Hướng dẫn cách xem lịch âm trên iPhone tiện lợi

Date:

Ảnh hưởng đến mùa vụ, thời tiết tốt xấu những năm hoặc ngày mùa, chính được sử dụng thường nói riêng Việt Nam và châu Á của nông nghiệp văn hóa gắn liền và tính toán để áp dụng được lịch Âm. Riêng ta Việt Nam và chung nói Á châu các tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung nói Á châu các nước tại thì, toàn trên và dụng áp được lịch riêng loại một biển phổ thường nghiệp nông hóa văn và chung n

Bài HOT 👉  Cách phá xác thực 2 yếu tố Facebook
Hệ thống đếm, chỉ 12 con giáp trong lịch âm
Hệ thống can, chi 12 con giáp trong âm lịch

Cùng với các ứng dụng dương lịch khác, ngày nay người châu Á thường có thói quen cài đặt lịch âm vào các thiết bị di động để sử dụng. Việc cha ông ta vẫn sử dụng lịch âm để tính toán ngày tốt ngày xấu, phong thủy tử vi khi có ý định chọn những ngày tốt thực hiện công việc cho thuận lợi hanh thông. Việc lịch âm có tác động sâu rộng đến văn hóa Á Đông còn được thể hiện qua.

Xem lịch âm trên iPhone không cần tải app

Trước tiên, chúng ta cần tải tập tin dữ liệu lịch âm từ năm 2022 đến năm 2032 tại đây.

Bước 1: Gắn thêm thời gian tải xuống vào ứng dụng.

Thực hiện việc cài đặt từ trên menu chính, chọn Máy gửi, nhấn vào Tài khoản, thêm tài khoản, chọn Tùy chọn và thêm lịch đã đăng ký.

Bước 2: Thêm tài khoản âm lịch.

Chọn vào ô Máy chủ > Chọn Paste > Chọn Next > Lưu tùy chọn.

Bước 3: Xem lịch âm bằng ứng dụng Calendar.

Lịch dương sẽ được hiển thị trong phần Ngày > Chọn vào ngày bạn muốn xem lịch âm > Bạn khởi động ứng dụng Lịch trên iPhone.

Bạn có thể xem lịch âm trên iPhone mà không cần tải app bằng cách sử dụng tính năng sẵn có trên hệ điều hành iOS.

Sử dụng ứng dụng thứ của bên thứ 3

Có thể dễ dàng tải và cài đặt từ cửa hàng ứng dụng về chỉ cần sử dụng, bạn có rất nhiều ứng dụng từ bên thứ ba cung cấp. Phương pháp này thích hợp hơn và dễ dàng hơn với những người có nhu cầu sử dụng ngay không cần thao tác quá nhiều.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách ứng tiền 10K, 15K, 25K, 100K từ Vietnamobile nhanh nhất

Ứng dụng lịch Như Ý

Bạn có thể download và setup ở đây.

Ứng dụng Lịch như ý giúp người dùng quản lý thời gian hiệu quả, cung cấp thông tin về các ngày lễ, sự kiện quan trọng trong năm và đặc biệt có tính năng tự động tạo lịch theo ý muốn của người dùng.
Ứng dụng Lịch như ý

Ứng dụng này được đánh giá là có thao tác hấp dẫn, giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng từ AppStore của iPhone, mở ứng dụng và sử dụng.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên

Tải phần mềm ở đây.

Các vùng khác nhau, lịch vạn niên cung cấp các ngày lễ tương đương. Thêm vào đó, thông báo sự kiện quan trọng tương đương với các ngày, xem ngày giờ tốt xấu, lịch vạn niên tích hợp nhiều tiện ích. Đây là một ứng dụng được đông đảo người dùng hệ điều hành iOS ưa chuộng.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên giúp người dùng tra cứu thông tin ngày, tháng, năm và các sự kiện quan trọng trong lịch sử, tạo thuận tiện trong việc lên lịch và theo dõi thời gian.

Bạn có thể điều chỉnh giao diện của ứng dụng này theo ý thích của mình. Lịch vạn niên được đánh giá rất cao bởi đông đảo người dùng.

App Xem Ngày Đẹp – Lịch Vạn Niên

Liên kết tải và cài đặt tại đây.

Ứng dụng Xem Ngày Tốt - Lịch Vạn Niên
Ứng dụng Xem Ngày Đẹp – Lịch Vạn Niên

Ứng dụng này khá đơn giản cho người dùng, chủ yếu tập trung vào việc xem ngày tốt xấu và phong thủy tử vi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu có ý định chọn ngày để thực hiện các công việc quan trọng. Đây là một ứng dụng hàng đầu nếu bạn cần một ứng dụng không phức tạp quá nhiều tính năng, tập trung vào việc xem lịch âm và ngày tốt ngày xấu với thuật phong thủy ngày giờ.

Bài HOT 👉  Tải Office 365| Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023

Lịch Âm Dương Việt Nam

Liên kết tải và cài đặt tại đây.

Bạn có thể tìm kiếm ngày âm từ ngày dương bằng ứng dụng này. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp thông tin về phong thủy ngày giờ, giúp bạn xem được can chi và giờ hoàng đạo trong ngày một cách chi tiết.

Ứng dụng Calendar âm dương Việt Nam
Ứng dụng Lịch âm dương Việt Nam

Luôn có thể khẳng định, trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam, lịch âm là một đặc điểm đẹp và thói quen văn hóa quan trọng. Hiện nay, việc số hóa các ứng dụng lịch âm đang được thúc đẩy mạnh mẽ trong thời đại công nghệ, và người dùng điện thoại thông minh đông đảo đáp ứng đặc trưng văn hóa này.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...