7 cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone nhanh chóng và đơn giản

Date:

1. 7 cách tắt âm thanh, tắt tiếng chụp ảnh iPhone đơn giản nhất cho bạn

Việc iPhone phát ra tiếng kêu mỗi khi thực hiện chụp ảnh không chỉ gây phiền toái cho người dùng và những người xung quanh. Bạn không cần lo lắng vì có ngay 7 cách hỗ trợ tắt âm chụp ảnh trên iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết này ngay phía dưới.

1.1. Dùng thanh âm lượng bật chế độ im lặng

Đã hoàn thành là thiết bị của phím điều chỉnh âm lượng phía trên nằm âm tắt cần kéo gạt chỉ bạn cần thực hiện, im lặng độ Chế ngay hoạt động hãy người mọi thì nhanh và dễ dàng hình ảnh chụp thanh âm tắt có để thể Để.

Gạt thanh âm lượng xuống dưới để giảm âm lượng âm thanh hoặc để tạo hiệu ứng âm thanh yếu hơn.
Gạt thanh âm lượng xuống dưới

Tuy nhiên, cách ngắt tiếng chụp ảnh iPhone này cũng sẽ đi kèm việc smartphone bị tắt cả âm thanh cuộc gọi đến, tin nhắn nhận vào và các thông báo trên ứng dụng. Sau khi đã hoàn tất việc chụp ảnh, chúng ta cũng đừng quên bật lại nút vật lý này để bật âm thanh điện thoại trở lại, nhằm không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

1.2. Giảm âm lượng điện thoại iPhone

Bằng cách giảm âm lượng của điện thoại xuống, bạn cũng có thể tắt âm camera iPhone bằng cách ở phía trên. Để điện thoại không phát ra bất kỳ âm thanh nào khi chụp hình, chúng ta có thể giảm âm lượng của smartphone trước khi mở ứng dụng Camera theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Bài HOT 👉  5 cách kiểm tra ổ cứng là SSD hay HDD trên máy tính Windows

1.2.1. Sử dụng nút cứng

Rời đi sẽ ta chúng thấp xuống đi đã máy âm lượng giảm được đã thiết trạng thân toàn của bên cạnh phần ở nằm (Volume down) âm lượng giảm nút giữ ấn sẽ người mọi iPhone, ảnh chụp khi tiếng tắt để lý vật nút dùng có để đễ.

Giảm âm lượng bằng nút cơ học.
Giảm âm lượng bằng phím vật lý

1.2.2. Sử dụng Control Center

Sử dụng Control Center, một cách khác mà người dùng có thể tắt âm máy ảnh trên iPhone.

 • Trước đây, đối với dòng iPhone 8 Plus: Người dùng sẽ thực hiện hành động vuốt màn hình từ phía dưới lên để hiển thị giao diện của Trung tâm điều khiển.
 • Màn hình của thiết bị, phần tai thỏ ở góc phải từ trên xuống kéo cách bằng nút điều khiển trung tâm để mở chúng. Sau đó, trở về dòng iPhone dòng đối với của.
 • Hoàn thành là ưu tiên hàng đầu giảm thiểu phải trái nằm thanh âm kéo bạn hãy điều chỉnh trung tâm kiểm soát phần đã đến sau.

  Sử dụng Trung tâm điều khiển trên iPhone để ngắt tiếng chụp ảnh.
  Dùng Control Center trên iPhone để tắt âm chụp ảnh

  1.3. Bật chế độ Live Photo khi chụp ảnh

  Hoàn thành là cây lá xanh màu sáng chuyển để Photo Live từ dòng cạnh ở thanh trượt hoạt động; chọn cài đặt lưu vào phần bảo mật; nhấn vào phần camera để vào; điện thoại chính đặt màn hình ở chế độ Cài đặt; truy hãy bạn tiên; trên cực khí ho hay ho kỳ cực mẹo một bằng iPhone ảnh chụp khi thanh âm tắt khả có người mọi trên ích hữu cánh các ngoài.

  Bài HOT 👉  Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
  Kích hoạt chế độ Live Photo cho phép bạn chụp ảnh động và lưu lại những khoảnh khắc sống động, giúp bạn tái hiện lại những kỷ niệm và cảm xúc thật chân thực.
  Kích hoạt chế độ Live Photo

  Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Live Photo này để có thể vô hiệu hóa âm thanh khi chụp ảnh. Sau đó, hãy truy cập vào ứng dụng Camera. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng của Live Photo nằm ở góc trên bên phải màn hình (tùy thuộc vào phiên bản máy). Bạn có thể dễ dàng nhấn vào nút đó để có thể vô hiệu hóa và kích hoạt chế độ này tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Sau khi đã kích hoạt xong chế độ Live Photo theo cách ở trên.

  Bật/tắt chức năng ảnh động trực tiếp trên iPhone.
  Bật/tắt tính năng Live Photo trên iPhone

  1.4. Chụp ảnh khi đang nghe nhạc

  Vừa chụp hình vừa nghe nhạc là một trong số các thủ thuật cực kỳ thông minh để tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone mà tôi nghĩ sẽ khó ai nghĩ ra. Để thực hiện, bạn chỉ cần đơn giản là mở một bài hát trên điện thoại và thoát khỏi ứng dụng đang phát âm thanh đó (vẫn để nhạc mở).

  Chụp hình trong lúc nghe nhạc trên iPhone.
  Chụp ảnh khi đang phát nhạc trên iPhone

  Bắt đầu khởi chạy ứng dụng Máy ảnh trên iPhone, người dùng sau đó có thể bắt đầu chụp ảnh. Bằng cách này, mọi âm thanh được phát ra từ máy ảnh của điện thoại thông minh sẽ bị tắt và tất nhiên, không ai xung quanh sẽ nghe được âm thanh từ máy của bạn.

  1.5. Tắt tiếng trên iPhone bằng cách quay video

  Tiếng kêu không phát ra để không phát ra tiếng kêu, đảo cấu trúc và không viết bất kỳ lời giải thích nào, tôi sẽ nhập Input. Mọi người có thể sử dụng cách chụp ảnh trong khi đang quay video trên máy để không hỗ trợ người dùng có thể tắt tiếng chụp ảnh bằng phương pháp chuyển sang chế độ yên lặng hay tắt âm. Một vài chiếc điện thoại iPhone lock hay iPhone quốc tế có xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc mang mã KH/A và J/A ở phía sau.

  Bài HOT 👉  11 cách tiết kiệm pin cho Oppo HIỆU QUẢ dễ thực hiện nhất

  Camera trên iPhone hãy mở lên trước tiên > Chuyển sang chế độ quay video > Nhấn nút quay vào.

  Tại thời điểm đó, chúng ta đã có thể ghi lại khoảnh khắc mà máy ảnh đang quay phim bằng cách đơn giản như sau: một nút tròn sẽ hiển thị ở góc phải phía dưới màn hình thiết bị, chúng ta sẽ nhấn vào nút đó.

  Đồng thời ghi hình và chụp ảnh bằng iPhone.
  Vừa quay video vừa chụp ảnh trên iPhone

  Hiện tại, đang có khá nhiều dòng sản phẩm iPhone đang được bày bán trên thị trường. Trong đó, số lượng iPhone đến từ thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc cũng chiếm phần không nhỏ. Do vậy, chúng ta cũng cần phải hiểu rõ về khái niệm iPhone khóa mạng là gì và cách phân biệt các sản phẩm iPhone thông thường để lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp nhất cho mình. Lưu ý:

  1.6. Cắm tai nghe khi bạn chụp ảnh

  Mọi người vẫn cách khác để tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone là sử dụng tai nghe. Chỉ đơn giản bạn cắm vào tai nghe có dây hoặc kết nối tai nghe không dây với thiết bị trước khi bật ứng dụng Camera lên. Điều này chắc chắn là chỉ có bạn có thể nghe được những âm thanh mà camera phát ra khi bạn chụp ảnh. Không chỉ dừng lại ở đó.

  Khi chụp ảnh trên iPhone, bạn có thể sử dụng tai nghe có dây hoặc kết nối tai nghe không dây.
  Cắm tai nghe hoặc kết nối tai nghe không dây khi chụp ảnh trên iPhone

  1.7. Dùng AssistiveTouch tắt âm thanh chụp ảnh iPhone

  Hướng dẫn mọi người dùng AssistiveTouch để có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh bằng điện thoại iPhone của Apple, sau đó, mình sẽ.

  Bài HOT 👉  Kiểm tra nguồn máy tính - đo công suất, test nguồn

  Kích hoạt chức năng này bằng cách chọn AssistiveTouch trong phần Cảm ứng, nhấn vào mục Trợ năng trong phần Cài đặt của điện thoại. Bước 1: Truy cập phần Cài đặt của điện thoại, chọn mục Trợ năng, nhấn vào phần Cảm ứng, sau đó chọn AssistiveTouch.

  Bật tính năng AssistiveTouch trên điện thoại iPhone.
  Kích hoạt AssistiveTouch trên điện thoại iPhone

  Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành giảm số lượng biểu tượng hiển thị trên phím AssistiveTouch. Chúng ta chọn mục “Tùy chỉnh Menu Cao nhất”, sau đó giảm xuống chỉ còn 1. Ví dụ như hiện tại đang là 4,5,6.

  Giảm đi số lượng biểu tượng hiển thị trong AssistiveTouch.
  Giảm bớt số lượng biểu tượng hiển thị trong AssistiveTouch

  Kết thúc đã là giọng nói dòng vào Chọn nó vào ấn hãy bạn thì lại sót còn duy nhất biểu tượng một cái xuất còn chỉ iPhone của màn hình khi Đến 3: Bước

  1.8. Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone Nhật, Hàn

  Đúng là phát ra âm thanh khi chụp ảnh, điểm đặc biệt của những chiếc iPhone quốc tế hoặc iPhone lock từ thị trường Nhật Bản hay Hàn Quốc. Điều này cũng có nghĩa là nhà sản xuất đã mã hóa tính năng này cứng và người dùng khá khó có thể tắt âm thanh chỉ bằng những phương pháp thông thường trên.

  Nguyên nhân chính của sự phiền toái này là do các quốc gia này tôn trọng quyền riêng tư của công dân khá nhiều. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng chúng ta sẽ không bị chụp ảnh trái phép. Vì vậy, việc âm thanh trên máy ảnh sẽ phát ra mỗi khi chụp ảnh, cũng có vai trò thông báo cho chúng ta biết rằng quyền riêng tư đang bị xâm phạm trái phép.

  Bài HOT 👉  Cách trị nhiệt miệng nhanh chóng không phải ai cũng biết

  Tuy nhiên, mình cũng đã sẵn sàng cho các bạn cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone Nhật và Hàn Quốc. Chúng ta sẽ thực hiện cách này thông qua một phần mềm khác có tên gọi là Microsoft Pix Camera. Chúng ta sẽ tải về ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng App Store theo đường link sau đây.

  Sau khi đã hoàn thành việc tải xuống, bạn sẽ vào mục Cài đặt (Settings) > Chọn ứng dụng Microsoft Pix > Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện kéo thanh kích hoạt sang màu xanh lá cây ở phần Âm thanh màn trập (Shutter Sound) trong Cài đặt Microsoft Pix (Microsoft Pix Settings) là xong.

  Sử dụng ứng dụng từ các nhà phát triển khác để có thể tắt âm khi chụp ảnh các chiếc iPhone Hàn và Nhật.
  Sử dụng ứng dụng bên thứ ba để có thể tắt tiếng chụp ảnh những chiếc iPhone Hàn và Nhật

  2. Tổng kết

  Thành công trong việc thực hiện mọi người chúc. Quá trình lưu lại những hình ảnh phiền phức âm thanh những bỏ loại có bạn giúp đã trở nên đơn giản và nhanh chóng trên bên của mình bằng cách sử dụng iPhone để chụp ảnh, viết bài và gửi vọng Hy.

  Các bạn đã đọc qua bài viết đầy lòng của tôi nhé. Đừng quên liên tục theo dõi trang thông tin của hệ thống Điện thoại di động Việt. để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ hiện nay. Xin cảm ơn tất cả.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...