Brass là gì? Những tính chất và công dụng của brass trong cuộc sống!

Date:

Brass là gì? Những tính chất và công dụng của brass trong cuộc sống!

Đồng thau, đồng mạ kẽm, đồng kẽm

 • Nếu tỉ lệ kẽm là 18% – 20%, thì đồng thau sẽ có màu đỏ.
 • Từ 20% – 30% là kẽm thì có màu nâu vàng.
 • Khi có tỷ lệ cao hơn 30% – 42%, màu sắc sẽ trở thành màu vàng nhạt.
 • Từ 50% đến 60% thì có màu vàng bạch.
 • Lịch sử phát triển của brass là gì?

  Sớm hơn rất lâu, trước khi con người phát hiện ra kẽm, người tiền sử đã biết đến Đồng thau. Nó là một loại khoáng vật chứa đồng và kẽm có trong quặng calamin.

  Trường tồn sắc màu được giữ nhưng cũng như đồ đồng xinh đẹp đồ đồng đại thời thuộc sản phẩm đã được thay đổi vì tính đúc và vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Đồng đồng đã được tạo thành thành phần hợp kim đồng-kẽm, giúp giảm điểm nóng và tạo sự đồng nhất và giá rẻ hơn.

  Trong nền văn hóa Đông Sơn, mặc dù được gọi là đồng thau nhưng thực tế là hợp kim của đồng- thiếc hoặc đồng – chì – thiếc (còn được gọi là bronze). Hợp kim đồng kẽm là kỹ thuật hợp kim của phương Tây chứ không phải là hợp kim mang tính truyền thống của Việt Nam. Hợp kim đồng – kẽm sau này mới được sử dụng vào khoảng thời kỳ 17 trở lại đây.

  Tính chất của Brass là gì?

  Điểm nóng chảy tương đối thấp của đồng thau (900 đến 940 °C, 1.650 đến 1.720 °F, tùy thuộc vào thành phần) và tính dễ đúc của nó làm cho nó trở thành một vật liệu tương đối dễ đúc. Bằng cách thay đổi tỷ lệ của đồng và kẽm, các đặc tính của đồng thau có thể được thay đổi, cho phép đồng thau cứng hoặc mềm. Đồng thau có độ dẻo chỉ sau đồng nguyên chất nhưng lại có tính dẻo hơn kẽm.

  Bài HOT 👉  Chimneys là gì? Những điều cần biết về chimneys

  Phế liệu 247 là công ty chuyên thu mua phế liệu đồng hoặc hợp kim đồng các loại. Gần 90% tất cả các hợp kim đồng được tái chế ngày nay. Một số đặc tính nổi bật của đồng là gì? Đồng không có từ, nó có thể được tách ra khỏi phế liệu kim loại bằng cách di chuyển phế liệu gần một nam châm cực mạnh. Phế liệu đồng được thu thập và vận chuyển đến nhà máy đúc nơi nó được nấu chảy và đúc lại thành khối. Khối được nung nóng và đùn thành hình dạng và kích thước mong muốn. Độ mềm tổng quát của đồng thường có thể được gia công mà không cần sử dụng chất lỏng cắt, mặc dù có những trường hợp ngoại lệ.

  Ứng dụng của đồng thau là gì? Hợp chất này có màu sắc tương tự như màu của vàng, có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Nó được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân và rất nhiều nhạc cụ dùng hơi. Với những đặc tính trên, vì vậy.

  ≫>> Mua hàng cũ ở Hà Nội.

  Đồng là một chất rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, nó là một loại hợp chất phổ biến của đồng. Phế liệu 247 là công ty chuyên thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6891 để được phục vụ tốt nhất. Vì vậy, đồng là một chất rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, nó là một loại hợp chất phổ biến của đồng.

  Bài HOT 👉  3 Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên quân trên IOS, Android
  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...