Tất tần tật cách tải ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết!

Date:

Tất tần tật cách tải ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết!

1. Chi tiết cách tải ứng dụng trên điện thoại iPhone

Bây giờ, không có gì là khó khi tải ứng dụng miễn phí hoặc trả phí trên iPhone với sự trợ giúp từ 24hStore. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các phương pháp và cách sửa lỗi thường gặp để giúp bạn thực hiện thao tác một cách dễ dàng nhất.

1.1 Cách tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone

Google Play Store, một kho dữ liệu rộng lớn cho các điện thoại Android, được Google phát triển và rất phổ biến. Tương tự như App Store trên hệ điều hành iOS, Google Play có hàng ngàn ứng dụng khác nhau từ miễn phí đến có phí. Nhiều người dùng iPhone đã bất ngờ khi phát hiện rằng họ cũng có thể tải và cài đặt Google Play Store và tải xuống các ứng dụng Android. 24hStore sẽ hướng dẫn bạn các bước để tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí từ Google Play Store cho iPhone.

Cách tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone là bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng CH Play Google, sau đó nhấn vào nút

Bước 1: Đầu tiên người dùng truy cập vào đường dẫn sau để tải file cấu hình:.

Http://id.Codevn.Net/chplay.Mobileconfig.

Sau khi tải hoàn thành, bạn truy cập vào phần Thiết lập, chọn Mục đã tải xuống, sau đó vào CH Play, chọn Thiết lập ở góc phải trên màn hình. Bước 2:

Cách tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone là bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng CH Play Google, sau đó nhấn vào nút

Người dùng hiện tại có thể mở và sử dụng ứng dụng như thông thường. Tiếp tục nhấn vào Cài đặt một lần nữa để xác nhận → quay trở lại màn hình chính của iPhone sẽ xuất hiện ứng dụng CH Play. Bước 3:

Cách tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone là bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng CH Play Google, sau đó nhấn vào nút

1.2 Cách tải ứng dụng có tính phí trên App Store cho iPhone

Các thao tác sau đây có thể thực hiện nếu bạn không thể tải các ứng dụng miễn phí một cách thông suốt trên App Store, đây là ứng dụng độc quyền của Apple nơi người dùng iOS có thể thoải mái tải các ứng dụng về điện thoại của họ.

Ấn vào Tìm kiếm → nhập ứng dụng mà bạn muốn tải trên thanh tìm kiếm → nhấp vào mục Tìm kiếm → Mở ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone của bạn → Bước 1.

Tải về lựa chọn bạn mong muốn → chọn phần mục giá → chọn phần ứng dụng mà bạn mong muốn → phần mục bạn cần tìm sẽ xuất hiện trên giao diện → Bước 2: Ứng dụng.

Bài HOT 👉  Cách để ảnh đại diện chỉ mình tôi cực dễ dàng

2. Cách tải ứng dụng có tính phí trên App Store cho iPhone là bạn cần mở App Store trên iPhone của mình, sau đó tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải và chọn nút

Bước 3: Xác nhận thanh toán và tải về.

Một gợi ý để giúp các bạn tải ứng dụng trả phí một cách hoàn toàn miễn phí, đó là sử dụng ứng dụng thay thế. Người dùng có thể tìm thấy hai ứng dụng tải ứng dụng trả phí miễn phí là Appvn và Hipstore. Tải hai ứng dụng này về thiết bị và người dùng có thể truy cập vào tải các ứng dụng như thường. Ngoài ra, còn có.

Trên các dòng iPhone khác, bạn có thể thực hiện tương tự như các bước đã hướng dẫn để tải ứng dụng có phí trên App Store trên điện thoại Apple 12 và các dòng iPhone 14 series mới.

1.3 Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên iPhone

Để khôi phục ứng dụng đã bị xóa, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau đây: 1. Sử dụng tài khoản iCloud: Trước đây, nếu bạn đã mua một ứng dụng nhưng không sao lưu nó trên iTunes, khi bạn muốn tải lại ứng dụng đó, bạn sẽ phải trả phí để sở hữu nó (đối với ứng dụng có tính phí). Tuy nhiên, bây giờ Apple đã cải tiến và tài khoản iCloud giúp bạn quản lý ứng dụng hiệu quả và khôi phục ứng dụng đã xóa một cách dễ dàng. Dù các ứng dụng đã bị xóa, chúng vẫn được lưu trữ trên tài khoản iCloud, bạn có thể tải lại chúng từ danh sách đã mua (bao gồm cả ứng dụng có tính phí).2. Sử dụng danh sách đã mua trên App Store: Ngoài việc sử dụng tài khoản iCloud, bạn cũng có thể tải lại ứng dụng đã xóa thông qua danh sách đã mua trên App Store. Danh sách này cho phép bạn xem và tải lại các ứng dụng đã mua trước đó mà không cần trả phí lại.Với hai cách trên, bạn có thể dễ dàng khôi phục các ứng dụng đã xóa và sử dụng chúng một lần nữa mà không cần trả thêm phí.

Bài HOT 👉  5 Cách Quay Màn Hình Máy Tính Có âm Thanh (chi Tiết 2023)

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng tài khoản của bạn trên App Store trên iPhone → chọn Đã mua → chọn tab Không trên điện thoại iPhone → nhấn vào biểu tượng đám mây để tải lại.

3 cách tải lại ứng dụng đã xóa trên iPhone bao gồm sử dụng lại tài khoản Apple ID để tải lại từ App Store, sử dụng thư viện ứng dụng đã mua để tải lại hoặc sử dụng tính năng

Về phần cài đặt, bạn có thể làm như sau: nhập vào thanh tìm kiếm trên màn hình chính của bạn và gõ tên ứng dụng cần tìm. Sau đó, chọn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm và truy cập vào cửa hàng ứng dụng. Cách 2:

1.4 Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng iTunes

Rất đơn giản, nhìn các bước thực hiện có vẻ dài nhưng khi làm theo bạn sẽ thấy. Bạn cần tạo tài khoản iTunes và tải thông qua phần mềm iTunes trên máy tính. Để thực hiện được cách này, bạn cần tải phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về điện thoại. Ngoài tải ứng dụng mới trên App Store, người dùng có thể tải thông qua iTunes.

4 Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng iTunes là: 1. Mở iTunes trên máy tính của bạn.2. Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB.3. Chọn biểu tượng iPhone trên giao diện iTunes.4. Nhấp vào tab

Mở ứng dụng iTunes và kết nối điện thoại iPhone với máy tính là bước 1. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của Apple, nhấn vào nút Đăng nhập phía dưới. Bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu nhập mã xác minh từ iTunes. Chọn Tiếp tục và nhập mã xác minh được gửi đến điện thoại. Sau đó, nhấn vào Xác minh để hoàn tất.

Bước 2: Trên giao diện của iTunes → nhấp chuột vào tùy chọn Music → hiển thị danh sách lựa chọn → nhấp chuột vào tùy chọn Ứng dụng.

4 Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng iTunes là: 1. Mở iTunes trên máy tính của bạn.2. Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB.3. Chọn biểu tượng iPhone trên giao diện iTunes.4. Nhấp vào tab

Bước 3: Lựa chọn tải ứng dụng cho iPhone → nhấn chọn Ứng dụng trong Cửa hàng Ứng dụng.

: Hiển thị giao diện Cửa hàng ứng dụng, bạn nhập tên ứng dụng muốn tải trên Cửa hàng ứng dụng iTunes xuống điện thoại iPhone của bạn. Bước 4

Chọn ứng dụng cần tải Bước 5: → nhấn Lấy (nhớ chọn đúng thiết bị iPhone trên giao diện này) → nhập mật khẩu Apple ID → chọn Mua để tải iTunes về máy.

Bước 6: Hiển thị các ứng dụng mà bạn đã tải về từ iTunes trên giao diện iTunes → Chọn biểu tượng iPhone → Chọn mục Ứng dụng tại danh sách menu bên trái → Nhấn Cài đặt để cài đặt cho iPhone → Nhấn Áp dụng để hoàn thành.

Có thể thực hiện việc tải ứng dụng đã xoá trên iPhone theo hướng dẫn trên các dòng iPhone 11, iPhone 13, iP 14, iP 14 Plus và iPhone pro 14. Hướng dẫn này được thực hiện trên dòng iPhone 12 Pro Max cũ như mới.

1.5 Cách tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone

Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, 24hStore sẽ chỉ bạn cách tự động cập nhật các ứng dụng. Các nhà phát triển thường cập nhật các ứng dụng để sửa các sai sót phiên bản cũ, vì vậy khi tải ứng dụng về iPhone, bạn cũng cần cập nhật để nâng cấp và sử dụng được mượt mà hơn.

Bài HOT 👉  11+ cách chụp màn hình máy tính Win 7, Win 10 mới nhất

5 Cách tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đảm bảo luôn sở hữu phiên bản mới nhất của các ứng dụng. Các cách này bao gồm: cài đặt cập nhật tự động trên App Store, sử dụng chế độ cập nhật qua mạng di động, tận dụng chế độ cập nhật qua Wi-Fi, sử dụng chế độ cập nhật qua 3G/4G, và thiết lập cập nhật tự động cho từng ứng dụng cụ thể.

Khi kết nối Wifi hoặc Dữ liệu di động, ứng dụng sẽ tự động cài đặt phiên bản mới nhất khi người dùng truy cập vào phần Thiết lập trên điện thoại iPhone, sau đó vào Cửa hàng ứng dụng, tìm mục Tự động tải về và kéo thanh màu xanh để bật. Đầu tiên.

Chú ý nhỏ là việc nâng cấp ứng dụng sẽ tiêu tốn rất nhiều dữ liệu di động.

2 Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần nhập mật khẩu

Để tải các ứng dụng trên App Store, người dùng có thể sử dụng Face ID, Touch ID hoặc tắt ID Apple thay vì phải nhập mật khẩu mỗi lần tải về. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và rất thuận tiện cho người dùng. 24hStore sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng mới mà không cần phải nhập lại mật khẩu theo cách truyền thống.

Bạn có thể tải ứng dụng trên iPhone mà không cần nhập mật khẩu bằng cách thực hiện các bước sau đây.

2.1 Cách tải ứng dụng trên iPhone bằng Touch ID (vân tay)

Sau khi hoàn thành bấm Tiếp tục. Cài đặt Touch ID bằng cách: Vào Cài đặt → chọn Touch ID & mật mã → Nhập mật khẩu → chọn Thêm dấu vân tay → làm theo hướng dẫn để thiết lập dấu vân tay. Bạn có thể sử dụng bộ cảm biến vân tay để thay thế việc nhập mật khẩu mỗi lần tải ứng dụng mới. Touch ID (bộ cảm biến vân tay) được sử dụng cho các dòng iPhone có nút Home vật lý.

Bài HOT 👉  Youtube MP3 | 10 Cách tải nhạc Youtube về MP3 đơn giản nhất

Để tải ứng dụng trên iPhone bằng Touch ID (vân tay), bạn cần làm những bước sau đây:

Nếu bạn đã thiết lập trước tính năng Touch ID thì chỉ cần tuân theo các bước sau:.

Vào cửa hàng ứng dụng → nhập từ khóa của ứng dụng bạn cần vào thanh tìm kiếm → chọn Tải về (Download) → Nhấn vào nút Cài đặt để cài đặt ứng dụng → Thực hiện Bước 1.

Bước 2: Xác nhận bằng Touch ID → hoàn tất quá trình bạn bấm vào để mở ứng dụng mới tải về.

Để tải ứng dụng trên iPhone bằng Touch ID (vân tay), bạn cần làm những bước sau đây:

2.2 Cách tải ứng dụng trên iPhone bằng Face ID

Bạn thực hiện các bước sau để sử dụng chức năng Nhận diện khuôn mặt là tính năng bảo mật khuôn mặt làm nên thương hiệu cho Apple. Chức năng này đã xuất hiện từ dòng iPhone X trở lên.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt → chọn Face ID & mật khẩu.

Chọn mục Thiết lập Nhận diện khuôn mặt → chọn mục Bắt đầu để thiết lập Nhận diện khuôn mặt → sau khi hoàn thành, chọn Hoàn tất để xác nhận. Nếu bạn chưa thiết lập Nhận diện khuôn mặt, điều này là bước 2.

Để tải ứng dụng trên iPhone sử dụng Face ID, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:1. Sử dụng ứng dụng App Store trên màn hình chính của iPhone. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng App Store, sau đó tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải xuống. Khi tìm thấy, nhấn vào nút

Bước 3: Sử dụng nhận diện khuôn mặt bằng cách kích hoạt Chế độ mở khóa iPhone.

Vào ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone của bạn → tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải trên thanh tìm kiếm → nhấn chọn ứng dụng đó và nhấn 2 lần vào nút nguồn bên cạnh máy → sử dụng Face ID để xác minh. Bạn sẽ không phải nhập mật khẩu bằng tay như trước đây nữa. Bước 4:

Để tải ứng dụng trên iPhone sử dụng Face ID, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:1. Sử dụng ứng dụng App Store trên màn hình chính của iPhone. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng App Store, sau đó tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải xuống. Khi tìm thấy, nhấn vào nút

2.3 Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple

Thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng trên iPhone mà không cần tài khoản Apple ID.

Nhấn vào tài khoản ID Apple trong ứng dụng Cài đặt trên iPhone. Chọn Phương tiện và mục mua. Bước 1:

Bước 2: Lựa chọn Thiết lập mật khẩu → kéo thanh màu xanh để vô hiệu hóa tính năng Yêu cầu mật khẩu → chọn Hoàn tất.

Để tải ứng dụng trên iPhone mà không cần ID Apple, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau: sử dụng ứng dụng Appvn, sử dụng trình duyệt Safari để tải ứng dụng trực tiếp từ trang web, hoặc sử dụng ứng dụng TutuApp để tải ứng dụng miễn phí.

Bước 3: Truy cập lại Cài đặt → cuộn xuống chọn Face ID & Mật khẩu (hoặc Touch ID & mật khẩu đối với các dòng máy dưới iPhone X) để vô hiệu hóa hoàn toàn yêu cầu mật khẩu trên iPhone, người dùng thực hiện thêm các bước tiếp theo.

Bài HOT 👉  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger nhanh, đơn giản

Bước 4: Nhập mật khẩu điện thoại → vào phần Sử dụng Face ID → vô hiệu hóa iTunes & App Store.

Chú ý, tính an toàn cho thiết bị cần được chú ý khi tải ứng dụng mà không cần khẩu. Apple đã tạo ra các biện pháp an toàn để người dùng bảo vệ riêng tư cho thiết bị của mình, tránh bị xâm phạm an toàn. Người dùng cần thận trọng khi tiến hành tải các ứng dụng hoặc chia sẻ máy với người khác để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, đặc biệt là các ứng dụng có phí. Phương pháp này sẽ giúp bạn tải ứng dụng mà không cần khẩu.

3. Một số lỗi tải ứng dụng và cách khắc phục khi thao tác trên điện thoại iOS

Tổng hợp một số sự cố tải ứng dụng trên điện thoại iPhone thường gặp và cách sửa lỗi cho người dùng, 24hStore sẽ.

Một số lỗi tải ứng dụng và cách khắc phục khi thao tác trên điện thoại iOS bao gồm: 1. Kiểm tra kết nối mạng để đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định. 2. Xóa cache và dữ liệu của ứng dụng để giải phóng bộ nhớ và khắc phục các lỗi nhỏ. 3. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất để đảm bảo khả năng tương thích với ứng dụng. 4. Khởi động lại điện thoại để làm mới các cài đặt và khắc phục các lỗi hệ thống.

3.1 Lỗi không thể kết nối

Cách khắc phục đơn giản, dễ dàng là cập nhật lại thời gian hoặc sửa lỗi hệ thống tên miền. Lỗi không thể kết nối Cửa hàng Ứng dụng là lỗi mà người dùng thường gặp nhất, nguyên nhân phổ biến xuất phát từ việc điện thoại cập nhật sai thời gian hoặc do lỗi hệ thống tên miền.

Sau đó, vào App Store để kiểm tra lại. Phương pháp 1: Vào Cài đặt → chọn mục Tổng quan → chọn Ngày & giờ → cập nhật theo đúng Khu vực và giờ.

Bằng cách ghi lại, hoàn tất việc lựa chọn Thêm địa chỉ: 1.1.1.1 và 1.0.0.1 → lựa chọn sang Thủ công → lựa chọn cấu hình DNS → lựa chọn biểu tượng i bên cạnh Wifi → lựa chọn Wifi → lựa chọn Cài đặt → Vào Cách 2 → xóa địa chỉ DNS hiện tại.

Lỗi không thể kết nối xảy ra khi bạn cố gắng kết nối với máy chủ. Vui lòng kiểm tra kết nối mạng của bạn và thử lại sau.

3.2 Lỗi không hoạt động

Sau đây là những hành động bạn có thể thực hiện để giải quyết vấn đề không hoạt động này, hãy bình tĩnh vì khi bạn truy cập vào Cửa hàng ứng dụng để tải các ứng dụng, màn hình chỉ hiển thị một màu trắng không có bất kỳ nội dung nào.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chặn cuộc gọi Viettel từ số lạ đơn giản nhất
 • Khởi động lại Cửa hàng Ứng dụng.

 • Khởi động lại điện thoại iPhone của bạn.

 • Vào mục Cài đặt tiến hành thoát và đăng nhập lại vào iTunes và App Store.

 • Xóa bộ nhớ đệm và làm tươi lại Cửa hàng ứng dụng.

 • 3.2 Lỗi không hoạt động có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: thiết bị bị hỏng, phần mềm không tương thích, kết nối internet không ổn định hoặc cài đặt sai. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị, cập nhật phần mềm, kiểm tra kết nối internet hoặc xem lại cài đặt của bạn.

 • Kiểm tra kết nối internet, sử dụng Dữ liệu di động hoặc chuyển sang kết nối Wifi khác.

 • Thay đổi thiết lập ngày và giờ trên điện thoại iPhone.

 • Bằng cách kiểm tra trang web Trạng thái hệ thống, xem xét xem có bất kỳ sự cố nào đang diễn ra trên máy chủ của Apple.

 • 3.3 Lỗi hiển thị Không có giao dịch mua

  Khi vào phần Mua sản phẩm, người dùng sẽ thấy thông báo “Không có Giao dịch mua” từ Cửa hàng ứng dụng, điều này khiến bạn không thể quản lý những ứng dụng đã tải và mua trước đó. Hiện tại, nguyên nhân của lỗi này vẫn chưa được xác định chính xác, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng các cách sau:

 • Bạn đăng xuất, khởi động → đăng nhập lại vào Cửa hàng Ứng dụng.

 • Lỗi hiển thị

 • Xác nhận xem bạn đã sử dụng đúng ID Apple hay chưa.

 • Cải thiện Vị trí, Quyền cá nhân và Mạng.

 • Phục hồi từ bản sao lưu.

 • Liên lạc với phòng hỗ trợ của Apple.

 • 3.4 Lỗi phương thức thanh toán

  Phương pháp thanh toán ví Momo được liên kết với App Store để thanh toán các phí cho ứng dụng có tính phí. Người dùng nên kiểm tra số dư trong ví Momo hoặc kiểm tra xem tài khoản có bị nợ thanh toán hay không. Một số vấn đề thường gặp của người dùng là không thể kết nối với ví điện tử Momo hoặc tài khoản bị nợ.

  Lỗi phương thức thanh toán 3.4 là một trong những vấn đề thường gặp khi giao dịch trực tuyến, gây khó khăn cho người dùng trong quá trình thanh toán và có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của họ.

  Liên hệ số điện thoại 1900.0351 nếu bạn còn câu hỏi gì. Đừng quên chia sẻ với mọi người và chúc các bạn thực hiện thành công các phương pháp tải ứng dụng trên iPhone. Cập nhật các thông tin và kỹ thuật công nghệ hữu ích hàng ngày bằng cách theo dõi 24hStore.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...