Tướng khắc chế Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Date:

Vị tướng Nasus là một trong số hiếm ít những vị tướng trong liên minh huyền thoại có sức mạnh cực kỳ kinh khủng. Người chơi cần phải biết cách đối phó và ngăn chặn Nasus từ đầu trận đấu nếu không muốn thua cuộc.

Như các bạn đã biết thì với khả năng tăng sức mạnh vô hạng nhờ khả năng farm Quyền Trượng Linh Hồn (Q) thì Nasus là vị tướng vô cùng mạnh mẽ về giữa và cuối game. Chỉ cần các bạn không chú ý Nasus trong một thời gian ngắn và để hắn tự do ăn lính là đã quá đủ để sức mạnh của vị tướng này khiến bạn phải hối hận. Ngoài ra khả năng làm chậm và chiêu cuối giúp tăng khả năng chống chịu, gây sát thương của Nasus sẽ khiến sự khó chịu từ vị tướng này gia tăng lên đến đỉnh điểm. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi bàn về cách khắc chế Nasus và những tướng khắc chế Nasus tốt để có thể chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.Tướng khắc chế Nasus - Nhà Thông Thái Sa Mạc

Nếu bạn để Nasus yên tĩnh trồng trọt thì bạn đã thua rồi đấy. Trong giai đoạn đầu trận thì Nasus thường có xu hướng tập trung vào việc trồng trọt, bạn cần liên tục áp đảo và gây tổn thương Nasus để ngăn chặn ý đồ này của hắn.

Bạn nên sử dụng trang bị phòng thủ khi đối đầu với Nasus, bởi vì khả năng phục hồi của anh ta rất mạnh. Hãy cố gắng hạn chế sự tương tác với Nasus và kết hợp với các tướng có khả năng khống chế mạnh để ngăn chặn anh ta tiếp cận và gây sát thương cho bạn.

Bài HOT 👉  DOWNLOAD Game Siêu Anh Hùng Đại Chiến 6 Nhanh Chóng

Chú ý, đề phòng nhé, bạn bằng mánh khóe cuối này Nasus có thể đảo ngược tình thế. Hắn tăng một số lượng máu đáng kể và khả năng gây sát thương, kỹ năng cuối cùng của Nasus sẽ hỗ trợ.

Ngoài ra, cần đề phòng kỹ năng làm chậm của Nasus, các bạn hãy học cách vừa bắn vừa chạy (hay còn gọi là thả diều) để khiến Nasus vừa bị tổn thương mà không thể đến gần bạn. Việc sử dụng các kỹ năng khống chế mạnh, các kỹ năng đẩy lùi sẽ khiến Nasus không thể tiếp cận bạn và tạo sát thương lên bạn được.

Tướng khắc chế Nasus

Sở hữu khả năng tạo ra tổn thương khá phiền toái cùng với khả năng liên tục vừa bắn vừa chạy do tầm đánh xa, Teemo rất phù hợp để chống lại Nasus. Với khả năng gây mờ làm giảm sức mạnh đòn đánh thường và kỹ năng cuối cùng để đặt bẫy làm chậm, Teemo là vị tướng khá phiền toái nhất đối với Nasus. Tuy nhiên, các bạn nên xem xét việc sử dụng Teemo vì vị tướng này khá yếu và việc chống lại Teemo là khá dễ, đặc biệt là trong giai đoạn cuối trận đấu.

Riven: Riven là vị tướng chống lại Nasus rất tốt. Với một vị tướng đồng thời có khả năng tạo ra sát thương cao và có tính linh hoạt cùng khả năng kiềm chế cao, Riven đã được chứng minh là một đối thủ khó chịu đối với Nasus. Khi bạn đã có thể chơi thành thạo với Riven và có kỹ năng khi sử dụng vị tướng này, Nasus sẽ không thể thắng được cuộc đấu này. Hãy xem thêm cách đánh bại Riven để biết thêm một chút về vị tướng này.

Bài HOT 👉  Anime là gì? Hiện nay có bao nhiêu thể loại anime

Với Garen thì Nasus sẽ rất khó có thể tiêu diệt được vì Garen là vị tướng có sát thương ở vị trí đầu trận khá cao và phù hợp với các game thủ hung hãn ép đường đối phương. Nếu phải đối mặt với Nasus trong trận đấu này, các bạn hãy sử dụng Garen nhé.

Darius: Nasus sẽ rất khó khăn trong trận đấu này với một vị tướng vừa có phẩm chất tướng tốt lại có khả năng hồi máu tốt như Darius. Darius là sự lựa chọn tốt nhất hiện tại để đối đầu với Nasus. Tổng quát mà nói.

Với khả năng phục hồi tốt cùng khả năng tay đôi không thể tốt hơn của Trundle, Nasus sẽ khó có thể đơn độc đối đầu với Trundle. Việc tiêu diệt quân lính sẽ trở nên rất khó khăn trước sự quấy rối của Trundle.

Video hướng dẫn Tướng khắc chế Nasus

Việc kiểm soát Nasus là khá dễ dàng khi đối đầu với anh ta. Khi đó, bạn nên sử dụng các tướng có khả năng gây sát thương mạnh, tướng có khả năng kiểm soát hoặc những tướng có tầm đánh xa. Để chọn trong trận đấu với Nasus, bạn có thể tham khảo một số tướng như Rumble, Sion, Renekton, Tahm Kench… Cùng với những tướng khác.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...