Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Wechat cho người mới bắt đầu

Date:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng

Tab Tôi trên giao diện của ứng dụng WeChat, các bạn nhấn lựa chọn. Bạn sẽ thấy ID WeChat là một đoạn văn bản và chuỗi số ngẫu nhiên mà hệ thống Auto đặt. Các bạn thay đổi nó bằng cách nhấn vào từ WeChat ID và nhấn thêm 1 lần sẽ hiện ra Wechat ID.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng là bước đầu tiên để truy cập và sử dụng các chức năng của ứng dụng.

Bước 2: Chọn tên ID tài khoản

Để thuận tiện cho các lần sau, bạn nên lựa chọn một cái tên đơn giản mà bạn thích và dễ nhớ. Lưu ý tránh sử dụng quá nhiều kí tự đặc biệt. Sau đó, nhấn Hoàn tất.

Xin lỗi, không có Input nên không thể cung cấp Output.

Có thể bổ sung hoặc thay đổi hình đại diện và thay đổi tên trong phần Thông tin Cá Nhân này, trong trường hợp bạn đang ở đó.

Thêm bạn bè vào trò chuyện

Sau đó nhấn gửi lời mời kết bạn và đợi phản hồi từ những người bạn của mình.

Nếu số điện thoại Việt Nam hoặc Trung Quốc thì bạn hãy viết đầy đủ và tìm kiếm.

Ví dụ: Số điện thoại Việt Nam – 0964363121 hoặc kết bạn Số điện thoại Trung Quốc: 1380723023888.

Thêm bạn bè vào trò chuyện giúp tăng tính tương tác và mở rộng mạng lưới giao tiếp, đồng thời cung cấp thêm cơ hội để chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm và thông tin với những người khác.

Tại đây, Bạn có thể mời bạn bè của mình sử dụng Wechat, thông qua tin nhắn SMS điện thoại.

Kết bạn thêm những người bạn bằng 2 phương pháp nhanh nhất:

Hình thức thông dụng nếu bạn đã có số điện thoại cá nhân sẵn có thì chỉ cần đồng bộ là được. – Thêm Số điện thoại.

Bài HOT 👉  Cách Hack Acc FF Bị Mất 2023 2 Cách Thành Công 100%

Thêm bạn bè vào trò chuyện giúp tăng tính tương tác và mở rộng mạng lưới giao tiếp, đồng thời cung cấp thêm cơ hội để chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm và thông tin với những người khác.

Quét mã QR code: Bạn có thể chia sẻ mã QR code bằng cách chụp màn hình mã QR code của mình trong phần TÔI. Bạn nhìn thấy ngang phần Wechat ID có biểu tượng mã QR, như dưới hình. Bạn nhấn vào đó rồi chụp lại màn hình, gửi cho bạn của mình là có thể kết bạn được rồi nha.

Thêm bạn bè vào trò chuyện giúp tăng tính tương tác và mở rộng mạng lưới giao tiếp, đồng thời cung cấp thêm cơ hội để chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm và thông tin với những người khác.

Cách thêm người dùng WeChat gần đó.

Các người dùng Wechat gần bạn nhất sẽ hiển thị khi bạn nhấp vào phần KHÁM PHÁ – Các người trong vùng lân cận trên Wechat.

Thêm bạn bè vào trò chuyện giúp tăng tính tương tác và mở rộng mạng lưới giao tiếp, đồng thời cung cấp thêm cơ hội để chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm và thông tin với những người khác.

Nếu bạn nhấp vào tên người dùng, hệ thống sẽ tự động hiển thị khung chat sau khi kết bạn. Hộp thoại sẽ xuất hiện khi bạn nhấp vào tên người bạn muốn trò chuyện trong danh sách bạn bè. Trong phần trò chuyện, có đầy đủ các tính năng như gửi tin nhắn, biểu tượng cười, ghi âm giọng nói, gửi ảnh, video, thực hiện cuộc gọi video, cuộc gọi thoại, gửi vị trí, gửi tệp tin,…

Mẹo hữu ích: Bạn nên tạo thẻ và đặt tên gợi nhớ để quản lý dễ dàng hơn danh bạ Wechat của mình. Ví dụ, bạn có thể thêm các loại thẻ như công ty, kinh doanh, bạn bè, nhà cung cấp áo, nhà cung cấp quần, nhà cung cấp túi xách, nhà cung cấp phụ kiện,…

Bạn có thể quan tâm đến bài viết này:

– Mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo an toàn không

– Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress tại Việt Nam

Thiết lập cài đặt tài khoản Wechat

Tài khoản Wechat bạn nên cấu hình những phần nào? Dưới đây là 4 mục chủ yếu cần cấu hình.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính đơn giản

Thay đổi Số điện thoại, mật khẩu Wechat

Tài khoản của tôi – Thiết lập – Tôi – Các bạn có thể thay đổi Id, Số điện thoại, mật khẩu Wechat, kiểm tra được các thiết bị đăng nhập vào tài khoản ở đây.

Thay đổi Số điện thoại và mật khẩu Wechat giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Gửi mã xác thực qua tin nhắn: Wechat – Nhấn chọn thay đổi Số điện thoại – Thay đổi số điện thoại: Điện thoại.

Cài đặt thông báo

Văn bản trước, nhận cuộc gọi video, thiết lập thông báo qua âm thanh cảnh báo, rung, bạn bè chia sẻ hoặc Bình luận khoảnh khắc, hiển thị.

Cài đặt thông báo giúp bạn nhận được các thông báo mới nhất từ ứng dụng hoặc trang web mà bạn đang sử dụng, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Thiết lập bảo mật tài khoản

Thay đổi mật khẩu: Bạn bấm vào mật khẩuViệc thiết lập bảo mật tài khoản là một quy trình đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân và tài sản của người dùng.

Bảo vệ tài khoản của bạn tránh bị người khác truy cập: Bấm vào Bảo vệ tài khoản Việc thiết lập bảo mật tài khoản là một quy trình đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân và tài sản của người dùng.

Như trên hình thì có 1 thiết bị di động và 1 thiết bị máy tính đang đăng nhập tài khoản wechat.

Thiết lập cách thức kết bạn: qua Số điện thoại, ID wechat, mã QR code, thẻ liên hệ.

Kiểm tra danh sách bị ngăn chặn, ẩn bài đăng của họ, hiển thị công khai 10 khoảnh khắc mới nhất, thiết lập ẩn bài đăng của một người nào đó trong danh sách bạn bè.

Thiết lập chung cho tài khoản

Thiết lập chung cho tài khoản bao gồm các thiết lập cần thiết để quản lý và bảo vệ tài khoản của bạn, bao gồm cả việc đặt mật khẩu mạnh, xác thực hai yếu tố và cập nhật thông tin cá nhân định kỳ.

Đổi ngôn ngữ: English, Chinese, Vietnamese,…

Đặt kích thước của văn bản: Thay đổi kích thước nếu bạn muốn phóng to lên, thu nhỏ đi.

Thiết lập hình nền trò chuyện: Đổi hình ảnh tùy ý bạn mong muốn;.

Bài HOT 👉  8 Cách khóa bàn phím laptop Win 7, 8, 10, 11 đơn giản

Thiết lập nhãn: nhãn tự chụp, nhãn tùy chỉnh đã được cung cấp trước.

Chia sẻ cuộc sống theo từng khoảnh khắc

Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ lên Wechat – Điều hướng tới Khám phá. Bấm vào biểu tượng Máy ảnh ở góc phải trên cùng. Bạn có thể chọn hoặc chụp hình/video, lựa chọn hình ảnh video có sẵn trong điện thoại.

Chia sẻ cuộc sống theo từng khoảnh khắc giúp ta thấu hiểu và tận hưởng mọi niềm vui nhỏ nhất, từ những buổi sáng thức dậy đến những bữa cơm gia đình, từ những cuộc hẹn hò nhỏ nhắn đến những chuyến du lịch khám phá thế giới.

Các tính năng khác của Wechat

Mở bóp tiền, mã thưởng, chia hóa đơn, nhận gửi tiền là một số tính năng khác của Wechat. Nhận gửi tiền tới thẻ ngân hàng / số điện thoại di động, tài khoản Wechat. Các bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết tại đây nhé.

Đăng nhập qua ứng dụng di động, phần mềm trên máy tính, Web WeChat, thêm vào đó còn có phiên bản Web WeChat cho phép sử dụng trên trình duyệt Web trên hệ điều hành Windows hoặc Mac. Để đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn cần quét mã QR trên màn hình máy tính. Bạn có thể truy cập nhanh tại đường dẫn: https://web.Wechat.Com/.

Mình của tường Facebook trên nó chia sẻ hãy thì bạn với lợi ích hữu ích hay viết bài thấy bạn nếu trên dẫn sử dụng Wechat tính máy và thoại điện trên đây toàn bộ là.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD VẬN TẢI.

Trang fanpage: DHD Logistics.

Hotline: 0964363121.

Email: [email protected].

Website: https://dhdlogistics.Com/.

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.

Bài HOT 👉  Cách Thái Hành Tây Xào Thịt Bò – Thái Hành Tây
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...