Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam

Date:

Hãy xem bài viết này ngay sau đó nhé, bởi vì nó rất thú vị và tuyệt vời! Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam phải không? Cùng Truongxaydunghcm.Edu.Vn đón xem.

HÃY ĐI !!! Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn THUẬT HACK game bằng ứng dụng Game Guardian 8.5.2 chi tiết nhất có thể. (8.5.2) là phiên bản phần mềm mới, tính tương thích và tốc độ HACK đều được nâng cao. Tôi sẽ HACK với My talking Tom để chỉ dẫn ( hình ảnh nhé, để dễ hiểu ấy mà ) !

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý trò chơi Guardian.

Để sử dụng công cụ này, điện thoại của bạn phải được CÀI ROOT. CÀI ROOT điện thoại Android sẽ giúp ta có những quyền đặc biệt, có thể can thiệp và chỉnh sửa các tệp trong HỆ THỐNG. Điện thoại Android chưa CÀI ROOT không thể thực hiện điều này. Cách CÀI ROOT mỗi điện thoại sẽ khác nhau, vì vậy bạn có thể tự tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm để biết rõ. Để kiểm tra điện thoại đã CÀI ROOT chưa, bạn có thể tải công cụ “Kiểm tra ROOT” và tự kiểm tra.

Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam
Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam

Rất tốt ANDROID CHO 2 BUDOKAI SHIN Z DRAGON (PSP) GAME https://truongxaydunghcm.Edu.Vn/2016/08/p-s-p-game-mang-game-7-vien-n-g-o-c.HtmlBƯỚC 1- Tải công cụ Game Guardian 8.5.2về máy bằng link Google Driver ( file .APK, nhẹ lắm nha )( Bạn bấm xác nhận tải xuống thì có vài máy hiện lên thông báo nói tệp bị nhiễm virut nhưng 100% tôi cam đoan không có virut gì ở đây nha, vì Game Guardian sử dụng cần Root, tức là vượt ngoài khả năng của một ứng dụng ( APK ) thông thường nên Google hiện cảnh báo virut nhé !Yên tâm, tôi đã kiểm tra rất lâu rồi ! )- Chắc chắn máy bạn đã ROOT, cách ROOT thì mỗi máy khác nhau nên tôi không thể đề cập nha, các bạn tra trênGoogleđi nhé ! Thông cảm cho tôi đi !

Bài HOT 👉  Cách chơi Yena Liên Quân mùa 24 chi tiết mới nhất 2022
Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam

Khó khăn thực sự nếu bị Google “đuổi” ra, nhưng thực tế việc ngừng kết nối Internet không cần thiết lắm, tuy nhiên dù sao cũng nên ngừng, vì PHÁ HOẠI không phải là việc được nhà làm game khuyến khích đâu. (Bước này có thể bỏ qua)

Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam

(Đảo cấu trúc câu) Để chắc chắn, ta vào SuperSU ở bước này rồi thoát, để nó hoạt động, có vài máy đã ROOT nhưng SuperSU của máy tự khởi động không được, nên vào app ROOT hay gặp lỗi xác nhận quyền ROOT.

Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam

Vào ứng dụng Game Guardian! Xác nhận quyền ROOT cho ứng dụng, sau đó nhấn “Xác minh” rồi nhấn “Khởi đầu”, ứng dụng sẽ tự đóng và trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng GG!Ở đây ta đang THAY ĐỔI xu! Nhìn vào số tiền hiện có! Ở đây mình có 200 xu, nhấn vào biểu tượng rồi kéo xuống tìm và xác nhận ứng dụng “My Talking Tom” (đôi khi có vài cái My Taking Tom nhưng trong “<...>” Có số giá trị khác nhau, không cần quan tâm, bạn kéo xuống tìm và chọn cái My Talking Tom nào đầu tiên)Nhấn “Được biết đến”! Điền số tiền hiện có, ở đây mình có 200 xu nên sẽ điền 200. Bạn có 194 xu thì điền 194, bạn có 156 thì điền 156 nhé….. (Có bao nhiêu thì điền bấy nhiêu). Sẽ xuất hiện bảng giá trị sau, vì D là giá trị THAY ĐỔI nên bạn chọn cái Dword cho mình, (cho lần đầu tiên khởi động ứng dụng thui, lần sau nó sẽ không hỏi nữa, nếu lần dùng sau nó hỏi thì vẫn chọn Dword nha) OK!Ứng dụng sẽ tải trong vài giây (tùy máy), mình không cần chạm vào màn hình! Sau đó sẽ hiển thị nhiều giá trị 200 như vậy! Ta cứ để yên đó, nhấn dấu “X” trên góc phải để thoát ra!

Bài HOT 👉  Baka Là Gì? Những Điều Cần Biết Và Cách Sử Dụng Đúng

Đơn giản chỉ cần đi mua một món đồ vô dụng nào đó là xong! Bước 10, bây giờ nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là thay đổi giá trị 200 (tăng/giảm).

Nguồn: https://truongxaydunghcm.Edu.Vn.

Danh sách: Kiến thức.

Sau đó ngừng lại đã Việt Nam Gameguardian, Game Guardian Sử Dụng Hướng Dẫn Đến viết bài đến vậy là. Tôi trên trang web Truongxaydunghcm.Edu.Vn hoặc của chúng tôi đọc và theo dõi luôn bạn Hy vọng bài viết những.

Chúc các bạn luôn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...