Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

Date:

Mạng xã hội ngày càng tiến bộ và hầu hết mọi người đều có ít nhất một tài khoản cá nhân của riêng mình. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà người dùng phải gỡ bỏ Facebook. Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác khi không may đăng nhập trên các thiết bị khác.

Cách vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Facebook trên điện thoại.

Tắt chức năng cũng được thực hiện rất dễ dàng và đơn giản vì mỗi hệ điều hành sẽ có giao diện và tính năng đặc biệt riêng, vì vậy cách xóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại Android, IOS cũng sẽ không giống nhau.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

Hình 1 – Phương pháp tạm thời gỡ bỏ tài khoản Facebook trên điện thoại khá dễ dàng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thiết bị di động của bạn đang chạy hệ điều hành nào trước khi áp dụng cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác để đảm bảo hiệu quả. Người dùng có thể tham khảo thông tin dưới đây để gỡ bỏ tạm thời Facebook nhanh chóng nhất.

Cách loại bỏ tạm thời Facebook trên điện thoại Android.

Tạm thời gỡ bỏ tài khoản Facebook bằng cách thực hiện các bước sau đây với người dùng sử dụng điện thoại di động chạy hệ điều hành Android.

 • Trước hết, bạn cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Tại góc phải trên cũng màn hình người dùng nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó nhấp vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư”. Bước đầu tiên:
 • Tiếp theo, bạn nhấp chuột vào “Cấu hình” (ngay hàng đầu tiên) và nhấp vào phần “Hồ sơ cá nhân”. Sau đó, bạn tìm kiếm mục “Cấu hình Tài Khoản” và thực hiện bước 2.
 • Sau đó, người dùng cần lựa chọn mục “Quản lý tài khoản” và sau đó nhấp vào chức năng “Vô hiệu hóa” để tạm thời xoá tài khoản (yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản tại cửa sổ tiếp theo). Lúc này, tiếp đến bước 3.
 • Sau đó, bước 4: Người dùng tích chọn vào ô “Tiếp tục”, Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại.
 • Nhấn “Tiếp tục” sau đó trong cửa sổ tiếp theo, bạn nhấp thêm 1 lần nữa lệnh này để hoàn thành việc xóa tạm thời tài khoản Facebook trên điện thoại Android. Trong cửa sổ tiếp theo, bạn có thể chọn từ 1 -> 7 ngày hoặc không tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi. Bước 5.
 • Bài HOT 👉  12+ cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản nhanh nhất

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 2 – Tạm thời gỡ bỏ Facebook trên điện thoại Android chỉ cần vài lần chạm nhẹ.

  Cách loại bỏ tạm thời Facebook trên điện thoại IPhone.

  Các bạn có thể thực hiện hành động theo quy trình các bước sau đây: Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác tạm thời ở IPhone sẽ phức tạp và thực hiện với nhiều bước hơn một chút so với trên Android.

 • Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía dưới bên phải của giao diện màn hình chính và lựa chọn “Cài đặt”.
 • Người dùng nhấp vào “Cài đặt tài khoản” (Account Settings), một hộp thoại lựa chọn cấu hình sẽ hiển thị, tại thời điểm này, Bước 2.
 • Mở ra danh sách tùy chọn cài đặt tài khoản Facebook cá nhân, click chọn mục “General” (Chung). Tiếp đó, bước 3.
 • Bước 4: Sau đó, người dùng nhấp vào mục “Quản lý Tài khoản” để điều chỉnh tài khoản của mình.
 • Bước 5: Kế đến, các bạn tìm và chọn vào mục “Deactivate” (Vô hiệu hóa) tương ứng với mục “Account” (Tài khoản).
 • Người sử dụng cần nhập mật khẩu tài khoản Facebook cá nhân của họ ở Bước 6, sau đó nhấn chọn “Tiếp tục” để xác nhận xóa tạm thời tài khoản Facebook.
 • Tới đây, hệ thống Facebook sẽ hiển thị danh sách các gợi ý để bạn lựa chọn lí do muốn vô hiệu hóa tài khoản. Bước 7: Người dùng chọn một lí do mà mình cảm thấy phù hợp nhất và một hộp thoại gợi ý việc đăng xuất tài khoản sẽ được mở ra. Bạn chỉ cần click chọn xóa Facebook tạm thời là được.
 • Bài HOT 👉  Cách bấm máy tính hoán vị chỉnh hợp tổ hợp nhanh nhất 2022

  Cách khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại.

  Có thể khôi phục tài khoản Facebook sau khoảng thời gian nhất định nếu bạn tạm thời vô hiệu hóa. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng lại và xóa hoàn toàn, người dùng bắt buộc phải tạo một tài khoản mới hoàn toàn.

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 3 – Bạn có thể tắt tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại Android và IOS.

  Tương tự như cách xoá tài khoản Facebook trên điện thoại khác tạm thời, phương pháp vô hiệu hóa vĩnh viễn trên hệ điều hành Android, IOS cũng sẽ có sự khác biệt. Để đạt được kết quả như mong muốn, các bạn có thể tham khảo thao tác thực hiện cho từng dòng máy dưới đây.

  Cách xoá Facebook trên điện thoại IPhone.

  Dưới đây là các bước thực hiện, người dùng có thể tham khảo để xoá tài khoản Facebook mãi mãi nếu đang sử dụng điện thoại IPhone.

 • Màn hình bên dưới góc phải có 3 dấu gạch ngang, nhấn để vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, người dùng nhấn vào phần “Cài đặt & quyền riêng tư” và sau đó chọn “Cài đặt”.
 • Chọn “Vô hiệu hóa và xóa” trong mục “Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản” trong mục “Thông tin của bạn trên Facebook” và kéo xuống.
 • Bước 4: Để xoá mãi mãi tài khoản Facebook, người dùng lựa chọn “Xoá tài khoản” -> “Tiếp tục xoá tài khoản”. Bạn nhấn vào “Xoá tài khoản”, lúc này, giao diện các công việc cần thực hiện khi xoá Facebook mãi mãi sẽ hiển thị.
 • Cuối cùng, để hoàn thành quá trình vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản Facebook, người dùng chỉ cần nhập mật khẩu tài khoản Facebook của mình. Bước 5
 • Bài HOT 👉  Kiểm tra thời lượng pin AirPods chính xác bằng cách nào?

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 4 – Loại bỏ tài khoản Facebook mãi mãi trên IPhone dễ dàng hơn bạn nghĩ.

  Cách loại bỏ Facebook trên điện thoại Android.

  Có thể sử dụng quy trình các bước sau để xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác vĩnh viễn đối với người dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

 • Tài khoản của tôi truy cập vào Facebook như thường. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng của giao diện chính của ứng dụng người dùng và chọn mục “Cài đặt tài khoản”. Bước 1 đã hoàn tất.
 • Chọn mục “Tài khoản” trong giao diện tiếp theo, kéo màn hình xuống cuối cùng, sau đó chọn mục “Bảo mật” (biểu tượng hình khóa). Bước 2:
 • Tại thời điểm này, người dùng chỉ cần cung cấp lý do mà họ muốn tắt tài khoản Facebook. Sau đó, bạn chọn vào phần “Tắt” là hoàn thành. Bước 3.
 • Có thể xoá tài khoản Facebook bằng số điện thoại hay không?

  Tìm kiếm giữa một lượng lớn người dùng Facebook một cách dễ dàng là cách để bạn bè và người thân của bạn nhận mã xác nhận từ hệ thống cũng như cung cấp một số điện thoại cá nhân riêng cho mỗi tài khoản Facebook thông thường.

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 5 – Người dùng không thể tắt Facebook bằng cách xóa số điện thoại.

  Các tính năng của mạng xã hội này chỉ hỗ trợ người dùng tắt nick ngay trong phần cài đặt trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn nhầm tưởng rằng đây là cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác. Điều này không thể và hiện tại đây là phương pháp duy nhất để người dùng làm được.

  Bài HOT 👉  Mách bạn cách ngâm sấu đường giòn ngon đúng vị, không bị nổi váng

  Dưới đây là những bước cụ thể mà người dùng có thể sử dụng để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng ngay trên điện thoại. Tuy nhiên, không có cách nào để xóa tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Vì vậy,

 • Người dùng vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình, sau đó ở giao diện chính tài khoản bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị menu tùy chọn. Bước 1.
 • Bước 2: Cuộn xuống phía dưới để tìm và nhấp vào lựa chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” và nhấp vào phần “Cài đặt”.
 • Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 6 – Xóa số điện thoại đăng ký Facebook ngay trong phần thiết lập.

 • Sau đó, người dùng nhấn tiếp vào “Thông tin cá nhân”, Bước thứ 3. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân của mình bao gồm Số điện thoại cá nhân, bạn nhấn vào đó.
 • Hệ thống sẽ gửi xác nhận cho bạn xem liệu bạn có chắc chắn muốn xoá số điện thoại không bằng tin nhắn SMS. Bước 4: Cuối cùng, người dùng nhấp vào “Gỡ để xóa số điện thoại Facebook”. Người dùng chỉ cần nhập mã xác nhận và nhấn Gỡ số để hoàn tất nhiệm vụ. Vào lúc này.
 • Để biết thêm thông tin liên quan và mua các phụ kiện đáng yêu cho điện thoại yêu quý của bạn, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Phụ Kiện Giá Rẻ qua số hotline 1900.63.64.60. Hy vọng rằng những chia sẻ về cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác đã mang lại thông tin hữu ích và giúp người dùng thao tác dễ dàng.

  Bài HOT 👉  Cách đăng xuất tài khoản Microsoft trên Win 10
  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...