Hướng dẫn cách ứng tiền 10K, 15K, 25K, 100K từ Vietnamobile nhanh nhất

Date:

Cách ứng tiền đơn giản, nhanh chóng và chỉ với 3 giây khách hàng đã có thể có trong tài khoản số tiền tương ứng thực hiện các giao dịch trên sim Vietnamobile sẽ được hướng dẫn bởi Sim đẹp Online. Quý khách hàng sẽ được chỉ dẫn cách ứng tiền từ 10k, 15k, 25k, 100k một cách nhanh nhất khi mới sử dụng nhà mạng Vietnamobile.

3 cách ứng tiền với nhà mạng Vietnamobile

Bạn chưa có thể nạp tiền ngay, hãy tận dụng dịch vụ vay tiền nhanh chóng của Vietnamobile chỉ với 10k, 15k, 25k hoặc 100k tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng và điều kiện sim số của bạn đã đáp ứng các yêu cầu sử dụng hay chưa. Bạn đang sử dụng gói cước trả trước của nhà mạng Vietnamobile? Tuy nhiên khi cần thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc đơn giản chỉ đang thực hiện cuộc gọi mà trong tài khoản không còn tiền thì phải làm sao?

Dưới đây là những phương pháp ứng tiền đơn giản, nhanh chóng mà quý khách hàng có thể tham khảo ngay qua bài viết của Sim Đẹp Online về việc ứng tiền với nhà mạng Vietnamobile.

Cách ứng tiền với nhà mạng Vietnamobile là thông qua các phương thức nạp tiền như thẻ cào, ngân hàng điện tử, hoặc qua các cửa hàng điện thoại di động.

Ứng 3k cho sim Vietnamobile

Chỉ với 3k đồng, khách hàng có thể thực hiện nhanh cách vay tiền đối với những sim Vietnamobile bình thường. Thao tác đơn giản từ mã USSD như sau: *911#OK/ phím gọi.

Khách hàng sẽ tức thì nhận được 3.000 VNĐ trong tài khoản của mình để thực hiện cuộc gọi và nhắn tin nội mạng với hành động này. Để nhận được 3k cho tài khoản, sim điện thoại Vietnamobile của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Bài HOT 👉  Thủ thuật cách hiển thị pin trên laptop Win 10 đơn giản
 • Khi bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản, số tiền ứng không mất bất kỳ phí gì. Số tiền sẽ bị khấu trừ vào tài khoản chính.
 • Đòi hỏi số tiền đặt trước từ khách hàng sẽ được hệ thống tự động tăng thêm 3k, không được phép.
 • Yêu cầu sim Vietnamobile của khách hàng không có nợ phí dịch vụ trước đây.
 • Ứng 5k – 50k cho sim Vietnamobile

  Quý khách sẽ thực hiện ứng tiền bằng tin nhắn, sử dụng dịch vụ ứng tiền từ 5.000 – 50.000 VNĐ. Quý khách nhận được tin nhắn trên số điện thoại của mình mời tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng này. Tin nhắn sẽ hiển thị thông tin đầy đủ các mức tiền mà khách hàng có thể ứng và phí dịch vụ của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Nếu khách hàng không đồng ý có thể bỏ qua, nếu đồng ý ứng thì tham khảo mức phí mà nhà mạng đưa ra. Thực hiện ứng tiền theo cú pháp: Nhắn tin Y gửi đến 900.

  Khi khách hàng gửi tiền vào tài khoản, nhà mạng sẽ tự động trừ số tiền dịch vụ mà khách hàng đã vay, tương tự như cách vay 3k cho sim Vietnamobile. Số tiền sau khi khách hàng vay từ nhà mạng sẽ được sử dụng để sử dụng cho hầu hết các dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu, bao gồm cả sử dụng 4G.

  Ứng tiền sim Vietnamobile với số tiền lớn 100k

  Cách ứng tiền của siêu sim, thánh sim này đơn giản như sau: Nếu bạn đang sử dụng sim Vietnamobile thánh thì cách ứng tiền cũng khá đơn giản và khác biệt hơn so với 2 cách trên. Theo đó, khách hàng cần có tin nhắn tổng đài gửi đến sim số của mình để nhận được số tiền ứng mong muốn.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách trình chiếu màn hình Laptop lên tivi bằng Wifi Display
 • Bạn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp như cách 1: Soạn tin nhắn Y gửi đến 9000.
 • Bạn có thể đăng ký bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp *141*1#.
 • Một phương pháp khác giúp bạn kiếm được số tiền lớn hơn là: Soạn Y gửi đến 141.
 • Sim Vietnamobile của khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu như sau, muốn vay tiền Vietnamobile nhanh chóng với số tiền lớn như thế, quý khách hàng thân mến.

 • Thuê bao Vietnamobile phải đảm bảo nhận được tin nhắn từ tổng đài này là được phép ứng số tiền cụ thể.
 • Phát sinh lệ phí tiêu dùng tối thiểu là 20k, trong tháng trước đó thuê bao bạn đang sử dụng phải phát sinh nạp thẻ.
 • Đăng ký dịch vụ ít nhất trong 2 tháng, hoạt động hai chiều trên khắp cả nước.
 • Không chỉ vậy, cần đảm bảo tài khoản ứng tiền hiện tại không vượt quá 5k.
 • Điều kiện ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile

  Điều kiện cơ bản để khách hàng mong muốn vay tiền nhanh chóng từ Vietnamobile là đảm bảo số điện thoại của mình đủ tiền trong tài khoản. Tuy nhiên,

 • Kiểm tra tin nhắn đến xem xét xem thuê bao của bạn có nhận được tin nhắn chi trả từ tổng đài sim Vietnamobile hay không. Mỗi một thuê bao Vietnamobile sẽ có những phương thức chi trả khác nhau. Không phải sim nào cũng có thể chi trả được 100k, cũng không phải thuê bao nào cũng chỉ chi trả được 3k hay 5k.
 • Số tiền bạn trả trước sẽ được khấu trừ kèm theo dịch vụ trả trước sau khi bạn nạp thẻ cho sim Vietnamobile. Nếu lần nạp thẻ đó khách hàng không đủ trả toàn bộ số tiền trả trước và phí dịch vụ thì nhà mạng sẽ tự động khấu trừ 80% giá trị thẻ đã nạp vào tài khoản. Nhà mạng sẽ khấu trừ thêm 20% vào lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng số tiền còn lại.
 • Bài HOT 👉  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Cách vay tiền Vietnamobile nhanh chóng chỉ từ 3k, 5k, 10k, 15k, 25k, 100k như đã nêu, quý khách sẽ được biết cách để vay tiền và điều kiện vay tiền phù hợp với bạn. Mong rằng khách hàng của Sim Đẹp Online sẽ chú ý đến tin nhắn điện thoại của mình và có được cách vay tiền đơn giản như mong muốn! Thông tin về cách vay tiền Vietnamobile nhanh chóng chỉ từ 3k, 5k, 10k, 15k, 25k, 100k như đã được đề cập.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...