TOP 7 cách tắt tiếng chụp ảnh IPhone chỉ trong vài giây

Date:

TOP 7 cách tắt tiếng chụp ảnh IPhone chỉ trong vài giây
Bạn nên biết cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone để không gây khó chịu cho mọi người.

1. Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone bằng nút âm lượng

Dưới đây là 2 cách bạn thực hiện:- Sử dụng nút giảm âm lượng trên viền điện thoại là một trong các cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone, iPhone 14 Pro Max 1TB đơn giản nhất.- Theo đó, bạn thực hiện theo hai cách sau đây.

1.1 Tắt tiếng chụp ảnh bằng nút cứng

Hãy rút tay ra và nhấn và giữ nút giảm âm lượng ở phía bên trái của điện thoại iPhone khi sử dụng phương pháp này. Đến khi âm lượng của thiết bị iPhone giảm xuống mức thấp nhất.

Tắt tiếng chụp ảnh bằng nút cứng giúp tránh làm phiền người xung quanh và tạo ra những bức ảnh tự nhiên và chân thực hơn.
Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone đơn giản là nhấn giữ nút âm lượng bên sườn trái của điện thoại cho đến khi âm lượng được giảm tới mức tối đa.

1.2 Tắt tiếng chụp ảnh bằng Control Center

Có thể điều chỉnh âm lượng để tắt âm khi chụp ảnh iPhone thông qua Control Center – Trung tâm điều khiển của điện thoại. Ngoài ra, có thể sử dụng nút vật lý.

Bạn có thể kéo màn hình điện thoại từ dưới lên để mở giao diện Trung tâm điều khiển cho các thiết bị điện thoại có phiên bản trước iPhone 8 Plus.- Đối với các thiết bị điện thoại từ iPhone X trở đi, bạn có thể kéo từ góc phải của phần tai thỏ xuống dưới để mở Trung tâm điều khiển của điện thoại.- Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào biểu tượng hình tròn trên màn hình của iPhone, sau đó chạm vào Trung tâm điều khiển để mở Control Center.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chi tiết cách liên kết ngân hàng với

Sau khi hiển thị giao diện của Trung tâm điều khiển, bạn vui lòng vặn nhỏ âm lượng khi chụp ảnh bằng điện thoại iPhone bằng cách kéo thanh âm lượng về phía dưới bên phải đến mức thấp nhất.

Tắt tiếng chụp ảnh bằng Control Center là một tính năng trên điện thoại di động cho phép người dùng tắt âm thanh khi chụp ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tránh làm phiền người khác và tạo ra những bức ảnh chất lượng cao mà không gây tiếng ồn.
Người dùng mở Control Center lên và kéo giảm âm lượng xuống mức thấp nhất

≫> Xem thêm: Cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone.

2. Thử tắt tiếng chụp ảnh iPhone bằng nút gạt âm lượng

Người dùng có thể vô hiệu hóa chức năng chụp ảnh trên iPhone bằng cách sử dụng nút chuyển đổi âm lượng. Cụ thể, bạn chỉ cần di chuyển nút điều chỉnh âm lượng xuống “vị trí tắt” để kích hoạt Chế độ im lặng (Silent Mode) là xong. Hãy thử nhanh chóng sử dụng!

Bạn có thể thử tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone bằng cách sử dụng nút gạt âm lượng.
Để tắt âm thanh chụp ảnh iPhone, người dùng hãy gạt xuống cần tắt âm nằm trên phím âm lượng.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này, bạn cần chú ý rằng điện thoại của bạn cũng sẽ bị vô hiệu hóa âm thanh. Điều này có nghĩa là điện thoại sẽ không kêu khi có cuộc gọi đến, tin nhắn hoặc thông báo từ các ứng dụng. Do đó, sau khi chụp ảnh xong, hãy nhớ tăng âm lượng lên để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ điện thoại.

3. Cắm tai nghe là cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone bí mật

Ít ai biết rằng có thể sử dụng tai nghe để tắt âm khi chụp ảnh trên iPhone. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị một chiếc tai nghe có dây hoặc kết nối iPhone với tai nghe không dây trước khi sử dụng Camera để chụp ảnh. Khi đó, bạn chỉ có thể nghe âm thanh mà Camera phát ra khi chụp ảnh.

Bài HOT 👉  Cách đăng ký Wechat không cần quét mã cực kỳ đơn giản

Cắm tai nghe là cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone bí mật, giúp người dùng có thể thực hiện việc chụp ảnh một cách tinh tế và không gây chú ý.
Cắm tai nghe trước khi sử dụng Camera là cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone hiệu quả, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

4. Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone bằng việc quay video

Một số chiếc điện thoại iPhone được sản xuất dành cho thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản (có mã J/A hoặc KH/A) không thể vô hiệu hóa âm thanh khi chụp ảnh bằng cách tắt âm lượng đơn giản. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chức năng quay video để tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone. Cụ thể, sau khi mở Camera, bạn chọn chế độ Quay video. Sau đó, bạn nhấn nút bắt đầu quay để tiếp tục. Lúc này, trên góc dưới bên phải màn hình điện thoại sẽ hiển thị một nút tròn để chụp ảnh. Bạn chỉ cần nhấn vào nút tròn đó để chụp ảnh mà không lo bị phát ra âm thanh.

Bạn có thể tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone bằng cách quay video thay vì chụp ảnh, điều này giúp tránh âm thanh phát ra từ việc bấm nút chụp và giữ cho không gian yên tĩnh hơn.
Bạn nhấn vào nút tròn bên góc phải phía dưới để chụp ảnh sau khi nhấn quay video.

5. Sử dụng chế độ Live Photo để tắt âm thanh chụp ảnh iPhone

Người dùng cũng có thể sử dụng chế độ Hình ảnh trực tiếp trên điện thoại để vô hiệu hóa âm thanh khi chụp ảnh iPhone dễ dàng. Bạn thực hiện theo các bước sau để vô hiệu hóa âm thanh khi chụp ảnh iPhone này.

Bước 1: Truy cập vào mục “Cài đặt” ở trên màn hình chính của Iphone.
Bước 2: Tìm và nhấn vào phần “Camera”.
Bước 3: Bấm chọn mục “Bảo lưu cài đặt” rồi gạt thanh bên cạnh Live Photo thành màu xanh lá để kích hoạt chế độ này.
Bạn có thể sử dụng chế độ Live Photo trên iPhone để tắt âm thanh khi chụp ảnh, giúp bạn chụp ảnh mà không gây tiếng ồn hoặc làm phiền người khác.

Bài HOT 👉  Làm thế nào để hết nói lắp

Bạn vuốt thanh bên cạnh Live Photo để bật chế độ giúp tắt âm khi chụp ảnh trên iPhone.

Bước 4: Sau khi kích hoạt Live Photo, bạn truy cập vào Camera. Lúc này, ở góc bên phải phía trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của Live Photo. Bạn có thể bật/tắt chế độ này bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn đó. Để tắt tiếng chụp ảnh iPhone, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng để bật Live Photo lên là được.
Bạn có thể sử dụng chế độ Live Photo trên iPhone để tắt âm thanh khi chụp ảnh, giúp bạn chụp ảnh mà không gây tiếng ồn hoặc làm phiền người khác.

Bạn nhấn vào biểu tượng vòng tròn ở góc phải phía trên màn hình để kích hoạt Live Photo.

6. Vừa nghe nhạc vừa tắt âm thanh chụp ảnh iPhone đơn giản

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở một bài hát bất kỳ trên điện thoại, sau đó thoát khỏi ứng dụng đang phát nhạc đó (đảm bảo nhạc đang chạy). Tiếp theo, mở Camera và chụp ảnh là xong. Đây là cách tắt âm khi chụp ảnh trên iPhone rất độc đáo, giúp bạn vừa chụp ảnh vừa nghe nhạc, rất thuận tiện khi bạn đang chạy bộ, du lịch…

7. Chia sẻ cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone qua AssistiveTouch

Sử dụng AssistiveTouch, bạn có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh bằng điện thoại iPhone. Cách thao tác như sau: Nếu đang muốn.

Để kích hoạt tính năng Assistive Touch, hãy đi vào phần Thiết lập của điện thoại, sau đó chọn mục Hỗ trợ. – Sau đó, nhấp vào phần Cảm ứng và chọn mục “Tùy chỉnh menu cao nhất”. – Loại bỏ những biểu tượng xuất hiện trên nút bằng cách nhấp vào chúng. – Sau khi chỉ còn một biểu tượng duy nhất trên màn hình iPhone, nhấp vào nó. – Cuối cùng, chọn dòng Tắt âm thanh để hoàn tất.

Bài HOT 👉  TOP 3 cách kết nối iPhone với máy tính dễ thực hiện nhất

Chia sẻ cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone thông qua tính năng AssistiveTouch, giúp người dùng có thể vô hiệu hóa âm thanh khi chụp ảnh trên thiết bị này.
Giảm bớt số lượng biểu tượng trong AssistiveTouch bằng dấu “+ -”.

Đừng quên thường xuyên theo dõi trang tin tức của hệ thống Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay nhé! Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn những phương pháp tắt tiếng chụp ảnh iPhone giúp bạn có thể tự do tự sướng mà không sợ người khác phiền lòng.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...