Hướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới bắt đầu (Army)

Date:

Chắc chắn các bạn đã nghe tin Bangtan làm đại diện thương hiệu toàn cầu cho Free Fire cùng chuỗi sự kiện vào tháng 3 rồi đúng không nào? Vậy thì chờ gì nữa mà không nhanh tải trò chơi và bắt đầu trải nghiệm nhỉ? Army ở đâu???? Dù bạn là Army hay một người mới, bạn cũng phải đọc qua bài hướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới bắt đầu sau đây.

Người chơi Việt Nam rất thích trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba thuộc thể loại đấu trường sinh tử, và chúng ta đều biết rằng Free Fire là một trong số đó.

Hướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới bắt đầu (Army)

BTS là một nhóm nhạc Hàn phổ biến nhất thế giới hiện nay với nhiều giải thưởng uy tín chưa từng có, trong khi đó tầm ảnh hưởng của BTS không chỉ trong khu vực Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu. Không ai vượt qua được họ khi nói đến số lượng fan hâm mộ đông đảo và đoàn kết nhất mà chúng ta từng biết.

Hướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới bắt đầu (Army)

Mình mong muốn nhà sản xuất game sẽ tạo hình nhân vật rất đẹp, hy vọng không bị “sốc” như các đại sứ trước đây. Lần đầu tiên là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Free Fire, Army (cộng đồng người hâm mộ của BTS). Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì Army cũng sẽ tận hưởng ủng hộ thần tượng của mình.

Rất to là cơ hội gặp Taehyung ssi, tóm lại là mình thấy mình thấy cơ hội gặp Taehyung ssi rất to. Lỡ đâu gặp game thủ Kim Taehyung, Jeon Jung Kook, Kim Seok Jin, Kim NamJoon, Min Suga, Jung Hoseok và cả Park Jimin nữa. Tạm bỏ qua một vài điều không liên quan, chúng ta bắt đầu học cách chơi Free Fire vừa để ủng hộ các chàng trai vừa để giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Capheny mùa S1 2023

Còn bây giờ, chúng ta cùng đi vào chi tiết cách chơi Free Fire cho người mới chơi như thế nào nhé.

Cách tải xuống, cài đặt game Free Fire trên điện thoại

Để tham gia vào trò chơi Free Fire, trước hết bạn phải tải xuống trò chơi trên điện thoại thông qua Google Play hoặc App Store. Sau đó, bạn truy cập vào công cụ tìm kiếm và nhập “Garena Free Fire”, sau đó nhấn vào nút Tải xuống. Chờ một chút để trò chơi được cài đặt và bắt đầu chơi.

Để tải xuống và cài đặt game Free Fire trên điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau đây.

≫>> Link tải ứng dụng Android ở đây.

≫>> Link tải iOS ở đây.

Tại giao diện chính của Free Fire, phía bên trái:

Để tải xuống và cài đặt game Free Fire trên điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau đây.

 • Thông báo: Bạn có thể quan sát các sự kiện đang diễn ra trong trò chơi.
 • Cửa hàng: Sử dụng để mua phụ kiện và nhiều vật phẩm khác.
 • VQMM (Vòng quay may mắn): Bạn có thể nhận được nhiều đồ vật có giá trị khi quay.
 • Nhân vật: Lựa chọn nhân vật mà bạn muốn sử dụng.
 • Tủ quần áo: Thay đổi trang phục của nhân vật.
 • Trợ thủ: Sử dụng để mua trợ thủ và nâng cấp lên.
 • Sưu tập: Tất cả các biểu tượng, dù…
 • Bên phải:

 • Chọn những chế độ chơi mà bạn muốn như Đấu thường, nhóm 4 người, nhóm 2 người, và chơi một mình.
 • Bạn bè: Bạn có thể thêm và chấp nhận yêu cầu kết bạn tại đây.
 • Bảng xếp hạng: Hiển thị thông tin người chơi xuất sắc nhất trong vùng.
 • Bài HOT 👉  Cách thay đổi ngôn ngữ, tên người dùng trên FIFA Mobile

  Hướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới chơi lần đầu

  Sau đó, mọi chi tiết hướng dẫn sẽ được mô tả như sau. Nếu bạn có nhiều trò chơi thì hãy làm quen lại với Frire Free, không chỉ làm một việc duy nhất. Nếu bạn cảm thấy mơ hồ và không biết nhiều, hãy bắt đầu từ những trò chơi cơ bản.

  Bắt đầu chơi

  Hãy lựa chọn một trong bốn lựa chọn trong menu ở bên phải để tìm kiếm trò chơi. Ngay sau đó, trò chơi sẽ đưa bạn đến khu vực Đảo Chờ. Ở đây, bạn sẽ được 60 giây để làm quen với các phím sau đây.

  Bắt đầu chơi một trò chơi mới, bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách đầy hứng khởi và niềm vui.

  Phía bên trái sẽ là cần gạt dùng để di chuyển, bên phải sẽ là các nút bấm để bắn, ngồi, nằm.

  Nên làm gì khi ở trên máy bay?

  Điểm mà tôi chọn ban đầu, nhờ nó mà bạn dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện máy bay đang vận chuyển bạn, đối với những người mới chơi Free Fire, chắc chắn bạn khá bối rối.

  Hơn 55% game thủ nhảy trước khi máy bay đến tâm bản đồ, bạn có thể dễ dàng tiên đoán hướng di chuyển của máy bay vì nó di chuyển theo đường thẳng. Theo thông tin chúng tôi thu thập được.

  Khi ở trên máy bay, bạn nên tuân thủ quy tắc an toàn hàng không, như không sử dụng điện thoại di động trong khi bay, thắt dây an toàn khi có yêu cầu từ phi công, và lắng nghe hướng dẫn về cách sử dụng thiết bị cứu hộ.

  Để có thể tồn tại lâu nhất và có nhiều cơ hội thu được các loại súng, áo giáp, quan trọng là bạn nên chờ máy bay tiến đến gần cuối bản đồ trước khi bắt đầu nhảy.

  Bài HOT 👉  Phân biệt Breath và Breathe | Chủ điểm từ vựng tiếng Anh

  Bạn có thể bước nhảy sớm nếu muốn khám phá và trải nghiệm nhanh, tuy nhiên, điều này cũng dễ khiến bạn trở thành con mồi cho kẻ thù.

  Chọn đúng vị trí khi nhảy

  Hãy giữ nút lên khi bạn muốn tụt xuống nhanh hơn và sử dụng cần điều khiển phía bên tay trái để điều chỉnh hướng rơi đến đúng vị trí mà bạn muốn.

  Chọn đúng vị trí khi nhảy là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn và thành công trong việc thực hiện các động tác nhảy, đồng thời giúp tạo sự ấn tượng và thẩm mỹ cho màn trình diễn.

  Hãy liếc nhìn vào bản đồ nhỏ ở góc trên bên trái để kiểm tra xem nhân vật của bạn đã lựa chọn đúng vị trí hay chưa.

  Hạ cánh đúng chỗ mong muốn nhưng với vận tốc cao hơn, ngay lập tức thay đổi vị trí sang nơi khác để thu thập đồ khi phát hiện kẻ địch cũng đang có mặt.

  Chọn đúng vị trí khi nhảy là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn và thành công trong việc thực hiện các động tác nhảy, đồng thời giúp tạo sự ấn tượng và thẩm mỹ cho màn trình diễn.

  Bắn giống như bị người khác cướp đồ của bạn, việc nhảy giữa đám đông càng khiến bạn dễ. Hãy lựa chọn những địa điểm hiếm người, tốt hơn hết.

  Sau khi đã hạ cánh an toàn, cần làm gì?

  Tìm kiếm súng nhanh chóng sau khi đã hạ cánh an toàn. Tiếp tục tìm phụ kiện cho súng, đạn và có thể lựa chọn các loại súng mà mình thường sử dụng.

  Súng trường là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên chọn, vì nó có khả năng bắn kẻ địch từ khoảng cách xa. Nó cũng có lợi thế hơn so với những người sử dụng súng máy, súng ngắn.

  Có thể sử dụng súng trường để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một viên đạn.

  Bài HOT 👉  Bảng Ngọc Mordekaiser 2023 Lên Đồ Mordekaiser, Cách Chơi

  Sau khi đã hạ cánh an toàn, bạn cần thực hiện các bước sau: kiểm tra nhanh xem có ai bị thương không, dùng thang thoát hiểm để rời khỏi máy bay, tuân thủ hướng dẫn của phi hành đoàn và nhân viên an ninh, và tìm đến khu vực an toàn gần nhất.

  Bạn giới hạn việc di chuyển nhanh vì sẽ gây âm thanh làm cho đối thủ phát hiện bạn. Sau khi đã tìm được súng ưa thích, bạn cần tìm mục tiêu để tiêu diệt kẻ thù.

  Bình yên nhấn nút Ngồi xuống để không phát ra âm thanh khi di chuyển, trường hợp bạn nhận thấy xung quanh mình có kẻ thù. Sau đó, bạn nên quan sát rồi lẩn trốn hoặc tấn công kẻ thù từ phía sau.

  Vật phẩm thu thập được, bạn cần ghi nhớ thu thập balo dùng để lưu trữ nhiều viên đạn, máu, phụ kiện cho súng nhiều hơn và tăng số lượng.

  Vòng bo điện

  Mất máu theo thời gian, bạn nhận ra cũng như an toàn hay đang nguy hiểm đang bạn được nhận biết nhờ nó, vòng bo điện là một vòng trắng xuất hiện trên bản đồ, bạn dễ dàng quan sát.

  Vòng bo điện là một công nghệ điện được sử dụng để tạo ra một dòng điện xoay chiều.

  Nếu bạn muốn chạy nhanh hơn, hãy nhớ rằng luôn mang súng đi. Trước khi đi vào nơi an toàn, bạn có thể an toàn hơn bằng cách lấy đồ từ bên ngoài vòng bảo vệ. Nếu đang ở xa vòng bảo vệ, bạn sẽ có một phút bốn mươi lăm giây để di chuyển trước khi vòng bảo vệ thu hẹp lại.

  Xe là phương tiện tốt nhất để bạn di chuyển nhanh vào nơi an toàn, tuy nhiên nó cũng có thể khiến bạn bị phát hiện vị trí bởi những người khác.

  Cách điều khiển xe cơ bản

  (I): Rẽ trái.

  Bài HOT 👉  [TOP 10] game MU PC hay nhất hiện nay đông đảo người chơi

  (II): Rẽ về bên phải.

  (III): Ngừng lại.

  (IV): Tăng cường tốc độ.

  Ấn vào nút (III) nếu muốn dừng xe lại, còn để tăng tốc cho xe thì bạn chỉ cần nhấn vào nút (IV).

  Cách điều khiển xe cơ bản bao gồm việc sử dụng các bộ phận như tay lái, phanh, ga và còi để điều chỉnh hướng di chuyển và tốc độ của xe.

  Khi thấy đối thủ phải xử trí ra sao?

  Sử dụng khẩu súng của bạn và các nút bên phải để nhắm mục tiêu, bạn nên chú ý một số điều trước khi tiến hành tấn công sau đó.

  Súng của bạn có đủ phạm vi bắn để tiêu diệt đối thủ không?

  Bạn có đang ẩn nấp ở sau tường, cây…?

  Có những người khác đang theo dõi bạn không?

  Nếu đáp ứng được tất cả ba điều kiện trên, hãy mau chóng tiêu diệt ngay đối thủ.

  Hạ gục đối thủ ở khoảng cách gần

  Hãy sử dụng khẩu súng shotgun như M1014 để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng trong trường hợp này, vì số lượng đạn từ các khẩu shotgun rất lớn, không sợ bị bắn trượt. Bạn hãy nhanh chóng.

  Hạ gục đối thủ ở khoảng cách vừa

  AR trên khẩu SMG ống nhắm được sử dụng bởi hãy bạn này trường Với. Có nhiều tình huống mà nó cực kỳ phù hợp, giật ít và bắn nhanh với độ tốc cao, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn SCAR.

  Nếu bạn muốn tối ưu hóa hiệu suất, bạn cũng có thể lựa chọn khẩu VSS cùng ống giảm thanh khi đối tác đang ở khoảng cách phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tăng cường hiệu quả, bạn cũng có thể lựa chọn khẩu VSS cùng ống giảm tiếng ồn khi đối thủ đang ở khoảng cách hợp lý.

  Bài HOT 👉  Cách tải App lột đồ tướng nữ trong Liên Quân

  Nếu đối thủ đang ở xa?

  Chúng ta nên tiêu diệt kẻ thù khi thấy chúng không di chuyển. Trường hợp khác, không nên bắn vì tốn đạn và khả năng trúng không cao.

  Kar98K là khẩu súng mà chúng mình tiến cử cho bạn ngay lúc này từ khoảng cách xa với ống nhắm 8x.

  Một vài mẹo hay khi chơi Free Fire dành cho tân thủ

  Một vài mẹo hay khi chơi Free Fire dành cho tân thủ là tập trung vào thu thập trang bị và nâng cấp súng, sử dụng chiến thuật phù hợp trong từng tình huống, tìm hiểu vị trí và cách di chuyển trong bản đồ để tăng khả năng sống sót, và luyện tập kỹ năng bắn súng để trở thành người chơi giỏi.

 • Sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí.
 • Nên tham gia hoạt động nhảy dù tại các khu vực có nhiều tòa nhà.
 • Đánh bại những kẻ thù trong khi chúng vẫn còn yếu.
 • Không nên đi lại ở những vị trí không có vật che chắn.
 • Học cách quan sát bản đồ.
 • Thu thập súng nhanh nhất có thể, sau đó là balo.
 • Nằm xuống cánh đồng nếu không có chỗ nào để trú ẩn.
 • Giữ lượng máu càng lớn càng tốt.
 • Sử dụng quan điểm thứ ba.
 • Hãy di chuyển nhanh nếu có quá đông người.
 • Chú ý xung quanh mỗi khi rời khỏi nơi trú hiding.
 • Sử dụng tai nghe để hiểu được hướng đi của người khác.
 • Có kết nối internet tốt.
 • Bangtanie dừng lại! Bắt đầu thực hiện cùng sau khi đọc xong bài hướng dẫn cách chơi Free Fire cho người chơi mới bắt đầu trên đây, bạn sẽ nhận thấy trò chơi này không quá khó như PUBG hay các trò chơi battle royale khác.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...