Dragon Ball: Broly là ai và sức mạnh của Siêu Saiyan Huyền Thoại đáng sợ như thế nào?

Date:

Broly là nhân vật được chú ý đến nhiều nhất trong những tháng cuối năm 2018 bởi sức mạnh vượt trội của mình và được cho là Siêu Saiyan Huyền Thoại 1000 năm chỉ xuất hiện một lần

Broly (ブロリー, Burorī) là một nhân vật độc ác cực kỳ mạnh mẽ được biết đến trong Dragon Ball Z: Broly – Người Saiyan Siêu Huyền Thoại và Dragon Ball Z: Broly – Lần Trở Lại Thứ Hai. Anh cũng được công nhận là Siêu Saiyan Huyền Thoại chỉ xuất hiện một lần sau 1000 năm.

Broly là nhân vật được tác giả Akira sáng tạo ra dành cho phần phim thương mại, cần biết thêm. Tuy nhiên, do là phim, nên bất kỳ nội dung nào của anh cũng không hề liên quan đến câu chuyện của Dragon Ball. Việc so sánh sức mạnh của Broly với các nhân vật khác trong Dragon Ball như Goku, Beerus, Blakc Goku chỉ mang tính chất tham khảo và chắc chắn anh ta sẽ không xuất hiện trong Dragon Ball Super.

Cần tránh việc “tôn sùng” sức mạnh của Broly cũng như không nên gây xung đột khi sử dụng Broly để so sánh với những nhân vật khác, chính vì vậy bạn đọc.

Broly là nhân vật được chú ý đến nhiều nhất trong những tháng cuối năm 2018 bởi sức mạnh vượt trội của mình. Anh được cho là Siêu Saiyan Huyền Thoại 1000 năm, một hình dạng chỉ xuất hiện một lần duy nhất.

Akira thể hiện hình ảnh của Broly trên tạp chí Daizenshuu 6 (nguồn ảnh: Internet).

TỔNG QUAN

Ngoại hình

Ngoại hình

Tổng quan về Broly (nguồn hình ảnh: dragon ball wiki).

Tương tự như Kibito, Broly mặc quần màu trắng và đeo khăn quàng màu đỏ. Anh ta có làn da màu nâu sáng bóng, đôi mắt đen, mái tóc đen dài ngang vai và đeo bông tai. Trên đầu của Broly có một chiếc vương miện và trên trán anh ta có đính ngọc màu xanh do Paragus – cha của anh ta đeo để kiềm chế cơn giận biến anh ta thành Legendary Super Saiyan. Ngoài ra, anh ta còn đeo nhiều vòng vàng trên cánh tay, cổ tay, đai và chân như một loại trang sức (nhưng cũng có chức năng kiềm chế sức mạnh).

Bài HOT 👉  Haibara bất ngờ trở thành thủ phạm ở Conan sau gần 30 năm, còn giận ngược chàng thám tử?

Update 2018:.

Trong một số thông tin tiết lộ về bộ phim cuối năm 2018 của Broly, có thể nhận thấy rằng:

Broly trông nhỏ gọn và cường tráng hơn, khuôn mặt rắn rỏi khác với vẻ “buồn chán” ở movie trước đó. Trang phục đáng chú ý, chiếc áo quấn quanh hông trong tình trạng tốt hơn và có màu xanh nõn chuối thay vì màu đỏ như trước đây. Cũng không có vòng tay, chân để phong ấn sức mạnh mà thay vào đó là 1 chiếc vòng cổ bạc, không biết Akira có thay đổi bản chất sức mạnh của Broly không?

Ngoại hình

Giới thiệu Broly trong bộ phim mới (nguồn hình ảnh: Internet).

Tính cách

Khi còn ở trạng thái bình thường, Broly trông rất hiền lành và không có gì là nguy hiểm cả. Tuy nhiên, từ khí mới được tạo ra, sức mạnh của anh đã đạt mức 10.000 và anh cảm thấy rất tức giận khi thấy… Goku khóc quá to ở lồng bên. Tức giận của Broly càng lớn lên và dường như trong người của Broly luôn chứa đựng một điều gì đó luôn khiến anh cảm thấy khó chịu. Cha của anh là Paragus đã tạo ra chiếc vòng kiểm soát sức mạnh của anh, làm cho cơn tức giận dịu đi và anh trở lại trạng thái hiền lành.

Tính cách

Broly khi không biến hình thành Siêu Saiyan Thần Thoại (nguồn ảnh: Internet).

Broly rất thèm khát được đấu tranh với các đối thủ mạnh (giống như Goku). Khi biến thành Siêu Saiyan huyền thoại, anh trở nên tàn bạo (Piccolo gọi anh là quái vật). Anh điên cuồng chiến đấu nhưng không hoàn toàn mất quyền kiểm soát, Broly vẫn nhận thức được việc mình làm nhưng anh không thể kiềm chế sự tức giận.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chơi Akali Tốc Chiến đơn giản, hiệu quả nhất

Tính cách

Goku khóc ầm ĩ khiến Broly tức giận (nguồn ảnh: Internet).

“Trả thù” để tìm Goku, anh luôn mong muốn tìm kiếm Goku khi trưởng thành vì điều này đã hình thành trong tâm trí từ khi còn nhỏ, ảnh hưởng sâu sắc đến tiềm thức, khiến anh tức giận vì Goku khóc quá to khi mới sinh ra, Broly căm thù Goku vì một lý do rất đơn giản.

TIỂU SỬ

Sau này, Broly bị giao cho cha mình, Paragus, để tránh sự nguy hiểm từ King Vegeta. Broly đã phát triển khả năng phi thường và trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ Dragon Ball. Tuy nhiên, anh ta bị kiểm soát bởi sự tức giận và trở thành một kẻ giết người. Cuối cùng, Broly bị Goku và Vegeta đánh bại và anh ta trở thành một đồng minh đáng tin cậy.

2 cha con bị King Vegeta giết

Vì sức mạnh khủng khiếp của Broly, Vua Vegeta lo ngại rằng anh ta sẽ trở thành mối đe dọa cho tộc Saiyan và đã ra lệnh tiêu diệt anh. Paragus đã cố gắng cầu xin nhưng Vua Vegeta không từ bỏ, thậm chí còn sử dụng bạo lực để giết ông. Cả hai sau đó bị vứt xác ra ngoài. Broly cũng chịu cùng số phận khi bị những kẻ ám sát đâm thẳng vào ngực.

Cha con của tôi đã bị King Vegeta giết, hành động này đã gây ra nỗi đau và sự tổn thương sâu sắc trong trái tim tôi.

Broly sử dụng sức mạnh để bảo vệ cha (nguồn hình ảnh: Internet).

Cha và con, vận mệnh chưa kết thúc, chưa đủ những đòn chí mạng đầy tử thần để tiêu diệt họ. Khi hành tinh Vegeta bị Frieza huỷ diệt, Broly đã sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ cha và tuyên thệ sẽ trả thù gia tộc hoàng gia Vegeta.

Bài HOT 👉  Tướng khắc chế Vayne - Thợ Săn Bóng Đêm

Paragus kiểm soát Broly

Paragus kiểm soát Broly để sử dụng sức mạnh phi thường của cậu ta để thực hiện những kế hoạch và âm mưu của mình.

Broly và cha-Paragus (nguồn hình ảnh: Internet).

Sau khi có thể sử dụng vòng để kiểm soát Broly, Paragus đã lên kế hoạch xâm chiếm 1 số hành tinh trong vũ trụ (trong đó có trái đất). Ông cũng sử dụng anh ta phá hủy nhiều hành tinh ở phía nam thiên hà gây sự hỗn loạn trong vũ trụ. King Kai đã thông báo cho Goku về sự xuất hiện của 1 Super Saiyan điên rồ, Goku đã nhận ra điều này.

Movie: The Legendary Super Saiyan

Goku nhận ra đây là tên Saiyan điên cuồng mà anh đang tìm kiếm khi Broly tấn công anh ở trạng thái Siêu Saiyan. Rất may là Paragus đã đến kịp và kiềm chế tình hình nhưng khi đêm đến, Broly đã không kiềm chế được và lại tấn công Goku tại cung điện Paragus. Anh trở nên tức giận nhưng Paragus đã kiểm soát được. Vì vậy, chính anh cùng với Vegeta đã đến hành tinh Todokama để tìm Siêu Saiyan Huyền Thoại đang gây hại cho vũ trụ khi Broly ở trạng thái thường dường như quên hết các việc mình làm sau khi trở thành Siêu Saiyan huyền thoại.

Bộ phim

Broly vượt bậc hơn Goku (nguồn hình ảnh: Internet).

Khi Goku và Vegeta sắp rời đi, Broly tiến đến và trở nên điên cuồng phá vỡ cả vòng phong ấn sức mạnh, thậm chí Paragus cũng không thể kiềm chế được. Sức mạnh của anh ấy liên tục tăng lên, khiến Vegeta bị sốc, và dù cố gắng phối hợp chiến đấu, Goku, Gohan và Trunks không thể ngăn chặn được Broly.

Bài HOT 👉  Đồ Lucian DTCL 8.5, đồ Lucian Ngoại Đạo

Movie: Second Coming

Có vẻ như Broly đã bị Goku tiêu diệt trong phần trước của bộ phim, tuy nhiên anh ta đã trở lại trong phần này. Anh ta thoát chết và ngồi trong một chiếc tàu vũ trụ nhỏ (Space Pod) đến trái đất trong tình trạng kiệt sức. Cuối cùng, Broly được đánh thức trong một tảng băng dày bởi tiếng gọi của Goten.

Bộ phim

Gia đình Kamehameha hợp sức để tiêu diệt Broly (nguồn ảnh: Internet).

Goku và nhóm bạn đối mặt với mối nguy hiểm từ Broly, một Saiyan có khả năng vô cùng lớn. Broly điên lên khi gặp Goten vì cậu bé giống đến tận cùng với Goku. Gohan xuất hiện bất ngờ khi phát hiện rằng anh vẫn còn sống. Cuối cùng, Goku và nhóm bạn hợp sức để sử dụng đòn kamehameha cực mạnh đẩy Broly vào mặt trời. Đây là một kết thúc đáng buồn cho huyền thoại Saiyan, với số phận vô cùng bi kịch. Vua Saiyan đã giết Broly, một người có tiềm năng to lớn mà không có cơ hội góp phần cho hành tinh Vegeta, và anh ta còn trở thành mối đe dọa đối với Goku và nhóm bạn.

Movie: Bio-Broly

Movie: Bio-Broly

(Nguồn hình ảnh: Internet).

Bio-Broly là phiên bản biến thể của Broly, được tạo ra bởi bác sỹ Collie và nhóm các nhà khoa học sau khi Maloja nhận được mẫu máu của Broly từ lãnh chúa Jaguar. Sau khi các chiến binh Z rời khỏi làng Natade, Maloja đã giao mẫu máu đó cho Collie và nhóm nghiên cứu.

Bài HOT 👉  Gõ tiếng Việt trong Liên Minh Huyền Thoại Garena.vn với Win10

Bộ phim này cũng bao gồm một phần truyện tranh riêng.

SỨC MẠNH

Khi tôi trưởng thành, sức mạnh của Brolly tăng dần, nhưng nó cũng có giới hạn riêng. Trong phần Movie 8, khi Brolly biến đổi thành Siêu Saiyan Huyền Thoại, anh ta đã nói rằng “Sức mạnh của tôi đã đạt đến giới hạn”. Điều này cho thấy rằng sức mạnh của Brolly sẽ tiếp tục gia tăng khi anh ta biến đổi, nhưng sẽ dừng lại ở một giai đoạn nào đó. Khi ở trạng thái Super Saiyan, anh ta dễ dàng đánh bại cả Goku, Gohan, Future Trunks, Vegeta và Piccolo. Đòn đấm và đá dường như không có hiệu quả với Brolly, nhưng đòn kame kết hợp của mọi người lại vượt trội hơn anh ta.

SỨC MẠNH

Paragus cố gắng kiểm soát Broly (nguồn hình ảnh: Internet).

Có khả năng chịu đựng và tồn tại sau những cú tấn công chết người như cú đâm từ sát thủ (king vegeta đã gửi đến) và cú đấm từ Goku trong bộ phim The Legendary Super Saiyan, anh ta cũng.

Các dạng Super Saiyan

Super Saiyan 1

Super Saiyan 1 là một trong các cấp độ biến hình mạnh nhất trong series Dragon Ball, khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ và có sức mạnh vượt trội hơn, có khả năng đánh bại các đối thủ mạnh hơn và phát triển tốc độ, sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Broly đang giữ quyền kiểm soát trạng thái siêu chiến binh của mình (nguồn ảnh: Internet).

Super Saiyan 1 là một trong các cấp độ biến hình mạnh nhất trong series Dragon Ball, khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ và có sức mạnh vượt trội hơn, có khả năng đánh bại các đối thủ mạnh hơn và phát triển tốc độ, sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Khi thiếu quá trình kiểm soát sức mạnh (nguồn ảnh: Internet).

Goku và Goten, Trunks đã bị Broly dễ dàng đánh bại khi anh ta biến hình thành Super Saiyan. Trong cơn tức giận lần đầu gặp Goku, Broly đã phát triển cơ bắp và tóc của anh ta chuyển từ màu xanh sáng sang màu tím.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn các bước vẽ bàn tay nhân vật Anime, Manga

Legendary Super Saiyan

Legendary Super Saiyan là một dạng biến đổi của nhân vật Goku trong bộ truyện tranh/anime Dragon Ball, được coi là một sức mạnh vô cùng khủng khiếp và tàn phá. Goku chuyển biến thành Legendary Super Saiyan khi cảm xúc của anh đạt đến mức tối đa, và sức mạnh của anh tăng lên một cách ngoại hình rõ rệt, với mái tóc và mắt màu xanh và da màu xanh lá cây.

(Nguồn hình ảnh: Internet).

Rất khủng khiếp tăng trưởng cơ bắp, biến đổi vượt trội của hệ cơ này anh của tâm trạng ở. Cây lá xanh màu đã thay đổi biến đổi tóc, đen lòng mất đi sự trắng trợn mắt. Vây quanh năng lượng bao phủ bởi màu xanh.

Phiên bản thứ hai của tình trạng này xuất hiện trong phần phim Broly – Sự Trở Lại Của Broly và gohan siêu saiyan 2 cũng không phải đối thủ của anh. Sức mạnh trong hình dạng này rất lớn, Broly dễ dàng phá hủy hành tinh Shamo với một quả cầu năng lượng. Anh chiến đấu cùng lúc với bốn siêu saiyan goku, vegeta, gohan, future trunks và một siêu namek piccolo trong phần phim Dragon Ball Z: The Huyền Thoại Siêu Saiyan.

Super Saiyan 2

Super Saiyan 2 là một cấp độ siêu năng lực trong loạt truyện tranh Dragon Ball, nâng cao sức mạnh và tốc độ của nhân vật lên một cấp độ mới, với sức tấn công và khả năng chiến đấu vượt trội.

(Nguồn hình ảnh: Internet).

Trong trò chơi Dragon Ball Kai: Miracle Battle Card, Broly biến thành Super Saiyan 2. Hình dạng của anh ta không thay đổi nhiều, chỉ có màu tóc sắc nét hơn một chút.

Super Saiyan 3

Super Saiyan 3 là một trong những cấp độ siêu nhân mạnh nhất trong loạt phim Dragon Ball, được biết đến với sức mạnh vượt trội và tóc màu vàng dài đặc trưng.

(Nguồn hình ảnh: Internet).

Trong loạt trò chơi, Broly đạt được trạng thái này trong: Raging Blast, Dragon Ball Z: Dragon Battlers và Dragon Ball Heroes. Hình dạng này tương đồng với dạng Legendary Super Saiyan chỉ khác biệt ở độ dài tóc hơi nhiều hơn một chút.

Super Saiyan 4

Super Saiyan 4 là một dạng biến hình đặc biệt của nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball. Đây là một cấp độ cực mạnh, có sức mạnh vượt trội so với các cấp độ trước đó, với đặc điểm là tóc và lông mày màu vàng dài, mắt có màu xanh lá cây và da có màu đỏ.

(Nguồn hình ảnh: Internet).

Trong trò chơi Dragon Ball Heroes, Broly đạt được trạng thái này. Trò chơi này có vẻ như rất theo kịp “ý muốn của người chơi” khi có đủ nhiều trạng thái sức mạnh mà người hâm mộ mong muốn.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...