8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Date:

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Sử dụng đúng cách, nó sẽ khiến đối thủ ngất xỉu và không gây hậu quả kéo dài, đây là một trong những câu thần chú được sử dụng nhiều nhất trong các trận đấu tay đôi bởi nó có thể khiến người sử dụng giành ưu thế ngay lập tức.

Petrificus Totalus.

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Đối thủ đông lại sau đó rơi xuống mặt đất, đây là một lời nguyền đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích cuốn tiểu thuyết này. Lời nguyền này làm đông cứng cơ thể của.

Khi bạn có ý định ngăn chặn Harry, Ron và Hermione rời khỏi phòng chung Gryffindor, Hermione đã sử dụng câu thần chú này lên Neville Longbottom trong “Harry Potter và hón đá phù thủy”.

Legilimens.

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Người khác của cảm xúc và suy nghĩ đọc nó sử dụng người hỗ trợ điều khiển hành vi thao túng là tốt hơn xa địch của kẻ câu chú thần này.

Voldemort đã tận dụng bùa chú này áp dụng lên Harry Potter nhiều lần để chi phối cậu đến Bộ Pháp thuật. Trái lại, Queenie Goldstein, nhân vật ra đời trong bộ phim Fantastic Beasts, đã là một Legilimens nên cô không cần học phép thuật này cũng đã thành thạo. Rất may, cô luôn sử dụng nó với mục đích tốt.

Confringo.

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Được áp dụng theo mục đích xấu, nó đặc biệt nguy hiểm. Bùa chú này còn có thể gây cháy ngay khi tiếp xúc với một đám người hoặc mục tiêu lớn. Không chỉ được sử dụng để làm vật phẩm cháy hay tạo ra hiệu ứng cháy nổ đặc sắc.

Bài HOT 👉  25 anime giả tưởng, phép thuật, sức mạnh và Isekai hay nhất

Trận đấu Hogwarts, khi Voldemort bắn lỡ Harry, khiến cây đũa của Harry bị vỡ và bắn Nagini tại nhà Bathilda Bagshot, là những trường hợp chúng ta đã từng thấy Confringo trong Harry Potter. Mặc dù Harry sống sót qua cả hai lần đó, công thức ma thuật vẫn gây ra tác động không nhỏ cho môi trường xung quanh.

Impero.

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Lời cùng xui xẩn dường như là ít nguy hiểm nhất trong “Bộ 3 lời cùng không thể tha thứ”, Imperio xuất hiện lần đầu trong giờ học Phòng chống nghê thuật tăm tối của giáo sư Moody. Imperio đáng sợ theo cách riêng của nó, biến nạn nhân thành một con rối không hơn không kém, và họ sẽ bị bắt buộc làm bất cứ hành động gì mà người ra lệnh mong muốn.

Trong tất cả 3 trường hợp đó, Imperio đã được dùng lên Barty Crouch Jr, Viktor Krum, một chú nhện đáng thương và các nạn nhân đều ở trạng thái bất lực.

Sectumsempra.

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Sectumsempra được tạo ra bởi Hoàng Tử Lai Severus Snape, là một trong những câu thần chú tàn bạo nhất loạt phim Harry Potter. Mất mạng khi máu trào ra cơ thể từ từ chịu đau đớn, nạn nhân không qua đời ngay lập tức.

Cái tai của cậu bé không thể được sửa chữa lại bằng bất kỳ phép thuật hay ma thuật nào, Draco Malfoy đã bị bắt gặp bởi lời nguyền này trong phần 6 và George Weasley là nạn nhân tiếp theo bị mất duy nhất một cái tai. Do tính chất phức tạp của phép thuật này.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn kích hoạt HUY HIỆU FAN CỨNG cho Fanpage hiệu quả

Crucio.

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

Mạnh mẽ và nguy hiểm nhất mà giới phù thủy biết tới, Crucio là một trong những phép thuật. “Lời nguyền tàn ác” tra tấn nạn nhân, khiến cho họ phải trải qua cơn đau đớn dữ dội. Đúng như cái tên của nó.

Alice Longbottom và Frank đã bị Bellatrix Lestrange tra tấn bằng “Lời nguyền tra tấn”. Mặc dù không gây tổn thương về cơ thể, tuy nhiên, tác động của lời nguyền này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của họ.

Hơn nữa, Harry và Hermione đã trở thành nạn nhân của lời nguyền này dưới quyền của Voldemort và Bellatrix.

Avada Kedavra.

8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

“Avada Kedavra không thể bị chặn hay làm lệch hướng, và khiến nạn nhân của nó chịu đựng một dòng sáng màu xanh lá cây trước khi đối diện với cái chết tức thì. Avada Kedavra đứng đầu trong “Bộ 3 Lời nguyền không thể tha thứ” và là câu thần chú tối ám nhất trong vũ trụ của Harry Potter, nó đã được sử dụng rất nhiều lần trong phim và truyện.”

Danh sách nạn nhân của nó là không đếm xuể, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Sirius Black, Albus Dumbledore, bố mẹ Harry, Hedwig, Cedric Diggory. Chính vì thế,

Không có biện pháp nào để kiềm chế, lời nguyền này kinh khủng, đáng sợ và hoàn toàn không (ngoại trừ bạn là Harry). Tuy nhiên, ít nhất thì nó sẽ không mang lại nỗi đau kéo dài. Tất nhiên, nghe điều này cũng không làm nạn nhân cảm thấy tốt hơn chút nào.

Bài HOT 👉  Chơi Free Fire lâu năm nhưng bạn đã biết những cách ghìm tâm headshot đình cao này chưa?
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...