Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại

Date:

Khi sử dụng Facebook, đôi khi bạn có thể quên mật khẩu hoặc bị hack tài khoản và không thể đăng nhập. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể lấy lại tài khoản bằng số điện thoại. Dưới đây là một cách đơn giản để lấy lại tài khoản Facebook của bạn bằng số điện thoại.

1. Trường hợp quên mật khẩu Facebook

Nếu bạn đã quên mật khẩu nhưng vẫn nhớ tài khoản Facebook, dưới đây là hướng dẫn về cách lấy lại mật khẩu khi bị quên hoặc mất.

Quên mật khẩu Facebook khi vẫn còn đăng nhập trên điện thoại hay máy tính

Bạn có thể thử cách sau đây nếu bạn không nhớ mật khẩu và thiết bị của bạn luôn duy trì đăng nhập Facebook.

Khi bạn quên mật khẩu Facebook trong trường hợp vẫn đang đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau để khôi phục mật khẩu.

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phía trên bên phải của màn hình điện thoại. Sau đó, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Tiếp theo, chọn “Cài đặt” và sau đó chọn “Thông tin cá nhân”. Tiếp theo, chọn “Thông tin liên hệ” và cuối cùng là thêm email và số điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook bằng cách nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY. Tiếp theo, chọn Thử cách khác và sau đó chọn phương thức để đặt lại mật khẩu (qua email hoặc số điện thoại). Cuối cùng, nhấn Tiếp tục.

Bài HOT 👉  Cách trang trí bàn thờ ngày Tết miền Bắc đẹp và đúng chuẩn

Bước 3: Nhập mã nhận được qua email hoặc số điện thoại > Chọn Tiếp > Thiết lập mật khẩu mới.

Khi bạn quên mật khẩu Facebook trong trường hợp vẫn đang đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau để khôi phục mật khẩu.

Quên mật khẩu Facebook khi không còn đăng nhập trên điện thoại hay máy tính

Để khôi phục mật khẩu Facebook khi bạn đã đăng xuất tài khoản trên thiết bị, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Nhập email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của bạn > Bấm vào Tìm kiếm.

Bước 2: Lựa chọn phương thức để nhận mã đặt lại mật khẩu (qua email hoặc SMS) > Chọn Tiếp tục > Nhập mã bảo mật > Chọn Tiếp tục.

Bước 3: Thực hiện thiết lập mật khẩu mới.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè (máy tính)

Để thực hiện hướng dẫn này, trước tiên bạn cần cài đặt liên hệ tin cậy cho tài khoản Facebook của mình.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của Facebook TẠI ĐÂY > Nhấn chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook > Chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Trên trang web, bạn có thể chọn “Không thể tiếp cận” để nhận mã khôi phục mật khẩu.

Bước 4: Hãy nhập email hoặc số điện thoại của bạn (để nhận thông tin khôi phục tài khoản) và xác nhận lại email hoặc số điện thoại đó một lần nữa. Sau đó, nhấn Tiếp tục.

Bài HOT 👉  10+ Cách tải video TikTok không logo trên máy tính, iPhone

Bước 5: Nhấn vào Công khai danh sách liên hệ tin cậy của tôi và điền đầy đủ tên Facebook của một tài khoản đã được thêm vào danh sách trước đó để hiển thị danh sách liên hệ đầy đủ. Sau đó, nhấn Xác nhận.

Bằng cách lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè trên máy tính, người dùng có thể khôi phục lại mật khẩu của mình bằng cách sử dụng tính năng đặc biệt này.

Bước 6: Yêu cầu bạn bè trong danh sách liên hệ đáng tin cậy truy cập vào liên kết https://www.Facebook.Com/recover và tuân theo hướng dẫn của Facebook để gửi mã xác nhận cho bạn.

Bước 7: Bạn nhập mã đã lấy được từ bạn bè mình vào ô Nhập mã (3 mã) > Chọn Tiếp tục.

Sau khi hoàn tất các bước trên, hãy truy cập vào hộp thư điện tử bạn đã cung cấp ở bước 3 để khôi phục mật khẩu. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trở lại sau 24 giờ từ khi bạn truy cập vào liên kết khôi phục mật khẩu trong email.

2. Trường hợp quên tài khoản Facebook

Khi bạn quên mật khẩu và không nhớ số điện thoại hoặc email để đăng nhập, hãy làm theo các bước sau để khôi phục lại tài khoản Facebook bị quên hoặc mất.

Bước 1: Mời một người bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook và sao chép liên kết trang cá nhân của bạn. Tiếp theo, truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY. Dán liên kết vào ô Nhập số di động và chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn Tiếp để nhận mã đăng nhập tới số điện thoại của bạn để đăng nhập tài khoản. Sau đó, nhập mã xác minh và chọn Tiếp để tiến hành đặt mật khẩu mới.

Bài HOT 👉  Cách kích hoạt SIM Viettel mới dễ dàng tại nhà từ A đến Z

3. Trường hợp tài khoản bị vô hiệu hóa

Có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vì một số lý do như Facebook nghi ngờ đó là tài khoản giả mạo, tài khoản ảo hoặc có thể bị tố cáo bởi người khác vì đăng các nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Truy cập vào Trung tâm trợ giúp của Facebook để khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa TẠI ĐÂY. Hãy cung cấp thông tin cá nhân bao gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại, tên đầy đủ và hình ảnh giấy tờ tùy thân. Sau đó, chọn Gửi.

Facebook sẽ xem xét và khôi phục lại tài khoản của bạn sau khi bạn đã gửi thông tin xác minh. Quá trình này có thể mất một thời gian để Facebook hoàn thành.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bằng điện thoại khi quên mật khẩu hoặc bị vô hiệu hóa được hướng dẫn chi tiết ở trên. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại tài khoản Facebook bằng cách áp dụng những mẹo trên.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...