Free Fire: Top những thay đổi đáng chú ý về hệ thống nhân vật trong OB39

Date:

Sự biến đổi lớn trong meta game.

OB39 đã chính thức ra mắt Free Fire Việt Nam vào ngày 22/03, sau đó có nhiều thay đổi đáng kể trong hệ thống nhân vật. Nhờ điều này, một số nhân vật trước đây đã rất được yêu thích và mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng ở Việt Nam đang nhanh chóng mất đi sự ưa thích.

Hãy cùng ONE Esports khám phá hôm nay về những sự thay đổi quan trọng về hệ thống nhân vật để tăng cấp độ nhanh chóng trong phiên bản OB mới nhé.

Những nhân vật được điều chỉnh, nâng cấp, cân bằng trong OB39

Credit: Garena
Credit: Garena
NHÂN VẬT KỸ NĂNG BỊ CHỈNH SỬA CHI TIẾT
Alok Chủ động Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 15% và hồi 5HP -> 3HP trong 10s. Hiệu ứng không chồng lên nhau. Thời gian hồi chiêu: 50s -> 45s
Alvaro Thức tỉnh bị động 1s trước khi phát nổ, lựu đạn sẽ tạo thêm 3 lựu đạn nhỏ hơn, có thể gây 30% so với sát thương ban đầu.
Ford Bị động Khi nhận sát thương, tăng 10 máu/s trong 3s. Thời gian làm mới: 20s
Kỹ năng kích hoạt của bạn sẽ được thiết lập lại sau khi giải phóng kỹ năng.
Santino Chủ động Tạo ra một ma nơ canh với 200 máu di chuyển về phía trước trong 12 giây, sau đó sử dụng kỹ năng này một lần nữa để dịch chuyển tức thời đến vị trí của ma nơ canh (Không thể dịch chuyển nếu khoảng cánh lớn hơn 60m). Ma nơ canh sẽ bị phá hủy sau khi sử dụng hoặc sau khi hết 12 giây. Thời gian hồi chiêu: 80s.
Dasha Bị động Sau khi hạ gục kẻ thù, chuyển sang chế độ Highlight đồng thời tăng tốc độ bắn thêm 18% và tốc độ di chuyển thêm 12% nhưng sau đó giảm xuống nhanh chóng. Kéo dài trong 6s.
Trong chế độ Highlight, liên tục hạ gục kẻ thù sẽ đặt lại đếm ngược và tăng thêm tốc độ bắn 4% và tốc độ di chuyển thêm 3%.
Kenta Chủ động Tạo 1 khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% -> 60% sát thương của vũ khí từ phía trước.
Khi người dùng bắn, sát thương giảm còn 10% -> 20%. Tồn tại trong 5s.
Thời gian hồi chiêu: 70s
Otho Bị động Sau khi hạ gục kẻ địch, đánh dấu kẻ địch trong phạm vi 20m tính từ khi kẻ địch bị hạ gục và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng 25%. Kéo dài trong 4s.
Khi bị hạ gục, đánh dấu và làm chậm kẻ địch xung quanh.
Xayne Chủ động Chế độ Xtreme: Nhận 50 máu tạm thời trong 8s. Trong thời gian trên, các hiệu ứng hồi phục máu tăng 75%. Thời gian hồi chiêu: 75s.
Credit: Garena
Credit: Garena

Trước đây, hai nhân vật này đã trải qua một thời gian bị lãng quên vì bộ kĩ năng khá khó sử dụng và không đạt hiệu quả trong hạng. Theo đó, OB39 đã chính thức đưa Dasha và Otho trở lại.

Bài HOT 👉  Bảng Ngọc Leblanc 2023 Lên Đồ Leblanc, Cách Chơi Hay Nhất

Otho có khả năng thay thế vị trí độc tôn của Moco hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Otho theo hướng hỗ trợ hoặc xạ thủ. Kỹ năng bị động của Otho có khả năng phản đòn những đội thường xuyên đi cùng nhau hoặc đi gần nhau. Chỉ cần một người bị hạ gục, cả đội sẽ bị lộ vị trí.

Màn tái xuất ấn tượng của Dasha đã được đánh dấu trong lần nâng cấp này. Cô gái sẽ trở thành “lựa chọn nóng” đối với những người chơi hệ “tử chiến” và nhanh chóng trở thành người được quan tâm. Trong chế độ này, ưu điểm của Dasha là hạn chế không gian, giúp cô nhanh chóng tìm ra kẻ địch và đánh bại chúng để tận dụng kỹ năng bị động mới được sửa đổi.

Trong chớp mắt, Dasha có khả năng xóa sạch toàn bộ đội địch sau sự điều chỉnh. Có thể nói, Dasha là một trong số ít nhân vật.

 • Free Fire: Top 3 súng trường hấp dẫn nhất hiện tại.
 • Free Fire: 5 kỹ năng xuất sắc nhất của nhân vật giúp bạn một cách dễ dàng thăng hạng.
 • Nhân vật mới Orion ra mắt sân chơi Free Fire

  Credit: Garena
  Credit: Garena

  Orion là người mới gia nhập vào kho nhân vật đa dạng của Free Fire. Kỹ năng tự động của anh ta được nhiều người chơi đánh giá cao đến mức có thể tạo ra “sự mất cân bằng trong trò chơi”.

  Bài HOT 👉  Đồ Garen DTCL mùa 9, lên đồ Garen Dũng Sĩ

  Khi hoạt động, dùng 150 điểm năng lượng màu đỏ để kích hoạt khả năng miễn nhiễm, trong thời gian này bạn sẽ không thể nhận sát thương từ đối thủ và không thể tấn công. Đồng thời, hút máu 15 kẻ thù trong bán kính 5m, kéo dài trong 5s. Thời gian hồi chiêu là 3s. Kỹ năng chủ động của Orion: EP sẽ được thay thế bằng 300 điểm năng lượng màu đỏ.

  Chỉnh sửa hệ thống nhân vật và pet

  Credit: Garena
  Credit: Garena

  Cập nhật phiên bản OB39, nhân vật LINK hiện tại của bạn sẽ được gửi cho bạn sau 10 ngày. Điều đáng chú ý thay đổi đầu tiên là việc nhân vật sẽ được mở khoá bằng vàng thay vì phải mua bằng kim cương như trước. Đồng thời, hệ thống LINK sẽ bị loại bỏ.

  Yêu cầu ít Vàng hơn để làm mới tác vụ, hơn nữa, tác vụ của nhân vật Thức Tỉnh sẽ không thiết lập lại nên tiến độ tích lũy sẽ không bị xoá.

  Dữ liệu cấp trước sẽ được kế thừa, toàn bộ phần thưởng sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, cấp độ thú cưng sẽ bị giảm từ 7 xuống còn 4 và chỉ những cấp độ có phần thưởng mới sẽ được giữ lại. Cả kỹ năng của nhân vật và thú cưng sẽ được mở khóa ở cấp độ tối đa.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...