Giải Thích: Thuật ngữ max ping được hiểu như thế nào? – Mindovermetal Việt Nam

Date:

Nếu bạn là một fan của game LMHT, chắc chắn bạn đã nghe nhiều lần về những pha giải quyết và xử lý cực kỳ max ping. Tuy nhiên, trong một số game khác, thuật ngữ này lại có ý nghĩa khác. Vậy max ping là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Max ping là gì?

Khi nhắc đến max ping, người ta thường nghĩ ngay đến việc không thể chơi game khi có ping cao. Tuy nhiên, max ping không có nghĩa như vậy trong LMHT. Thay vào đó, nó chỉ ám chỉ những pha xử lý xuất sắc và không thể hoàn thiện hơn trong những trường hợp như:

Có khả năng gây tổn thương tối đa và tiêu diệt đối thủ trong các cuộc đối đầu.- Sử dụng các kỹ năng chính xác và hiệu quả ở khoảng cách xa.- Sử dụng kỹ năng diện rộng để tác động lên nhiều đối thủ cùng lúc.- Linh hoạt né tránh các kỹ năng của đối thủ một cách thông minh.- Có thể đối đầu với ít nhất hai đối thủ cùng một lúc.

Thực hiện những pha gank thành công và đạt được nhiều mục tiêu.

– Hạ gục đối phương dù đang ở thực trạng bất lợi hơn. Max ping là một thuật ngữ trong lĩnh vực mạng máy tính, dùng để đo thời gian phản hồi giữa máy tính gửi yêu cầu và máy tính nhận yêu cầu trong mạng.Trong khi đó, max ping cũng là một khái niệm được sử dụng rất nhiều trong những tựa game như MU Online hay Đế Chế. Theo đó, max ping có nghĩa là công nghệ tiên tiến hay khu công trình được tăng cấp lên mức tối đa. Trong khi đó, ở MU Online thì là tối ưu hóa những chỉ số của nhân vật và tận dụng tối đa những yếu tố tác động ảnh hưởng sức mạnh nhân vật để ngày càng tăng những chỉ số lên mức cao nhất. Max ping là một thuật ngữ trong lĩnh vực mạng máy tính, dùng để đo thời gian phản hồi giữa máy tính gửi yêu cầu và máy tính nhận yêu cầu trong mạng. Như vậy, định nghĩa max ping trong LMHT lại có được hiểu theo một cách tương quan khá nhiều đến kĩ năng của game thủ. Trong khi đó, trong MU Onlien thì max ping lại được hiểu là việc ngày càng tăng chỉ số của nhân vật còn Đế Chế thì lại tương quan đến những khu công trình và công nghệ tiên tiến.

Bài HOT 👉  6 Cách kiểm tra iPhone chính hãng đơn giản chuẩn Apple nhất

Làm sao để thực hiện những pha xử lý max ping trong LMHT?

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Cách tính tiền lô xiên 2, xiên 3, xiên 4 chuẩn xác

Với những tân thủ mới gia nhập bộ môn...

[Bật Mí] Cách Fake GPS không bị phát hiện an toàn và hiệu quả

Để cài đặt ứng dụng giả lập GPS trên...

Chiến lược để thành công trong Micro Betting: Mẹo và thủ thuật

Micro betting cung cấp một trải nghiệm cờ bạc...

Phân Biệt Ảnh RAW Và JPEG? Đâu Là Định Dạng Phù Hợp Với Bạn?

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về định dạng...