May Tinh An Phat

Date:

1. Sử dụng Device Manager để có thể vô hiệu hóa bàn phím máy tính

Sử dụng Device Manager để có thể vô hiệu hóa bàn phím máy tính là một phương pháp giúp ngăn chặn hoạt động của bàn phím và ngăn người dùng sử dụng nó, thường được áp dụng trong trường hợp cần tắt hoặc ngắt kết nối bàn phím với máy tính.

Sử dụng Trình quản lý thiết bị để có thể tắt bàn phím máy tính.

Câu trả lời: Những bàn phím đã được tích hợp sẵn trên Windows sẽ không áp dụng phương pháp này, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tắt chúng.

Bước 1:.

Để mở Menu Người dùng Nâng cao, bạn hãy nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu trên thanh Tác vụ. Sau đó, hãy chọn Quản lý Thiết bị để mở cửa sổ Quản lý Thiết bị.

Có thể khởi động cửa sổ Quản lý thiết bị bằng cách nhập từ khóa Quản lý thiết bị vào ô Tìm kiếm trên thanh tác vụ hoặc trên Menu Start và sau đó nhấn Enter. Hoặc có thể thực hiện một cách khác.

Bước 2:.

Bạn cần mở rộng phần Keyboards trong cửa sổ Device Manager để xem những bàn phím đang kết nối với máy tính của bạn.

Bước 3:.

Bạn sẽ cần phải tắt tính năng của từng bàn phím một nếu như bạn kết nối nhiều bàn phím. Nhấp chuột phải vào mục bàn phím và chọn Gỡ cài đặt thiết bị.

Bước 4:.

Để xác nhận, bạn cần chọn nút Gỡ cài đặt nếu trên màn hình xuất hiện một cửa sổ xác nhận. Để khởi động lại máy tính nếu được yêu cầu, bạn hãy chọn Đồng ý và tắt chức năng bàn phím.

2. Sử dụng KeyFreeze để có thể vô hiệu hóa bàn phím máy tính Windows 10

Bạn có thể sử dụng KeyFreeze để vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. KeyFreeze là một phần mềm giúp bạn ngăn chặn các thao tác không mong muốn trên bàn phím, nhưng vẫn cho phép bạn sử dụng chuột và các chức năng khác trên máy tính. Điều này giúp bạn tránh những tình huống không may xảy ra khi gõ nhầm hoặc phím tắt không mong muốn trên bàn phím.

Sử dụng KeyFreeze để có thể tắt bàn phím máy tính Windows 10.

Bài HOT 👉  Cách up file lên Drive của người khác chỉ với vài bước

KeyFreeze là một công cụ miễn phí đã được thiết kế để giúp người dùng tắt bàn phím máy tính Windows một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng KeyFreeze để tắt bàn phím tích hợp trên laptop.

Việc sử dụng KeyFreeze cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần khởi động phần mềm, sau đó chọn Chặn Bàn Phím & Chuột để tắt chức năng của bàn phím và chuột. Để khôi phục lại bàn phím và chuột, bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ, sau đó chọn phím Esc.

3. Sử dụng Kidkeylock đặt mật khẩu cho bàn phím và chuột trên máy tính Windows 10

Bạn có thể sử dụng phần mềm Kidkeylock để đặt mật khẩu cho bàn phím và chuột trên hệ điều hành Windows 10. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và ngăn chặn người khác truy cập trái phép vào máy tính của bạn.

Áp dụng Kidkeylock để thiết lập mã bảo mật cho bàn phím và chuột trên hệ điều hành Windows 10.

Máy tính Windows trên chức năng chính chuột và bàn phím cho chức năng chính Kidkeylock của máy tính cao cấp sẽ giúp người dùng vô hiệu hóa được cả bàn phím và chuột, touchpad KeyFreeze không giống như không.

Tắt được cả tổ hợp phím cụ thể, hay tắt được nút chuột trái, chuột phải. Ngoài ra, công cụ này cũng có thể.

Bạn cần di chuyển thanh trượt ở phần Keyboard locks sang bên phải hoặc bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu mặc định để tắt hoàn toàn bàn phím.

≫>> Xem thêm: Dịch vụ mua lại laptop đã qua sử dụng với giá cao.

Bài HOT 👉  Top 15 nhân vật mạnh nhất trong One Piece, được xếp hạng!

4. Sử dụng Keyboard and Mouse Cleaner để có thể vô hiệu hóa bàn phím

Sử dụng Keyboard and Mouse Cleaner để có thể vô hiệu hóa bàn phím và chuột, giúp loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn và mảng bám trên bề mặt, đảm bảo sự sạch sẽ và hiệu suất hoạt động tối ưu của thiết bị.

Sử dụng công cụ làm sạch bàn phím và chuột để có thể tắt chức năng của bàn phím.

Một công cụ di động tiện lợi, Keyboard and Mouse Cleaner, đã được tạo ra để có thể tắt bàn phím và chuột trên máy tính Windows trong thời gian nhất định. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể tắt bàn phím và chuột chỉ trong vài giây, vài phút hoặc một số giờ.

5. Sử dụng CrazyLittleFingers để vô hiệu hoá bàn phím

Có thể ngăn chặn bàn phím trên máy tính Windows bằng phần mềm CrazyLittleFingers. Phiên bản di động của phần mềm này là điểm đáng chú ý, bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ bước nào. Rất tuyệt vời!

Máy tính chạy chương trình đó để có thể ngăn chặn bàn phím và chuột. Bạn nhấn đồng thời cả tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del, sau đó bạn nhấn phím Esc để có thể gỡ bỏ ngăn chặn bàn phím và chuột. Tải và chạy chương trình đó.

Phần mềm này có hạn chế nhất là khi bạn đã tắt tính năng bàn phím và chuột của máy tính, nó sẽ hiển thị màn hình màu đen.

Có những phương pháp ở trên để tắt bàn phím và chuột. Bạn muốn xem phương pháp nào phù hợp với máy tính của bạn, thì bạn cũng có thể tham khảo. Mỗi phương pháp thì đều có những lợi ích riêng mà bạn muốn.

Bài HOT 👉  Anime là gì? Những thể loại anime có thể bạn chưa biết

Trên đây là 5 phương pháp rất đơn giản để có thể tắt bàn phím máy tính Windows 10. Bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp trên để giúp cho việc vô hiệu hoá bàn phím trở nên nhanh chóng hơn. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi thì bạn đã có thể tự mình thực hiện được việc vô hiệu hoá bàn phím hiệu quả nhất.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...