Top 4 vị tướng có khả năng khắc chế Akali sau khi làm lại mạnh mẽ nhất

Date:

Top 4 – Ryze.

Akali sau khi được cải tiến vì nhiều lý do, Ryze là một sự lựa chọn đáng tin cậy để đối phó. Akali mới vẫn sẽ giống như phiên bản cũ trong việc dễ bị “đánh bại” trong giai đoạn đi đường. Cô ta có thể bị loại khỏi làn đường một cách dễ dàng nếu phải đối mặt với những vị tướng có khả năng kiềm chế mạnh. Vì vậy, Ryze là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Top 4 vị tướng có khả năng khắc chế Akali sau khi làm lại mạnh mẽ nhất

Các đòn tấn công tự động cũng như các kĩ năng khác của Ryze giúp anh ta dễ dàng hạ gục Akali. Người chơi Ryze có thể tự do lựa chọn lối chơi tích cực hay thụ động. Kỹ năng W – Ngục Cổ Ngữ của Ryze có khả năng hiệu quả khống chế Akali mỗi khi cô nàng có ý định tấn công. Kỹ năng cuối R – Vòng Xoáy Không Gian luôn là phương án phòng ngừa cuối cùng, giúp Ryze dễ dàng thoát khỏi Akali vì cô ta không có kỹ năng khống chế diện rộng nào có thể ngăn chặn được nó.

Top 3 – Malzahar.

Khả năng đẩy đối thủ điên rồ của Malzahar đơn giản là vượt trội hơn so với Akali dù cũ hay mới. Malzahar có thể chống lại Akali một cách khá đơn giản và không có gì hào nhoáng. Đàn côn trùng không gian (W) của Malzahar không chỉ giúp anh ta tạo ra đàn côn trùng để đẩy đối thủ một cách an toàn, hiệu quả mà còn gây tổn thương cho Akali khá khó chịu. Trước Malzahar, người chơi Akali sẽ luôn phải quan tâm đến việc phòng thủ trụ, từ đó tạo khoảng trống để Malzahar dễ dàng di chuyển và tạo áp lực tại các khu vực khác – điều mà lẽ ra Akali phải làm.

Bài HOT 👉  Buttercup là ai? 20 Sự Thật Thú Vị Những Cô Gái Siêu Nhân

Top 4 vị tướng có khả năng khắc chế Akali sau khi làm lại mạnh mẽ nhất

Giảm bớt một trong những kỹ năng quan trọng mà Akali phụ thuộc vào rất nhiều, khả năng Chuyển Đổi Hư Không sẽ hỗ trợ Malzahar rất nhiều trong giai đoạn đi đường. Nó hỗ trợ Malzahar cơ bản.

Hạng 2 – Lux.

Sau khi được cải tiến, Akali vẫn còn rất sợ những tác động khống chế mạnh mẽ từ những Pháp Sư kiểm soát dễ dàng. Lux là một trong số những Pháp Sư có khả năng quấy rối Akali nhất. Mặc dù vậy, điều này vẫn không thay đổi sau khi Akali trải qua quá trình cải tiến.

Top 4 vị tướng có khả năng khắc chế Akali sau khi làm lại mạnh mẽ nhất

Akali tấn công mỗi khi Lux tăng khoảng cách bằng cách sử dụng chiêu Q – Khóa Ánh Sáng, vừa là công cụ phòng thủ hiệu quả cho Lux, vừa là vũ khí tấn công mạnh mẽ. Lux có thể giết lính nhanh hơn rất nhiều nhờ chiêu E – Quả Cầu Ánh Sáng và cô có thể gặt hái an toàn nhờ tầm đánh xa của mình.

Akali mới sẽ tiếp tục thể hiện bản sắc của một Sát Thủ thực thụ, tức là cô ấy có khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhưng lại dễ bị tiêu diệt và khá yếu đuối. Lux cũng thuộc loại tướng giấy nhưng may mắn là cô ấy có kỹ năng Lăng Kính Phòng Hộ (W) giúp tạo ra một lá chắn khá mạnh. Trong cuộc đối đầu với Lux, chỉ cần không may bị trúng combo Q+E+R là Akali hoàn toàn có thể “hạ gục” Lux ngay lập tức.

Bài HOT 👉  Bảng Ngọc Hecarim 2023 Lên Đồ Hecarim, Cách Chơi Hay

Vị trí hàng đầu – Garen.

Dù là trước hay sau khi thực hiện lại, Garen có vẻ như là lựa chọn hiệu quả nhất để khắc chế Akali mạnh mẽ. Đơn giản vì Garen có khả năng chịu đựng tự nhiên khá mạnh, khiến Akali gặp nhiều khó khăn trong những cuộc đối đầu 1vs1. Ngay cả khi Akali “thắng” trong những cuộc trao đổi kỹ năng, Garen vẫn hoàn toàn có thể chơi thụ động trong một thời gian ngắn và phục hồi nhanh chóng nhờ tính năng Bền Bỉ của mình.

Top 4 vị tướng có khả năng khắc chế Akali sau khi làm lại mạnh mẽ nhất

Công Lí Demacia của Garen là một kỹ năng kết liễu đơn giản và hiệu quả, tạo áp lực lớn cho người chơi Akali. Kỹ năng E – Phán Quyết cho phép Garen chỉ cần đứng trong Bom Khói của Akali và tạo ra sát thương theo thời gian. Lòng Dũng Cảm (W) của Garen sẽ tăng dần theo thời gian, khiến cho Akali càng khó khăn hơn trong việc tấn công anh ta. Kỹ năng Q – Đòn Quyết Định của Garen có thể khiến cho Akali bị câm lặng, không thể sử dụng kỹ năng của mình trong một khoảng thời gian ngắn, đồng nghĩa với việc Garen có thể gây thêm nhiều sát thương. Tất cả các kỹ năng trong bộ kỹ năng của Garen đều rất hiệu quả khi đối đầu với Akali.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...