5 Cách Tải Mp3 Từ Youtube Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Date:

Sử dụng công cụ x2 convert

Sử dụng công cụ x2 chuyển đổi, một trong 5 phương pháp tải mp3 từ youtube phổ biến. Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn sau đây: Bạn.

Còn có một phương án khác, bạn có thể thêm cụm từ “x2” vào liên kết youtube cần tải. Bước 1: Bạn truy cập liên kết vào trang web x2 chuyển đổi: https://x2convert.Video/en530. Trang web sẽ tự động chuyển đến vị trí mong muốn.

Sử dụng công cụ x2 convert giúp chuyển đổi tiêu chuẩn đo lường từ x2 sang các đơn vị khác như x1, cm, inch, và ngược lại.

Bước 2: Bạn nhìn vào hình ảnh phía dưới sẽ dễ hiểu hơn. Bạn thực hiện thao tác sao chép địa chỉ liên kết video cần tải về định dạng mp3. Sau đó, bạn dán vào ô thoại và nhấn Lấy liên kết.

Sử dụng công cụ x2 convert giúp chuyển đổi tiêu chuẩn đo lường từ x2 sang các đơn vị khác như x1, cm, inch, và ngược lại.

Khi này, công cụ chuyển đổi x2 sẽ tự động chuyển thành tệp mp3 để tải xuống, Bước 3. Thông thường, bạn sẽ mất từ 30 giây đến 1 phút. Thời gian tải kéo dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào độ dài của video.

Công cụ x2 chuyển đổi được xếp vào hàng đầu các công cụ có tốc độ tải file nhanh nhất trong 5 phương pháp tải nhạc mp3 từ youtube. Thậm chí, công cụ này vẫn thực hiện được các video dài đến vài giờ.

Tải mp3 từ youtube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube

Các bước sau đúng thứ tự là bạn chỉ cần thực hiện, bất kỳ ai cũng có thể tải nhạc bằng cách này: Listentoyoutube được xếp thứ hai sau x2 convert.

Bước 1: Trước tiên, bạn nhấp chuột vào trang web: https://listentoyoutube.Cc/.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chia, gộp ổ cứng trên máy tính windows 10

Bước 2: Bạn đánh dấu đồng ý với các điều khoản của trang web về dịch vụ. Sau đó, bạn chép địa chỉ liên kết đã sao chép vào ô đó. Bạn sẽ thấy hộp thoại dưới đây như hình.

Bước 3: Bạn di chuyển chuột nhấn vào nút “GO” để đến trang kế tiếp.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấp vào nút Tải xuống mp3 là có thể tải nhạc về theo ý muốn.

Bạn có thể tải các file mp3 từ youtube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube, đây là một phương pháp đơn giản và tiện lợi để lưu trữ và nghe nhạc từ các video trên youtube.

Tuy nhiên, điều này không tạo ra bất kỳ sự gián đoạn nào khi sử dụng phương pháp này. Nói chung, cách tải nhạc mp3 từ youtube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube không phức tạp. Giao diện của trang web sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, vì vậy có thể gây một số khó khăn nhỏ.

Truy cập YT1s.com

Sử dụng công cụ này như sau, bạn nên lưu ý một trang web khác khi tải mp3 từ youtube là trang YT1s.Com. Giao diện của YT1s cho phép lựa chọn ngôn ngữ thích hợp với người dùng, điểm cộng cho nó.

Bước 1: Tương tự như x2 chuyển đổi và Nghe trên Youtube, bạn cần truy cập trang web chính thức: https://yt1s.Com/.

Chạy vào hộp thoại có viền màu đỏ như hình, sau đó thực hiện sao chép liên kết của video âm nhạc ưa thích trên youtube và mở lên. Bước 2: Bạn đã hoàn tất.

Truy cập YT1s.com để tiện lợi tải xuống và chuyển đổi video từ YouTube sang định dạng mp3 và mp4.

Bước 3: Để nhận liên kết tải về, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấp vào ô “Chuyển đổi”.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn tạo avatar hoạt hình Anime trên điện thoại

Với YT1s.Com, người dùng có thể download nhạc mp3 từ youtube và nghe trên nhiều thiết bị với cấu hình khác nhau. Điều này làm cho người dùng thích sử dụng trang web này vì nó cho phép định dạng video.

Tải Mp3 từ YouTube bằng y2mate

Sử dụng Y2mate để có thể thoải mái nghe nhạc mp3 có nguồn từ youtube là cách thứ tư. Việc tải mp3 từ youtube chỉ mất khoảng 2-5 phút khi sử dụng phương pháp này. Bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: https://www.Y2mate.Com/ là địa chỉ trang web bạn cần phải truy cập.

Bước 2: Bạn hãy thực hiện sao chép địa chỉ URL của bài hát ưa thích trên youtube. Sau đó, mở ô trống phía dưới và dán địa chỉ URL vào.

Bạn có thể tải Mp3 từ YouTube bằng cách sử dụng trang web y2mate, nơi bạn có thể chuyển đổi và tải xuống các video từ YouTube với định dạng âm thanh Mp3.

Bước 3: Bấm vào phần tải xuống, sau đó chuyển sang tab mp3. Lúc này, hãy cuộn chuột xuống dưới và bạn sẽ thấy trang web chuyển đổi giao diện đến vị trí trang khác.

Chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể nghe bài hát ưa thích bất cứ lúc nào mà không cần sử dụng video youtube. Hạn chế truy cập đến các ứng dụng khác sẽ dẫn đến video youtube. Ví dụ, bạn không thể cùng lúc nghe nhạc trên youtube và duyệt facebook. Tuy nhiên, khi sử dụng định dạng mp3, việc này trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Truy cập vào MP3Fibe

Sử dụng công cụ MP3Fiber, phương pháp cuối cùng để tải Mp3 từ youtube. Bạn cũng sẽ thực hiện các thao tác đơn giản sau để có liên kết nhạc mp3, tương tự như các phương pháp trên.

Bài HOT 👉  6 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thành công

Bước 1: Bạn vào trang web: https://mp3fiber.Com/.

Bước 2: Trên ô trống của hộp thoại, bạn nên gắn liên kết video mà bạn muốn chuyển đổi thành định dạng mp3 vào.

Bước 3: Sau đó, bạn lựa chọn định dạng cao hoặc thấp trong phần Chọn một loại tệp để chuyển đổi.

Bước 4: Cuối cùng, bạn bấm vào Tải xuống ngay.

Truy cập vào MP3Fiber giúp bạn dễ dàng tải và chuyển đổi các file âm thanh từ các dịch vụ trực tuyến như YouTube, Spotify, SoundCloud... với chất lượng cao và đơn giản chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Hoàng Hà PC mong rằng bạn sẽ có được bài hát phù hợp cho riêng mình, để mang đi khắp mọi nơi cũng như để vào trong bất kỳ thiết bị nào, với 5 phương pháp đơn giản để tải Mp3 từ youtube. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc cần được tư vấn nhiều hơn.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...