25 anime giả tưởng, phép thuật, sức mạnh và Isekai hay nhất

Date:

Hãy để lại phần tóm tắt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng. Trở lại bài viết, để sử dụng tốt hướng dẫn này, chúng tôi khuyên bạn nên biết Danh sách Anime của tôi, một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh với tất cả các anime đã được khởi chạy trên bề mặt trái đất và tất cả thông tin về chúng. Để phân loại tất cả những Animes chúng ta gọi là Animes của thể loại tưởng tượng.

Bạn có thể quan tâm đến bài viết của chúng tôi về Anime Isekai, nơi các nhân vật chính cuối cùng rơi vào một thế giới song song. Thường thì đó là các bộ phim hoạt hình với rất nhiều sức mạnh và ma thuật. Chúng có liên quan tới thể loại anime giả tưởng như một nhánh phụ.

Để bắt đầu một cách tốt đẹp, anime có những nhân vật chính thích đánh nhau và luôn tham gia vào việc đánh bại. Nếu nó là một sự kết hợp, tôi có thể nói nó sẽ được kết hợp với thể loại shounen, một trong đó nhắm vào cậu bé tuổi teen. Điều đó đảm bảo rằng anime không trở nên nhạt nhẽo.

Chào, tôi không thể loại bỏ những người gây rối ở đây, không may thay. Thật đáng tiếc vì đôi khi, tôi có thể khuyến khích tiếp tục xem, điều đó xảy ra với tôi với những bộ anime có nhiều nhân vật lặp lại và rất dễ đoán. Nhưng điều đó vẫn không làm mất đi sự thú vị của một bản tóm tắt hay, vì vậy hãy bắt đầu.

Fairy Tail – A World of Magic

Fiore, vùng đất bí ẩn, là nơi phép thuật tồn tại như một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày. Ở đó, hội phép thuật đặc biệt là trung tâm của mọi hoạt động phép thuật và đóng vai trò là địa điểm cho những người có cùng tư duy để đến với nhau và chấp nhận đơn xin việc. Trong số đó, Fairy Tail nổi bật so với phần còn lại. Nơi này là nơi tập trung sức mạnh, tinh thần và gia đình.

Lucy Heartfilia là một pháp sư trẻ tìm kiếm chìa khóa để mở cánh cửa thiên đàng. Ước mơ của cô là trở thành một pháp sư toàn diện bằng cách tham gia vào bang hội nổi tiếng này. Trong quá trình tìm kiếm, cô gặp Natsu Dragneel và đồng đội của mình vui vẻ. Họ đang thực hiện một nhiệm vụ để tìm cha nuôi của Natsu, con rồng Igneel.

Fairy Tail - A World of Magic là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, kể về cuộc phiêu lưu của nhóm hội pháp sư Fairy Tail trong một thế giới đầy phép thuật và hiệp sĩ. Câu chuyện mang đến cho người đọc những trải nghiệm hấp dẫn với các trận đấu gay cấn, mối quan hệ tình cảm phức tạp và thông điệp về tình bạn và sự đoàn kết.

Ý kiến ​​của tôi về Fairy Tail

Đây là một trong những tác phẩm tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy, không còn nghi ngờ gì nữa. Lỗi duy nhất anh ta có là thiếu nghiêm túc và căng thẳng xung quanh chủ đề cái chết. Các nhân vật không bao giờ qua đời dù họ bị tổn thương thế nào và theo tôi, thậm chí khi họ có tình cảm với nhân vật chính thì điều đó cũng không ảnh hưởng gì.

Nhưng nó có vẻ như có một điều gì đó để làm với một công việc trước đây của tác giả câu chuyện cổ tích, tôi không hiểu tại sao điều này lại như vậy. Điều này có nghĩa là những nhân vật chính và thậm chí những nhân vật phụ cũng không bao giờ qua đời. Chúng tôi sẽ tiếp tục trong danh sách, tôi không biết chi tiết và nó không quan trọng cho bài viết này. Lớp của tôi là lớp 8!

Không có người trừ quỷ – The Blue Exorcist

Theo bước chân của Rin Okumura, trong bộ truyện Ao no Exorcist, một chàng trai thông thường và gặp phải nhiều khó khăn, xuất hiện vào một ngày anh bị tấn công bởi ác quỷ. Anh ta phát hiện ra rằng thế giới của mình bị đảo lộn khi anh ta thực sự là con riêng của Satan và cha của anh ta, một con quỷ, muốn anh trở về bên họ để họ có thể cùng nhau xâm chiếm Assiah.

Bên cạnh người anh trai Yukio của mình, Rin quyết định bắt đầu rèn luyện để trở thành một người đánh đuổi tà ma để có thể đối mặt với sự tấn công vào Assiah. Không muốn tham gia cùng với vua Gehenna, Rin chọn gia nhập một trường chuyên để tiêu diệt quỷ tà. Và trong trường học đó, người anh trai của Rin sẽ là một giáo viên cho cậu.

Không có người trừ quỷ - The Blue Exorcist là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Kazue Kato. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Rin Okumura, một thiếu niên bình thường nhưng lại là con trai của một vị thần quỷ. Rin quyết định trở thành một exorcist để chiến đấu chống lại quỷ dữ và bảo vệ thế giới loài người.

Ý kiến ​​của tôi về Ao no exorcist

Phim hoạt hình rất phổ biến trong năm phát hành và thậm chí ngày hôm nay công chúng mong chờ mùa tiếp theo của nó, tôi là một trong số đó. Nhân vật chính có sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng bản tính ác quỷ của anh ta chiếm ưu thế ở một số khía cạnh trong tính cách của anh ta, điều này đã gây trở ngại trong việc tạo ra và thích ứng với anh ta trên thế giới.

8! Là lớp của tôi. Đó là một bộ phim hoạt hình thú vị để xem. Nhưng nhìn chung, theo ý kiến của tôi, nhân vật chính luôn lấy quyền lực từ một số loại quỹ khẩn cấp là rất khó chịu. Một số điểm yếu của bộ phim hoạt hình này là như thế. Những vấn đề này đã không can thiệp càng nhiều càng tốt trong cảnh này khi nó được tạo ra bởi một linh mục trừ quỷ.

Danmachi – Dungeon ni Deai

Nhưng khi Bell gia nhập gia đình nữ thần và bắt đầu hành trình của mình, anh ta sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống trong thành phố Orario không hề dễ dàng như anh ta tưởng. Với những nguy hiểm và thử thách đầy rẫy, Bell phải đối mặt với những kẻ đối thủ mạnh mẽ và khám phá những bí mật tăm tối của thế giới ngầm. Liệu anh ta có thể vượt qua tất cả và trở thành một nhà thám hiểm vĩ đại mà anh ao ước?

Cái chết tiềm ẩn khắp mọi ngõ ngách trong hang đá sợ hãi này, và một sức mạnh ẩn hiện di chuyển giữa bóng tối, Bell bắt đầu một nhiệm vụ tuyệt vời trong khi mạo hiểm vào động mồ đầy quái vật của thành phố, chỉ được gọi là “Dungeon”, với sự giúp đỡ của cô ấy.

Danmachi - Dungeon ni Deai là một bộ truyện light novel Nhật Bản được viết bởi Fujino Ōmori và minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bell Cranel trong thế giới nguy hiểm và bí ẩn của Dungeon, nơi anh cùng với các bạn đồng hành chiến đấu với quái vật và thu thập những vật phẩm giá trị.

Ý kiến ​​của tôi về Dungeon ni Deai

Tôi không thể vứt bỏ nó, là một trong 10 bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại. Chắc chắn đây là sức mạnh ban đầu tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong bộ phim hoạt hình, với nhân vật chính có khả năng khiến anh ta “phát triển nhanh chóng”. Tôi nghĩ sự tiến bộ được giải thích theo một cách nào đó tốt hơn, ngay cả khi họ nói rằng đó là một sức mạnh không hợp lý và nó khiến mọi thứ trở nên nhàm chán.

Phụ nữ trở lại nói khi diễn tiến kỳ cực chính nhân vật hoạt hình tất cả các hầu gái ác đại là một điểm yếu, tôi nghĩ chúng là điều đó, từ đó đến tiến bộ và sức mạnh được giải thích không giải và các bộ anime với nhiều hơn là tốt, nhưng tôi nghĩ rằng điều này không có nghĩa vô lý dù tôi mặc áo. 9 là tôi của lớp.

Nantzu tại Taizai – 7 Tội lỗi Matalial

Các hiệp sĩ thần thánh của Britannia sử dụng phép thuật cực kỳ mạnh mẽ để bảo vệ vùng đất Britannia và đất nước của họ trong một thế giới giống như thời Trung cổ châu Âu.

Tuy vậy, một đoàn nhỏ của các Hiệp sĩ đã bị buộc tội phản bội đất nước của mình và phản lại đồng đội của họ trong một nỗ lực để lật đổ vị vua Lions.

Nhóm hiệp sĩ huyền thoại “Bảy Đại Tội” vẫn còn sống và tồn tại, mặc dù những người cai trị mới và độc tài của Vương quốc Sư tử là Thánh Knights đã thực hiện cuộc đảo chính d’état sau mười năm kể từ khi Họ bị đánh bại bởi Holy Knights.

Nantzu tại Taizai - 7 Tội lỗi Matalial là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, nó kể về cuộc phiêu lưu của 7 tội lỗi Matalial - những nhân vật có sức mạnh phi thường và khả năng đánh bại mọi kẻ thù.

Ý kiến ​​của tôi về Nanatsu không Taizai

Nanatzu, một nhân vật chính mạnh mẽ, phép thuật, chiến đấu và quỷ, là một trong những anime được mong đợi và hoan nghênh nhất của công chúng. Tôi không biết liệu nếu cái này bị loại khỏi danh sách này, nó có được chấp nhận hay không.

Bài HOT 👉  Đáp Án Game "Đuổi Hình Bắt Chữ" Có Hình Minh Họa

Lớp của tôi là tám. Đối với những ai chưa xem, tôi đề nghị bạn nên đặt cái này ở vị trí đầu tiên trong danh sách. Tôi đặc biệt yêu thích câu chuyện tình yêu giữa nhân vật cấm và Elaine, nhưng có một số yếu tố lãng mạn khác trong câu chuyện. Khuyết điểm của anh ấy rất nhỏ, nhưng điều khiến anh ấy khó chịu nhất là một số thói quen xấu không phù hợp với nhân vật chính.

Nhà giả kim đầy đủ kim loại – Brotherhood

Một nhà chế tạo chất lượng cao trẻ tuổi, Edward Elric, đã trải qua nhiều mất mát trong suốt mười hai năm sống: khi anh và anh trai Alphonse cố gắng tái sinh người mẹ đã qua đời của họ bằng cách thực hiện một hành động biến đổi người bị cấm, Edward mất cả anh trai và hai thành viên khác của mình. Với khả năng giả kim xuất sắc của mình, Edward liên kết linh hồn của Alphonse với một bộ áo giáp vĩ đại.

Sau một năm, Edward, một nhà giả kim quốc gia, đã được thăng cấp và bắt đầu một cuộc hành trình cùng em trai để tìm kiếm hòn đá Triết gia. Người ta đồn rằng hòn đá này, một vật thần thoại, có khả năng mở rộng khả năng của nhà giả kim và cho phép họ vô hiệu hóa các quy tắc cơ bản của giả kim: để đạt được điều gì đó, nhà giả kim phải hy sinh một thứ có giá trị tương đương.

Nhà giả kim đầy đủ kim loại - Brotherhood là một cuốn tiểu thuyết của nhà văn Paulo Coelho, được viết thêm vào năm 1988. Cuốn sách này kể về hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của nhân vật chính, một người làm thuê tại một cửa hàng sách ở Tây Ban Nha.

Ý kiến ​​của tôi về Fullmetal Alchemist

Nếu được, hãy cho tôi biết những câu cụ thể trong đoạn văn mà bạn muốn thay đổi cấu trúc.

Lớp của tôi là 10. Tất nhiên, Naruto có tác động lớn hơn nhiều trên các phương tiện truyền thông và các lĩnh vực khác, nhưng nếu chúng ta chỉ dựa vào các tiêu chí thô sơ của trang web MAL, thì chắc chắn đây là bộ anime tốt nhất mọi thời đại. Đối với nó, nó đứng ở vị trí đầu tiên cả về sự chú ý và sự phổ biến.

Các anime tưởng tượng khác có sức mạnh

 • Kuroshitsuji.
 • Log horizon.
 • God eater.
 • Soul eater.
 • Shingeki no Bahamut.
 • Đây là những bộ Anime khiến bạn cảm thấy vui vẻ và tạo ra cảm hứng trong tập phim đầu tiên, đối với những người đang trong tình trạng buồn rầu và không muốn rời khỏi giường. Tôi đã kiểm tra và tôi có thể xác nhận rằng chúng hoạt động rất tốt, ngay cả khi tình trạng buồn rầu rất nặng.

  Đây là một mẹo để có danh sách trong tương lai đặc biệt, đối với những người đang trong tình trạng cô đơn và buồn rầu. Nhưng bây giờ, chúng ta đi đến những điều tốt nhất mà tôi phải cung cấp về chủ đề này. Họ có thể không phải là những người tốt nhất mà bạn có cho mục đích này, vì tôi đã phải trộn và chỉ chọn những người mà tưởng tượng tham gia vào âm mưu.

  Hataraku Maou-sama

  Một cổng chỉ hướng đã được sử dụng để Maou rút lui nhanh chóng từ vùng đất Ente Isla, sau khi Chúa quỷ Satan bắt đầu chinh phục nó với đội quân ma quỷ rộng lớn của mình và tạo ra ấn tượng mạnh trong lòng con người. Tuy nhiên, nỗ lực của anh ta bị ngăn cản bởi người anh hùng Emilia, buộc Maou phải hạ cánh xuống thế giới loài người.

  Vào một thời điểm nào đó trên Trái đất, Quỷ trưởng Satan đã thay đổi hình dạng trở thành một con người tên là Sadao Maou và bắt đầu làm việc tại một nhà hàng địa phương để tồn tại trong một thế giới không có ma thuật. Anh ta nhanh chóng nhận ra rằng mục tiêu chinh phục Ente Isla của mình chưa đủ, vì vậy anh ta quyết tâm leo lên bậc thang của công ty và trở thành người thống trị, một khách hàng hài lòng của Trái đất!

  Hataraku Maou-sama

  Ý kiến ​​của tôi về Hataraku Maou Sama

  Tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình. Anh ta thực sự muốn sống một cuộc sống thông thường và khám phá về con người. Anh ta đã che giấu danh tính và sống như một người thông thường. Một ngày, anh ta gặp một cô gái đáng yêu và họ bắt đầu hẹn hò. Cuộc sống của anh ta ngày càng trở nên phức tạp khi anh ta phải đối mặt với những khó khăn và thử thách từ cả hai thế giới. Liệu anh ta có thể vượt qua và tìm được hạnh phúc thực sự?

  Lớp học của tôi là 9. Ý kiến của tôi hoàn toàn sai lầm và tôi đã không hiểu đúng ở khía cạnh cơ bản nhất, đó là đoán xem anh ấy sẽ làm gì ngay khi tới đây. Tôi suy đoán rằng họ sẽ tận dụng tàn dư sức mạnh của mình để kiếm tiền và tôi thậm chí còn không hiểu đúng. Thật không may, hãy để cốc rượu trống và chuẩn bị cho dạ dày của bạn để không bị đau vì cười quá nhiều.

  Konosuba – Một bộ phim hài Iskai

  Sau khi qua đời một cái chết đáng tiếc và buồn cười trên con đường của mình từ việc mua một trò chơi, học sinh trung học và kín đáo Kazuma Satou nhận thấy bản thân đang ngồi trước mặt một nữ thần xinh đẹp nhưng đáng ghét tên là Aqua. Anh có cơ hội để sống lại trong một thế giới hư cấu.

  Tuy nhiên, Kazuma đã phạm một lỗi nghiêm trọng – Aqua hoàn toàn không có ích! Sống trong một thế giới như vậy là hoàn toàn khác so với việc tham gia vào một trận đấu. Thay vào đó, thay vì tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị, cặp đôi phải làm việc để trang trải sống qua ngày. Thực tế là, những rắc rối của bạn chỉ mới bắt đầu. Trước khi rời đi, anh ta có thể chọn bất kỳ một món đồ nào để giúp bạn trong nhiệm vụ của mình, và anh hùng tương lai đã chọn Aqua.

  Konosuba - Một bộ phim hài Iskai là một trong những bộ phim hài được yêu thích trong thể loại isekai (thế giới song song), với những tình huống hài hước và lôi cuốn. Bộ phim mang đến một cách nhìn mới về thế giới hư cấu và những nhân vật độc đáo.

  Ý kiến ​​của tôi về Konosuba

  Một mẹo quan trọng trong Anime này là không bao giờ cố đoán bất kỳ điều gì từ cốt truyện của nó. Đừng hy vọng nhân vật chính cứu các cô gái, đừng mong đợi các cô gái luôn ủng hộ nhân vật chính, đừng mong đợi họ trở nên mạnh mẽ, đừng mong đợi họ tạo ra vẻ bình thường, đừng mong đợi nhân vật chính trở thành một quý ông.

  Lớp của tôi là 10. Nhưng tệ nhất là cách họ vận động để gặp vấn đề mà không cần cố gắng. Tôi không thể hiểu ý tưởng xuất hiện trong đầu tác giả là gì, nhưng nó hoạt động rất tốt nếu mục đích là tạo ra tiếng cười. Điều duy nhất có thể hy vọng là điều tồi tệ nhất trong tất cả các tình huống mà bạn luôn có thể hy vọng.

  Amagi brilliant Park

  Mời anh đến một cuộc họp tại công viên giải trí được gọi là Amagi Brilliant Park, Sento Isuzu, một cô học sinh trung học xinh đẹp nhưng kín đáo, tin rằng Kanie Seiya, một học sinh trung học thông minh và vô cùng hài lòng. Vị trí không chỉ là một cơ sở đen tối, ngày bị cáo buộc chỉ là một tour du lịch tuyển dụng nơi công chúa Latifa Fleuranza, chủ sở hữu của công viên chủ đề, và Sento yêu cầu anh ta trở thành người quản lý công viên mới.

  Tham lam một công ty bất động sản sẽ phục hồi khu đất và công viên sẽ đóng cửa vĩnh viễn nếu Amagi không đáp ứng hạn ngạch 500.000 khách trong chưa đầy ba tháng, theo quy định trong hợp đồng sử dụng đất.

  Amagi Brilliant Park là một bộ anime và light novel nổi tiếng của Nhật Bản, được sáng tác bởi Shoji Gatoh và minh họa bởi Yuka Nakajima. Câu chuyện xoay quanh công viên giải trí Amagi Brilliant Park, nơi những nhân vật hư cấu sống và làm việc. Công viên này đang trên bờ vực phá sản và nhân vật chính Seiya Kanie được giao nhiệm vụ phải cứu công viên khỏi sự sụp đổ.

  Ý kiến ​​của tôi về Amagi Brilliant Park

  Trong phần tóm tắt này, câu hỏi vẫn còn là “anh ta có chấp nhận không? Chà, tôi không thể tiết lộ vì đây là phần đầu của cốt truyện. Và điều quan trọng là quyết định này ảnh hưởng đến tất cả nhân viên trong công viên. Những nhân viên không bình thường tí nào và cũng là người chịu trách nhiệm cho nhiều tình huống hài hước trong anime.

  Bài HOT 👉  Tải Đấu Trường Chân Lý (TFT Mobile) trên Android, iOS, PC

  Lớp của tôi là 8. Tuy nhiên, tổng thể đó là một bộ phim hoạt hình khiến bạn cảm thấy hài lòng và thú vị. Tất nhiên, có một mảng lãng mạn trong phim hoạt hình này, nhưng tôi không biết liệu câu chuyện có tiếp tục trong nguyên tác hay không và kết thúc như thế nào. Mặc dù rất ích kỷ và tự ti, nhân vật chính có những điểm yếu và luôn sẵn sàng để thu hút thêm danh tiếng cho chính mình.

  Kobayashi san maid dragon

  Khi một ngày tại nơi làm việc của Kobayashi, cô mở cửa căn hộ để được gặp phải một phong cảnh kinh hoàng bất thường – một con rồng đứng đầu, nhìn vào cô trên ban công. Ngay lập tức, con rồng biến thành một cô gái trẻ đẹp, có vòng một lớn và tràn đầy năng lượng, mặc trang phục như một người giúp việc, trình bày như Tooru.

  Kết thúc thu hút một số sinh vật huyền thoại khác đến ngôi nhà mới của anh ta, mang theo một chuỗi tính cách khác biệt, sự hiện diện của Tooru hoàn thành, nhưng những phương pháp dọn dẹp không chính thống của người giúp việc thường khiến Kobayashi sợ hãi và đôi khi gây ra nhiều vấn đề hơn là sự giúp đỡ. Dù vậy, cô ấy lại rất hiệu quả trong công việc của mình.

  Kobayashi-san Maid Dragon là một bộ manga và anime nổi tiếng của Nhật Bản, được sáng tác bởi Coolkyousinnjya. Câu chuyện kể về cuộc sống hàng ngày của Kobayashi, một nhân viên văn phòng bình thường, và Tohru, một nữ rồng quyến rũ trở thành quản gia của cô. Bộ truyện mang đến những tình huống hài hước và đáng yêu, đồng thời cũng truyền tải thông điệp về tình bạn và tình yêu không biên giới.

  Ý kiến của tôi về Kobayashi-San Maid Rồng

  Trong năm 2017, để kết thúc bộ phim hoạt hình đã rất thành công này. Với thiết kế và tính cách của các nhân vật, và cả một số khía cạnh tập trung chủ yếu vào tình dục. Nó thu hút công chúng và trở thành một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất và nổi tiếng nhất trong năm.

  Lớp của tôi là 8. Tuy nhiên, tôi không thể hoàn thành nó, tôi nói vì tôi đã xem một số tập của nó. Tuy nhiên, có thể nói một câu chuyện hay và những nhân vật hấp dẫn thì anime không thiếu. Cá nhân tôi vẫn chưa xem nó và thậm chí không hỏi tôi tại sao tôi thậm chí không biết.

  Druaga no Tou – Tháp Draga

  Cứ mỗi vài năm lại có một nơi được gọi là “mùa hè của Anu”, họ nói. Trong suốt mùa hè đó, tất cả quái vật trong tòa tháp đều mất đi sức mạnh nhờ sự bảo vệ thiêng liêng của thần trời Anu. Đất nước Uruk bắt đầu cuộc xâm lược tòa tháp để đàn áp quỷ ma.

  Một lần để cho tất cả, đây là mùa hè thứ ba của Anu. Đội quân Uruk đã nâng cao trình độ của mình, xây dựng các vị trí bên trong tháp để bắt đầu nhiệm vụ ngăn chặn con quái vật Druaga.

  Các binh sĩ Quân đội không phải là những người duy nhất trong tháp, tuy nhiên. Một thành phố toàn bộ được gọi là Meskia đã hình thành trong tầng đầu tiên của tháp. Đó là quê hương của không chỉ binh sĩ, mà còn nhà thám hiểm người đã nghe tin đồn về một kho báu thần thoại được gọi là Blue Crystal Rod, mà được cho là nằm trên đỉnh tháp để yên nghỉ.

  Druaga no Tou - Tháp Draga là một bộ anime dựa trên trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên. Nó kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Jil trong việc leo lên đỉnh Tháp Draga để đánh bại quỷ vương Druaga và cứu lấy ngôi làng của mình. Bộ anime này mang đến cho người xem những thước phim hấp dẫn, đầy kịch tính và nhiều bất ngờ.

  Ý kiến ​​của tôi về Druaga no Tou

  Không có giải thích nào được cung cấp.

  Lớp của tôi là 8. Đáng tiếc là nó không phổ biến lắm, điều này là do không phải ai cũng chia sẻ quan điểm này. Tôi khá chắc rằng họ muốn chứng tỏ sự ngớ ngẩn có thể trở nên vô lý như thế nào. Trong này, nhân vật chính cực kỳ ngu ngốc và mạnh mẽ, theo lý thuyết của tôi, tôi nghĩ rằng sự thông minh và trí tuệ của anh ta đã được đổi lấy sức mạnh trong cuộc chiến.

  Anime giả tưởng cho niềm vui của chúng ta

 • Rokudenashi majutsu.
 • Demi-chan muốn nói chuyện.
 • Tôi không thể trở thành anh hùng.
 • Uchouten kazoku.
 • Thực ra tôi là.
 • Bởi vì tôi không thể bỏ qua chủ đề này, tôi sẽ chỉ đặt những điều tốt nhất theo ý kiến của tôi. Tuy nhiên, đáng tiếc là không có nhiều lựa chọn trong danh sách của tôi, vì vậy tôi không biết liệu nó có làm hài lòng những người khó tính hơn không, nhưng tôi có thể khẳng định rằng đó là một danh sách tốt.

  Lãng mạn không phải ai cũng không thích, suy cho cùng. Có một tiểu thuyết được phát triển tốt và cốt truyện không yêu cầu khi nói đến lãng mạn, phần lớn các anime tôi đánh giá 10. Và đây là những người tốt nhất mà tôi biết khi nào lãng mạn kết hợp với tưởng tượng.

  Một cái nhìn là giá trị, tuy nhiên như tôi đã đề cập trước đó, có những trường hợp đặc biệt và sự khác biệt về thị hiếu giữa mỗi người, vì vậy tôi không thể khẳng định rằng tất cả độc giả sẽ đồng ý với danh sách của tôi.

  Kyokai no kanata

  Mirai Kuriyama là người duy nhất còn sống của một gia tộc chiến binh từ thế giới tinh thần, có khả năng sử dụng máu của mình như một vũ khí. Vì vậy, Mirai có nhiệm vụ săn bắn và tiêu diệt “Youmu” – một sinh vật được cho là biểu hiện của tâm trạng tiêu cực của con người. Kanata

  Một ngày nọ, Mirai đi qua Akihito Kanbara, một Youmu lai hiếm trong hình dạng con người, khi cô đang suy nghĩ về mái nhà của trường. Trong trạng thái hoảng sợ, cô đâm thanh kiếm máu của mình vào anh ta chỉ để nhận ra rằng anh ta là một sinh vật bất tử.

  Tư cách riêng của mình như một chiến binh trong thế giới Linh, Mirai không ngừng cố gắng ám sát Akihito để tăng cường sự tự tin của cả hai và hình thành một mối quan hệ ngẫu hứng xoay quanh điều đó.

  Tiếp tục… Chuyển đổi thành sức mạnh của họ, nhưng mau chóng biến thành một cuộc đấu tranh cho sự tồn tại, khi sự kiên nhẫn của Youmu xung quanh bạn được thể hiện. Điều đáng tiếc là, phương pháp tiếp cận mạnh mẽ nhất của Youmu, Vượt Qua Giới Hạn, sẽ phải được phát hành dù cho bất cứ điều gì.

  Kyokai no Kanata là một bộ anime và light novel nổi tiếng của Nhật Bản, được viết bởi Nagomu Torii và minh họa bởi Tomoyo Kamoi. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Akihito Kanbara, một học sinh trung học bình thường nhưng có khả năng tự làm lành vết thương và Mirai Kuriyama, một cô gái có khả năng tạo ra vũ khí từ máu của mình.

  Ý kiến ​​cá nhân của tôi

  Nó để khóc. Sâu sắc là sự lãng mạn mà tôi có thể chắc chắn nói về bộ anime này, bởi vì câu chuyện của nó thu hút khán giả và sau đó xảy ra một sự việc khiến ai cũng ghét. Tất nhiên, tôi sẽ không để cho bạn biết những gì nó là bởi vì đó là một điểm gây hứng thú lớn, nhưng tôi có thể nói rằng.

  Lớp của tôi là 9. Thành thật mà nói, tôi không tìm thấy bộ phim hoạt hình nào khác có thể khiến tôi tức giận khi kết thúc. Tất nhiên, akame Ga Kill là bộ phim mà tôi tức giận nhất với cái kết. Nhưng ngoài điều đó, tôi có thể nói rằng Kyoukai là ở vị trí thứ hai. Nhưng điều đó không làm mất đi sự lấp lánh mà câu chuyện có được và điều đó càng tăng lên khi nó tiến triển.

  Zero no tsukaima

  Trong một thế giới của cây phép, áo không tay và vương quốc, Louise Françoise Le Blanc de La Vallière là một nhà thần chú. Mặc dù cô nghiên cứu tại Học viện Tristain có danh tiếng, một trường có tiếng trong ngành thần chú, cô ấy đang đối mặt với một vấn đề lớn: Louise không thể thực hiện phép thuật một cách chính xác, được biết đến với cái tên “Louise Zero” từ bạn học của cô.

  Xuất hiện một đứa trẻ tên là Saito Hiraga, khi khói tan, mọi người coi đây là một thất bại nữa khi việc triệu hồi của Louise dẫn đến một vụ nổ kinh khủng khi sinh viên năm nhất được yêu cầu thực hiện lễ triệu hồi.

  Bài HOT 👉  Phim Boku no Kokoro no Yabai Yatsu Vietsub / Trọn Bộ

  Gọi là Gandalfr, một thành viên gia đình mạnh mẽ, dấu kỳ lạ được tìm thấy khắc trên tay của nghi lễ. Nhưng hiện tại, Louise là thân quen, Saito bị đối xử như một tôi tớ, bị buộc phải làm sạch quần áo của mình và ăn từ sàn nhà.

  Zero no Tsukaima là một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng của Nhật Bản, kể về cuộc sống và cuộc phiêu lưu của Louise Francoise Le Blanc de La Valliere, một pháp sư trẻ tuổi và Saito Hiraga, một học sinh trung học bình thường bị triệu hồi từ thế giới khác để trở thành con rối của Louise. Câu chuyện mang đến những tình huống hài hước, lãng mạn và đầy phiêu lưu trong thế giới ma thuật và học viện pháp sư.

  Ý kiến ​​của tôi về Zero, không Tsukaima

  Một cái nhìn hiện tại không có giá trị tham gia, và nó không phải là ngay cả những điều tương tự mọi người đã mệt mỏi nhìn thấy trong một số Animes. Tôi khuyên bạn nên cảnh báo và không để bị lừa dối bởi vẻ bề ngoài, và đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Nó trông giống như một đơn giản và tóm tắt đánh đập mọi người đã nhìn thấy tương tự.

  Lớp học của tôi là lớp 10. Bộ phim hoạt hình này là tất cả những điều đó, ít nhất là theo ý kiến của tôi, đó là hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người trên toàn cầu. Đây là một bộ phim hoạt hình thành công đến mức ngay cả khi tác giả của nó đã qua đời và do đó công việc tạo ra nó đã bị ngừng lại, khán giả đã bị ảnh hưởng rất nhiều đến mức nhà sản xuất phải tạo ra một mùa cuối cùng để không khiến cho tác phẩm không hoàn chỉnh và do đó đáp ứng một ít mong muốn của công chúng.

  Rakudai kishi

  Ikki Kurogane, một sinh viên bị xếp loại là F-Blazer, chỉ là một trong số vài cá nhân trên thế giới này có khả năng điều khiển linh hồn để tạo ra vũ khí hùng mạnh. Có một trường học Hagun danh tiếng nơi những người nghiên cứu và huấn luyện để trở thành Mage-Knights, được gọi là “Blazers”.

  Tuy nhiên, khi Stella Vermillion, một A-đánh giá Blazer và công chúa trần truồng, phát hiện các sinh viên kém nhất trong học viện, cô thách thức anh ta lên mức cao-cổ phần duel. Người thua trở thành nô lệ của người chiến thắng. Không có cách nào có thể là Stella có thể bị mất, nhưng đừng đánh giá sớm và hối tiếc sau này.

  Rakudai kishi

  Ý kiến ​​của tôi về Rakudai Kishi

  Nhân vật chính mạnh mẽ nhưng không bị lạm dụng, nhân vật hấp dẫn, âm nhạc phim tuyệt vời, hoạt hình tuyệt vời, cặp đôi không liên quan đến mối quan hệ, chiến đấu xuất sắc, nhiều hiệu ứng đặc biệt và một số hạng mục khác mà một anime cần phải hoàn hảo. Làm thế nào để không thích anime này?

  Để hoàn thành, lớp tôi là 10 (và một tràng pháo tay). Tuy nhiên, chỉ sau khi xem tập đầu tiên, bạn đã có một ý tưởng tốt về cách tuyệt vời của bộ phim hoạt hình này, nhưng tất nhiên nó không thể so sánh với việc sử dụng các quy tắc 3 tập phim. Đây là bộ phim hoạt hình mà không thể bình luận vì nó sẽ không bao giờ đạt được mô tả về mức độ tuyệt vời của nó.

  Akatsuki no yona

  Công nương Yona sống một cuộc sống xa hoa và yên tĩnh, hoàn toàn bảo vệ khỏi các vấn đề của quốc gia Anh dường như yên ổn của Kouka; Tuy nhiên, buộc phải chỉ chạy trốn cùng với Sơn Hak, là người bạn thời thơ ấu của cô và vệ sĩ, cô sớm nhận ra rằng Kouka không phải là nơi bình dị cô tưởng tượng nó là. Những vụ giết người đột ngột của vua và sự phản bội của người anh em yêu quý Su-won của ông đã đặt cuộc sống của Yona vào nguy hiểm chết người.

  Nghèo, chiến đấu và tham nhũng đang diễn ra quyết liệt, gây ra sự phục hồi của đế chế trở thành một giấc mơ hão huyền, là tình trạng hiện tại của quốc gia. Với chỉ có một truyền thuyết bí ẩn để dẫn dắt cô ấy, Yona phải tìm một cách để khôi phục Kouka để đạt lại vinh quang của mình trong khi đối mặt với sự đeo bám không ngừng của lực lượng của vị vua Kouka mới.

  Akatsuki no Yona là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Mizuho Kusanagi. Nó là một câu chuyện hấp dẫn về cuộc phiêu lưu của công chúa Yona khi cô bị truy sát và phải tìm cách bảo vệ vương quốc của mình.

  Ý kiến ​​của tôi về Akatsuki no Yona

  Một số khuôn sáo đã bị hư hỏng bởi một bộ phim hoạt hình khác. Và khi ai đó phải đi tìm kiếm, nó trở nên rất thú vị, nhưng thú vị hơn khi một nàng công chúa được đặt trong tình huống này. Dĩ nhiên, cô sẽ có sự giúp đỡ, nhưng chỉ có cô ấy là người có thể khôi phục và có được bài cũ của cô ấy.

  Lãng mạn sẽ không thiếu, và tôi có thể nói là dramatize và hành động, vì văn bản tóm tắt đã cung cấp cho chúng ta một chút tò mò và tưởng tượng khi xem anime. Và điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong hành trình của cô ấy. May mắn cho công chúa là một số thứ không bị mất cũng như vị trí của cô ấy. Lớp của tôi là 7.

  Mahoutsukai no yome

  Một cô gái người Nhật 15 tuổi, Chise Hatori, đã được bán với giá 5 triệu bảng Anh trong một cuộc đấu giá cho một quý ông đeo mặt nạ cao. Bị bỏ rơi khi còn nhỏ và bị đồng nghiệp chế giễu vì hành vi đặc biệt, cô sẵn sàng đầu hàng bất kỳ người mua nào nếu điều đó có nghĩa là có một nơi để về nhà.

  Một “phương tiện trượt tuyết” hiếm có, đặt tay lên một người mua như thế. Những người đàn ông mặc trang phục dọc theo con đường của mình, trò chuyện và phàn nàn rằng cô nghe thấy những lời thì thầm từ những người đàn ông trên đường đến một đích không rõ ràng.

  Người đàn ông bí ẩn đưa cô gái tới một văn phòng, lời đồn đồn không được để ý. Anh ta tiết lộ mình là Elias Ainsworth – một pháp sư. Sau một cuộc đối đầu ngắn và một số phép thuật di chuyển, cả hai cùng mở mắt ra một căn nhà xinh đẹp như tranh của Elias ở Nông thôn nước Anh. Những sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu của lịch sử Chise với tư cách là người học việc và được cho là cô dâu của cựu pháp sư.

  Mahoutsukai no yome là một bộ truyện tranh Nhật Bản, còn được biết đến với tên gọi The Ancient Magus' Bride, kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái trẻ tên là Chise Hatori và một pháp sư cổ đại tên là Elias Ainsworth.

  Ý kiến ​​của tôi về Mahou Tsukai Yome

  Để kết thúc chủ đề này, một bộ phim hoạt hình rất mới đã được khen ngợi rất nhiều và danh tiếng của nó đã lan rộng trên toàn thế giới và đã thu hút một số lượng lớn người hâm mộ. Và vì nó mới ra mắt gần đây, tôi không thể không nguyền rủa việc nhân vật chính tiếp tục có một cái đầu ngu ngốc.

  Lớp của tôi là cấp 9. Wow, có lẽ đây là lý do thành công vì sao, dù sao thì không phải ngày nào chúng ta cũng có thể thấy một nhân vật chính khác biệt như thế. Nhưng không chỉ thế, tôi đặc biệt ấn tượng bởi đồ họa đẹp như thế nào. Hoạt hình và câu chuyện của nó rất đặc biệt so với các anime khác.

  Animes giả tưởng với những câu chuyện lãng mạn

 • Kiếm nghệ thuật trực tuyến.
 • Ookami trở thành koushinryou.
 • Rokka không anh hùng.
 • Kaze đang phê phán.
 • Grancrest senki.
 • Xem các bộ anime lãng mạn khác.
 • Do lý do đó, vấn đề này đã được thực hiện bởi chúng ta cần xem một cái gì đó mạnh mẽ và hấp dẫn hơn một chút để chúng ta thoát ra khỏi khu vực an toàn đó. Bởi vì không phải mọi thứ đều hoàn hảo và do đó đôi khi chúng ta cần phải đóng một vai trò nghiêm túc hơn.

  Để loại bỏ đệm và vỏ của bạn và đưa bạn vào một câu truyện mà tạo ra rất nhiều sự nghiêm trọng và ấm áp khiến bạn suy nghĩ về cuộc sống của bạn, những hành động của bạn, hành vi của bạn và thậm chí sự tồn tại của riêng bạn. Vì vậy, chúng ta hãy đi đến danh sách.

  Bài HOT 👉  Brass là gì? Những tính chất và công dụng của brass trong cuộc sống!

  Re: zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu

  Khi Subaru Natsuki ra khỏi cửa hàng tiện lợi, điều cuối cùng ông mong muốn là để được kéo ra khỏi cuộc sống hàng ngày của mình và vào một thế giới tưởng tượng. Mọi thứ có vẻ không tốt cho chàng trai hoang mang; Tuy nhiên, không lâu sau khi đến nơi, anh bị một số tên trộm tấn công. Cuộc sống.

  Rất may, Satella, một cô gái xinh đẹp bí ẩn, đang truy đuổi tên đã đánh cắp huy hiệu của mình và xuất hiện trên đầu Subaru để cứu anh ta. Để bày tỏ lòng biết ơn với cô gái trung thực và tốt bụng, Subaru đã đề nghị giúp đỡ trong việc tìm kiếm của cô và sau đêm đó, anh thậm chí còn tìm thấy dấu vết của những gì cô đang tìm kiếm.

  Một đội quân mạnh mẽ đã săn đuổi cặp đôi bóng đá, và chỉ trong vài phút sau khi nhận biết các dấu hiệu, Subaru và Satella bị giết chết tàn nhẫn, nhưng không ai biết điều này.

  Đến một phong cảnh quen thuộc – phải đối mặt với cùng một nhóm bọn xấu, đáp Satella một lần nữa – câu đố sâu sắc như lịch sử không thể giải thích lặp lại chính nó, Tuy nhiên, ngay lập tức đánh thức Subaru.

  Re: zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu là một bộ anime Nhật Bản, là câu chuyện về Subaru Natsuki, một chàng trai bình thường bị triệu hồi vào một thế giới khác. Anh ta phải đối mặt với những thử thách đen tối và số phận bi thảm, nhưng không bỏ cuộc và cố gắng tìm cách thay đổi kết quả.

  Ý kiến ​​của tôi về Re: Zero

  Đây là một bộ phim hoạt hình được xem là xuất sắc nhất năm 2016, chắc chắn là một sự khác biệt của nhiều quan điểm. Một số cho rằng nó không có một kết thúc tốt đẹp và phát triển, trong khi những người khác cho rằng đây là một bộ phim hoạt hình hoàn hảo và ý kiến trái ngược đến từ những người không thể từ bỏ và thoát ra khỏi vùng an toàn của họ.

  Lớp học của tôi là 9. Tôi khá khó chịu ở trong nhóm cuối cùng, vì một số khía cạnh đã được trình bày rất rõ ràng, điều này không được xem là tốt nhất. Tuy nhiên, không có lí do để bỏ qua nó, vì nó vẫn là một trong những bộ anime tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy cho đến nay. Tuy nhiên, tôi không khuyến khích những người yếu bóng vía và dễ nản lòng.

  Mushishi

  “Các dạng sống cơ bản nhất trên trái đất là “Mushi”. Chúng tồn tại mà không có bất kỳ mục tiêu hay mục đích nào khác ngoài việc đơn giản là “tồn tại”. Chúng vượt ra khỏi giới hạn của hai từ “tốt” và “xấu”. Mushi có thể tồn tại dưới vô số hình thức và có khả năng mô phỏng mọi thứ trong tự nhiên như cây cỏ, bệnh tật và thậm chí cả các hiện tượng như cầu vồng.”

  Tuy nhiên, đây chỉ là một định nghĩa mơ hồ về những sinh vật sống trong thế giới sôi động của Mushishi, thậm chí được gọi là một hình thức đơn giản hóa cuộc sống. Thông tin chi tiết về Mushi là hiếm hoi vì hầu hết con người không biết về sự tồn tại của chúng.

  Mushishi

  Ý kiến ​​của tôi về Mushishi

  Yêu cầu để nâng cao điểm là theo tôi, phần sau tôi đảm bảo sẽ dư thừa. Về cơ bản, sẽ có rất nhiều sự cố gắng và tình cảm sâu sắc. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ hành động nào, hoặc chính xác hơn, bạn sẽ không tìm thấy nhiều sự hành động trong anime này. Wow.

  Nỗi ám ảnh được tạo ra, mình rất yêu thích bộ hoạt hình này và mình giới thiệu nó cho những người thích truyện tâm lý hơn. Tôi không thể phê phán nhiều vì tôi không biết làm thế nào để làm việc này. Hoạt hình này cực kỳ hấp dẫn và khi bạn đi sâu tìm hiểu về cốt truyện này thì không dễ gì thoát khỏi.

  Made in Abyss

  Mở rộng đến tận sâu lòng đất là Abyss – một vực sâu rộng, chứa đầy những sinh vật ẩn hiện và những di tích từ quá khứ xa xưa. Vương quốc tối tăm nhất của họ, không sợ hãi đi xuống, đã được cố gắng giải quyết ẩn số của Abyss bởi vô số cá nhân dũng cảm, được gọi là Thợ lặn.

  Lớp trên cùng của nó, cô chỉ được phép đi qua một người mới Huýt sáo Đỏ. Tuy nhiên, Riko, con gái của Lyza Annihilator, người thiếu trắng còi, mong muốn trở nên như mẹ cô và khám phá xa nhất của Abyss. Những người Huýt sáo trắng, được ca ngợi là huyền thoại bởi những người vẫn còn trên bề mặt, là những người lặn giỏi nhất và can đảm nhất.

  Riko có cơ hội gặp gỡ với một robot bí ẩn trông như một cậu bé thông thường, tuy nhiên. Công nghệ để tạo ra Reg phải đến từ bên trong Abyss, chắc chắn rằng. Họ quyết định mạo hiểm vào hố sâu để khôi phục lại những ký ức của họ và nhìn thấy đáy của giếng bằng đôi mắt của mình.

  Made in Abyss là một bộ anime được dựa trên manga cùng tên, nó kể về cuộc phiêu lưu của một cô bé tên Riko và một robot có hình dạng cậu bé tên là Reg trong hành trình khám phá và chinh phục Abyss - một hố đen khổng lồ chứa đầy những điều bí ẩn và nguy hiểm.

  Ý kiến ​​của tôi về xứ Abyss

  Các độ tuổi không phù hợp với loạt phim hoạt hình này, và ngay cả một số người trưởng thành cũng cảm thấy không thoải mái vì một số tình tiết căng thẳng mà loạt phim hoạt hình này tạo ra, mặc dù nhân vật của nó được vẽ với một phong cách rất trẻ trung.

  Điểm của tôi là 9. Phim hoạt hình vàng mà tôi không giới thiệu cho ai có dạ dày yếu. Nhưng sau đó chỉ là căng thẳng và áp suất tinh thần quá lớn. Nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng quy tắc 3 tập trong bộ phim hoạt hình này vì thực tế là nó có một số phần giới thiệu cho nhân vật phụ và các bước chuẩn bị quan trọng khác mà mọi bộ phim hoạt hình cần có. Đó là sự căng thẳng ngay từ đầu.

  Kekkai sensen

  Sống chung, cư dân New York và các sinh vật từ không gian khác bị mắc kẹt trong một vùng không thể xâm nhập từ khi cổng thông tin giữa Trái Đất và cũng đã được mở ra ba năm trước đây. Đó là một phần của cuộc sống hàng ngày ở khu Hellsalem, trước đây được gọi là New York, với khỉ siêu âm, ma cà rồng, loa ngư và tất cả các loại sinh vật siêu nhiên khác.

  Việc tìm kiếm câu trả lời về sức mạnh bí ẩn, ông đã nhận được, Leonardo Xem đã đi vào lô Helsalem để giúp em gái của mình, thu thập được các “Mắt Thấy Tất Cả của các vị thần” với giá phải trả là tầm nhìn của cô ấy. Theo đuổi nghề nhiếp ảnh như một sở thích, Leonardo Xem đang sống một cuộc sống bình thường với cha mẹ và em gái của mình.

  Kekkai sensen

  Ý kiến ​​của tôi về Kết giới Sensen

  Quá bình thường, câu chuyện và về cơ bản là rất vội vã và không dành thời gian để giới thiệu từng nhân vật mới một cách hợp lý. Điều này dẫn đến nhân vật mới nhảy từ khắp mọi nơi và tham gia các vị trí quan trọng trong câu chuyện, hầu hết trong số họ không có thông tin để làm cho bài thuyết trình của họ.

  Lớp học của tôi là khối 7. Tuy nhiên, nó vẫn là một bộ phim hoạt hình khiến bạn thú vị và bao quanh bạn bằng câu chuyện của nó. Vấn đề này là một vấn đề nghiêm trọng dẫn đến sự giảm thứ hạng lớn, tiếc rằng nó xảy ra một cách vội vàng. Nếu nó được thực hiện đúng cách, nó sẽ đứng ở vị trí cao hơn nhiều trong bảng xếp hạng của MAL. Và nhân vật của nó rất xuất sắc.

  Violet evergarden

  Sau bốn năm dài xung đột, cuộc chiến cuối cùng đã kết thúc. Lục địa Telesis, đã bị chia thành hai phần, từ từ bắt đầu phục hồi. Violet Evergarden, một cô gái trẻ bị giam cầm trong cuộc tắm máu, được tạo ra với mục đích duy nhất là tiêu diệt các đồn phòng của kẻ thù.

  Bài HOT 👉  GIẢI ĐÁP: Thám Tử Lừng Danh CONAN có bao nhiêu tập

  Cô chỉ còn lời từ người cô yêu nhất, nhưng không hiểu ý nghĩa của nó, sau khi nhập viện và bị tổn thương trong một cuộc đụng độ nguy hiểm trong chân cuối cùng của cuộc kháng chiến. Violet bắt đầu một cuộc sống mới làm việc tại CH Dịch vụ Bưu chính sau khi tranh cãi với gia đình mới của mình của người bảo trợ và phục hồi từ vết thương của cô.

  Violet evergarden

  Ý kiến ​​của tôi về Violet Evergarden

  Bộ phim truyền hình xuất sắc của nó chính là câu chuyện vượt qua, vì vậy nó đã khiến hàng nghìn người xúc động. Chúng ta có ứng viên đáng chú ý cho bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2018, đó là một ví dụ tuyệt vời về bài học nghiêm túc và cuộc sống. Tôi cho rằng không có ví dụ tốt hơn so với câu chuyện này.

  Lớp của tôi là 10. Và tôi giới thiệu bộ hoạt hình này hàng nghìn lần cho bất kỳ loại khán giả nào. Đây là những mục tiêu mà Violet, nhân vật chính của chúng ta, phải đạt được trong hoạt hình này. Và tình huống là từ định nghĩa bộ hoạt hình này, về cơ bản thì có hai bộ phim truyền hình hay. Đầu tiên là để hiểu những cảm xúc mà cô ấy không biết nó có nghĩa là gì; và thứ hai là tìm cách sống cho mình và hạnh phúc cho chính mình.

  Anime giả tưởng nghiêm túc khác

 • Akame cắt giết.
 • Shakugan trong shana.
 • Natsume yuujinchou.
 • Drifters.
 • Shingeki no kyojin.
 • Tồn tại một sự kết hợp tốt nhất để kết thúc với một danh sách phát triển của chúng tôi. Luôn luôn thú vị khi có một nhóm tình nhân trong anime, nhưng khi anime có tưởng tượng, gần như là bắt buộc để có một nhóm tình nhân.

  Hậu cung là một trong các thể loại tốt nhất trên mạng theo ý kiến của tôi, nhưng nó không hữu ích nhiều từ khi nhân vật chính không có quan tâm đến nó. Và hầu hết thời gian, so với nhân vật chính, một người nhút nhát không có khả năng tự bảo vệ khi nhắc đến tình yêu nghiêm túc. Tôi rất hy vọng có một bộ anime có nhiều yếu tố hơn như Rakudai kishi.

  Trinity bảy

  Cuốn sách phép thuật kỳ diệu đã được sử dụng bởi bạn thời thơ ấu của mình và anh em họ Hijiri Kasuga để tái tạo thế giới Arata một cách giả tạo. Mặt trời đỏ tươi đã dừng tỏa sáng, gây ra “hiện tượng Breaking” – sự tàn phá của thành phố Arata Kasuga và sự biến mất của những người sống trong đó. Tất cả mọi thứ, tuy nhiên, vẫn chưa bị mất.

  Mỗi con người sở hữu một quá khứ và mục tiêu riêng, và họ sẽ cần vượt qua những thử thách để đạt được ước mơ của mình. Trường học Biblia là nơi mà phép thuật và sự học hỏi được đề cao, và Arata sẽ phải nỗ lực để trở thành một pháp sư xuất sắc như những người khác. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Arata và Lilith để trở thành những pháp sư mạnh mẽ nhất, và đồng thời tìm hiểu về bí mật của thế giới phép thuật.

  Trinity bảy

  Ý kiến ​​của tôi về Trinity Seven

  Trong vấn đề này, như tôi không thể bỏ qua, phim hoạt hình là một loại phim hoàn hảo mà phù hợp đúng 85% các yêu cầu mà tôi có. Một trong những người có thái độ nhất trong vũ trụ phim hoạt hình là nhân vật chính của chúng tôi. Nhưng anh ta sẽ không giành chiến thắng trong 10 vì không có kết quả. Vâng.

  Lớp học của tôi là cấp 9. Rất không may, có một sự xuất hiện bất thường trong cốt truyện đó là nhân vật chính mà tôi có quyền lực mà không có lý do cụ thể nào. Nó có những giải thích nhưng tôi không bị thuyết phục, chỉ biết rằng nó vẫn là bộ phim hoạt hình hay nhất mà tôi có trong chủ đề này. Nhưng đối với những người thích một nhân vật chính có màu da nâu và hoàn toàn khác thường, đây là bộ phim hoạt hình mà tôi khuyên bạn nên xem nhất.

  Cánh cổng

  Đang trên đường đến tham dự một hội nghị doujin tại Ginza, Tokyo, lực lượng của Nhật Bản tự vệ (JSDF) và sĩ quan otaku Youji Itami đang khi một hình cổng thông tin bí ẩn tương tự như một cái cổng lớn đột ngột xuất hiện.

  Các loài siêu nhiên và chiến sĩ mặc bộ giáp thời trung cổ xuất hiện, tấn công thành phố và tiêu diệt mọi thứ trên đường đi của chúng từ cổng thông tin này. Youji cứu được nhiều người nhất có thể với những hành động nhanh nhẹn, trong khi phần còn lại của JSDF chỉ đạo nỗ lực ngăn chặn cuộc xâm lược.

  Sau khi bị tấn công trong ba tháng, Youji bị cáo buộc lãnh đạo một nhóm điều tra đặc biệt, là một phần của quân đội đặc nhiệm JSDF, sẽ được gửi đến “vùng đặc biệt” – thế giới bên kia cánh cổng, hiện nay được gọi là.

  Họ phải đến thế giới ẩn danh này để tìm hiểu thêm về những gì họ đang đối mặt và cố gắng kết bạn với người dân địa phương, với hy vọng tạo ra các mối quan hệ hòa bình với các đế quốc thống trị. Nhưng nếu thất bại, họ phải đối mặt với hậu quả là tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt sẽ chìm đắm cả hai bên cánh cổng.

  Cánh cổng

  Ý kiến ​​của tôi về Gate

  Tất cả các bộ phim hoạt hình, theo quan điểm của tôi, nhân vật hấp dẫn nhất trong tất cả các bộ phim hoạt hình, không được viết. Bản tóm tắt này khá đầy đủ và bản thân nó đã tạo ra một quảng cáo tuyệt vời cho bộ phim hoạt hình, nhưng những thứ như bộ phim hoạt hình có nhân vật nữ trẻ mặc trang phục Gothic mà bạn có là quyến rũ nhất và có tính cách tốt nhất trong tất cả các bộ phim hoạt hình.

  Lớp của tôi là 9. À, bỏ ý kiến của mình sang một bên, hoạt hình có một số lỗi là thiếu lý do để cổng thông tin xuất hiện, tôi tin rằng trong bản gốc có giải thích nhưng tôi vẫn chưa tìm ra phần này. Một lỗi lớn khác là việc nhân vật chính mặc dù là một người mê hoạt hình lớn, nhưng không để ý muốn chiếm đoạt cơ thể của mình là lợi dụng của các cô gái. Đây là mong muốn của tôi nhưng nó không phải là bắt buộc (kkkk).

  Đánh máu

  Gặp gỡ anh ấy với những khả năng xuất sắc của một ma cà rồng, ngày Kojou Akatsuki như một học sinh trung học thông thường ở quận Đảo Itogami Demon kết thúc đột ngột sau một sự tình cờ không thể tránh được.

  Được phát hiện ra rằng ông là người thừa kế thứ tư, một ma cà rồng vô cùng mạnh mẽ mà hầu hết cho là chỉ đơn thuần là một huyền thoại, nó không mất nhiều thời gian cho anh ta để được đẩy vào sự chú ý.

  Trên khắp thế giới, khi Kojou trở thành một mối đe dọa, Tổ chức Lion King sẽ cử một học viên pháp sư sử dụng thanh gươm, Yukina Himeragi, để theo dõi và tiêu diệt cậu bé được coi là ma cà rồng mạnh nhất. Lo sợ tiềm năng gây hại.

  Khó có thể xảy ra sự hợp tác một cách không tự nguyện, cả Kojou và đồng đội của anh ta đã hình thành một liên minh. Cả hai đã đấu tranh để bảo vệ thành phố khỏi nhiều thế lực hỗn loạn khác nhau đang trỗi dậy.

  Đánh máu

  Ý kiến ​​của tôi về Strike Blood

  Vâng, nhiều cô gái bị khắc cổ. Rất thông dụng vì nhân vật chủ yếu của nó. Không phải vì nhân vật chủ yếu có thái độ tốt và bản thân có sức mạnh, điều đó không liên quan gì. Thực tế là để có được sức mạnh, anh ta cần phải uống máu của mọi người, và điều đó có ý nghĩa gì?

  Bài HOT 👉  Khắc chế Zed: Lên đồ và cách chơi khắc chế Zed

  Lớp của tôi là 7. Buồn tẻ và dễ đoán hơn trở nên cuộc chiến khi hai người nêu câu cửa miệng lớn và buồn tẻ mỗi khi họ chiến đấu cùng nhau. Đó không phải là tất cả, nhưng trước hết, nhân vật chính thường nhát gan và bỏ chạy khi nói đến phụ nữ, trừ những phần này, họ đã cho phép và đó là điều thú vị. Tất nhiên, họ đã cho phép và đó là điều thú vị.

  Ichiban ushiro no daimaou

  Akuto Sài chuyển đến Học viện Ma thuật liên tục, nơi ông kết bạn với một thành viên đạo đức của gia tộc nhẫn giả, Junko Hattori. Mơ về thay đổi thế giới mãi mãi. Trên đường đến phòng tập thể dục, họ hứa sẽ làm cho thế giới trở nên tốt hơn với nhau. Tuy nhiên, tình hình đột nhiên trở nên tồi tệ khi nó đến – được tiên tri rằng ông sẽ trở thành Vua quỷ!

  Nhà trường bắt đầu tôn kính Ngài và tin tưởng Junko khi ông gặp khó khăn, theo quyết định của số phận. Trong khi Akuto không được cho phép kiểm soát tương lai của mình, có vẻ như tất cả những gì ông nói và làm chỉ nhằm tăng cường sự thực tế rằng anh ta được biết đến là Quỷ Vương.

  Người phụ nữ xinh đẹp đã vây quanh anh ấy, tức là có các kế hoạch riêng cho anh ấy. Chỉ cần đơn giản là yêu thương anh ấy, đưa anh ấy ra trước pháp luật. Với quyền hạn mới được thức tỉnh, Akuto phải đối mặt với danh sách những sự không may ngày càng tăng và chiến đấu để chứng tỏ rằng số mệnh không bị khóa trong đá. Bên cạnh đó, anh ấy được vây quanh bởi một nhóm phụ nữ.

  Ichiban ushiro no daimaou là một bộ anime hấp dẫn, kể về câu chuyện của Akuto Sai, một chàng trai trẻ có mục tiêu trở thành vị vua pháp sư. Tuy nhiên, khi cậu nhập học tại Học viện Magic, cậu đã bị dự đoán là sẽ trở thành Ma Vương. Với những tình huống hài hước và những pha hành động đầy kịch tính, bộ anime này hứa hẹn mang lại những giờ phút thú vị cho khán giả.

  Ý kiến ​​của tôi về Ichiban Ushiro

  Trong danh sách này, bộ phim hoạt hình này là vì lí do này đó là người khác mà tôi không thể nói. Nó không phù hợp với Tatsuya (mahouka kouko) trong một số khía cạnh nhưng hoàn toàn nhanh hơn so với những người khác. Để giảm bớt sự căng thẳng của rất nhiều nhân vật chính hèn nhát, đây là bộ phim hoạt hình mà có một trong những nhân vật chính mạnh mẽ mà tôi đã từng thấy.

  Và rất đáng, bộ phim hoạt hình này không chỉ thu hút bất kỳ sự tham gia nào. Mỗi ngày, một bộ phim hoạt hình xuất hiện và nhân vật chính đã có một tiến bộ đáng kinh ngạc. Với bản chất của bạn là để làm điều xấu, nhưng lương tâm của bạn là tốt. Trong anime, anh ấy phải đối mặt với tình huống khó khăn này. Thật xấu là nó chỉ có một mùa duy nhất, kể cả với hơn 10 tập của light novel.

  Rosario thành ma cà rồng

  Youkai Academy là một trường nội trú rõ ràng thông thường, ngoại trừ việc sinh viên của nó là những con yêu quái học cách sống chung với loài người. Tất cả học sinh tham gia có hình dạng của con người và tham gia vào các môn học thông thường như văn học, học viện, ngoại ngữ và toán học. Tuy nhiên, có một quy tắc quan trọng ở Youkai Academy – mọi người phát hiện có mặt trên sân trường phải tiến hành ngay lập tức!

  Thực hiện các bộ phim truyền hình và phát sóng trực tiếp có thể tạo ra áp lực và căng thẳng đối với các nghệ sĩ biểu diễn.

  Tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với hệ quan mối tục tiếp để hiểm nguy quốc vương lại ở tâm dự định Moka với

  Rosario thành ma cà rồng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Romania, nơi được cho là nơi có nhiều ma cà rồng hoạt động. Với kiến trúc cổ điển và không khí u ám, Rosario thành ma cà rồng thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và khám phá.

  Ý kiến ​​của tôi về Rosario + Vampire

  Quái vật đáng yêu nhờ chơi và sống khi quang vinh đi mất không đóng vai nhân vật này, máu hút rồng cà ma bị vì amoniac đựng chịu đau đớn phần một có thích rất tôi.

  Tôi sẽ không bao giờ hiểu được điều này, có vẻ như chỉ là một cô gái được chọn trong tâm trí của những người giỏi. Điều gì xảy ra với những người giỏi để chọn chỉ một cô gái? Đó là nhân vật chính có sở thích độc đáo cho một cô gái trong phim hoạt hình này, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì theo ý kiến của tôi về các điểm quan trọng của phim hoạt hình này. Tôi có một chút tôn trọng cho phim hoạt hình có cô gái quái vật, tôi có.

  Ảo Anime khác với Harem

 • Monster musume (?? Người tôi thương).
 • Shinmai maou không có bằng chứng.
 • Dấu hoa thị Gakusen toshi.
 • Hagure yuusha nohetica.
 • Musaigen trong thế giới ma.
 • Vâng các bạn, bài viết này là tất cả những gì tôi có thể cung cấp. Tôi không có nhiều hoạt hình với các nhân vật chính như tôi ngưỡng mộ, nhưng tôi không thể làm gì với nó. Tuy nhiên, may mắn thay, tôi có một số hoạt hình mà tôi có thể giải tỏa căng thẳng. Và tôi làm điều này thường xuyên, đến nỗi tôi đã không đếm được bao nhiêu lần tôi đã xem Rakudai kishi và Trinity bảy.

  Nếu bạn đã thấy bất kỳ cái gì tôi thêm vào danh sách này, hãy để lại bình luận, đưa ra ý kiến của bạn về nó. Và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ, đề xuất, thắc mắc hoặc bất cứ điều gì như vậy, chỉ cần để lại bình luận dưới đây. Và nhờ vào bạn, người đọc thân mến của tôi, vì đã đọc bài viết này cho đến nay và cho đến khi tới, đừng quên xem qua các danh sách khác mà chúng tôi có trên trang web. Nhưng dù sao đi nữa.

  Xin cảm ơn đã đọc! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu bạn xem qua các bài viết khác ở phía dưới:.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...