Chơi Free Fire lâu năm nhưng bạn đã biết những cách ghìm tâm headshot đình cao này chưa?

Date:

Chơi Free Fire lâu năm nhưng bạn đã biết những cách ghìm tâm headshot đình cao này chưa?

Thiết lập độ nhạy cho súng

Tùy chỉnh thay đổi độ nhạy súng trong Free Fire là rất quan trọng đối với những người chơi đã có kinh nghiệm. Độ nhạy này có thể được biết là có thể được điều chỉnh theo mong muốn hoặc kỹ năng của từng game thủ hoặc từng loại súng.

Để tăng cường hiệu suất và độ chính xác, bạn có thể thiết lập độ nhạy cho súng.

Bạn có thể xem xét tùy chỉnh theo các tham số dưới đây để có cách ghìm tâm Free Fire chính xác nhất. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới không biết điều chỉnh như thế nào, các thông tin dưới đây đã được tôi thử nghiệm và thấy rằng chúng khá phù hợp với hầu hết các loại súng trong Free Fire.

Các bạn có thể tuỳ chỉnh như sau:

 • Quan sát xung quanh: 100.
 • Red Dot Sight: 94.
 • Kính nhòm 2x: 87.
 • Kính ngắm 4x: 86.
 • Ống Ngắm súng ngắm: 100.
 • Nhìn: 33.
 • Các bạn đừng quên nhấn lưu sau khi điều chỉnh nhé.

  Căn chỉnh tâm súng vào các vị trí xung quanh đầu của kẻ địch

  Chính là nã vào đầu của kẻ địch, cách để bắn trúng đầu kẻ địch nhanh nhất là. Một phát là trúng ngay, tôi khuyến nghị các bạn là chỉ nên tập trung vào các vị trí xung quanh đầu, càng gần càng tốt (như cổ, tai, vai…). Như vậy thì nó sẽ dễ bắn trúng chuẩn nhất. Khá cao là tỉ lệ bắn trượt, nếu tập trung vào đầu thì khi bắn và thả tay sẽ rất dễ bị lệch đầu. Chưa kể một số súng có độ giật khá cao, tuy nhiên.

  Bài HOT 👉  Game Liên Quân là của nước nào? Lịch sử hình thành Game

  Căn chỉnh tâm súng vào các vị trí xung quanh đầu của kẻ địch giúp tăng khả năng bắn trúng mục tiêu và đảm bảo sự an toàn cho bản thân và đồng đội.

  Các bạn phải thật điềm tĩnh và chọn được các vị trí thuận lợi như trên để có thể một cú ăn ngay nhé, vì vậy khi áp dụng thủ thuật này.

  Kéo bắn để có cách ghìm tâm Free Fire hiệu quả

  Hầu hết nhiều người khi chơi Free Fire không chú ý nhiều đến cách kéo bắn để đạt được headshot, dẫn đến hiệu quả khi giao tranh không cao. Các bạn có thể lưu ý thêm phương pháp kéo dưới đây để có thể đặt tâm đúng nhất nhé.

  Kéo bắn là một kỹ năng quan trọng trong việc ghìm tâm trong trò chơi Free Fire, giúp người chơi tiêu diệt đối thủ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Hơn đúng chuẩn headshot, hơn đúng chuẩn hơn, mạnh sẽ bạn của bắn nút ⅓ khoảng tầm kéo nên hãy dưới phía bắn nút kéo nên không quá trên phía nhiều quá nút bắn kéo nên không nên bạn thì bắn thực hiện khi.

  Nếu xảy ra chiến đấu ở khoảng cách gần, hãy áp dụng áp lực kéo căng, mạnh để xác định áp lực kéo bắn của mình sao cho thích hợp nhất. Nếu chiến đấu ở khoảng cách xa, hãy nhẹ nhàng tay, sử dụng áp lực vừa phải để khi thả bắn, nó sẽ không bị lệch và dễ dàng bắn trúng đầu của đối thủ hơn. Bên cạnh đó, hãy giữ bình tĩnh.

  Kéo bắn là một kỹ năng quan trọng trong việc ghìm tâm trong trò chơi Free Fire, giúp người chơi tiêu diệt đối thủ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Linh hoạt trong cách di chuyển và chủ động bắn trước địch

  Việc điều hướng trong Free Fire phụ thuộc vào từng vị trí tình huống khác nhau, đương nhiên. Tuy nhiên, điều kiện cần để thực hiện headshot là cần thời gian để nhắm mục tiêu một cách chính xác nhất. Vì vậy, bạn có thể ngăn chặn kẻ thù không thể thực hiện headshot bằng cách không để cho họ có đủ thời gian.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023

  Linh hoạt trong cách di chuyển và chủ động bắn trước địch, quân đội đã thể hiện sự tinh thông trong chiến thuật và kỹ năng quân sự của mình.

  Hãy thay đổi hướng, chuyển động không đều, zigzag, thay đổi phương pháp gì đó để kẻ thù không thể đoán được kế hoạch của mình và không có đủ thời gian để chuẩn bị cho pha bắn trúng mục tiêu ngược lại. Cách tốt nhất là bạn nên giảm thiểu việc di chuyển thẳng, thẳng vào phía đối thủ.

  Còn cần lưu ý không nên xoay súng quá nhanh để tránh mất kiểm soát và bỏ lỡ cơ hội bắn trúng.

  Training để thành thạo cách ghìm tâm Free Fire chính xác

  Lần đầu thực hiện, cũng không phải dễ dàng, tuy nhiên, các phương pháp cố định tâm Free Fire cũng khá phù hợp với hầu hết các loại súng. Vì vậy, việc rèn luyện cố định tâm trước khi tham gia chiến đấu là điều bạn không nên bỏ qua, dù có bí quyết gì hay đi chăng nữa. Cuối cùng, điều mình muốn nói với các bạn là.

  Training để thành thạo cách ghìm tâm Free Fire chính xác giúp người chơi nắm vững kỹ năng xác định và bắn trúng mục tiêu, từ đó tạo ra sự hiệu quả cao trong trò chơi.

  OK, tôi đã hiểu yêu cầu của bạn. Dưới đây là đoạn văn đã được chỉnh sửa:Output: Đúng thể có một cú đánh chính xác vào đầu là quy tắc cơ bản để tập luyện trong quá trình cải thiện kỹ năng bắn súng, nắm vững tay và mắt để chuẩn bị cho việc luyện tập trước. Hãy cố gắng hết sức trong quá trình này.

  Cuối cùng

  Chúc bạn thành công. Nếu các bạn muốn có những cú bắn trúng đầu đỉnh cao, trôi chảy và chính xác nhất thì hãy nhanh chóng lưu lại những mẹo giữ tâm trong Free Fire nhé. Trên đây là tổng hợp các kỹ năng giúp giữ tâm hiệu quả nhất trong Free Fire mà bạn không nên bỏ qua.

  Bài HOT 👉  3 Cách lấy lại mật khẩu Garena khi vô tình quên mật khẩu
  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...