp đủ khả năng thua.
 • Bài HOT 👉  [THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

  Chính xác là lựa chọn nên dưới kèo hay trên kèo bắt chọn nên này viết bài khảo tham khi sau bạn các mong ước nào không chính xác Á Châu chơi bóng kèo đọc dễ quá.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...