Hướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Date:

Với bộ chiêu thức mang lại khả năng bảo vệ và khống chế tốt, Thresh luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ.Hướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Ưu điểm.

Bộ kỹ năng có nhiều hạn chế.

Khả năng cứu hộ và bảo vệ đồng đội rất đáng tin cậy.

Khả năng tham gia giao tranh tốt.

Khả năng tăng cường sức mạnh tốt nhờ việc tập trung tinh thần.

Nhược Điểm.

Nhiều kỹ năng chỉ đường.

Phạm vi đánh ngắn.

Cần người chơi có kỹ năng xuất sắc.

Phép trợ giúp.

Thresh là sự lựa chọn thích hợp cho Tốc biến và Thiêu Đốt, hoặc bạn có thể thay đổi Kiệt Sức bằng Thiêu Đốt nếu đối phương có nhiều sát thủ.

Ngọc hỗ trợ.

Xây dựng ngọc bổ trợ cho Thresh cần tập trung vào khả năng chống chịu, giảm thời gian hồi chiêu và một chút đa dụng.Hướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Trên đây là danh sách các vật phẩm hỗ trợ cho Thresh được các game thủ Hàn Quốc tin tưởng.

Kỹ năngHướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Nơi tọa lạc: Đọa Đầy.

Cho bản thân, Thresh có thể thu thập tâm hồn của kẻ địch bị đánh bại xung quanh hắn để tăng thêm áo giáp và sức mạnh phép thuật.

Kẻ thù bị buộc buộc vào dây xích Thresh trước khi bị kéo về phía hắn. Hắn cũng có thể sử dụng lại kỹ năng này để lao về phía kẻ thù bị bám vào.

(W) Đường Đen: Thresh tung ra một cái lồng đèn tạo bức vỏ bảo vệ cho những đồng minh xung quanh nó. Đồng minh ở gần lồng đèn có thể nhấp chuột vào nó để bay về bên cạnh Thresh.

Bài HOT 👉  Bảng Ngọc Brand 2023 Lên Đồ Brand, Cách Chơi Brand

(E): Lưỡi Thu Hút, những cú đánh của Thresh gây thêm sát thương lên kẻ địch dựa trên số nguyên tố linh hồn thu thập được và khoảng thời gian giữa 2 cú đánh.

Kích Hoạt: Suy nghĩ về phía trước để đẩy kẻ thù, suy nghĩ về phía sau để kéo. Gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù ở phía trước và phía sau Thresh.

(R) Giam cầm: Tạo ra một nhà tù bằng những bức tường ma quái xung quanh hắn, khi kẻ thù vượt qua một bức tường, chúng sẽ gánh chịu tổn thương và bị làm chậm.

Trang bị.

Tập trung vào khả năng chống đỡ và giảm thời gian hồi chiêu để xây dựng trang bị cho Thresh và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy khởi đầu với Giáp Thép, Mắt Vật Tổ và 2 Bình Máu để có lượng hồi phục ổn ở giai đoạn đầuHướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Lên sớm Giày cùng với Hỏa Ngọc hoặc Khiên Mãnh Sư để có giảm hồi chiêu sớm cũng như những chỉ số chống chịu tốt. Đừng quên ra đường cùng với Mắt Kiểm Soát để có thể kiểm soát tốt tầm nhìn.Hướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Giày Cơ Động, Lời Thề Hiệp Sĩ, Tụ Bão Zeke hay Dây Chuyền Chuộc Tội là những trang bị thiết yếu với Thresh.Hướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Về cuối trận, hãy cân nhắc lên cho mình những trang bị phòng ngự để có khả năng tồn tại lâu hơn trong giao tranh như Thú Tượng Thạch Giáp hay Dây Chuyền Iron SolariHướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

Bài HOT 👉  Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

Cách chơi.

Giai đoạn ban đầu.

Cố gắng tập trung nguồn năng lượng để tăng cường sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, không nên cố gắng tập trung nguồn năng lượng nếu phải chịu nhiều sát thương từ đối phương. Hãy đôi khi chú ý thời điểm mà xạ thủ đối phương tiêu diệt lính cuối cùng, lúc này hãy đánh vào đầu hắn.

Hãy xô chúng ra bằng lưỡi hái xoáy nếu bạn bị người đi rừng của đối tác hỏi thăm. Hoặc bạn có thể quay lại trước rồi tung lồng đèn để xạ thủ của bạn có thể quay trở về một cách an toàn.

Giai đoạn tiếp theo.

Chậm thực hiện để trước phương đối ra tung rồi trước phương đối chậm thực hiện để lưới hái xoáy dùng hãy chốt quan trọng nhất vẫn là việc bạn có thể tung ra những pha Án Tử chính xác trong những pha giao tranh để có tỉ lệ trúng cao hơn.

Trong việc đóng góc đối thủ ở những địa hình chật hẹp như khu vực hang Rồng hay Baron, sử dụng kỹ năng cuối Đóng Hộp một cách phù hợp sẽ tạo ra hiệu quả rất cao.

Án Tử, để đồng đội có thể thoải mái tạo ra sát thương, hãy cố gắng bảo vệ cho chủ lực của mình trong giao tranh. Đẩy lùi những kẻ địch lao vào bằng Lưỡi Hái Xoáy và bắt chúng lại.

Thresh làm quen với tướng này, để giúp các bạn có thể chơi theo hướng dẫn ở đây. Hắn có những bộ kỹ năng đòi hỏi bạn phải rèn luyện nhiều để trở nên thành thạo. Chúc các bạn có những trận đấu thành công với Thresh.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S1 2023
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...