Tải Đấu Trường Chân Lý (TFT Mobile) trên Android, iOS, PC

Date:

Ngay trên điện thoại Android, iOS và PC dễ nhất, bạn có thể tải Đấu Trường Chân Lý ứng dụng để khám phá những điều thú vị mà trò chơi này mang lại phía dưới bài viết. Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi chiến thuật và cờ nhân phẩm.

Đấu Trường Chân Lý là gì?

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi điện tử thuộc thể loại tựa game chiến thuật trực tuyến (auto battler) được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Đấu Trường Chân Lý ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm 2019 và hiện tại đang được chơi miễn phí trên nền tảng PC và di động.

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại chiến thuật dựa trên trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển và phát hành bởi công ty Riot Games. Trò chơi cho phép người chơi xây dựng và điều khiển một đội hình gồm các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, và tham gia vào các trận đấu để tranh đua vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Trò chơi có nhiều mức độ khác nhau và đòi hỏi người chơi có sự tư duy chiến thuật, linh hoạt và khả năng phân tích tình huống. Trong quá trình chơi, người chơi cần tăng cấp độ, kiếm tiền, sắp xếp đội hình, mua và bán nhân vật, và thực hiện các chiến thuật phù hợp để vượt qua đối thủ và giành chiến thắng.

Cấu hình gameplay

Đây là cấu hình tối thiểu được đề xuất để chơi game Đấu Trường Chân Lý trên máy tính.

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8/8.1, hoặc Windows 10.
 • Bộ vi xử lý: 2 GHz hỗ trợ SSE2.
 • Bộ nhớ: tối thiểu 4GB RAM.
 • Đồ họa: DirectX 9.0c và hỗ trợ Shader Model 2.0 hoặc vượt trội hơn.
 • Dung lượng đĩa cứng: tối thiểu 9GB không gian rảnh.
 • Kết nối mạng: Internet có tốc độ nhanh.
 • Cấu hình gameplay được đề cập ở đây là các yếu tố liên quan đến khung hình, âm thanh, điều khiển và các yếu tố khác trong trò chơi.
  Cấu hình gameplay

  Có thể trải nghiệm trò chơi trên các thiết bị Android và iOS tương thích với phiên bản chơi trên điện thoại di động. Tuy nhiên, yêu cầu cụ thể về cấu hình di động có thể khác nhau tùy theo phiên bản hệ điều hành và thiết bị cụ thể.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chơi LOL dành cho người mới bắt đầu

  Tính năng của Đấu Trường Chân Lý

  Trò chơi Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) có nhiều đặc điểm hấp dẫn nhằm mang đến trải nghiệm chiến thuật độc đáo cho người chơi. Dưới đây là một số đặc điểm chính của trò chơi:

  Lao vào những cuộc chiến khốc liệt

  Tướng xuất sắc sẽ đại diện cho người chơi trong việc đánh nhau trên chiến trường. Người chơi có thể sử dụng các anh hùng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại để xây dựng một đội hình thông minh. Đấu Trường Chân Lý yêu cầu người chơi tham gia vào những trận đấu khốc liệt và đấu tranh để tồn tại lâu hơn so với đối thủ.

  Lao vào những cuộc chiến khốc liệt, con người phải đối mặt với những mất mát đau lòng, những cuộc đấu tranh đầy cam go và sự hy sinh tuyệt vời.

  Trong trận chiến, mỗi lần thi đấu đều là một trải nghiệm mới, với bản đồ và sự kiện ngẫu nhiên, đảm bảo rằng không có hai trận chiến nào giống nhau. Điều này khuyến khích người chơi tìm kiếm chiến thuật linh hoạt, thích ứng và đa dạng để đối phó với mọi tình huống. Người chơi cần tính đến từng chi tiết và xác định vị trí các vị tướng xuất sắc, đồng thời phải xem xét kỹ lưỡng và đưa ra những quyết định thông minh để đạt được lợi thế trong trận chiến.

  Xây dựng đội hình

  Trận chiến trong Trò chơi Chiến thuật Đội hình, xây dựng đội hình là yếu tố quan trọng để đạt thành công. Người chơi có thể lựa chọn từ một bộ sưu tập đa dạng các đơn vị, mỗi đơn vị có kỹ năng và khả năng đặc biệt.

  Bài HOT 👉  Cùng học cách chơi Nakroth Liên Quân siêu bá đạo để càn quét team địch

  Qua việc sắp xếp các tướng một cách chiến thuật, người chơi có thể tạo ra các tác động đội hình đặc biệt. Xây dựng một đội hình phù hợp và khéo léo có thể tạo ra một sức mạnh vượt trội trong trận đấu. Những tác động này có thể mang lại lợi thế chiến thuật như tăng sát thương, hồi phục máu, giảm sự chống đỡ và nhiều hơn nữa.

  Giao dịch và mua sắm trong game

  Một yếu tố quan trọng của trò chơi Teamfight Tactics là giao dịch và mua hàng. Người chơi có thể kiếm tiền trong trận đấu và sử dụng nó để mua người và vật phẩm.

  Giao dịch và mua sắm trong trò chơi
  Giao dịch và mua sắm trong game

  Sức mạnh của chúng gia tăng và mất một số tiền vàng. Mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được một số tiền vàng dựa trên thành tích và cấp độ của mình. Tiền vàng này có thể được sử dụng để mua tướng từ cửa hàng trong trò chơi. Người chơi có thể mua tướng mới và thêm vào đội hình của mình hoặc mua các tướng trùng lặp để nâng cấp tướng đó.

  Giải đấu và xếp hạng

  Trong Teamfight Tactics, game thủ có cơ hội tham gia vào các giải đấu và trải nghiệm chế độ xếp hạng.

  Các cuộc thi này thường diễn ra trong thời gian hạn chế và có các quy tắc cụ thể, tạo ra một môi trường cạnh tranh và căng thẳng. Tham gia cuộc thi không chỉ giúp người chơi nâng cao kỹ năng chiến thuật và quản lý tài nguyên, mà còn mang lại cơ hội giành danh hiệu và thể hiện bản thân trên bảng xếp hạng toàn cầu. Cuộc thi là nơi người chơi có thể thử thách kỹ năng của mình và cạnh tranh với các người chơi khác trên toàn thế giới.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023

  Giải đấu và xếp hạng

  Có thể tham gia vào các giải đấu và chế độ xếp hạng trong Teamfight Tactics để thử thách kỹ năng và cạnh tranh với người chơi khác trên toàn cầu.

  Trong thời gian hạn chế, các cuộc thi trong Teamfight Tactics thường diễn ra và có các quy định cụ thể. Đây là cơ hội để người chơi thể hiện khả năng chiến thuật của mình và đối đầu với các đối thủ hàng đầu. Thông qua việc tham gia cuộc thi, người chơi có thể nâng cao kỹ năng, rèn luyện sự nhạy bén trong việc xây dựng đội hình và đưa ra quyết định tốt nhất trong mỗi trận đấu.

  Cách tải Đấu Trường Chân Lý PC

  Bước 1: Tải phần mềm mô phỏng Android LDplayer.

  Cách tải Đấu Trường Chân Lý PC là thông qua trang chủ của Riot Games hoặc các nền tảng phân phối game như Steam, Epic Games Store. Bạn có thể tải game về máy tính của mình bằng cách truy cập vào trang chủ của game hoặc tìm kiếm trên các nền tảng phân phối game. Sau khi tải về, bạn có thể cài đặt và trải nghiệm tựa game Đấu Trường Chân Lý trên PC của mình.

  Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn chọn mở tập tin exe vừa tải về và chọn mở.

  Mở file LDplayer để khởi chạy trình giả lập Android trên máy tính của bạn.
  Mở file LDplayer

  Bước 3: Đợi đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Mở file LDplayer để khởi chạy trình giả lập Android trên máy tính của bạn.

  Bạn mở trình giả lập và nhập từ khóa Đấu Trường Chân Lý lên thanh tìm kiếm của Google Play, sau đó thực hiện bước 4.

  Mở file LDplayer để khởi chạy trình giả lập Android trên máy tính của bạn.

  Bước 5: Cuối cùng bạn chọn cài đặt để tải về.

  Tải ứng dụng Liên Minh Đấu Trường Chân Lý
  Tải ứng dụng Đấu Trường Chân Lý

  Cách tải Đấu Trường Chân Lý iOS

  Bước 1: Khởi động ứng dụng Appstore và tìm kiếm từ khóa Đấu Trường Chân Lý.

  Để tải Đấu Trường Chân Lý trên iOS, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  Bước 2: Cuối cùng bạn chọn Get để cài đặt. Chờ đợi giây lát thì bạn có thể trải nghiệm ứng dụng.

  Tải ứng dụng Đấu Trường Chân Lý trên cửa hàng ứng dụng appstore.
  Tải ứng dụng Đấu Trường Chân Lý trên appstore

  Cách tải Đấu Trường Chân Lý Android

  Bước 1: Tải ứng dụng Đấu Trường Chân Lý về điện thoại (bạn có thể truy cập nhanh tại đây https://m.Apkpure.Com/vn/%C4%91%E1%BA%A5u-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-ch%C3%A2n-l%C3%BD-lmht-teamf/com.Riotgames.League.Teamfighttacticsvn).

  Bài HOT 👉  Cách Tặng Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Mới Nhất 2023

  Cách tải Đấu Trường Chân Lý Android là bạn có thể truy cập vào Google Play Store trên điện thoại di động của mình, sau đó tìm kiếm

  Bước 2: Bạn tìm file Apk vừa tải, sau đó chọn Cài đặt hoặc cài đặt để tiếp tục.

  Cách tải Đấu Trường Chân Lý Android là bạn có thể truy cập vào Google Play Store trên điện thoại di động của mình, sau đó tìm kiếm

  Bước 3: Cuối cùng bạn chọn bật ở phần Cho phép từ nguồn này để tiếp tục.

  Cách tải Đấu Trường Chân Lý Android là bạn có thể truy cập vào Google Play Store trên điện thoại di động của mình, sau đó tìm kiếm

  Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics – TFT Mobile) là một trò chơi mang lại trải nghiệm chiến thuật đặc biệt và độc đáo, nơi người chơi có thể đối đầu với nhau để tìm ra những chiến binh tài năng nhất. Hãy nhanh chóng thưởng thức thế giới game, thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...