Hướng dẫn setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Date:

Hướng dẫn setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Kiểm tra kỹ và điều chỉnh một số thiết lập trước khi tham gia vào một trò chơi, để có được hiệu suất tốt hơn và dễ dàng tiếp cận trò chơi hơn.

Hướng dẫn setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Chọn góc nhìn trong PUBG Mobile:

Bên dưới nút Khởi đầu, trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhấn vào nút chế độ chơi và lựa chọn TPP (góc nhìn thứ ba – điều này là mặc định trong trò chơi) hoặc FPP (góc nhìn thứ nhất).

Chọn FPP (góc nhìn thứ nhất) nếu bạn muốn trò chơi trở nên căng thẳng hơn, chân thực hơn. Thường những người chơi nghiêm túc sẽ lựa chọn chế độ này để tăng độ khó. Trên PUBG PC, để chuyển góc nhìn trong game, hãy nhấn phím v. Trên phiên bản di động, cần điều chỉnh trước trận đấu.

Rút bánh lái xe Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ (TPP) để tránh cho không bị chóng mặt, còn khi bắn nhau thì bật Góc nhìn người chơi thứ nhất (FPP) lên để có cảm giác thực tế hơn.

Chọn góc nhìn trong PUBG Mobile giúp người chơi có thể quan sát toàn cảnh môi trường, tăng khả năng phát hiện đối thủ và điều hướng tốt hơn trong trò chơi.

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game:

Có thể giảm đồ họa xuống mức thấp hơn nếu bạn cảm thấy khi bắn gặp trục trặc. PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh đồ họa trò chơi tùy thuộc vào cấu hình máy.

Máy tính có cấu hình yếu bạn nên hy sinh để duy trì khung hình ổn định. Kinh nghiệm trong game là tôi giảm chất lượng xuống cấp để làm cho việc chơi dễ dàng hơn. Việc cài đặt đồ họa cao hơn chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện kẻ địch hơn.

Bài HOT 👉  LMHT: Hướng dẫn Miss Fortune AP phiên bản 12.21

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi bằng cách tăng độ sắc nét, màu sắc chân thực và chi tiết, đồng thời cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ khung hình, mang lại trải nghiệm hấp dẫn và mượt mà hơn.

Kích hoạt Chế độ nghiêng người:

Khi bạn đang chỉnh setting PUBG Mobile, tính năng Nghiêng & Bắn thường mặc định là tắt nhưng nó rất hữu ích.

 • Nắp trong tường muốn nghiêng cơ thể để quan sát đối thủ.
 • Khiến bạn đồng đội của anh ta không biết được đường đạn từ đâu đến, sử dụng súng ngắm, súng bắn tỉa có lắp Scope thì nghiêng người giúp bạn ngắm bắn kẻ thù.
 • Kích hoạt thành công là bên phải qua bắn & Nghiêng thanh gạt bạn các Cơ bản mục trong >> đặt Cài Vào. Như hình dưới:

  Chế độ nghiêng người sẽ cho phép người dùng nghiêng cơ thể để thực hiện các thao tác trên thiết bị.

  Nếu bạn chưa tưởng tượng như thế nào thì xem 2 ví dụ sau là biết.

  Bắn & Ngắm tính năng mới đã được kích hoạt ngày hôm nay sẽ có biểu tượng cho phép bạn xoay sang bên trái hoặc bên phải ẩn mình sau cây cối hoặc hàng rào.

  Chế độ nghiêng người sẽ cho phép người dùng nghiêng cơ thể để thực hiện các thao tác trên thiết bị.

  Ok, khi nhấn vào bạn sẽ thấy dáng đứng của chiến sĩ trong hình cũng nghiêng để dễ dàng quan sát hơn:.

  Chế độ nghiêng người sẽ cho phép người dùng nghiêng cơ thể để thực hiện các thao tác trên thiết bị.

  Chú ý quan trọng: hãy nhớ rằng bạn sẽ vẫn tiết lộ cái đầu của mình, vì vậy hãy cẩn thận nhé.

  Bật tùy chọn Cảm biến con quay giúp nhắm mục tiêu chính xác hơn:

  Hầu hết điện thoại thông minh ngày nay đều tích hợp cảm biến gia tốc để đo chuyển động quay và lệch. Thiết lập PUBG Mobile tận dụng cảm biến gia tốc để phân tích và đánh giá chuyển động của người chơi một cách chính xác. Bằng cách kích hoạt tính năng cảm biến gia tốc, PUBG Mobile cho phép bạn nghiêng điện thoại lên xuống thay vì phải chạm và kéo trên màn hình để thay đổi góc nhìn. Từ đó, giúp bạn xử lý nhanh hơn, chính xác hơn và đôi khi có cảm giác bắn thật hơn. Hiện nay, phần lớn các điện thoại thông minh đã tích hợp cảm biến gia tốc để đo chuyển động quay và lệch.

  Bài HOT 👉  Illaoi mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Illaoi Top - Blog Trần Văn Thông

  Bật tùy chọn Cảm biến con quay giúp nhắm mục tiêu chính xác hơn sẽ giúp bạn có khả năng định vị và nhắm mục tiêu một cách chính xác hơn trong các hoạt động của bạn.

  Kiểm tra xem Trợ lực ngắm bắn có bật không?

  Có được bật tính năng hỗ trợ nhắm để nhắm dễ dàng hơn không? Tính năng hỗ trợ nhắm là việc phải bật bắt buộc trên điện thoại màn hình cảm ứng vì nhắm bắn bằng màn hình cảm ứng không có độ chính xác như nhắm bắn bằng chuột. Điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn và cũng sẽ hữu ích trong các cuộc đấu súng gần.

  Tôi sẽ kiểm tra xem Trợ lực ngắm bắn đã được bật hay chưa.

  Kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái:

  Khi bạn sử dụng phạm vi, việc sử dụng ống ngắm trong trò chơi là khá thường xuyên. Trong Cài đặt -> Cơ bản, để dễ dàng bắn bằng tay trái trong khi nhắm bằng bên phải, bạn có thể bật tính năng Ngắm bắn bên trái. Điều này rất tiện lợi.

  Kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái giúp người chơi có thể nắm bắn chính xác hơn và tăng khả năng chiến đấu trong trò chơi.

  Kích hoạt Cửa tự động mở:

  Cửa đã đóng để bạn nhận ra rằng lưu trữ. Tự động nhanh chóng mở và đóng cửa liên tục bằng cách nhấn nút phải mà không cần vào bên trong tòa nhà. Để truy cập vào cài đặt cơ bản, hãy đi đến Cài đặt -> Truy cập.

  Kích hoạt Cửa tự động mở giúp tiện lợi và an toàn hơn cho việc đi vào và ra khỏi một khu vực, đồng thời tăng cường tính hiện đại và tiện ích cho không gian.

  Tính năng này rất thuận tiện tuy nhiên hãy nhớ đóng cửa nếu không muốn kẻ thù phát hiện.

  Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong setting PUBG Mobile:

  Theo ý bạn, thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển game bằng cách vào Cài đặt -> Điều khiển -> Tùy chỉnh.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chơi Thresh: Giam cầm mọi kẻ địch trong chiếc lồng đèn

  Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong setting PUBG Mobile giúp người chơi tùy chỉnh phù hợp với kích thước màn hình và thói quen sử dụng của mình, tạo ra trải nghiệm chơi game tốt hơn và tăng cơ hội chiến thắng.

  Đây là Bản cài đặt của tôi, bạn có thể tham khảo và điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

  Bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa trong setting PUBG Mobile

  Chơi trong khi đảm bảo tốc độ khung hình ổn định, bạn cũng có thể kích hoạt chế độ tự động điều chỉnh đồ họa trong Cài đặt.

  Bạn có thể bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa trong mục cài đặt của game PUBG Mobile để tự động điều chỉnh đồ họa phù hợp với cấu hình của thiết bị của bạn.

  Nếu điện thoại của bạn trở nên quá nóng hoặc pin yếu, cài đặt PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh chất lượng đồ họa để bù đắp bằng cách giảm độ họa xuống mức thấp chẳng hạn. Để hiểu rõ hơn là.

  Tạm kết:

  Cảm ơn các bạn! Tuy nhiên, chúng tôi, cùng với Sforum, đều ủng hộ trò chơi di động mới nhất năm 2021 này bằng cách chia sẻ và bình luận vào bài viết hay về 10 bước cài đặt PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới trên trang này.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...