Cách Đăng Nhập Genshin Impact điểm danh nhận quà

Date:

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một thế giới tưởng tượng đầy màu sắc và phép thuật trong trò chơi Genshin Impact. Bạn đã sẵn lòng tham gia để nhận được những phần thưởng hấp dẫn chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về việc điểm danh và nhận quà trong Genshin Impact qua bài viết này nhé!

Genshin Impact điểm danh nhận quà trên HoYoLab

Tải Hoyolab IOS.

Tải Hoyolab Android.

Để nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi tham gia điểm danh trong trò chơi Genshin Impact, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Download và truy cập vào trang web Hoyolab và đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của bạn.

Genshin Impact đăng ký nhận phần thưởng trên HoYoLab.

Bước 2: Lựa chọn phần Sự Kiện, sau đó chọn Genshin Impact và chọn Tham Gia để nhận phần thưởng.

Genshin Impact đăng ký nhận phần thưởng trên HoYoLab.

Bước 3: Ngay sau khi đăng ký tham gia, bạn sẽ được tặng một phần quà bao gồm 100 Nguyên Thạch và 10,000 Mora.

Genshin Impact đăng ký nhận phần thưởng trên HoYoLab.

Bước 4: Sau đó, hãy bắt đầu ghi danh hàng ngày để nhận các phần thưởng đa dạng. Nếu quên ghi danh vào bất kỳ ngày nào, bạn vẫn có thể nhận phần thưởng thay thế bằng cách ghi danh vào ngày tiếp theo.

Genshin Impact đăng ký nhận phần thưởng trên HoYoLab.

Bước 5: Ghi danh ngay trong ngày hôm nay để trải nghiệm những phần thưởng đặc biệt chỉ dành cho ngày mai.

Genshin Impact đăng ký nhận phần thưởng trên HoYoLab.

Genshin Impact điểm danh qua trang chính thức của HoYoLab

Genshin Impact cung cấp cho người chơi một danh sách các vật phẩm hữu ích mà họ có thể sử dụng để nâng cấp. Để nhận được những phần thưởng hàng ngày từ Genshin Impact, người chơi cần đăng nhập vào trang diễn đàn HoYoLAB. Cụ thể, quá trình điểm danh để nhận thưởng Genshin Impact được thực hiện như sau:

Bài HOT 👉  Làm chủ Kiếm Sư Fiora Tốc Chiến, trở thành quái vật trong giao tranh với vài mẹo cơ bản

Bước 1: Truy cập vào trang diễn đàn HoYoLAB tại https://act.hoyolab.com/ys/event/signin-sea-v3/index.html?act_id=e202102251931481&lang=vi-vn.

Bước 2: Để đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact, người chơi cần nhấn vào biểu tượng avatar ở góc phải phía trên cùng và sau đó chọn tùy chọn “Đăng Nhập”.

Genshin Impact ghi danh thông qua trang web chính thức của HoYoLab.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập, trên thanh điều hướng bên trái, người chơi nhấp vào nút Công Cụ và sau đó chọn Điểm Danh (có biểu tượng cuốn lịch có dấu tick).

Bước 4: Chọn phần thưởng theo ngày để nhận. Các phần thưởng mà game thủ có thể nhận trong ngày sẽ được hiển thị bằng ô màu đỏ.

Genshin Impact ghi danh thông qua trang web chính thức của HoYoLab.

Bước 5: Khi đó, phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản game của người chơi. Để nhận thưởng, người chơi chỉ cần mở Genshin Impact, đăng nhập và truy cập vào mục Hộp thư và nhận thưởng ngay!

Có những phần thưởng nào khi Genshin điểm danh?

Hiện tại, game thủ Genshin Impact có thể nhận quà điểm danh trong suốt 31 ngày liên tiếp. Nếu hoàn thành đủ 31 ngày, bạn có thể nhận được tổng cộng nhiều phần thưởng.

• 60 Nguyên Thạch (Tiền tệ trong game).

• 3 món Gà.

• 3 món Củ Cải Bóp.

• 3 món Bánh Mì.

• 3 món Đậu Hũ.

• 59.000 đồng Mora.

• 16 viên Đá Tăng Cường Cường Hóa Fine Enhancement Ore (tổng cộng 32.000 Kinh nghiệm).

• 26 phép Adventurer’s Experience (tổng cộng 52.000 EXP).

• 6 phong bùa Hero’s Writs (tổng cộng 100.000 điểm kinh nghiệm).

Bài HOT 👉  Review Toàn Tập Truyện "Ngã Dục Phong Thiên" - Trần Dực

Hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào để nhận được tất cả những phần thưởng hấp dẫn này!

Có những giải thưởng gì khi Genshin điểm danh?

Nếu bạn chưa từng sử dụng tính năng đăng nhập để nhận phần thưởng hàng ngày trước đây, hệ thống sẽ trao thêm cho bạn 100 Nguyên Thạch và 10.000 Đồng Mora. Điều này thực sự hỗ trợ rất hữu ích cho các game thủ khi bắt đầu chinh phục thế giới trong Genshin Impact.

Những điểm lưu ý trong đăng nhập Genshin Impact điểm danh

Genshin Impact đang là một trong những tựa game đang rất được ưa chuộng hiện nay, mang lại cho người chơi những trải nghiệm phiêu lưu và phép thuật đầy sắc màu. Đồng thời, để nhận được những phần quà hấp dẫn, người chơi cần thường xuyên đăng nhập và điểm danh hàng ngày.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng mỗi phần quà chỉ có thể nhận một lần trong ngày. Vì vậy, hãy theo dõi các ô có dấu tick xanh để biết phần quà nào đã được nhận trong ngày. Hệ thống sẽ tự động làm mới danh sách nhận thưởng hàng ngày và quá trình đăng ký sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng trước, lúc 23 giờ theo giờ Việt Nam.

Sau khi hoàn tất điểm danh trên trang web, bạn sẽ được nhận phần thưởng ngay lập tức qua hộp thư trong game. Mỗi thư chứa phần thưởng sẽ tồn tại trong vòng 30 ngày, nếu quá thời hạn này, thư sẽ bị xóa. Hãy đăng nhập hàng ngày để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Genshin Impact!

Bài HOT 👉  Khám Phá "Ai Là Người Mạnh Nhất Trong ONE PIECE ?"
Những điều cần nhớ khi đăng nhập Genshin Impact điểm danh.

Một mẹo nhỏ được chia sẻ bởi các game thủ Genshin Impact kinh nghiệm là bạn không cần phải đăng nhập trong 31 ngày để nhận được phần thưởng. Thay vào đó, chỉ cần đăng nhập trong 18 ngày, bạn đã đủ để nhận được 60 Nguyên Thạch. Các phần thưởng còn lại có thể được tìm thấy thông qua việc khám phá trong game.

Ngoài việc nhận thưởng hàng ngày trên trang web Genshin Impact, game thủ còn có thể nhận được phần quà hàng ngày qua sự kiện Genshin Impact điểm danh trong game. Đặc biệt, trong bản cập nhật 2.4 sắp tới, sẽ có phần quà đăng nhập hàng ngày theo tuần mà game thủ có thể nhận trực tiếp trong game. Chỉ cần vào mục Events để kiểm tra và nhận thưởng nếu có.

Người dùng PS4 và PS5 hiện nay có thể tham gia sự kiện Đăng ký hàng ngày trên Genshin Impact và nhận những phần quà hấp dẫn. Để tham gia sự kiện này, bạn chỉ cần liên kết tài khoản PSN của mình với tài khoản Genshin Impact. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần vào game trên PlayStation, vào mục Cài đặt, chọn Tài khoản và rồi vào Trung tâm người dùng.

Những điều cần nhớ khi đăng nhập Genshin Impact điểm danh.

Sau đó, bạn sẽ lựa chọn mục Liên kết tài khoản và nhập địa chỉ email cá nhân để tạo một tài khoản miHoYo mới. Khi đã kết nối tài khoản PSN với tài khoản miHoYo, bạn sẽ nhận được những phần quà đăng nhập hàng ngày cho tài khoản PSN thông qua tài khoản miHoYo vừa tạo. Điều này giúp bạn trải nghiệm đầy đủ những trải nghiệm đặc biệt và cơ hội thú vị mà Genshin Impact mang tới cho người chơi.

Bài HOT 👉  Tải Đấu Trường Chân Lý (TFT Mobile) trên Android, iOS, PC

Video hướng dẫn đăng nhập Genshin Impact điểm danh

Kết thúc cùng lời tri ân tới độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi về sự kiện Điểm danh trên Genshin Impact nhận quà. Với những phần quà hấp dẫn và tính năng độc đáo, tựa game này đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi khắp thế giới.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...