Thẻ Cào Điện Thoại, Card Game Online Giá Rẻ

Date:

Nếu bạn đang có cùng những câu hỏi, thắc mắc này thì hãy dành ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách xem số điện thoại trên Garena, cách thêm số điện thoại Garena cũng như cách thay đổi số điện thoại Garena, xóa số điện thoại Garena đơn giản, nhanh chóng nhất. Mời bạn cùng theo dõi! Trong bài viết này chuyên trang Nạp tiền tài khoản Game giá rẻ Vienthong.

Thẻ Cào Điện Thoại, Card Game Online Giá Rẻ

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại Garena.

Hướng dẫn cách xem số điện thoại Garena

Rất dễ dàng để xem số điện thoại Garena. Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản Garena của mình bằng Tài khoản Garena hoặc Email. Sau đó, bạn tìm đến trang cá nhân. Trong trang cá nhân sẽ có thông tin chi tiết về tên đăng nhập, địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

Bạn có thể thực hiện thay đổi số điện thoại cũ sang số điện thoại mới nếu có vấn đề với số điện thoại bạn sử dụng để cài đặt cho tài khoản Garena, ví dụ như có nguy cơ bị khóa sim, bị thu hồi, bị mất SIM hoặc SIM cài số điện thoại cho Garena của bạn là SIM 11 số, phải thay đổi về đầu 10 số theo quy định của nhà mạng.

Hướng dẫn dưới đây cho biết cách thay đổi số điện thoại Garena. Bạn muốn biết cách đặt số điện thoại vào Garena thay thế cho số cũ?

Bài HOT 👉  Cách chơi Liên Quân cho người mới bắt đầu chơi cực hay

Hướng dẫn đổi số điện thoại trong Garena

Khi cần, bạn có thể tham khảo và áp dụng hướng dẫn thay đổi số điện thoại Garena trên điện thoại Android, iOS trong phần nội dung dưới đây. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách thay đổi số điện thoại trong Garena như thế nào, hãy xem ngay hướng dẫn sau đây.

Truy cập vào một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại để thay đổi số điện thoại trên Garena. Bước 1:

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn https://account.Garena.Com/?Locale_name=VN.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.

Bước 4: Bạn nhấn chọn biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 5: Để thay đổi số điện thoại trong Garena, bạn nhấn vào phần Bảo mật sau đó chọn phần Mật khẩu.

Các bạn nhập mã xác minh vào ô tương ứng (Mã xác minh này sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ trước), sau đó nhấn chọn Lấy mã tại mục Thay đổi số điện thoại. – Bước 6:

– Bước 7: Nhấn Xác nhận. Rồi bạn điền số điện thoại muốn thay đổi vào ô. Chọn Áp dụng là xong.

Hướng dẫn đổi số điện thoại trong Garena giúp người dùng thay đổi thông tin liên lạc cá nhân trên ứng dụng, bảo mật tài khoản và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Garena.

Cách thay đổi số điện thoại của Garena.

Gửi về Garena nhận mã xác nhận để cập nhật điện thoại di động SIM vẫn là yêu cầu này, Garena trong số điện thoại đã thay đổi cách với. Hiệu quả và nhanh chóng, tổng cộng đã có game thẻ bán Mua trang chuyên về việc thay đổi số điện thoại cũ bằng Garena trên điện thoại di động, áp dụng có bạn, thông qua Gmail bằng Garena thay đổi cách để thay thế.

Bài HOT 👉  Good job là gì? Những cách nói thay thế Good job

Không cần phải lo lắng vì bạn vẫn có thể thay đổi số điện thoại trong Garena khi mất SIM bằng cách sử dụng địa chỉ email đã đăng ký trước đó.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ, xóa số điện thoại Garena

Trường hợp này, bạn phải làm thế nào để xoá bỏ số điện thoại Garena nếu SIM điện thoại của bạn gặp sự cố, máy điện thoại bị mất, bị bán? Bạn có thể thay thế số điện thoại đăng ký tài khoản Garena trong trường hợp vẫn sử dụng SIM cũ.

Theo quy định, bạn không thể sử dụng phần mềm xoá số điện thoại Garena hay thực hiện việc xoá số điện thoại trên Garena. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ cho phép bạn thực hiện việc xoá, hủy số điện thoại Garena. Mới nhất 2018, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xoá số điện thoại trên Garena mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena của mình như bình thường, bạn truy cập vào trang https://www.Garena.Vn/ – Bước 1.

Gửi yêu cầu trợ giúp tới phòng Hỗ trợ của Garena qua địa chỉ https://hotro.Garena.Vn/ho-tro/ để xóa số điện thoại Garena trong trường hợp mất sim. Bước 2.

Bước 3: Đóng gói thông tin này bằng cách nhấn vào biểu tượng Mũi tên.- Bạn phải nhập các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ email và số điện thoại đã bị mất vào.

Bài HOT 👉  Top 10 Anime Hent hay nhất

Chọn mục Giúp đỡ Tài khoản sau đó chọn Xóa số điện thoại. – Tiếp theo, chọn tiếp Xóa số điện thoại và điền các thông tin vào tương ứng.

Để được hỗ trợ hướng dẫn xóa số điện thoại Garena một cách nhanh chóng, bạn điền thông tin chi tiết cần hỗ trợ như “Tôi muốn xóa số điện thoại này vì hiện tại không còn sử dụng nữa” vào. Sau đó, bạn nhấn vào ô Gửi hỗ trợ để hoàn tất.

Yêu cầu xóa số điện thoại của bạn sẽ được Bộ phận Hỗ trợ Garena xử lý trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận thông tin. Trong trường hợp bạn không thể thực hiện được cách xóa số điện thoại Garena bằng email, có thể sử dụng cách hủy số điện thoại bảo vệ tài khoản Garena này. Với cách xoá số di động trong Garena trên đây.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...