iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào

Date:

iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ là tình trạng thường xuất hiện trên những chiếc iPhone Lock dùng SIM ghép, cũng như trên các thiết bị iPhone vừa mới được nâng cấp hoặc restore.

Lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone đột ngột làm iFan cảm thấy bối rối và không rõ nguyên nhân. Tình trạng này không chỉ khiến các chức năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, kết nối 3G/4G không hoạt động, mà còn gây khó khăn không mong muốn cho người dùng.

=≫ Có thể bạn quan tâm: Điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh.

Tình trạng iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ là một vấn đề thường xuyên xảy ra trên những chiếc iPhone Lock sử dụng SIM ghép, cũng như trên các thiết bị iPhone vừa mới được nâng cấp hoặc restore. Lỗi này thường xuất hiện khi iPhone không nhận diện được SIM hoặc không tương thích với SIM hiện tại.

Tình trạng iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ là một vấn đề thường xuyên xảy ra trên những chiếc iPhone Lock sử dụng SIM ghép, cũng như trên các thiết bị iPhone vừa mới được nâng cấp hoặc restore. Lỗi này thường xuất hiện khi iPhone không nhận diện được SIM hoặc không tương thích với SIM hiện tại.

Có một số phương pháp để giải quyết vấn đề SIM không được hỗ trợ trên iPhone.

Khôi phục mới thiết bị

Nếu bạn sử dụng một phiên bản iPhone có nút Home vật lý, bạn có thể thực hiện khôi phục máy bằng cách:

✤ Nhấn nút Trang chủ cho đến khi các tùy chọn Gọi cấp cứu, Bắt đầu lại và Cài đặt Wifi hiển thị.

✤ Bạn lựa chọn Bắt đầu Lại để khôi phục máy. Bạn cần thực hiện hành động này khoảng 3 lần trở lên.

Restore iPhone

Để thực hiện thủ thuật này, bạn cần sử dụng cáp lightning chính hãng để kết nối iPhone với máy tính. Trên máy tính, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes.

Sau khi kết nối với iTunes, bạn có thể chọn Back Up Now để sao lưu dữ liệu và nhấn Restore iPhone để khôi phục cài đặt gốc ban đầu. Thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào lượng dữ liệu đã được lưu trữ trên thiết bị.

Bài HOT 👉  [Bật Mí] Cách Fake GPS không bị phát hiện an toàn và hiệu quả

Restore iPhone

Khởi động iPhone bằng phím cứng

Thủ thuật này không chỉ áp dụng cho lỗi iPhone báo sim không được hỗ trợ, mà còn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác, trong đó có lỗi iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ.

✤ Khi bạn sử dụng các dòng iPhone 6 và cũ hơn, hãy nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home cho đến khi biểu tượng của máy xuất hiện trên màn hình.

Khi sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus, bạn có thể nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi logo của máy xuất hiện.

Sau khi sử dụng các dòng từ series iPhone 8 trở đi, để khởi động lại máy, bạn chỉ cần nhấn một lần nút Tăng âm lượng, một lần nút Giảm âm lượng, và sau đó nhấn giữ nút Nguồn.

Bạn có thể khởi động iPhone bằng phím cứng bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút là nút nguồn và nút giảm âm lượng trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng Apple xuất hiện trên màn hình.

Kiểm tra lại SIM

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone quốc tế thông thường, hãy thử lắp một chiếc SIM khác vào để kiểm tra xem máy có nhận SIM không. Nếu máy có thể nhận SIM khác, nguyên nhân có thể nằm ở SIM. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà mạng để tìm hiểu vấn đề xảy ra với SIM hoặc yêu cầu hỗ trợ để đổi SIM mới.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone Lock và đã unlock bằng SIM ghép, có thể SIM ghép đã bị khóa. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone. Trong trường hợp này, bạn nên mang máy đến các địa chỉ chuyên unlock iPhone để được tư vấn cách khắc phục hiệu quả.

Bài HOT 👉  5+ Cách Kiểm Tra Điện Thoại Có Bị Theo Dõi Không Hiệu Quả

Kiểm tra lại SIM để đảm bảo thông tin cá nhân và dịch vụ liên quan đều chính xác và hoạt động tốt.

=≫ Xem thêm: Điện thoại không sử dụng cũng hết pin.

Chúc các bạn vượt qua tình huống khó khăn thành công!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Cách tính tiền lô xiên 2, xiên 3, xiên 4 chuẩn xác

Với những tân thủ mới gia nhập bộ môn...

[Bật Mí] Cách Fake GPS không bị phát hiện an toàn và hiệu quả

Để cài đặt ứng dụng giả lập GPS trên...

Chiến lược để thành công trong Micro Betting: Mẹo và thủ thuật

Micro betting cung cấp một trải nghiệm cờ bạc...

Phân Biệt Ảnh RAW Và JPEG? Đâu Là Định Dạng Phù Hợp Với Bạn?

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về định dạng...