Review nhanh: Samsung Galaxy S23 Ultra đi tắm: màn đẹp, máy đẹp, cam ít lồi

Date:

Mình cảm nhận rằng khi cầm trên tay, nó có vẻ khô hơn và đáng tin cậy hơn so với S22 Ultra và các smartphone Android cao cấp khác mà mình đã sử dụng trong năm qua như Xiaomi Mi 12s Ultra, Leica Phone 1, Vivo X90 Pro+, Xiaomi Mi 13 Pro, Oppo Find X5 Pro.

Chất lượng hoàn thiện

Galaxy S23 Ultra có mức độ hoàn thiện cao cấp nhất của Samsung và có lẽ so với các máy khác thì nó chỉ bớt liền lạc hơn và đồng bộ hơn iPhone dòng Pro thôi. Có khả năng nhôm mà Samsung dùng làm khung viền cứng hơn các loại nhôm mà Apple và các hãng khác dùng làm smartphone. Chất lượng hoàn thiện của sản phẩm là yếu tố quan trọng đánh giá sự hoàn thiện và chất lượng của nó, bao gồm cả các chi tiết nhỏ nhất và tỉ mỉ trong quá trình sản xuất và gia công.

Phần đuôi máy trông lộn xộn, bị chia cắt, có nhiều lỗ chọt sim ngay cạnh mic và các lỗ loa thoại trông thô và xấu. Tổng quát thì có một số điểm không đẹp mà Samsung đã đặt ở phía dưới của máy.

Màn hình và hiển thị: Galaxy S23 Ultra rất to, mượt và hiển thị rất đẹp

Mình cầm vuốt vuốt thử cũng cảm nhận được độ mượt của màn hình khi nội dung được lướt qua. Mình nói điều này vì mình đã và đang dùng các máy màn hình cấu hình cũng cao như Leica Phone 1 có tốc độ làm tươi cao gấp đôi hay Vivo X90 Pro+, Mi 12S Ultra, Mi 13 Pro… cũng 120hz nhưng không mượt và đã như S23 Ultra này. Màn hình và hiển thị của Galaxy S23 Ultra được thiết kế rất to, mang lại trải nghiệm mượt mà và hiển thị rất đẹp với độ phân giải cao.

Bài HOT 👉  Bật mí 10 cách làm điện thoại Samsung chạy nhanh hơn

Mi 12S Ultra có màn hình đẹp, tươi sáng, nhưng bo góc và viền màn hình hơi dày hơn so với Samsung. Vivo X90 Pro+ thì màu sắc không được tốt và bo màn hình cũng khá dày. Màn hình của Mi 13 Pro không đẹp bằng MI 12S và không đẹp bằng S23 Ultra. Leica Phone 1 có màu sắc không chính xác, nhạt nhòa và không thể chỉnh sửa màu sắc trong cài đặt. Trong khi đó, S23 Ultra cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Cách tính tiền lô xiên 2, xiên 3, xiên 4 chuẩn xác

Với những tân thủ mới gia nhập bộ môn...

[Bật Mí] Cách Fake GPS không bị phát hiện an toàn và hiệu quả

Để cài đặt ứng dụng giả lập GPS trên...

Chiến lược để thành công trong Micro Betting: Mẹo và thủ thuật

Micro betting cung cấp một trải nghiệm cờ bạc...

Phân Biệt Ảnh RAW Và JPEG? Đâu Là Định Dạng Phù Hợp Với Bạn?

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về định dạng...