Berserker là gì?

Date:

Berserker là gì?

Rất khát máu và điên cuồng, binh lính Cuồng nhiệt tham gia chiến đấu rất mãnh liệt. Họ không phụ thuộc vào chính quyền và hoạt động tự do. Cụm từ “quyết đoán” không đủ để miêu tả sự chiến đấu của họ. Trong văn học thần thoại của vùng Bắc Âu và qua lời đồn thổi của dân gian, cái tên Cuồng nhiệt chỉ đề cập đến một nhóm binh lính. Những biểu tượng đặc trưng của nền văn hóa Viking xa xưa của Bắc Âu là Thuyền Knarr, mũ sừng và Cuồng nhiệt được nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến.

Berserker là gì?

Một cách tàn ác đến cực điểm, họ luôn đẩy lý trí của mình sang một bên để có thể “trừng phạt” kẻ thù. Mỗi khi tham gia vào trận chiến, Berserker sẵn sàng lao vào tâm trí đối phương để tiêu diệt với cái rìu trong tay. Chỉ cần “gầm” một tiếng duy nhất, họ không sợ mất bất cứ thứ gì nữa, không sợ đau đớn, không sợ chết. Họ không biết họ có sức mạnh và số đông như thế nào, nhưng sẽ biến thành những sinh vật hung hãn, khát máu khi vào trận, thay đổi hoàn toàn bản chất. Trong cuộc sống hàng ngày, những chiến binh Berserker có trái tim ấm áp, hiền lành.

Berserker là gì?

Để tăng thêm một phần đáng sợ trước kẻ thù, các chiến binh Berserker luôn mặc áo khoác da thú và họ sẽ trần truồng để tỏ ra hoang dã như rừng xanh. Trong văn hoá thần thoại trước đây, cũng có nguồn thông tin cho rằng Berserker là những con thú trời ban cho vùng đất Bắc Âu, khi chiến đấu, họ sẽ biến thành thú (gấu, sói, lợn rừng). Đặc biệt, Berserker không bị tổn thương bởi lửa và kim loại, làm cho thông tin Berserker là con thú trời ban càng chính xác hơn.

Bài HOT 👉  Cách xây dựng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý

Berserker là gì?

Khi họ phải trải qua các kỳ kiểm tra và bị buộc phải lên những chiếc thuyền để tham gia vào cuộc chiến, hành trình trở thành một chiến binh Berserker của một đế chế Viking trở nên vô cùng gian khổ và khắc nghiệt. Có rất nhiều người từ bỏ, thậm chí là đánh đổi cả tính mạng của mình trước khi đạt được danh hiệu cao quý này trên hành trình trở thành Berserker. Điều này có thể cho thấy rằng việc trở thành một chiến binh Berserker vô cùng khó khăn và chỉ thành công với những người xứng đáng thực sự.

Berserker là gì?

Berserker chỉ còn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người, nhưng họ luôn là ác mông mỗi khi được nhắc tới với độ “khao khát máu” tột cùng của mình. Nhân vật Olaf bổ củi chính là một Berserker thực sự đó trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Những kĩ năng của Olaf được xây dựng dựa trên những tinh túy của một Berserker.

Một ngày hạnh phúc chúc các bạn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Berserker của nền văn hóa Bắc Âu.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...