Nguồn gốc Titan trong Attack On Titan

Date:

Nguồn gốc Titan trong Attack On Titan

1. Titan là gì?

Bối cảnh của câu chuyện là một thế giới đáng sợ với sự tàn phá và máu me.

Tránh sự truy sát của loài quái vật Titan, nhân vật trong câu chuyện luôn bị bao vây ở tình thế yếu đuối và phải sống sau những bức tường cao chót vót. Loài quái vật Titan có hình dạng giống con người nhưng lại to lớn và khao khát thịt người. Loài Titan tìm mọi cách để có thể giết chết và ăn thịt con người.

Sau ba hàng rào theo thứ tự là Maria, Rose và phòng cuối cùng là Sina, để có thể tránh sự truy đuổi của những sinh vật to lớn đó, con người đã phải lẩn trốn.

Sau nhiều trăm năm, có vẻ như mọi việc đã trở nên an toàn sau bức tường Maria, và người dân đã sống hạnh phúc. Nhưng đột ngột, một quái vật khổng lồ cao hơn 60 mét đã phá hủy bức tường Maria. Lúc này, con người mới nhận ra rằng Titan không chỉ bao gồm những loài nhỏ hơn như họ từng thấy trước đây.

Titan là một trong những mặt trăng của hành tinh Sao Thủy trong hệ Mặt Trời, có kích thước lớn thứ hai trong hệ Mặt Trời và được coi là một thế giới có khả năng tồn tại sự sống.

2. Đặc điểm của Titan

Có rất nhiều loài Quỷ Titan khác nhau, nhưng chúng đều có hình dáng tương tự con người, chỉ to lớn và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Chúng có thể dễ dàng sử dụng hai tay để xé xác một người trưởng thành và cho vào miệng ăn.

Người ta sau này còn thấy thêm titan có hình dạng nữ giới, nhưng các titan thường có hình dạng nam giới và không có bộ phận sinh dục.

Bài HOT 👉  Cách tải Garena Liên Quân Mobile trên Android, iOS, PC

Răng nanh của một số quái vật cũng có. Chúng có thể dễ dàng nhai nuốt cả xương con mồi với hàm răng vừa lớn vừa mạnh đó. Miệng của loài quái vật rất rộng, có cảm giác mở to tận mang tai. Chúng có hàm răng đều và số lượng răng nhiều hơn con người.

Đặc điểm của Titan bao gồm có bề mặt mờ mịt bởi một tầng đám mây mờ, có khí quyển dày đặc chứa nhiều hợp chất hữu cơ, và có nhiều địa hình đa dạng như núi, thung lũng và hồ.

Rõ ràng rất hơn rất nhiều chúng của đầu thường không lớn hơn không to lớn thường đầu của thấy nhìn có ta người xuống trở m 7 từ con Những đầu thì hơn to có càng thể cơ thân và đầu hơn to tỉ có càng thể cơ thân cao càng con những mà biệt khác nhau thân và đầu đến hơn to có càng thể cơ thân cao càng con. Titan loại từng Tùy.

Có thể đôi bàn tay đã bị hấp thụ đi một phần, những con khổng lồ khổng lồ cũng có đôi tay khá ốm yếu vì vũ khí mạnh nhất của chúng thường là thân thể và hàm răng.

Đặc điểm của Titan bao gồm có bề mặt mờ mịt bởi một tầng đám mây mờ, có khí quyển dày đặc chứa nhiều hợp chất hữu cơ, và có nhiều địa hình đa dạng như núi, thung lũng và hồ.

Chúng có thể tiêu thụ nhiều lên đến 80% khối lượng cơ thể của chúng trong một bữa ăn.

Năng lượng đáng kể được giải phóng bởi cơ thể titan. Chúng thường chỉ hoạt động vào ban ngày và ít di chuyển hoặc nghỉ vào ban đêm.

Đặc điểm của Titan bao gồm có bề mặt mờ mịt bởi một tầng đám mây mờ, có khí quyển dày đặc chứa nhiều hợp chất hữu cơ, và có nhiều địa hình đa dạng như núi, thung lũng và hồ.

Có khả năng tái tạo rất mạnh, cơ thể quái vật rất vững chắc. Chúng có thể tái tạo lại bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, thậm chí là đầu, và việc này có thể xảy ra nhanh chóng hoặc chậm rãi. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của quái vật lại nằm ở phía sau gáy. Để giết chết một con quái vật, người ta cần chặt thật sâu vào vùng thịt phía sau gáy. Đối với các quái vật biến hình, ngoài việc giết chết con quái vật, các chiến binh còn phải tiêu diệt người điều khiển dính ở trong vùng gáy đó.

Bài HOT 👉  Nhận Quân Huy Miễn Phí 2023 Nhận 1000 5000 QH Free

Sau khi bị giết, xác của người khổng lồ bao gồm cả bộ phận xương sẽ bay hơi và biến mất hoàn toàn.

Đặc điểm của Titan bao gồm có bề mặt mờ mịt bởi một tầng đám mây mờ, có khí quyển dày đặc chứa nhiều hợp chất hữu cơ, và có nhiều địa hình đa dạng như núi, thung lũng và hồ.

Cũng rất lạ là các bộ phận trên cơ thể của Titan. Ví dụ, cánh tay của chúng rất lớn nhưng không có trọng lượng. Do đó, chúng có thể di chuyển nhanh chóng với cơ thể khổng lồ của mình.

3. Nguồn gốc của loài titan

Titan đầu tiên trong thế giới này là Ymir Fritz – cá nhân được xem là tổ tiên của Titan.

Trước khi câu chuyện diễn ra, Ymir đã thu được khả năng của titan nhờ tiếp xúc với nguồn gốc của sinh vật học hữu cơ, vào khoảng hơn 1800 năm trước đó. Tuy nhiên, cũng có khả năng rằng bà đã ký một hiệp ước với ác quỷ để nhận lấy sức mạnh này, theo lời của Markey.

Đã sử dụng năng lượng đã có để hỗ trợ xây dựng làng và tạo điều kiện sống tốt hơn cho người dân, Ymir tuân thủ theo các ghi chú lịch sử để lại.

9 titan-shifter được biết đến là: Khi Ymir qua đời, năng lực của bà được chia cho 9 người kế thừa hay còn gọi là 9 titan-shifter. Khi một titan-shifter qua đời, khả năng vĩ đại của họ sẽ được truyền lại cho một đứa trẻ Eldia bất kỳ mà không liên quan đến quan hệ máu mủ hay khoảng cách địa lý.

 • Titan Hộ Pháp: Bertolt Hoover, Armin Arlert.
 • Titan Thiết Giáp: Reiner Braun.
 • Titan Tiến Công: Grisha Yeager, Eren Kruger, Eren Yeager.
 • Titan Hình Nữ: Anie Leonhart.
 • Người anh hùng Titan: Zake Yeager.
 • Titan Hàm: Porco Galliard, Ymir, Marcel Galliard.
 • Titan Thủy Tổ: Ymir Fritz, Vua Đầu Tiên, Ông Reiss, Uri Reiss, Frieda Reiss.
 • Ngựa Titan: Pieck.
 • Titan Búa Chiến: Willy Tybur.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

  Nguồn gốc của loài titan có thể được truy nguyên về thời cổ đại trong thần thoại Hy Lạp, khi các titan được cho là những sinh vật siêu nhiên và mạnh mẽ, tiền thân của các vị thần Olymp.

  Những người khác đã thay thế gia tộc Fritz bằng sức mạnh titan thủy tổ và đã chiến đấu với nhau. Cuối cùng, để xây dựng đế chế Eldia riêng, 9 người sử dụng titan đã bắt đầu xâm lược quốc gia Marley với tham vọng của họ.

  Các kỵ sĩ khổng lồ đối đầu với nhau trong cuộc trận chiến được khởi xướng sau khi người Marley lật đổ Eldia và kiểm soát 7 trong số 9 hiệp sĩ titan. Vua Fritz thứ 145, người nối ngôi của quỷ thủy tổ và chống lại những cuộc chiến, đã trải qua một trăm năm.

  Đến hòn đảo Paradis, Vua Fritz và những người Eldia còn sống đã xây dựng ba bức tường để bao quanh lãnh thổ và trốn tránh. Sau khi Marley chiến thắng, họ đã bắt giữ những người Eldia còn lại và tiêm dịch tủy titan vào cơ thể họ. Sau đó, họ đã đi lang thang bên ngoài bức tường thành của đảo Paradis.

  Từ đây hình thành lên một thế giới ẩn trốn sau bức tường và cuộc chiến liên tục với loài titan.

  Chúng tôi rất biết ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi Về Titan trong Attack On Titan trên ThuThuat123.Com. Chúng tôi mong qua bài viết này, các bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về loài titan và biết được nguồn gốc của chúng.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...