Top 15 nhân vật mạnh nhất trong One Piece, được xếp hạng!

Date:

Có thể nói, Eiichiro Oda thường tạo ra một phần mới và một giai đoạn tăng cường sức mạnh độc đáo, ngay cả khi tôi cho rằng ông là một trong những nhân vật mạnh nhất.

OK không tôi với mục đích tương tự có bạn xem chú Piece One trong đầu hàng chó chú ai công việc về chắc chắn tôi dù mặc.

Fujitora, dù thuộc phe Chính phủ Thế giới, vẫn được sự kính trọng từ cộng đồng fan One Piece. Trái cây Zushi Zushi của Fujitora là một loại trái cây dựa trên trọng lực. Anh ta sử dụng khả năng của nó bằng cách biến đổi nó qua thanh kiếm của mình.

Có thể di chuyển nó một ít, anh ta chỉ cần gửi lực hấp dẫn theo nhiều phương khác nhau. Sức mạnh tàn phá của Fujitora có thể thu hút các hành tinh nhỏ từ quỹ đạo (chúng ta đều biết những hành tinh nhỏ đó có thể làm gì).

14. Borsalino “Kizaru”

Trong danh sách này, Kizaru là người dễ tưởng tượng nhất và có lẽ là người duy nhất không tham gia vào phim truyền hình Pirate vs. Marine.

Trong khi vẫn giữ được tính chất thoải mái của mình, anh ta chỉ đơn giản làm nhiệm vụ của mình. Nếu Borsalino thật sự coi trọng công việc của mình, Kizaru sẽ xếp hạng cao hơn, nhưng tốt, Kizaru là Kizaru. Không có đam mê hay niềm tin vững chắc nào, không giống như các Thủy quân lục chiến khác.

Còn khiến kẻ đối thủ của anh ta trở nên tồi tệ hơn, và trái quỷ Pika Pika no Mi, anh ta vẫn rất mạnh mẽ. Kizaru có thể tạo ra và điều khiển ánh sáng bằng cách bắn tia laze và cũng có thể làm mù đối thủ của mình.

13. Sakaziku “Akainu”

Thay đổi đều bắt đầu mọi thứ, từ khi ông nhận chức Đô đốc Hạm đội, một ngày nào đó mọi người đều đồn đoán rằng Akainu sẽ trở thành một nhân vật không thể đánh bại.

Bài HOT 👉  Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime công bố season 3!

Bây giờ bạn có thể nói rằng uy tín của anh ấy đã tăng đáng kể, và anh ấy khá phổ biến ngay cả trong số những người lính thuộc biên chế “tốt”.

Whitebeard vs Akainu Full Fight’s Silent Anger của Râu Trắng

Quả ác quỷ Magu Magu no Mi của Akainu là một loại Logia có thể điều khiển, thao túng và biến đổi thành chất nham thạch ở mức độ kinh khủng. Akainu là một nhân vật độc đoán trong Thủy quân lục chiến vì anh ta tin tưởng mạnh mẽ vào nguyên tắc “công lý hoàn toàn”.

12. Charlotte Linlin hay còn gọi là “Big Mom”

Khen ngợi bộ phim hoạt hình Lords rằng người phụ nữ này cuối cùng đã qua đời. Phù!

Gần như một sinh vật hút máu, Big Mom; Quả trái ác quỷ Soru Soru no Mi của bà ấy có thể làm cạn kiệt tuổi thọ của đối thủ trong vài giây và di chuyển nó đến bất kỳ đâu bà ấy muốn. Bao gồm cả những người làm việc cho bà ấy, những nhân viên hàng ngày của Big Mom, vì vậy tôi không muốn làm phiền bà này.

11. Marshall D. Teach hay còn gọi là “Râu đen”

Trở thành một trong tứ vương, Râu đen, nhân vật bạn không thể đánh bại nếu không có bản nhạc phụ, đã nhanh chóng giành được vị trí tồi tệ nhất trong tất cả các Siêu ngôi sao, mặc dù đã được giới thiệu ở phần sau của bộ truyện.

Sử dụng hai Quả quỷ – Gura Gura no Mi và Yami Yami no Mi, anh ta đủ đặc biệt. Yami Yami no Mi có thể cho phép người sử dụng điều khiển trọng lực, làm mất hiệu lực các năng lực quỷ khác bằng cách chạm vào đối thủ và hấp thụ bất kỳ loại tấn công nào.

Bài HOT 👉  Cách gõ Tiếng Việt có dấu trong game Liên Minh Huyền Thoại

10. “Red-Haired” Shanks

Đối với toàn bộ thế giới One Piece, sức ảnh hưởng và quyền lực của Shanks hoàn toàn không phải là một người đàn ông thông thường. Xung quanh hắn ta có vô số bí mật tại thời điểm hiện tại.

Shanks là một bộ phim được công chiếu vào năm 1974, đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn William Castle. Được đánh giá 7.2/10 trên IMDb, Shanks là một bộ phim kinh dị kỳ lạ, kể về câu chuyện của một ông già tên Malcolm Shanks và những bức tượng giả mạo có khả năng sống lại.
Shanks | Nguồn: IMDb

MC của nó đã tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, với mục tiêu cuối cùng là trở thành Vua Hải Tặc. Shanks đã để lại ấn tượng sâu sắc với MC khi anh ta cứu sống cuộc đời của anh ta và truyền cho anh ta chiếc mũ rơm. Shanks cũng đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất trong câu chuyện, với sức mạnh và uy tín của mình.

Chúng ta hãy xem lại đoạn video này về việc Shanks CHỈ DUY NHẤT ngăn chặn một cuộc đụng độ giữa Thủy quân lục chiến và Cướp biển chỉ bằng sự có mặt của anh ấy. Shanks tóc đỏ là một huyền thoại vẫn có thể gây sốc thế giới. Thay vì nói về sức mạnh của anh ấy.

9. Kaido của những con thú

Ra là tôi hiểu rồi. Tin cũ về việc Shanks mạnh hơn Kaido chỉ là điều tôi hiểu. Thực sự, phần Wano đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn đặc biệt về lý do tại sao Kaido được gọi là “sinh vật mạnh nhất”.

Một đấu một trận đấu trong thế giới của hắn và ngang sẽ không ai có thể đùa được. Tăng cường sức mạnh và quy mô của Kaido đã đủ để biến Mom Big thành mục tiêu tấn công nếu cần.

Sử dụng Trái quỷ nhân tạo, người đó đã có một đội quân gồm 500 người. Trái quỷ Uo Uo no Mi của hắn là một loại Zoan Thần thoại hiếm hơn một loại trái cây hệ Logia.

Một phiên bản hoàn chỉnh của Rồng Xanh Azure và một loài lai, nó cho phép anh ta thay đổi và tăng cường sức mạnh cho khả năng của mình. Anh ta có thể kiểm soát các yếu tố khác nhau và tạo ra các đám mây lửa trong những hình thức này.

Bài HOT 👉  Kinh nghiệm chơi game Liên Quân Mobile cực hay cho người mới

8. “Vua bóng tối” Silvers Rayleigh

Rayleigh là một trong những bậc thầy hàng đầu trong One Piece và được gọi là ‘Cánh tay phải của Vua Hải tặc.’ Anh ta là người cố vấn trước đây của nhân vật chính trong truyện shounen, vì vậy bạn có thể nói anh chàng này là một huyền thoại. Rayleigh cũng có kiến thức đặc biệt về One Piece, điều này khiến anh ta tự động trở thành VIP trong thế giới OP.

Silvers Rayleigh là một nhân vật trong bộ truyện One Piece, được tạo hình bởi tác giả Eiichiro Oda.
Silvers Rayleigh | Nguồn: IMDb

Một người đã giết hải vương trong khi bơi qua đại dương và tình cờ đấu đối đầu với Kizaru, Silvers. Garp thậm chí đã cảnh báo đồng đội của mình trong quá khứ không nên đối đầu cùng lúc với Rayleigh và Râu Trắng.

Chú ý sự hấp dẫn mong muốn anh ta không vì bởi ngoại hình hơn mà là bởi anh ta có những phẩm chất tốt hơn. Tôi chắc chắn rằng anh ta khá tôi đáng tin cậy và luôn muốn không có anh ta.

7. Sengoku Đức Phật

Sengoku đã là một nhân vật quan trọng trong năm qua và hiện tại ngay cả khi anh ấy đã nghỉ hưu.

Sengoku là Tổng Thanh tra Hải quân chiến đấu và cựu Đô đốc Hạm đội, do ý thức mạnh mẽ về công lý và lòng trung thành với Chính phủ Thế giới. Vì vị trí của mình, ông giữ một sức ảnh hưởng chính trị đáng kể.

Sengoku giải cứu Akainu.

Sengoku giải cứu Akainu.

Ông được coi là một thiên tài chiến lược, thậm chí còn hơn thế nữa. Sengoku đã ăn một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại có tên là Hito Hito no, giúp anh có khả năng biến thành Phật vàng khổng lồ.

Sức mạnh hiện tại của anh ấy đã được mở rộng thành một số lượng đáng kể. Anh ấy cũng có thể tạo ra sóng xung kích nổ mạnh bằng cách đẩy mạnh lòng bàn tay của mình trong hình dạng Phật này.

Bài HOT 👉  Cách chơi Anivia mùa 12, Bảng ngọc Anivia và Cách lên đồ mạnh nhất

6. Edward Newgate hay còn gọi là “Râu trắng”

Gia đình anh ta có, bạn bè không có. Mạnh mẽ vì trạng thái Yonko của mình, không chỉ vì Râu Trắng.

Râu Trắng đã tiêu thụ trái cây ác quỷ Gura Gura no Mi, cho phép hắn tạo ra những trận động đất cục bộ bằng những cú đấm của mình. Ông ấy thực sự là Bố già trong One Piece.

Edward Newgate, còn được biết đến với tên gọi Whitebeard, là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Ông là một trong những hải tặc mạnh nhất và có uy tín nhất trong thế giới hải tặc. Edward Newgate là thuyền trưởng của băng hải tặc Whitebeard và cũng là một trong bảy vị hoàng đế biển lớn.
Edward Newgate | Nguồn: Fandom

Anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm khiến anh ta thành thạo tất cả các loại Haki. Sự tôn kính của tôi dành cho người đàn ông này là không có giới hạn; anh ấy sống một truyền thuyết và chết một truyền thuyết.

Mặc dù là một ông già sắp qua đời với những lỗ thủng trên cơ thể, tôi vẫn còn nổi da gà khi nghĩ về cách anh ta có thể kích hoạt tất cả quân đội Thủy quân lục chiến.

5. “Sư tử vàng” Shiki

Hải tặc bay, còn được gọi là Sư tử vàng Shiki, là nhân vật phản diện chính của bộ phim One Piece thứ 10. Anh ta được xem là một mối nguy hiểm quốc gia.

Các thành phần mà anh ta điều khiển, cuối cùng cũng là điều này, nếu anh chạm vào chúng, cho phép Shiki điều khiển các vật tự do bay lượn, trái ác quỷ loại Paramecia của anh, trái Fuwa Fuwa no Mi.

Hoặc Shiki trở lại, hoặc mất ý thức, những vật không có tri thức sẽ tiếp tục bay cho đến khi và trừ khi.

4. Monkey D. Garp hay còn gọi là “Anh hùng của Thủy quân lục chiến”

Anh hùng của Hải quân cảnh sát.

Ông ấy là ông nội của Luffy và là phó đô đốc Hải quân, có thể gọi ông ấy bằng nhiều tên nhưng tôi chỉ yêu ông ấy duy nhất. Garp, tương tự như Luffy, cũng mắc chứng ngủ rũ. Do sự cố Thung lũng Thần, Garp hiện được biết đến với danh hiệu Anh hùng của Hải quân.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi Renekton – Con quái vật trong giao tranh

Garp muốn tiêu diệt Akainu.

Garp muốn tiêu diệt Akainu.

Vẫn không hiểu ý của bạn, bạn có thể đưa ra thêm thông tin hoặc ví dụ về định dạng đầu vào và đầu ra mà bạn mong muốn?

3. Đác D. Xebec

Trước khi tham gia hiện trường, Gol D.Roger, Rocks D. Xebec đóng vai trò là người quản lý vùng biển. Anh ta được miêu tả là một người có nhiều hoài bão và hèn mọn, không do dự khi giết người dù địa vị của họ.

Mặc dù chúng ta không có nhiều dữ liệu về hắn, nhưng hắn sở hữu một sức mạnh khá lớn. Những cá nhân có tác động mà chúng ta hiện tại biết đến, như Shiki, Big Mom, Kaido, và thậm chí cả Râu Trắng, đều là tùy dưới quyền hắn.

2. Gol D.Roger hay còn gọi là “Vua hải tặc”

Dễ dự đoán vị trí của Gol D. Roger, bởi vì anh là nhân vật duy nhất đạt được One Piece sau hàng trăm năm.

Do đó, ông ta là người lãnh đạo Hải Tặc, người đã gây ra tất cả các thất bại trong việc cướp bóc biển. Ông ta phải đứng ở vị trí thứ hai vì ông ta là tên cướp biển đáng sợ nhất hiện nay. Và ông ta là người đứng đầu Hải Tặc.

1. Cậu bé vui vẻ

Cuối cùng, Joy Boy là người sở hữu One Piece, bạn biết đấy, nhân vật này là người đã tạo ra kho báu mà toàn bộ câu chuyện dựa trên là của anh ta.

Trong năm vừa qua, bạn đã tìm kiếm Joy Boy, đồng tiền còn thiếu. Chúng tôi không có dấu hiệu nào về người đó ngoại trừ việc tiết lộ rằng người đó đã tìm thấy Poneglyph. Gol D.Roger đã đề cập rằng thực thể tôn giáo này là nhân vật mạnh nhất trong câu chuyện One Piece.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Đề cập đến danh dự: Monkey D. Dragon, còn được biết đến với biệt danh “Người có tội ác cao nhất trên hành tinh”.

Monkey D. Dragon là một nhân vật trong bộ truyện One Piece, là cha của nhân vật chính Monkey D. Luffy và là thuyền trưởng của băng hải tặc Revolutionary Army.
Monkey D. Dragon | Nguồn: Fandom

Ông là người đứng đầu của quân đội cách mạng đã được chứng minh là ông sở hữu quyền lực, Monkey D. Dragon là cha của nhân vật chính của chúng ta và là kẻ phạm tội tệ nhất Thế giới. Anh ta phải có tên trong danh sách này.

Về One Piece

Được tác giả Eiichiro Oda sáng tác và minh họa, One Piece là một bộ truyện tranh Nhật Bản. Tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha đã xuất bản nhiều số của truyện từ ngày 22 tháng 1997.

Một kỷ nguyên mới đã khởi đầu! Vì thế, đã có nhiều người ra khơi, theo đuổi ước mơ của mình, hướng về Grand Line, để tìm kiếm One Piece. Những câu này đã để lại tất cả ở đó, “Kho báu của tôi? Nếu bạn muốn nó, tôi sẽ để bạn có nó. Tìm kiếm nó”. Những câu cuối cùng anh ta nói tại tháp hành hình là Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. Người đàn ông đã đạt được mọi thứ trên thế giới này.

Cuộc hành trình đáng nhớ này sẽ là một cuộc phiêu lưu khó quên, đó sẽ là con đường của anh ấy cùng với một băng hải tặc đa dạng, bao gồm một kiếm sĩ, một người bắn tỉa, một người nấu ăn, một bác sĩ, một nhà khảo cổ học và một thợ đóng tàu máy người, tất cả họ sẽ tham gia cùng anh ấy trên hành trình về Grand Line để tìm kiếm One Piece và trở thành hải tặc vĩ đại nhất thế giới, Monkey D.Luffy trẻ tuổi.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...