LMHT: Hướng dẫn Miss Fortune AP phiên bản 12.21

Date:

Okay, AP Fortune Miss từ những thay đổi của bản cập nhật 12.21, đã trở thành lối chơi được nhiều game thủ hướng đến. Việc sát thương từ kỹ năng E và kỹ năng cuối tỉ lệ với lượng SMPT, cộng thêm khả năng làm chậm đã được tăng lên, khiến cho những tình huống cấu rỉa của Miss Fortune trở nên rất khó chịu cho lối lên đồ sát thương phép. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu cách vận hành “chuẩn chỉ” nhất cho Miss Fortune AP!

LMHT: Hướng dẫn Miss Fortune AP phiên bản 12.21

Cách chơi Miss Fortune AP phiên bản 12.21

Bảng ngọc

Khả năng gây sát thương có thể được tối đa hóa bằng cách sử dụng Thiên Thạch Bí Ẩn, là điểm ngọc phù hợp nhất với cách chơi Miss Fortune AP. Ngoài ra, để làm cho khả năng gây sát thương trở nên khó chịu hơn, Miss Fortune cũng có thể sử dụng Dải Băng Năng Lượng để có thêm năng lượng. Các lựa chọn này sẽ giúp cải thiện hiệu suất chơi của Miss Fortune.

Bảng ngọc

Các lựa chọn bạn nên nhắm đến để đồng thời tăng cường sức mạnh của khả năng làm chậm của bộ kỹ năng và giúp chiêu cuối của bạn hồi phục nhanh hơn trong các tình huống tham gia tiêu diệt là Kỹ năng Bắn Đơn Giản và Thợ Săn Tối Thượng trong nhánh ngọc phụ.

Trang bị

Miss Fortune AP khi có hiệu ứng khiến cho kỹ năng E của bạn trở nên không thoải mái hơn bao giờ hết, nên Tất nhiên rồi, Mặt Nạ Đau Đớn Liandry sẽ là trang bị huyền thoại không thể thay thế đối với Miss Fortune AP. Bạn cũng có thể đầu tư sớm Mũ Định Mệnh để những tình huống gây choáng khiến trở nên không thoải mái hơn. Quyển Sách Morello hay Gậy Pha Lê Rylai cũng sẽ là những sự lựa chọn phù hợp với phong cách chơi Miss Fortune AP.

Bài HOT 👉  4 Lợi ích chơi game cá cược PC đem đến - Đánh thắng quá đơn giản

Trang bị

Hãy nâng cao mức độ tối ưu của kỹ năng E để có thể tăng khả năng gây sát thương liên tục theo thứ tự tăng kỹ năng. Sau đó, hãy nâng cao kỹ năng W và Q. Trong giai đoạn di chuyển, việc liên tục sử dụng kỹ năng E để gây sát thương và tăng khả năng đẩy đường sẽ giúp bạn có lợi thế và làm khó cho đối thủ khi phải săn đồ trong trụ. Trong cuộc chiến tổng, hãy chọn một vị trí thuận lợi và sử dụng kỹ năng E trước để làm chậm, sau đó tung kỹ năng R để tiêu diệt đối thủ nhờ vào sát thương mạnh mẽ mà Miss Fortune AP có thể gây ra.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...