5 cách tải video trên tiktok không có logo cho iPhone và Android

Date:

Tiktok hiện đang là mạng xã hội rất “hot” và được giới trẻ ưa thích. Nơi đây có rất nhiều video hấp dẫn, nhưng người dùng lại gặp khó khăn khi muốn tải về vì video có dính logo người đăng tải. Vậy có cách nào để tải video Tiktok không có logo trên cả iPhone và Android không? Hãy theo dõi ngay 5 cách hữu ích dưới đây để tải video trên Tiktok mà không có logo cho cả hai hệ điều hành này!

1. Tải video trên Tiktok không có logo bằng cài đặt Shortcuts

Siri Shortcuts hay Phím Tắt là ứng dụng chính của Apple cho phép người dùng tạo các câu lệnh đơn giản để thực hiện nhiều tác vụ mong muốn. Sử dụng Shortcuts cũng là một trong những phương pháp giúp người dùng tải video Tiktok không có logo trên điện thoại iPhone một cách đơn giản và dễ dàng. Dưới đây là các bước thực hiện:1. Khởi động ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone.2. Nhấn vào biểu tượng “+” để tạo một shortcut mới.3. Chọn “Add Action” và tìm kiếm “Get Contents of URL” trong danh sách các hành động.4. Nhập địa chỉ URL của video Tiktok mà bạn muốn tải xuống.5. Chọn “Add Action” và tìm kiếm “Save File” trong danh sách các hành động.6. Đặt tên và vị trí lưu trữ cho video đã tải xuống.7. Nhấn “Done” để hoàn thành việc tạo shortcut.8. Bây giờ, bạn có thể thực hiện việc tải video Tiktok mà

1.1 Đối với hệ điều hành iOS 12, iOS 13.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chia, gộp ổ cứng máy tính Windows 10 cực dễ, không lo mất dữ liệu

Trong bước đầu tiên, hãy mở App Store trên thiết bị iPhone hoặc máy tính bảng iPad của bạn và tìm kiếm ứng dụng Phím Tắt (Shortcut Application) để tải về.

Đối với hệ điều hành iOS 12 và iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới và cải tiến, bao gồm hiệu suất tốt hơn, giao diện người dùng thân thiện hơn và tính năng bảo mật nâng cao.
Đầu tiên, hãy cài đặt Shortcut Application.

Bước 2: Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại và truy cập vào đường link sau: https://bit.Ly/3baxRzi (dành cho iOS 12) hoặc https://bit.Ly/2J5xauU (dành cho hệ điều hành iOS 13). Sau đó, nhấn vào “Nhận Shortcut”. Liên kết sẽ tự động chuyển sang ứng dụng Phím tắt. Cuối cùng, bấm vào “Lấy phím tắt”.

Đối với hệ điều hành iOS 12 và iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới và cải tiến, bao gồm hiệu suất tốt hơn, giao diện người dùng thân thiện hơn và tính năng bảo mật nâng cao.
Truy cập đường link để tải Shortcut, sau đó nhấn vào “Lấy phím tắt”.

Bước 3: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại di động và chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (hình mũi tên) trên video. Tiếp theo, vuốt từ phải qua trái trên thanh công cụ cho đến khi bạn thấy mục Khác (biểu tượng dấu …). Nhấn vào đó và chọn Phím Tắt.

Đối với hệ điều hành iOS 12 và iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới và cải tiến, bao gồm hiệu suất tốt hơn, giao diện người dùng thân thiện hơn và tính năng bảo mật nâng cao.
Click vào biểu tượng chia sẻ trên video muốn lưu về, chọn Khác và nhấn vào Phím Tắt.

Bước 4: Cuối cùng, trong ứng dụng Phím Tắt, hãy chọn phím tắt Tiktok Pro iOS 12. Bạn cần đợi cho đến khi Phím Tắt hoàn thành tác vụ. Sau đó, video của bạn sẽ được tải xuống và tự động lưu trong Camera Roll trên điện thoại.

Đối với hệ điều hành iOS 12 và iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới và cải tiến, bao gồm hiệu suất tốt hơn, giao diện người dùng thân thiện hơn và tính năng bảo mật nâng cao.

Cuối cùng, hãy nhấn vào phím tắt TikTok Pro iOS 12 trong Bàn phím Tắt và xem ngay video không có biểu trưng TikTok.

Bài HOT 👉  Cách Reset Điện Thoại Android, IOS Như Lúc Mới Mua

1.2 Đối với hệ điều hành iOS 14 trở đi

Đối với hệ điều hành iOS 14 trở lên thì các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:.

Bước 1: Người dùng có thể cài đặt phím tắt DTikTok để lưu video bằng cách nhấn vào một trong hai đường link sau đây:.

Https://www.Icloud.Com/shortcuts/ef1b6619beff4771a6681b603a26e4df (Tiktok Việt Nam)https://www.Icloud.Com/shortcuts/e4ea90aa42c64d4a90309c00c38a813c (Tiktok Trung Quốc).

Bước 2: Thông tin chi tiết về phím tắt này sẽ hiển thị tự động trên màn hình. Hãy kéo xuống dưới và nhấn vào “Thêm phím tắt không được tin cậy” (mục màu đỏ).

Bước 3: Mở ứng dụng Tiktok, tìm kiếm video muốn tải về. Sau đó, nhấn vào mục Chia sẻ và chọn Khác.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút DTiktok để video được tải về tự động và lưu vào thư viện mà không có ID hay logo của Tiktok.

Đối với hệ điều hành iOS 14 trở đi, người dùng có thể tận hưởng nhiều tính năng mới và cải tiến như widget tùy chỉnh, App Library, Picture in Picture, giao diện thông báo được tối ưu hóa và nhiều tính năng bảo mật và quyền riêng tư cao cấp.
Các bước tải video TikTok không có logo trên iOS 14.

2. Tải video trên tiktok không có logo bằng App SnapTik

SnapTik là một công cụ cung cấp dịch vụ tải video TikTok mà không có logo hoặc watermark, được rất nhiều người lựa chọn. Khi đã cài đặt ứng dụng Snap Tik, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản để tải xuống video từ TikTok mà không có logo. Đặc biệt, Snap Tik còn hỗ trợ lưu trữ video TikTok trên các thiết bị như máy tính cá nhân, máy tính bảng và cung cấp khả năng tải video dưới định dạng Mp3, Mp4 cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Bài HOT 👉  Cách ứng tiền VinaPhone 5k, 10k, 20k, 50k, 100k nhanh chóng

SnapTik là một công cụ hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tải video mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Không chỉ vậy, SnapTik.App còn đảm bảo tính riêng tư cho người dùng bằng cách không lưu trữ video hoặc theo dõi lịch sử tải xuống của họ.

Cách tải video TikTok không có logo bằng SnapTik được thực hiện như sau:

Cách thức để tải video trên TikTok khá đơn giản. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng TikTok và tìm kiếm video mà bạn muốn tải. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên góc trên bên phải màn hình và chọn “Sao chép liên kết” (URL).

Tải video trên TikTok không có logo bằng ứng dụng SnapTik giúp bạn xóa bỏ biểu trưng thương hiệu của TikTok trên video, từ đó giúp bạn tận hưởng và chia sẻ các video một cách tự do và không bị giới hạn.
Nhấp vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) và lựa chọn Sao chép liên kết.

Sử dụng ứng dụng Snap Tik, bạn có thể thực hiện các bước sau để tải video:1. Mở ứng dụng Snap Tik.2. Bấm vào nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu.3. Nhấp vào nút “Tải video” để bắt đầu quá trình tải xuống.

Tải video trên TikTok không có logo bằng ứng dụng SnapTik giúp bạn xóa bỏ biểu trưng thương hiệu của TikTok trên video, từ đó giúp bạn tận hưởng và chia sẻ các video một cách tự do và không bị giới hạn.
Mở ứng dụng SnapTik và dán link vào ô trống.

Sau khi hoàn thành bước 2, hãy chờ trong một vài giây để các tùy chọn tải xuống xuất hiện dưới đây. Hãy nhấn vào một tùy chọn phù hợp như sau:

Tải video chứa logo.- Tải video không chứa logo.- Tải ảnh thumbnail của video.- Tải file MP3 làm nhạc nền cho video.

Tải video trên TikTok không có logo bằng ứng dụng SnapTik giúp bạn xóa bỏ biểu trưng thương hiệu của TikTok trên video, từ đó giúp bạn tận hưởng và chia sẻ các video một cách tự do và không bị giới hạn.
Nếu muốn tải video trên TikTok không có logo, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn tương ứng là xong.

Sau khi tải về, video sẽ được lưu trong thư mục SnapTik trên điện thoại. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào đây.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Shopee từ A - Z mới nhất 2021

3. Dùng website x2convert.video để tải video Tiktok

X2convert không chỉ hỗ trợ tải video từ Facebook và Youtube, mà còn cho phép tải video TikTok không có logo trên cả iPhone và Android một cách đơn giản.

Thêm vào đó, việc tải video TikTok không có logo trên iPhone trở nên cực kỳ dễ dàng với trình tải x2convert. Trình tải này được thiết kế để tương thích với hầu hết các hệ điều hành và cho phép bạn chuyển đổi video TikTok trực tuyến sang tệp MP3, MP4 mà không có logo. Ngoài ra, khi sử dụng x2convert, bạn còn có thể lựa chọn dung lượng tệp tải xuống phù hợp và chuyển đổi video thành âm thanh để phát lại trên điện thoại sau đó.

Dưới đây là phương pháp tải video Tiktok không có biểu trưng trên iPhone, Android qua trang web x2convert.Video.

Bạn có thể sử dụng trang web x2convert.video để tải video Tiktok một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Hướng dẫn tải video trên tiktok không có logo bằng X2 convert.

Mở ứng dụng Tik Tok, tìm video bạn muốn tải về điện thoại. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ và sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào trang web chính thức của X2 convert qua đường dẫn https://x2convert.Com/en53/TikTok-downloader.

Bước 3: Sau đó, dán liên kết video đã sao chép vào ô “Copy and paste link here”.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào phần “Lấy liên kết video” và chọn Tải video không có dấu watermark.

Bước 5: Nhấn vào nút “Download” và chọn chất lượng video TikTok muốn tải xuống. Sau đó, nhấn vào nút “Download Video” một lần nữa để lưu video về điện thoại của bạn.

Bài HOT 👉  Cách xem lại story cũ của người khác trên facebook chi tiết nhất

4. Dùng website Tik Tok Downloader tải video không logo

Tik Tok Downloader là công cụ giúp bạn lưu video Tiktok nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đăng ký hay cài đặt phần mềm. Bạn có thể lưu video dưới dạng MP3 hoặc MP4. Đặc biệt, đây là trình duyệt miễn phí, mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích. Dưới đây là các bước tải video trên TikTok không có logo bằng Tik Tok Downloader.

Bạn có thể sử dụng website Tik Tok Downloader để tải video từ Tik Tok mà không có logo của nền tảng này.
Bạn có thể tải video TikTok không logo trên iPhone, Android một cách đơn giản và nhanh chóng với Tik Tok Downloader.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik tok và sao chép đường dẫn video bạn muốn tải về.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào đường link https://ttdownloader.Com. Sau đó, dán liên kết video vào ô trống như hình minh họa.

Bước 3: Nhấp vào nút “Lấy video” để bắt đầu quá trình tải video Tik Tok không có biểu trưng về điện thoại.

5. Tải video tiktok không logo trên iPhone bằng website Downloaderi.com

Downloaderi là một trang web phổ biến để tải video từ TikTok với chất lượng cao và được rất nhiều người yêu thích. Điều đặc biệt của trang web này là bạn có thể tải video về điện thoại iPhone, Android hoặc trên máy tính sử dụng các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac iOS. Ngoài ra, Downloaderi cũng là một trang web miễn phí, giúp bạn sử dụng một cách thoải mái.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại chi tiết

Tải video tiktok không logo trên iPhone bằng website Downloaderi.com là một phương pháp đơn giản và tiện lợi, giúp bạn lưu lại những video yêu thích mà không bị logo gây phiền toái.
Các bước sử dụng Downloaderi để tải video trên TikTok không có logo về điện thoại iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, tìm và chọn video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (hình mũi tên) và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào trang web https://downloaderi.Com/ và dán liên kết video Tiktok đã sao chép vào khung Enter Tik Tok URL.

Bước 3: Khi này, trên màn hình hiển thị “Tìm kiếm video để tải xuống”. Bạn chỉ cần đợi trong vài giây cho đến khi thấy dòng chữ “Tải xuống đã sẵn sàng” xuất hiện, sau đó nhấn tải về điện thoại.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 phương pháp để tải video trên TikTok mà không có logo, phù hợp cho cả iPhone, iPhone 14 Pro Max 128GB và các thiết bị Android. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để lưu lại những video yêu thích của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem xét các mẫu điện thoại iPhone và Android rất phổ biến ngày nay.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...