Lý do không mua được tướng DC trong Liên Quân Mobile

Date:

Bạn đam mê chơi Liên Quân Mobile và đang gặp khó khăn trong việc mua tướng DC? Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã từng trải qua. Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể gây khó chịu và làm giảm niềm đam mê của bạn.

Đối với những game thủ đam mê Liên Quân Mobile, việc hợp tác để tạo ra 5 tướng DC là một thành tựu đáng ngưỡng mộ. Không chỉ có ngoại hình và kỹ năng tương tự như bản gốc, mỗi tướng còn có vai trò riêng biệt như Superman (Đấu Sĩ/Đỡ Đòn), Batman (Sát Thủ), Joker (Xạ Thủ), The Flash (Sát Thủ/Pháp Sư) và Wonder Woman (Đấu Sĩ/Đỡ Đòn). Những tướng DC này không chỉ hữu ích trong trò chơi mà còn là lựa chọn phổ biến trong các giải đấu và xếp hạng chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile.

Lý do không mua được tướng DC trong Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, điều không may sắp xảy ra khi 5 vị tướng DC sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi Liên Quân Mobile. Thay vào đó, các skin và tướng DC hiện tại sẽ trở thành skin độc quyền cho những tướng mới được chỉnh sửa ngoại hình. Điều này có nghĩa là game thủ không thể sở hữu các tướng DC này trong tương lai và có thể làm đau lòng những người chơi yêu thích chúng.

Lý do không thể mua cả 5 tướng và các skin của DC

Bắt đầu từ ngày 1/1/2023, tất cả các tướng DC trong Liên Quân Mobile sẽ bị khóa trên tất cả các máy chủ. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không thể mua hoặc quy đổi mảnh để sở hữu các tướng này tại cửa hàng. Thay vào đó, sẽ có 5 tướng mới được giới thiệu với bộ kỹ năng tương tự. Tuy nhiên, người chơi đã sở hữu các tướng DC trước đó sẽ được thay thế bằng các tướng mới tương ứng.

Bài HOT 👉  BB là gì? Khái niệm chuẩn nhất trong Anime

Cùng với đó, các skin mặc định và skin DC sẽ trở thành những skin độc quyền dành riêng cho các tướng được cải thiện ngoại hình.

Nhằm bảo đảm tính chất quý giá của tài sản game thủ, các vị tướng DC sẽ được thay thế bằng những tướng mới, trong khi ngoại hình cũ sẽ được chuyển đổi thành trang phục độc quyền.

Không thể mua cả 5 nhân vật và các bộ da của DC.

Nguyên nhân Liên Quân Mobile phải “xóa vĩnh viễn tướng DC”?

Theo thông tin được rò rỉ, vào năm 2017, Tencent – tập đoàn game lớn đã thu mua quyền sử dụng hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng của DC cho tựa game Liên Quân Mobile. Hợp đồng này dự kiến có hiệu lực trong 5 năm và mặc dù không được công bố chính thức, có nhiều ý kiến cho rằng vào ngày 1/1/2023, quyền sử dụng hình ảnh của 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile sẽ hết hiệu lực. Việc tái thiết các nhân vật này không hề dễ dàng và nếu tiếp tục sử dụng hoặc đền bù cho hợp đồng này, sẽ đòi hỏi một số tiền khổng lồ.

Tại sao Liên Quân Mobile phải

Joker và Batman là 2 vị tướng tiên phong bị khóa và chờ chỉnh sửa

Trước sự bất ngờ của sự thay đổi hoàn toàn từ các tướng DC trong Liên Quân Mobile, người hâm mộ trung thành đều rất háo hức. Và đã có hai nhân vật DC được tiết lộ, đó là cặp đôi hoàn toàn trái ngược nhau: Joker và Batman. Sự đánh giá ban đầu về ngoại hình mới của cả hai tướng đều phản ánh sự ám ảnh của phong cách anime – một xu hướng đang ngày càng được yêu thích trong Liên Quân Mobile.

Bài HOT 👉  Boy Love Là Gì? - Ý Nghĩa Của Từ Bl Bạn Nên Biết
Joker và Batman là 2 nhân vật tiên phong bị khóa và đang đợi sửa chữa.

Trước đây, game này đã chọn thiết kế tướng theo phong cách của tựa game MOBA nổi tiếng Heroes of Newerth. Nhưng gần đây, Liên Quân Mobile đã thay đổi hướng với phong cách hoạt hình và hợp tác thành công với các thương hiệu anime danh tiếng. Tuy nhiên, với sự thay đổi này, có nhiều game thủ không hài lòng khi những siêu anh hùng quen thuộc đã bị “anime hoá”.

Joker và Batman là 2 nhân vật tiên phong bị khóa và đang đợi sửa chữa.

Vậy là chúng ta đã hiểu được lý do không thể mua tướng DC trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm các tướng DC trong trò chơi. Thực tế, có nhiều cách khác nhau để sở hữu các tướng DC mà không cần mua. Bạn có thể mua tài khoản có sẵn các tướng DC hoặc chờ đợi sự trở lại của những tướng này với diện mạo mới. Hãy cùng chúng tôi đồng hành và mong đợi những điều thú vị trong tương lai của trò chơi này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên trang web tapchimobile.org.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...