Cách ghép đồ DTCL mùa mới chi tiết cực nhanh

Date:

Hướng dẫn cách ghép đồ DTCL mùa mới nhất

Mới nhất, cách kết hợp vật phẩm DTCL mùa 7 rất quan trọng để bạn tạo ra những trang bị mạnh mẽ từ các thành phần. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kết hợp vật phẩm ĐTCL, hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây (Cách kết hợp vật phẩm và chỉ số dưới đây dựa theo phiên bản 12.10).

Kiếm BF

Sau đây, trang bị có chỉ số cao hơn sẽ được xuất hiện nếu được kết hợp với các thành phần khác và tăng sát thương tấn công thêm 10 sẽ giúp Kiếm BF.

Kiếm BF

Gậy Quá Khổ – Cách ghép đồ DTCL

Dưới đây là cách phối hợp Gậy Quá Khổ với các trang bị khác, đó là một trang bị thành phần hữu ích dành cho các pháp sư cũng như tướng sử dụng SMPT.

Gậy Quá Khổ là một cách ghép đồ trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý, giúp tăng sức mạnh và hiệu quả cho các tướng.

Giáp Lưới

Dưới đây là cách kết hợp trang bị vũ khí với Giáp Lưới và bạn sẽ nhận thêm 20 điểm Giáp khi trang bị thành phần này.

Giáp Lưới

Áo Choàng Bạc – Ghép đồ DTCL

Bạn có thể xem nhanh cách lên đồ với Áo Choàng Bạc trong hình dưới đây. Áo Choàng Bạc cho người sở hữu thêm 20 Kháng phép giúp chống chịu tốt hơn trước các đội hình sở hữu nhiều tướng pháp sư, gây SMPT.

Áo Choàng Bạc là một món đồ ghép trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý, có khả năng giúp tăng sức mạnh và sự bền bỉ cho nhân vật. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp các mảnh ghép từ các vật phẩm khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn và chiến lược trong việc tăng cường đội hình và chiến thuật trong trận đấu.

Đai Khổng Lồ

Cách kết hợp đồ với Đai Khổng Lồ như sau: Đai Khổng Lồ cung cấp thêm 150 Máu, là một trang bị quan trọng cho hệ thống phòng thủ của bạn.

Bài HOT 👉  Combat là gì? Bật mí cách combat luôn giành thắng lợi

Đai Khổng Lồ là một trong những di tích lịch sử nổi tiếng của Việt Nam, được xem là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực trong triều đại nhà Nguyễn. Nó được làm từ vàng và bạc, với kiểu dáng hình tròn và có đường kính lớn, thể hiện sự tráng lệ và hùng vĩ của triều đình.

Găng Đầu Tập

Dưới đây là cách kết hợp trang bị với Găng Huấn Luyện và nó tăng thêm 5% tỷ lệ sát thương mạnh cho đòn tấn công.

Găng Đầu Tập là một dụng cụ thể dục phổ biến trong việc rèn luyện sức mạnh và kỹ năng đấm bốc. Nó bao gồm một cặp găng và đai đeo được thiết kế để bảo vệ và tăng cường sự chắc chắn cho tay và cổ tay khi thực hiện các động tác đánh.

Cung Gỗ – Cách ghép đồ DTCL

Cách kết hợp trang bị với Cung Gỗ: Cung Gỗ là một trang bị quen thuộc với các tướng Xạ Thủ hoặc tướng tập trung vào tốc độ đánh với 10% tốc độ đánh bổ sung.

Cung Gỗ là một phần quan trọng trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý (DTCL), là một cách để ghép đồ và tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho các tướng trong game.

Nước Mắt Nữ Thần

Cách kết hợp đồ với Nước Mắt Nữ Thần: Nước Mắt Nữ Thần tăng thêm 15 điểm năng lượng cho tướng sở hữu và là một trang bị quan trọng giúp đội hình của bạn có nhiều năng lượng để sử dụng kỹ năng nhiều hơn.

Nước Mắt Nữ Thần là một câu chuyện thần thoại trong văn hóa Việt Nam, kể về sự hy sinh và tình yêu vĩnh cửu của Nữ Thần Mặt Trời. Câu chuyện này được truyền miệng qua nhiều thế hệ, là một phần không thể thiếu trong truyền thống dân gian.

Cách lên đồ cho Draven DTCL cực mạnh có thể bạn chưa thử, xem ngay!

Trang bị Đấu Trường Chân Lý

Sau khi nghiên cứu về cách kết hợp đồ DTCL, hãy tiếp tục tìm hiểu về tổng quan về trang bị trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản mới nhất (12.16), cụ thể sẽ có những trang bị được tăng chỉ số và ngược lại như sau:

Trang bị Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi trực tuyến phổ biến, được phát triển bởi Riot Games. Trò chơi yêu cầu người chơi xây dựng và điều khiển một đội hình từ các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, với mục tiêu chiến thắng các trận đấu và leo lên bảng xếp hạng.

 • Dao Điện Statikk: Giảm sát thương 60 => 50.
 • Dao Điện Ánh Sáng: Giảm sát thương 100 => 75.
 • Thông Đạo Zz’rot: Máu Bọ hư giảm không chỉ còn 1200/1450/1700/2000 từ 1350/1600/1900/2250.
 • Thông Đạo Ánh Sáng: Máu Bọ không giảm 3000/3400/3800/4500 => 2500/3000/3500/4000.
 • Nỏ Sét: Sát thương theo năng lượng giảm 200% => 185%.
 • Áo Choàng Lửa: Giảm lượng máu thêm 300 => 250.
 • Rìu của Draven: Vàng được tạo ra sau khi tích lũy đủ giảm 8 => 7.
 • Quyền Trượng Thiên Thần Ánh Sáng: SMPT bắt đầu tăng lên 40 từ 30.
 • Kiếm Tử Thần Ánh Sáng: Tăng sát thương vật lý lên 55/85/115 từ 50/75/100.
 • Diệt Quái Khổng Lồ Ánh Sáng: Sát thương cơ bản tăng từ 35% lên 40%.
 • Mũ Phù Thủy Ánh Sáng: SMPT tăng từ 120 lên 125.
 • Gươm Shojin Ánh Sáng: SMPT tăng 20 => 30.
 • Bài HOT 👉  Chơi Free Fire lâu năm nhưng bạn đã biết những cách ghìm tâm headshot đình cao này chưa?

  Hơn độc đáo hình thức và kết hợp những với sự thử thách người giúp như đội mạnh sức bằng cân giúp như hình đội mạnh cân sẽ phần Đấu Trường Chân Lý trong bị trang đổi đội.

  Xẻng vàng trong Đấu Trường Chân Lý

  Xẻng Vàng là một trang bị hiếm trong tựa game Đấu Trường Chân Lý và nếu chỉ có 1 món Xẻng Vàng, bạn sẽ không thể sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu kết hợp với các trang bị khác, bạn sẽ có được lợi thế cho đội hình của mình. Cách kết hợp trang bị với Xẻng Vàng:

  Xẻng vàng trong Đấu Trường Chân Lý là một vật phẩm đặc biệt giúp người chơi có thể kiếm được nhiều tiền và tăng cơ hội chiến thắng trong trò chơi.

  Chúc bạn thành công. Thắng lợi và tự tin trong các trận đấu sẽ giúp bạn nhờ những chiêu thức game về cách ghép đồ Auto Chess trên. Một số thông tin tổng quan về việc tăng giảm chỉ số trang bị cũng như cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất đã được chúng tôi chia sẻ với bạn qua bài viết.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...