Cách để chơi được Garena Free Fire dù không có điện thoại

Date:

Cách chơi Garena Free Fire không cần điện thoại

Giải pháp thay thế cho việc không thể chơi Garena Free Fire trên điện thoại là PC. Tuy nhiên, không có Garena Free Fire trên PC. Do vậy, chúng ta cần một ứng dụng như BlueStacks.

Việc chơi Garena Free Fire trên di động sẽ được hỗ trợ tối đa từ mặt hình ảnh, cách điều khiển nhân vật. BlueStacks cho phép chạy tất cả các ứng dụng, trò chơi trên hệ điều hành Android một cách mượt mà bất kể cấu hình máy tính người dùng có cao cấp hay chỉ đạt mức trung bình.

 • Đầu tiên, người dùng cần phải tải và cài đặt BlueStacks.
 • Sau khi hoàn tất cài đặt, khởi chạy ứng dụng, chúng ta có thể tiếp tục cài đặt cho Garena Free Fire.
 • Dưới đây là hướng dẫn để tìm kiếm tựa game Garena Free Fire trên giao diện của BlueStacks theo 2 phương pháp, đó là vào trực tiếp Google Play hoặc chuyển đến mục Trung tâm trò chơi.

  Tìm kiếm trong Trung tâm giải trí hoặc Google Play.

  Tìm kiếm tên tựa trò chơi Garena Free Fire tại phần Trung tâm trò chơi và nhấn vào nút. Hành động này tương tự như cách bạn tìm kiếm tên các ứng dụng, trò chơi cần tìm trên Google Play.

  Sử dụng công cụ tìm kiếm có trên BlueStacks.

  Truy cập trực tiếp vào trang tải trò chơi bằng cách nhấp chuột, chúng ta sẽ dễ dàng thấy Garena Free Fire hoặc Garena Free Fire, công ty đang phân phối tựa game này tại Việt Nam. Kết quả hiển thị ra.

  Bài HOT 👉  Cách tải đấu trường chân lý Mobile trên Android và iOS

  Bấm vào thiết lập để kết nối tới trang tải của trò chơi.

  Chúng ta chỉ cần nhấp vào thiết lập để hệ thống tự động tải và cài đặt trò chơi sau đó, sau đó chỉ cần mở trò chơi là người chơi có thể chơi được. Vào trong trang tải của trò chơi.

  Bấm vào download và cài đặt trò chơi tự động.

  Cung cấp một số thông tin truy cập, an toàn hơn trên điện thoại khi BlueStacks không có gì để bạn phải lo lắng cả, trò chơi sẽ yêu cầu. Hãy xác nhận và đồng ý với tất cả các quyền được yêu cầu.

  Đồng ý với các yêu cầu của trò chơi.

  Trong trường hợp bạn đã từng trải nghiệm tựa game này trước đó, bạn có thể lựa chọn kết nối với tài khoản. Ngay sau đó, chúng ta có thể tiếp cận vào tựa game và tham gia chơi như thông thường. Hoặc nếu bạn là người mới, bạn có thể chơi dưới chế độ khách.

  Hãy cùng bắt đầu trải nghiệm Garena Free Fire thôi nào.

  Một giao diện điều khiển cực kỳ trơn tru sẽ được cung cấp cho người chơi trong trò chơi, thậm chí trơn tru hơn trên điện thoại di động. Ngoài ra, cách điều khiển sẽ tương tự như một tựa game bắn súng trên máy tính cá nhân.

  BlueStacks giúp bạn chơi Garena Free Fire mượt mà.

  Trên BlueStacks, người chơi có thể sử dụng chuột và bàn phím của mình thay vì sử dụng các nút cảm ứng được hiển thị trên màn hình. Điều này là một lợi thế khi chơi trò chơi này trên BlueStacks, bất kể bạn muốn chơi trên điện thoại hay không.

  Bài HOT 👉  Berserker là gì?

  Việc đi lại thuận tiện như một trò chơi máy tính đích thực.

  Hỗ trợ BlueStacks game thủ cài đặt sẵn các phím tắt, chức năng này được gọi là Game Controls tạm thời. Game Controls áp dụng cho cả 2 chế độ chơi của Garena Free Fire. Người dùng có thể sử dụng những gì đã có hoặc cấu hình theo ý muốn cá nhân.

  Game Controls giúp người chơi kiểm soát thuận tiện hơn.

  Khi chơi trò chơi, người chơi có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau ngoài hai tài khoản được đặt sẵn là Thông minh và Tiêu chuẩn. Các công cụ hỗ trợ sẽ giúp người chơi tạo ra các thiết lập tối ưu nhất và đáp ứng sự sáng tạo của họ. Điều khiển trò chơi.

  Lưu ý: Để có thể tắt bỏ biểu tượng chuột trong quá trình chơi, người chơi chỉ cần nhấn F1 kích hoạt.

  Hỗ trợ tạo nhiều hồ sơ khác nhau.

  BlueStacks là sự lựa chọn hàng đầu nếu muốn trải nghiệm Garena Free Fire tốt nhất, cũng như được hỗ trợ bởi các công cụ đặc biệt. Mặc dù điện thoại di động là một thiết bị có tính di động giúp bạn có thể mang theo bất kỳ nơi nào và thưởng thức trò chơi.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...