Top 15+ Cách Xả Xui đơn Giản Và Hiệu Quả Mang Lại May Mắn

Date:

Xả xui là một khái niệm phổ biến trong tâm linh và thường được sử dụng để chỉ các phương pháp giúp loại bỏ những điều không tốt trong đời sống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những cách xả xui đơn giản và hiệu quả, giúp đem đến một không gian sống tích cực và hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá 15 cách xả xui trong bài viết này.

15+ phương pháp xua đuổi rủi ro dễ dàng tại nhà.
Top 15+ cách xả xui đơn giản tại nhà

I. Giải thích ý nghĩa của việc xả xui

Xả xui là một phương pháp tâm linh được áp dụng để loại bỏ những tà khí và năng lượng tiêu cực trong không gian sống, nhằm tạo ra một môi trường sống tích cực, thu hút nhiều tài lộc và truyền đạt niềm tin trong cuộc sống.

Ý nghĩa của việc xả xui là một phương pháp truyền thống được sử dụng để loại bỏ những điều không may mắn và mang lại sự may mắn và tài lộc cho người thực hiện.
Ý nghĩa của việc xả xui

Việc áp dụng phương pháp xả xui thường được thực hiện trong các lĩnh vực đời sống, tình cảm và công việc. Mục tiêu của việc này là tăng cường năng lượng tích cực, cải thiện tâm trạng, loại bỏ các trở ngại, khó khăn và vướng mắc, từ đó mang lại may mắn và thành công cho chính bản thân.

II. Top 15+ cách xả xui chuẩn phong thủy cực dễ làm

1. Sử dụng muối

Sử dụng muối là một trong những phương pháp thường được áp dụng rộng rãi để loại bỏ tà khí và năng lượng tiêu cực trong không gian sống. Để thực hiện việc xả xui bằng muối, bạn có thể làm như sau:

 • Mua muối tinh hoặc muối biển (không nên sử dụng muối ăn thông thường).
 • Đặt một số lượng muối vào những chén hoặc đĩa nhỏ, sau đó đặt chúng ở các vị trí khác nhau trong căn nhà hoặc phòng làm việc.
 • Để cho muối trong vòng 24 giờ, sau đó làm sạch.
 • Trong quá trình xả xui bằng muối, bạn có thể thực hiện các câu chú, cầu nguyện hoặc tâm niệm để tăng cường hiệu quả của phương pháp.
 • Sử dụng muối để xả xui là một phương pháp truyền thống được sử dụng từ lâu trong văn hóa dân gian, nhằm mang lại may mắn và xua đi những điều xui xẻo.
  Sử dụng muối để xả xui

  Muối có khả năng hút và loại bỏ năng lượng tiêu cực và tà khí trong không gian sống. Sử dụng muối để xả xui là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra một không gian sống tích cực và đẹp hơn.

  2. Đốt trầm

  Phương pháp đốt trầm được áp dụng để đánh tan xui xẻo và làm sạch không khí trong môi trường sinh sống. Ngoài việc khử trùng và loại bỏ mùi hôi, đốt trầm còn mang lại một không gian thơm mát và thoải mái.

  Bài HOT 👉  Cách ẩn nick Facebook để “đi trốn thế gian” - Update 2023
  Đốt trầm để xả xui là một phong tục truyền thống được thực hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Theo quan niệm, việc đốt trầm có thể xua đuổi những linh hồn xấu xa, mang lại may mắn và tạo ra không gian thư thái và thần bí.
  Đốt trầm để xả xui

  Trong quá trình thắp trầm, các tinh chất và năng lượng của nó sẽ truyền ra trong không gian sống, giúp thu hút và loại bỏ những năng lượng tiêu cực và tà khí xung quanh bạn. Sử dụng trầm để xua đi những điều xui xẻo là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để tạo ra một không gian sống tích cực và tươi đẹp hơn.

  3. Sử dụng lá ngải cứu

  Theo quan niệm dân gian, lá ngải cứu được sử dụng như một phương pháp đơn giản và hiệu quả để xua đi những điều xui xẻo. Người ta tin rằng lá ngải cứu có khả năng trừ tà, giải quyết vận đen và loại bỏ những điều không may mắn. Có thể sử dụng lá ngải cứu để treo trên các cánh cửa trong nhà, đốt nhang hoặc áp lên da.

  Sử dụng lá hồi để xua xui
  Sử dụng lá ngải cứu để xả xui

  4. Đem tỏi theo bên mình

  Cách thức đem tỏi bên mình để xua xui là một trong những biện pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Người ta tin rằng tỏi có khả năng đẩy xa tà ma và xua đuổi những điều rủi ro. Bạn có thể mang theo vài nhánh tỏi hoặc đặt trong một túi đỏ để tránh sự quấy phá từ những thực thể âm u, đồng thời mang đến may mắn.

  Mang hành bên mình để đuổi xui.
  Mang tỏi bên mình để xả xui

  Dù vậy, hãy thận trọng khi sử dụng tỏi bởi vì nó có mùi khó chịu và có thể gây kích ứng da hoặc dị ứng cho những người xung quanh.

  5. Dọn dẹp nhà cửa

  Dọn dẹp nhà cửa là một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả để xua tan xui. Việc dọn dẹp sẽ loại bỏ những vật dụng không cần thiết, làm sạch những chỗ bẩn và bụi bẩn trong ngôi nhà, tạo ra một không gian sống thoáng đãng, sạch sẽ và dễ chịu.

  Dọn trang trí nhà cửa để tránh xui xẻo.
  Dọn dẹp nhà cửa để xả xui

  6. Treo gương bát quái

  Cách treo gương bát quái để đuổi xui trong phong thủy được nhiều người tin tưởng. Gương bát quái có khả năng phản chiếu những năng lượng tiêu cực, thế lực tà ma và xua đuổi những tà khí này. Tùy theo loại gương bát quái (lồi, lõm hoặc phẳng), cách treo cũng khác nhau.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn Cách lưu video trên google về điện thoại chỉ qua vài bước
  Treo gương quật cường để tránh rủi ro.
  Treo gương bát quái để xả xui

  Cần lựa chọn gương bát quái phù hợp với tuổi và hướng nhà của gia chủ. Gương bát quái nên được treo ở trên cửa chính hoặc cửa sổ hướng ra ngoài. Khi treo gương bát quái, cần tiến hành lễ xin phép thổ địa và đọc văn khấn.

  7. Đốt nến và chôn gương bị vỡ

  Nến thơm được sử dụng để làm sạch không khí và mang lại hương thơm dễ chịu trong không gian sống. Bạn có thể lựa chọn các loại nến có mùi như quế, hoa hồng, cam, chanh… Để làm tăng hiệu quả của phương pháp này. Trong quá trình đốt nến, bạn có thể sử dụng câu chú, lạy phật, cầu nguyện hoặc thiền để làm tăng hiệu quả của phương pháp.

  Chôn tận góc, vỡ tan kính để tránh xui xẻo.
  Chôn gương, kính bị vỡ để xả xui

  Gương vỡ được coi là điềm xui, bất hạnh và không ổn trong phong thủy. Để tránh điều không may, nhiều người thường gói các mảnh gương vỡ vào một tấm vải đen và chôn sâu ở góc vườn hoặc sân sau.

  8. Tắm với lá bưởi

  Việc tắm với lá bưởi để xả xui là một phương pháp được nhiều người áp dụng trong phong thủy và y học truyền thống. Lá bưởi có tính ấm, vị cay và mùi thơm, có tác dụng loại bỏ cảm lạnh, thư giãn, giảm đau và xua đuổi tà ma. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, mang lại cảm giác sảng khoái và may mắn.

  Tắm bằng lá bưởi để loại bỏ điều không may.
  Tắm với lá bưởi để xả xui

  Cách tắm bằng lá bưởi để tránh xui xẻo khá dễ dàng. Chỉ cần đun sôi lá bưởi, thêm một ít muối và sử dụng nước này để tắm và gội đầu. Sau khi tắm xong, nên ngay lập tức vứt phần bã ở ngã ba đường xa khỏi nơi cư trú.

  9. Làm việc thiện tích đức

  Làm việc thiện tích đức để xoa dịu xui xẻo là một phương pháp mà nhiều người tin tưởng và thực hiện trong cuộc sống. Hành động làm việc thiện đồng nghĩa với việc giúp đỡ người khác bằng tài sản, sức lực hoặc tâm huyết mà không mong đợi bất cứ điều gì đổi lại. Làm việc thiện mang lại nhiều lợi ích cho bản thân và xã hội, như cải thiện sức khỏe, gia tăng niềm vui, giảm căng thẳng, xây dựng mối quan hệ và tích lũy công đức.

  Bài HOT 👉  Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính Win 10, Win 7 đơn giản
  Là việc thiện tích đức là hành động mang tính đạo đức và lòng nhân ái, giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn và cần thiết.
  Là việc thiện tích đức

  10. Đốt vía

  Việc đốt vía nhằm xua tan những tà khí và năng lượng tiêu cực, thu hút những điều may mắn và tài lộc. Người ta thường áp dụng cách này khi gặp những điều không may trong cuộc sống. Quy trình đốt vía bao gồm việc đốt một tờ giấy lớn và hơ khắp xung quanh người hoặc nơi cần xả xui, trong khi miệng khấn “ba hồn chín vía, ba hồn bảy vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”.

  Đốt vía
  Đốt vía

  11. Đeo đá phong thủy

  Đá phong thủy là các loại đá tự nhiên, thu hút năng lượng từ môi trường. Trong quá khứ, các loại đá quý như kim cương, Ruby, Sapphire, Tourmaline, Peridot và đá thạch anh được sử dụng như một phương pháp để loại bỏ tà ma và mang lại sự bình an cho nhiều người.

  Các loại đá quý mang ý nghĩa và công dụng riêng biệt, thạch anh cũng không ngoại lệ. Công dụng của thạch anh phụ thuộc vào màu sắc của nó.

 • Thạch anh hồng: giúp nâng cao tình yêu, hôn nhân và gia đình.
 • Thạch anh sữa: hỗ trợ lọc bỏ năng lượng tiêu cực và nâng cao trí thông minh.
 • Thạch anh tím: giúp kết nối với tinh thần và thế giới tâm linh.
 • Thạch anh xanh: giúp làm cân bằng tình cảm và mang đến sự yên bình.
 • Đeo đá quý để xả xui là một quan niệm phổ biến trong văn hóa tín ngưỡng, người ta tin rằng việc đeo đá quý có thể mang lại may mắn và xua tan những điều xui xẻo trong cuộc sống.
  Đeo đá quý để xả xui

  12. Ăn trứng vịt lộn

  Ăn trứng vịt lộn để xả xui là một quan niệm dân gian của người Việt Nam. Người ta cho rằng từ “lộn” trong “trứng vịt lộn” sẽ giúp đảo ngược những điều xui xẻo thành may mắn. Mỗi khi gặp xui, người ta thường ăn vịt lộn theo nguyên tắc chỉ ăn số lẻ như 1, 3 hay 5 quả trứng.

  Ăn trứng lộn để xả xui là một quan niệm phổ biến trong văn hóa dân gian, được cho là có thể đem lại may mắn và tạo ra cảm giác thoải mái cho người thực hiện.
  Ăn trứng lộn để xả xui

  Sau khi ăn xong, ta có thể bóp nát hoặc đặt vỏ trứng xuống đất và dùng chân giẫm nát để xua đuổi đi cái xui. Bên cạnh đó, ăn trứng vịt lộn cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, vì chúng giàu dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon.

  13. Đem bùa cầu may bên mình

  Đem áp phích tạo may mắn bên mình là một trong những phương pháp tâm linh được dùng để mang đến sự thuận lợi và loại bỏ những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Áp phích may mắn được nhiều người áp dụng để luôn mong muốn may mắn, tránh xui xẻo và tránh những điều không tốt xảy ra trong cuộc sống, công việc và học tập.

  Bài HOT 👉  6 Cách tắt nguồn Samsung A, S Series đơn giản trong 30 giây
  Đeo phù cầu may để tránh rủi ro.
  Đeo bùa cầu may để xả xui

  Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ 3 phương pháp tạo may mắn trong học tập tại nhà năm 2023.

  14. Thắp hương

  Thắp hương cầu nguyện được coi là một phương pháp hiệu quả để xua đuổi những tà khí và mang lại may mắn. Hương thơm từ nhang sẽ giúp làm sạch cơ thể và thu hút vận may cho bản thân. Nếu không có bàn thờ, bạn có thể thắp hương cho ông bà và thần linh hoặc đến chùa để thực hiện hoạt động này.

  Thắp hương cầu may mắn là một nghi lễ truyền thống trong văn hóa Việt Nam, nhằm thể hiện lòng thành kính và hy vọng được mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.
  Thắp hương cầu may mắn

  15. Xông nhà bằng bồ kết

  Bồ kết không chỉ là một loại dược phẩm sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm và dầu gội, mà còn được nhiều người sử dụng để xông nhà. Không chỉ giúp tẩy uế và xua đuổi các tà khí bệnh tật, việc xông nhà bằng bồ kết còn giúp làm sạch môi trường sống.

  Hoàn thành công việc nhà bằng cách sử dụng bồn kết để tiêu hủy xui xẻo.
  Xong nhà bằng bồ kết để xả xui

  16. Xông nhà bằng thuốc Bắc

  Xông nhà bằng thuốc Bắc giúp gia chủ xua đuổi tà ma, bài trừ phong long và tạo không khí bình an, thịnh vượng cho gia đình.

  Sử dụng thuốc thảo dược để loại bỏ những điều không may trong nhà.
  Xông nhà bằng thuốc bắc để xả xui

  III. 10 dấu hiệu báo hiệu bạn sắp gặp vận xui theo dân gian

  1. Đồ dùng đổ vỡ

  Đồ vật vỡ nát thường được coi là điềm xui. Đó là quan niệm truyền thống được truyền từ đời này sang đời khác và vẫn được nhiều người tin tưởng và áp dụng cho đến ngày nay. Theo quan điểm này, vật dụng hỏng hóc biểu trưng cho sự gián đoạn và mất mát, và là một dấu hiệu cho những sự không may sẽ xảy ra trong tương lai.

  Đồ dùng hỏng báo điềm xui xẻo.
  Đồ dùng vỡ điềm báo không may mắn

  Có thể bạn quan tâm: Vỡ cốc mang ý nghĩa gì? Tiết lộ 4 Phương pháp giải trừ khi làm vỡ cốc.

  2. Cá chết

  Theo quan niệm dân gian, nếu cá cảnh trong bể của người nuôi chết tụt hậu hoặc chết đồng loạt, thì trong phong thủy, đó được xem là điều không tốt. Điềm xấu này có thể là dấu hiệu của việc sắp phá sản hoặc mắc bệnh.

  Bài HOT 👉  20+ cách xả xui hiệu quả nhất: Xả xui bằng muối, chanh, bưởi hay hột vịt lộn?

  3. Bàn thờ bị chệch xuống đất

  Theo quan điểm tâm linh của nhiều người, nếu bàn thờ bị nghiêng xuống đất thì thường được coi là một dấu hiệu xui xẻo. Theo quan điểm này, việc bàn thờ bị nghiêng tượng trưng cho sự không ổn định và mất cân bằng trong cuộc sống, và đồng thời là một dấu hiệu báo trước cho những sự không may về tài chính, biểu trưng cho việc mất mát tiền bạc và tài sản trong gia đình.

  Bàn thờ bị lệch là một vấn đề gây phiền toái và không tạo được sự thẩm mỹ cho không gian tôn giáo, cần được sửa chữa hoặc điều chỉnh để đảm bảo sự trang trọng và tôn trọng trong việc thờ cúng.
  Bàn thờ bị lệch

  4. Tường phòng thờ bị nứt

  Theo quan điểm của phong thủy, khi một bức tường trong phòng thờ xuất hiện dấu hiệu nứt, điều này được xem là một điềm xấu. Nó cho thấy rằng có thể có một thành viên trong gia đình gặp phải vấn đề về sức khỏe, bị ốm, hoặc thậm chí gặp tai nạn.

  Tường phòng thờ bị nứt, tạo ra một cảnh tượng đáng chú ý trong không gian, tượng trưng cho sự mục nát và sự thay đổi của thời gian.
  Tường phòng thờ bị nứt

  5. Cây cảnh và hoa tươi bị chết hoặc khô héo

  Theo quan điểm phong thủy, nếu tất cả cây cảnh và hoa tươi đều mất nước và chết, điều này có thể biểu thị cho sự xui xẻo sắp tới, đặc biệt là trong việc tranh chấp, cãi cọ và kiện tụng.

  Có thể bạn quan tâm: Ngày âm lịch là gì? Tìm hiểu đầy đủ thông tin về ngày âm lịch.

  6. Mèo đen chạy vào nhà

  Theo quan điểm dân gian, khi một con mèo màu đen vào nhà vào ban đêm, thường được coi là một điềm báo cho những sự xui xẻo sắp xảy ra. Gia đình có thể trải qua những rủi ro, không may, khó khăn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe và tình duyên.

  Mèo đen đến nhà báo hiệu rủi ro.
  Mèo đen vào nhà báo hiệu điềm xui

  7. Lông mũi mọc thò ra ngoài

  Theo nhân tướng học, mũi được xem như là cung Tài Bạch, còn lông mũi được coi là Kim ngân tài bảo. Nếu lông mũi mọc dài và hiển thị rõ ràng, điều này được xem là dấu hiệu xấu về tài chính. Trong thời gian tới, chủ nhân có thể gặp phải những vấn đề khó khăn và mất tiền bạc.

  8. Đồ dùng gãy đứt

  Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam, khi đồ dùng gãy đứt trong những hoạt động hàng ngày như khi đang ăn bị gãy đũa, đang chải đầu bị gãy lược hay đang chơi đàn bị đứt dây, đều được coi là điềm xui, đem lại sự không may mắn và xui xẻo.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chi tiết cách tắt âm bàn phím samsung

  Trong một gia đình, có thể xảy ra nhiều sự cố không vui, những mâu thuẫn và xích mích có thể làm mất đi sự đoàn kết trong gia đình. Trong công việc, bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại khó giải quyết, làm trì hoãn sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

  9. Chuột, nhẹn kéo đến nhà

  Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam, khi có sự xuất hiện của chuột và nhện trong nhà, điều này được coi là dấu hiệu của điềm xui. Chúng mang theo thông điệp không may mắn cho gia đình.

  Chuột, nhẹn kéo đến nhà để tìm thức ăn và nơi trú ẩn an toàn.
  Chuột, nhẹn kéo đến nhà

  Gia đình hoặc người thân có thể gặp phải thiệt hại về tài chính, bị kẻ xấu gian dối và lừa đảo. Hơn nữa, chuột được coi là một loài động vật dơ dáy và có mùi khó chịu, do đó khi chúng xâm nhập vào nhà, không mang lại điều tốt đẹp cho gia đình.

  10. Gia đình lục đục, hay cãi vã

  Gia đình tranh cãi, gặp xung đột thường được coi là điềm xui theo quan điểm dân gian Việt Nam. Theo quan niệm này, khi không có sự đồng lòng trong gia đình, việc tranh cãi thường xuyên giữa vợ chồng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc của toàn bộ gia đình.

  IV. Lời kết

  Trên đây là những phương pháp đối phó với rủi ro cũng như những dấu hiệu cho thấy bạn đang tiếp cận với những thời điểm không may. Hi vọng thông tin đã được chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và những cách xử lý khéo léo. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Muaban.Net để cập nhật thêm những thông tin chia sẻ kinh nghiệm cùng với các tin đăng về mua bán nhà đất, tìm việc làm, mua bán ô tô, xe máy và nhiều hơn nữa.

 • Đèn đom đóm bay vào nhà mang theo điềm báo và ý nghĩa trong phong thủy năm 2023.
 • Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Nghi lễ và cách thực hiện cúng giải hạn sao Vân Hớn.
 • Tháng âm là không nên làm gì? Tháng âm năm 2023 là ngày nào?
 • Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...