Cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire 2022

Date:

Chế độ đội 4 người hoặc nhóm 2 người, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia trận đấu để trò chơi trở nên chuyên nghiệp, thú vị hơn FF đã thiết kế thêm chế độ kết bạn khi chơi.

Trở thành bạn thân của mình trong trò chơi, ai cũng có thể mời bằng cách thực hiện tất cả các bước sau đây.

Bước 1: Các bạn truy cập vào game bằng cách đăng nhập tài khoả của mình. Tại giao diện chính, chọn vào biểu tượng hình đầu người ở bên tay phải màn hình như dưới ảnh.Cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire 2022

Bước 2: Giao diện mới lúc đó sẽ hiện ra với các mục quản lý khác nhau gồm: bạn bè, cặp đôi bá đạo, bạn bè fb, thêm bạn, kêu gọi. Bạn có thể quan sát được số bạn bè mình đang có cũng như một số cách để kết bạn. Khi nhấn vào mục “bạn bè” bạn sẽ thấy những lời mời kết bạn. Tại đây nếu bạn muốn đồng ý kết bạn với ai thì nhấn nút đồng ý, muốn từ chối lời kết bạn thì chọn từ chối.Cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire 2022

Sau khi chọn “thêm bạn”, bạn cần nhập đúng tên người chơi mà bạn muốn kết bạn với. Hệ thống sẽ hiển thị kết quả tương ứng. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đối tác chấp nhận lời mời kết bạn của bạn.

Kết quả tìm kiếm xuất hiện sẽ không phải là tài khoản trò chơi mà bạn muốn trở thành bạn bè, chú ý nếu bạn không nhập đúng tên.

Bài HOT 👉  5 Cách Nhận Quân Huy Miễn Phí 2023 Nhận 1000 QH Shop Garena Free

Thêm bạn bè bằng cách nhấn vào biểu tượng “+” ở cuối tên tài khoản trong danh sách các tài khoản game được gợi ý hoặc tìm thấy.

Hệ thống sẽ hiển thị thông báo khi mà yêu cầu kết bạn được gửi đi thành công, Bước 5. Nếu người nhận yêu cầu chấp nhận kết bạn với bạn, chúng ta cũng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống.

Cách mời bạn chơi chung trong free fire

Trong trò chơi, sau khi trở thành bạn bè của nhau, bọn mình có thể dễ dàng mời nhau tham gia chơi game và có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi hoặc chat trực tiếp, trao đổi chiến thuật hỗ trợ nhau ngay trong game mà không cần phải thoát ra các ứng dụng khác.

Cách mời bạn chơi cùng trong trò chơi Free Fire.
cách mời bạn chơi chung trong free fire

Để có thể kíu mời thì quay lại giao diện chính, sau đó nhấn vào nút “kíu” như trong hình cùng với chế độ chơi mong muốn. Sau đó người kia đồng ý, 2 bạn có thể chơi cùng.

Lưu ý

Kết bạn thực hiện và tiếp tục chơi cùng đồng đội, theo dõi có bạn vì đó bản đồ không thoát vội, trước khi bị thương chẳng may, hãy cùng đồng đội tôi nhập cuộc chiến trong khi ra khỏi khu vực này.

Các bạn trẻ ngày nay đã trở thành một nguồn hấp dẫn lớn của trò chơi. Trò chơi đã trở thành một nguồn cung cấp niềm vui không thể thiếu và có khả năng giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị. Trong trận đấu, sự xuất hiện của đồng đội sẽ giúp cho các bạn mạnh mẽ hơn, cùng nhau phòng thủ và tiêu diệt đối thủ, hỗ trợ nhau để giành chiến thắng. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ có những thông tin hữu ích và hiểu cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong trò chơi free fire. Chúc các bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị.

Bài HOT 👉  Khắc Chế Garen Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...