TOP 30 “trò chơi tập thể” hài hước – vui nhộn dễ chơi nhất.

Date:

Dưới đây là danh sách 30 trò chơi tập thể đơn giản và hấp dẫn nhất, giúp bạn tổ chức các hoạt động tập thể một cách sáng tạo. Bạn có đang gặp khó khăn trong việc tổ chức các trò chơi tập thể? Hoặc có thể bạn đã quá quen thuộc với những trò chơi tập thể cũ kỹ?

Những yếu tố quan trọng nhất cho một trò chơi tập thể thành công

  • Một người đảm nhận vai trò hướng dẫn và dẫn đường cho các thành viên trong trò chơi nhóm. Để trở thành một người hướng dẫn xuất sắc, điều quan trọng là phải hiểu rõ quy tắc và cách thức thực hiện của trò chơi, sau đó truyền đạt kiến thức này cho các thành viên tham gia. Ngoài ra, sự thành công của một trò chơi nhóm phụ thuộc vào khả năng của người hướng dẫn để truyền đạt cảm hứng và tạo sự nhiệt tình cho các thành viên tham gia.
Một trò chơi tập thể sẽ thành công nếu có những yếu tố quan trọng.
  • Ban tổ chức yêu cầu phải có một kế hoạch chi tiết và đầy đủ để tổ chức các hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời. Cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ để tham gia các hoạt động trong nhà, và đảm bảo có đủ không gian rộng rãi để tổ chức các hoạt động ngoài trời. Nếu thiếu dụng cụ, người tham gia có thể mất hứng thú.
  • Tự nhiên, người chơi đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động chơi đồng đội. Nếu không có thành viên tham gia, hoạt động chơi đồng đội không thể tổ chức. Để đánh giá thành công của một buổi hoạt động, cảm xúc mà người chơi trải qua trong các hoạt động chơi đồng đội là tiêu chí quan trọng.

Trò chơi tập thể trong phòng

1. Movin’ On Up

Để thực hiện trò chơi đồng đội thú vị này, bạn cần chuẩn bị một số ly nhựa hoặc tờ giấy (tốt nhất là giấy để sử dụng dễ dàng) từ 10 đến 15 chiếc và một ly khác màu sẽ đặt ở đáy. Số lượng ly có thể được chia đều cho các đội và người đại diện được chọn để tham gia. Khi trò chơi bắt đầu, mục tiêu của người chơi là lấy ly trên cùng và đặt xuống dưới cho đến khi ly khác màu được đưa lên trên cùng.

Movin' On Up là một bài hát của ban nhạc nổi tiếng Primal Scream, được phát hành vào năm 1991. Bài hát mang phong cách rock và dance, với giai điệu sôi động và lời ca phản ánh mong muốn của một người muốn vươn lên và đạt được thành công trong cuộc sống.

Đội chiến thắng sẽ là đội nhanh nhất đặt ly khác màu lên đầu. Vì vậy, cần nhớ rằng chỉ được chuyển một ly trong mỗi lượt.

2. Đua thảm

Để tham gia trò chơi đồng đội thú vị này, mỗi nhóm sẽ nhận một mảnh thảm và tập trung tất cả thành viên tại điểm bắt đầu. Mỗi thành viên ngồi trên mảnh thảm và di chuyển chúng đến đích. Tại đó, một vật phẩm sẽ được cung cấp và nhiệm vụ của người chơi là lấy nó và quay lại với mảnh thảm (vẫn ngồi trên đó). Đội có số lượng vật phẩm nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

Bài HOT 👉  “Tất tần tật” cách sử dụng tai nghe AirPods từ A-Z
Đua thảm là một hoạt động truyền thống của người dân địa phương, diễn ra hàng năm trong khuôn viên đền thờ, nhằm thể hiện lòng trung thành và sự gắn kết của cộng đồng. Trong đua thảm, các đội thi đua sẽ cùng nhau kéo một thảm lớn, trang trí đầy màu sắc và hình ảnh đặc trưng, mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng.

3. Đồng hồ cát

Để tham gia trò chơi này, bạn cần chuẩn bị 2 chai coca dung tích 1.5 lít và kết nối chúng lại thành hình đồng hồ cát, trong đó có một nửa chai chứa bi. Mỗi nhóm sẽ được phân phối một cặp chai và chỉ có một thành viên của nhóm tham gia. Nhóm nào có thể làm rơi tất cả các viên bi xuống dưới trước sẽ chiến thắng.

Đồng hồ cát là một loại đồng hồ độc đáo được tạo ra từ cát và thủy tinh, nó được sử dụng để đo thời gian bằng cách theo dõi chuyển động của cát qua các ống hẹp. Đồng hồ cát thường được đặt trong các không gian nghệ thuật hoặc trang trí, tạo ra những hiệu ứng thú vị và hấp dẫn cho người xem.

4. Bóng bàn kiểu mới

Để tổ chức một hoạt động tập thể thú vị, bạn có thể sắp xếp 9 cái cốc nước thành một ma trận 3×3 và phân phối chín quả bóng bàn nhựa cho từng đội. Các thành viên trong đội sẽ luân phiên tung bóng bàn vào sân hoặc vào cốc để bóng bật ra và rơi vào các cốc đã sắp xếp. Đội nào có nhiều cốc chứa nhiều bóng bàn hơn sau thời gian quy định sẽ giành chiến thắng. Đây là một trò chơi thú vị và phù hợp cho các hoạt động tập thể.

Bóng bàn kiểu mới là một sự phát triển mới trong môn thể thao bóng bàn, có các quy tắc và thiết kế khác biệt so với bóng bàn truyền thống, mang lại trải nghiệm chơi game thú vị và đa dạng hơn.

5. Đánh rơi Sticker

Trong trò chơi này, các thành viên trong nhóm sẽ dán nhãn lên hai bên má của mình và được chia thành các đôi. Nhiệm vụ của mỗi đôi là sử dụng cơ mặt để làm rơi nhãn trên mặt của đối tác. Nhóm nào hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.

6. Bão tới rồi

Để tổ chức hoạt động tập thể này, chúng ta cần chuẩn bị mười chiếc cốc giấy hoặc nhựa được xếp ngay hàng trên bàn và một quả bóng bong bóng cho mỗi đội. Các thành viên sẽ thổi bong bóng và thổi khí vào cốc. Những cốc nào rơi xuống sàn, đội đó sẽ được tính điểm. Đội nào làm rơi hết cốc trước hoặc làm rơi nhiều cốc hơn trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.

Bão tới rồi, đưa đến những cơn gió mạnh, mưa lớn và sóng biển dữ dội, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho các khu vực bị ảnh hưởng.

Chú ý: Mỗi người tham gia chỉ được thổi bóng một lần.

7. Gà nhặt thóc

Sau khi nhận được chỉ thị từ quản trò, các thành viên tham gia sẽ tách riêng các viên kẹo cùng màu vào trong các cốc. Trên bàn sẽ được chuẩn bị trước 5 chiếc cốc và một số lượng kẹo hoặc bi có 5 màu khác nhau. Nhóm nào sắp xếp được các viên kẹo theo từng màu nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

8. Bong bóng mỏng manh

Đây là một hoạt động ngoài trời thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi đội sẽ nhận được một số lượng bong bóng đã được thổi trước đó. Các thành viên trong đội sẽ cùng nhau hợp tác để phá hủy các bong bóng. Họ sẽ cùng nhau tìm cách để làm nổ các bong bóng bằng cách bắt tay và hợp tác.

Các đội sẽ thay phiên nhau trong mỗi đội hình để tạo ra bể cho tất cả các quả bóng. Đội tạo ra bể cho tất cả số bóng sẽ giành chiến thắng hoặc nếu trong thời gian quy định, đội tạo ra bể cho nhiều bóng hơn sẽ giành chiến thắng.

Bài HOT 👉  Cách sử dụng vitamin E enat 400 tốt cho cơ thể
Bong bóng mỏng manh là một loại đồ chơi phổ biến, được làm từ chất liệu mỏng như nhựa, cao su hoặc bong bóng. Chúng thường được sử dụng trong các buổi tiệc, sự kiện hoặc để giải trí cho trẻ em và người lớn. Bong bóng mỏng manh có thể mang lại sự vui nhộn, màu sắc tươi sáng và cảm giác nhẹ nhàng khi chạm vào.

9. Vẽ tranh tiếp sức

Ban tổ chức sẽ phân công cho nhóm trưởng một tác phẩm nghệ thuật có chủ đề sẵn có. Các thành viên sẽ được xếp hàng và nhận một tờ giấy và một cây viết. Sau khi nhóm trưởng thực hiện, người đứng cuối hàng sẽ xem tác phẩm ban đầu. Sau đó, mỗi người tham gia sẽ có 10 giây để tóm tắt và tái hiện lại tác phẩm.

Vẽ tranh tiếp sức là một hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ và động viên những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo điều kiện cho họ có cơ hội thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua nghệ thuật vẽ tranh.

Yêu cầu từ người chơi là sự phản ứng nhanh cùng khả năng ghi nhớ tốt. Sau đó, người cuối cùng sẽ trình bày bức tranh mà họ đã vẽ cho người tiếp theo, theo trật tự như vậy cho đến khi đến người đầu tiên. Nhóm chiến thắng sẽ là nhóm có bức tranh cuối cùng giống với bức tranh ban đầu mà ban tổ chức đã chỉ định.

10. Xây tháp

Để tổ chức hoạt động tập thể thú vị này, nhóm tổ chức sẽ phân phát các vật dụng như tờ báo (hoặc ống hút), băng keo và dây đều cho tất cả các đội. Trong một thời gian quy định, đội nào xây được tòa tháp cao và vững chắc nhất sẽ giành chiến thắng. Đây là trò chơi được nhiều người yêu thích, nhưng yêu cầu sự nhanh nhẹn và khéo léo của từng thành viên trong đội.

Xây tháp là một hoạt động xây dựng công trình kiến trúc với mục đích tạo ra một cấu trúc cao, thường được sử dụng để tưởng nhớ, tôn vinh hoặc tôn kính một người hoặc sự kiện quan trọng. Xây tháp có thể mang nhiều ý nghĩa và phong cách kiến trúc khác nhau tùy thuộc vào văn hóa và thời đại của mỗi quốc gia.

11. Brainstroming

Trò chơi này tập trung vào khả năng tư duy và mỗi đội sẽ phải chọn một thành viên để tham gia. Quy tắc của trò chơi đơn giản, người quản lý sẽ đưa ra một chủ đề bất kỳ, ví dụ như đồ vật sử dụng điện. Mỗi người chơi sẽ đưa ra tên một đồ vật tương ứng và không được phép trùng lặp. Người chơi không trả lời kịp thời trong vòng 3 giây sẽ bị loại khỏi trò chơi. Người chơi còn lại sẽ được coi là người chiến thắng.

Người giám sát đóng vai trò không thể thiếu trong trò chơi này vì nó quan trọng. Để trò chơi diễn ra hiệu quả nhất, nó yêu cầu tốc độ nhanh và người giám sát phải thể hiện tính quyết đoán và áp đặt áp lực lên người chơi (chỉ có 3 giây để suy nghĩ). Điều này là một lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi tham gia trò chơi này.

12. Đẳng cấp chuyền bóng

Để tham gia trò chơi đồng đội trong lớp này, bạn cần chuẩn bị 6 cốc đựng nước đã đổ gần đầy và xếp chúng thành 3 cặp đối diện nhau. Trong số đó, có 3 cốc chứa 3 quả bóng nhựa. Mỗi thành viên tham gia sẽ thổi một quả bóng nhựa để đưa sang cốc đối diện. Trong khoảng thời gian quy định, đội nào chuyền bóng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Đẳng cấp chuyền bóng là một trò chơi thể thao độc đáo, yêu cầu sự khéo léo và sự tập trung cao độ từ các vận động viên.

13. Trận chiến âm thanh

Để bắt đầu trò chơi, nhà tổ chức sẽ cung cấp một câu thông điệp cho từng đội trưởng. Sau đó, các thành viên trong đội sẽ đeo tai nghe và bật nhạc với âm lượng lớn để không nghe được bất kỳ tiếng động ngoài âm nhạc. Trách nhiệm của đội trưởng là truyền thông điệp cho người đầu tiên trong đội và sau đó, người này sẽ chuyển tiếp cho người tiếp theo cho đến khi tất cả thành viên trong đội đều nghe được thông điệp.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn tỏi ngâm dấm ớt trắng ngon, giòn, không bị xanh
Trận chiến âm thanh là một sự kiện quan trọng trong lịch sử, nổi tiếng với những cuộc đối đầu gay cấn và mạnh mẽ giữa các lực lượng vũ trang, được tiếp tục bởi âm thanh của súng, bom và các vũ khí khác.

Đội vô địch sẽ là đội sở hữu thông điệp phù hợp nhất. Trò chơi này vô cùng hấp dẫn và mang tính giải trí cao, bởi vì mỗi đội đã chọn một câu thông điệp tinh tế nhằm mang lại niềm vui và sự hài hước tối đa cho buổi sinh hoạt.

14. Ai ăn nhanh nhất

Đây là một trò chơi đồng đội hài hước mà bạn nhất định phải tổ chức. Nghe có vẻ như bạn sẽ được tổ chức để ăn thoải mái, nhưng không phải thế. Mỗi nhóm sẽ được phân công cho một người điều hành một bộ đồ ăn gồm từ 3-5 món, ví dụ như những món ăn rất cay hoặc phải ăn lát chanh rất chua.

Để tham gia trò chơi này, người lãnh đạo sẽ lựa chọn từ 3 đến 5 thành viên. Nhiệm vụ của những người còn lại là tạo ra kế hoạch để tạo khó khăn cho đội đối thủ, nhằm giúp đội của mình hoàn thành nhanh chóng. Để giành chiến thắng cho đoàn của bạn, bạn cần phải đề phòng trước những thủ đoạn gian lận của đối thủ.

15. Keo sơn một nhà

Tham gia trò chơi này, mọi người sẽ được chia thành từ 2 đến 5 đội, tùy thuộc vào số lượng người tham gia. Đội đầu tiên sẽ có khoảng thời gian 2-3 phút để tạo liên kết chặt chẽ bằng cách đan tay, chân, ôm hoặc bất kỳ cách nào khác. Nhiệm vụ của đội đối thủ là tìm cách tách các thành viên ra khỏi nhau. Đội nào giữ được thời gian kết nối lâu nhất sẽ giành chiến thắng. Để chiến thắng, bạn cần sự thông minh và khéo léo.

Keo sơn một nhà là một phương pháp truyền thống để bảo vệ và làm đẹp cho các công trình kiến trúc, sử dụng keo sơn tự nhiên từ các loại cây và chất liệu tự nhiên khác nhau.

Tổ chức trò chơi tập thể ngoài trời

1. Kéo co

Trò chơi kéo co là một trong những trò chơi không thể thiếu. Đây là một hoạt động thể thao nhóm ngoài trời với tính chất đội nhóm cao, không chỉ đòi hỏi sức khỏe mà còn phụ thuộc vào sự đoàn kết của từng thành viên trong đội với nhau.

Để bắt đầu, toàn bộ thành viên sẽ được chia làm hai nhóm với số lượng người tương đương và được phân bố ở hai đầu của sợi dây, có đánh dấu ở giữa. Khi người quản lý cho tín hiệu, hai nhóm sẽ bắt đầu áp dụng lực lượng của mình. Nhóm nào bị kéo qua điểm đánh dấu trước sẽ bị xem là nhóm thua cuộc.

Kéo co là một trò chơi đồng đội thú vị, trong đó hai đội cạnh tranh để kéo một sợi dây với mục đích di chuyển đối phương sang phía mình. Trò chơi này thường được tổ chức trong các sự kiện thể thao hoặc các hoạt động nhóm để rèn kỹ năng đồng đội và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên.

2. Cao thủ né bóng

Không nên đội kính mắt khi tham gia vào trò chơi này, trò chơi chỉ phù hợp cho người lớn và không áp dụng cho trẻ em. Trò chơi ngoài trời yêu cầu sự khéo léo và nhanh nhẹn của người tham gia. Mỗi nhóm sẽ có từ 5 đến 7 thành viên.

Bài HOT 👉  [CHI TIẾT] Cách Đổi Hình Nền Điện Thoại iPhone, Android Hiệu Quả

Để trở thành một đối thủ kỳ phùng đáng gờm, bạn chỉ cần né tránh và né tránh. Bằng cách tránh xa bóng đối thủ hoặc giành lấy nó, bạn sẽ tránh được việc bị loại. Người cuối cùng sống sót trên sân là người chiến thắng. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để đạt được thành công trong các trận đấu đối thủ chuyên nghiệp.

Cao thủ né bóng là người có kỹ năng điều khiển bóng đáng kinh ngạc, biết cách tránh né các cầu thủ đối phương một cách tài tình và khéo léo.

3. Vào ba ra bốn

Yêu cầu tham gia vào trò chơi tập thể ngoài trời này là phải có khả năng phản ứng nhanh và lắng nghe kỹ. Trò chơi sẽ được quản trò điều khiển chủ yếu.

Người phụ trách sẽ đứng tập trung và sắp xếp ngẫu nhiên xung quanh tất cả những người tham gia. Khi nghe lệnh “vào bốn” (hoặc “vào năm” hoặc “vào sáu” tuỳ vào số lượng người tham gia), mọi người sẽ hợp tác để tạo thành một nhóm gồm bốn người. Người phụ trách sẽ thông báo và giảm một người mỗi lần. Những người không có đội sẽ bị loại và phải chấp nhận một hình thức kỷ luật.

Vào ba ra bốn là một thành ngữ phổ biến trong tiếng Việt, được sử dụng để chỉ sự nhanh chóng và hiệu quả trong việc thực hiện công việc.

4. Cướp cờ

Trò chơi dân gian nổi tiếng nhất không thể không được đề cập là cướp cờ. Điểm thú vị nhất của trò chơi này là “sự cạnh tranh” giữa các lá cờ được cắm trên mặt đất. Các người chơi sẽ được chia thành hai đội, mỗi đội có từ 5 đến 7 người. Mỗi lượt, đội trưởng sẽ gửi một thành viên giỏi nhất của đội ra điểm xuất phát để “cướp cờ”.

Cướp cờ là hành vi vi phạm pháp luật và đạo đức xã hội, khiến cho người bị cướp cờ cảm thấy tổn thương và mất lòng tin vào sự công bằng và an ninh của xã hội.

Để bắt đầu trò chơi này, người điều hành sẽ ra tín hiệu và người chơi phải nhanh chóng lấy lá cờ đã được đặt sẵn và mang nó trở lại đội của mình. Đội có ít lá cờ sẽ bị thua. Đây là một trò chơi thú vị, giúp tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong đội.

5. Ăn táo trên dây

Trong buổi tập thể, nhóm sẽ treo những quả táo hoặc nho lên dây cao. Mỗi nhóm sẽ chọn hai người phù hợp để tham gia. Hoạt động yêu cầu một người đưa người kia lên trên và người được đưa sẽ phải ăn những quả trái treo trên dây. Tuy nhiên, hoạt động không đơn giản như vậy, vì người ăn sẽ phải nhìn mờ, tức là “ăn trong tối tăm”.

Ăn táo trên dây là một trò chơi dân gian thú vị, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trò chơi này thường được chơi trong các buổi họp mặt gia đình hoặc các sự kiện vui chơi giải trí.

6. Đội nào “hot” nhất

Để chiến thắng trong trò chơi này, người chơi sẽ được phân thành các đội có từ 3 đến 5 người. Mỗi đội sẽ được trao một viên đá. Để xác định đội chiến thắng, người chơi sẽ sử dụng sức “nóng” của đội mình để làm tan chảy viên đá nhanh nhất có thể. Nếu đội của bạn làm tan chảy viên đá nhanh nhất, đội đó sẽ giành chiến thắng.

7. Nhảy bao bố

Trò chơi đồng đội đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và thể lực xuất sắc để đạt thắng lợi, chắc chắn nhiều người đã quen thuộc với trò chơi này.

Bài HOT 👉  Cách bật tắt mở khóa chuột cảm ứng trên laptop

Nếu bạn cảm thấy trò chơi quá dễ, hãy tăng độ khó lên. Thay vì chỉ có một người nhảy mỗi lần, bây giờ hãy để hai người nhảy cùng nhau để kiểm tra sự phối hợp của họ.

Nhảy bao bố là một trò chơi dân gian truyền thống của người Việt Nam, nó thể hiện sự linh hoạt, sự nhanh nhẹn và sự tương tác giữa các người chơi.

8. Chậm như rùa

Ban tổ chức cần phân phát một chiếc xe đạp cho từng đội để tổ chức trò chơi này. Đại diện cho mỗi đội sẽ lựa chọn thành viên có khả năng đạp xe chậm nhất để tham gia trò chơi. Thí sinh sẽ cố gắng hết sức để đạp chiếc xe của mình, tuy nhiên, đội chiến thắng sẽ không phải là đội đến đích đầu tiên mà là đội có thành viên đạp xe về cuối cùng.

Chậm như rùa là một cụm từ dùng để miêu tả một sự chậm chạp, một tốc độ di chuyển rất chậm. So với các loài động vật khác, rùa được biết đến là một trong những loài di chuyển chậm nhất trên Trái Đất.

9. Giữ ngọc về đích

Để tham gia trò chơi nhóm, thí sinh cần có kỹ năng và tốc độ. Giám sát viên sẽ chia thí sinh thành từ 2 đến 4 nhóm. Mỗi người sẽ cầm bong bóng giữa hai chân và khi nhận được tín hiệu từ giám sát viên, thí sinh sẽ nhảy chạy về đích. Nếu bóng rơi xuống đất hoặc rơi giữa đường, thí sinh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nhóm chiếm được nhiều ‘ngọc’ nhất sẽ giành chiến thắng.

Giữ ngọc về đích là một câu thành ngữ phổ biến trong tiếng Việt, có nghĩa là kiên nhẫn và bền bỉ để hoàn thành mục tiêu của mình. Câu này thường được sử dụng để khuyến khích và động viên người khác không bỏ cuộc và tiếp tục nỗ lực.

10. Mò đâu đáp đó

Để tham gia trò chơi này, bạn cần sẵn sàng với nhiều dụng cụ hơn so với các trò chơi khác. Trước tiên, bạn cần có một chiếc hộp có lỗ trên đỉnh để có thể đưa tay vào. Ban tổ chức sẽ đặt các vật dụng trong chiếc hộp đó, và tốt nhất là chọn những vật dụng đáng sợ để làm tăng thêm tính thú vị cho trò chơi, ví dụ như rắn bằng cao su.

Các thành viên trong nhóm trưởng sẽ được chọn tham gia một cách tuần tự sau khi nhận được chỉ thị từ người quản lý. Sau đó, họ sẽ phải tìm kiếm và đoán xem đồ vật nào trong hộp cho đến khi tìm được tất cả. Nhóm có kết quả kém nhất sẽ là nhóm hoàn thành chậm nhất.

11. Cuộc đua kỳ thú

Đoạn văn đã được viết lại: Để tham gia trò chơi này, các thành viên phải tin tưởng vào người chỉ huy của mình. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị trước các trở ngại và nhiệm vụ, và đội trưởng sẽ hướng dẫn các thành viên vượt qua những trở ngại đó.

Cuộc đua kỳ thú là một chương trình truyền hình thực tế, thu hút hàng triệu người xem, trong đó các thí sinh sẽ phải vượt qua các thử thách hấp dẫn và khám phá những điểm đến độc đáo trên khắp thế giới.

Trong trò chơi này, người lãnh đạo sẽ đứng đầu để hướng dẫn toàn bộ thành viên di chuyển, các thành viên khác sẽ đặt tay lên vai của người trước mình. Điều thú vị là, trừ người đứng đầu, tất cả thành viên đều bị bịt mắt. Nếu một người trong nhóm va chạm vào chướng ngại vật, cả nhóm sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nhóm đầu tiên về đích sẽ là nhóm chiến thắng.

12. Ai nhiều nước hơn

Mỗi đội trong trò chơi sẽ được chia thành hai bình đựng nước đầy. Cách chơi tương tự như trò chạy đua liên tục. Các thành viên trong đội sẽ mang theo hai bình nước và di chuyển nhanh đến vị trí của đồng đội để trao hai bình nước cho họ.

Bài HOT 👉  Cách cài đặt toàn bộ driver cho Windows 7 siêu nhanh trong một nốt nhạc

Liên tục như vậy cho đến khi đội của bạn về đích. Đội chiến thắng sẽ là đội hoàn thành vòng đua nhanh nhất nhưng vẫn còn nhiều nước trong cốc nhất.

Ai nhiều nước hơn là một câu hỏi liên quan đến nguồn nước, có thể xem xét theo diện tích đất và số lượng người sinh sống trong mỗi quốc gia.

13. Báu vật của hải tặc

Nhiệm vụ hấp dẫn và thú vị nhất của các đội trong trò chơi tập thể là tìm kiếm và giải câu đố của bức “mật thư” để khám phá nơi ẩn giấu đồ vật. Để đạt được mục tiêu này, thành viên trong nhóm cần phải sử dụng tư duy và làm việc đồng đội. Quản trò sẽ cung cấp từ khóa để hỗ trợ các đội tìm kiếm bức “mật thư”. Đội nhanh nhất và tìm được nhiều báu vật nhất sẽ trở thành đội chiến thắng.

13. Báu vật của hải tặc là những kho báu và vật phẩm có giá trị lớn mà các hải tặc thu thập và giấu trên các hòn đảo hoặc trong các hang động bí mật. Những báu vật này thường được coi là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực trong thế giới hải tặc.

14. Rồng rắn lên mây

Quản trị viên có nhiệm vụ phân chia thành viên thành 3 đến 5 nhóm, mỗi nhóm có từ 5 đến 7 người. Sau đó, các thành viên sẽ được sắp xếp theo hàng dọc và đứng đối diện hoặc xéo với nhau. Quản trị viên cần quan tâm đến vai trò của người đứng đầu và người đứng cuối cùng, vì vị trí này rất quan trọng.

Để “bắt” thành viên cuối cùng của đội đối thủ, người nhanh nhạy nhất phải đóng vai trò người tiên phong. Trong khi đó, thành viên ở vị trí cuối cùng phải tìm cách tránh bị bắt. Nếu đội thua, sẽ không còn ai còn lại.

Rồng rắn lên mây là một hình tượng trong truyền thuyết dân gian, thể hiện sức mạnh, quyền lực và thần thái cao cả của động vật trong văn hóa dân gian, với hình ảnh rồng và rắn bay lên trời, tạo nên một cảnh tượng đẹp mắt và kỳ bí.

15. Tập trung đừng rời

Công việc của từng thành viên trong đội là giữ một phần của tấm màn và cùng nhau tiến về phía đích từ điểm khởi đầu. Mỗi đội sẽ bao gồm từ 5 đến 7 người và sẽ được chia sẻ một tấm màn và 5 chai nước suối bởi ban tổ chức.

Nhằm nâng cao khả năng làm việc nhóm, nhóm của tôi thường tham gia vào trò chơi mỗi khi có chai nước bị rơi xuống. Trong trò chơi, đội phải bắt đầu lại từ đầu nếu có chai nước rơi. Đội nào đưa thành công 5 chai nước đến đích đầu tiên sẽ trở thành đội chiến thắng. Trò chơi này được xem là một hoạt động tập thể hiệu quả.

15. Tập trung đừng rời là một thông điệp khuyến khích mọi người hãy tập trung và không rời xa nhau, để chung tay cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu chung.

Tổng kết

Tại đây, tapchimobile.org đã tổng hợp và sắp xếp 30 trò chơi tập thể vui nhộn, dễ thực hiện và kích thích. Những trò chơi này đảm bảo mang lại sự giải trí cao, đã được tapchimobile.org trải nghiệm và tuyển chọn. Bạn có thể chọn một số trò chơi để tổ chức cho các hoạt động hoặc tạo đội nhóm cho công ty trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Chúc các bạn luôn tràn đầy niềm vui, năng động và thành công trong cuộc sống!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...