Đồ Garen DTCL mùa 9, lên đồ Garen Dũng Sĩ

Date:

Lên đồ Garen mùa 9, đồ chuẩn Garen mùa 9

Bộ áo choàng bạc sẽ được thay bằng găng đấu tập, sau đó là gậy quá khổ, cung gỗ và kiếm BF sẽ chỉ cần những món đồ giống như Garen vì gây sát thương vật lý.

Có thể sử dụng hai tướng cầm Cờ Zeke để tăng tốc đánh cho Garen. Kết hợp thành các món đồ như Đao Cuồng, Kiếm Huyết, Sức Mạnh Khổng Lồ, Cung Xanh, Kiếm Thần, Bàn Tay Công Lý, Kiếm Vô Cực, Diệt Khổng Lồ.

Để lên đồ cho Garen mùa 9, bạn cần chọn những món đồ phù hợp nhưng không quá phức tạp. Đồ chuẩn Garen mùa 9 bao gồm những món đồ như: Vũ khí dài, Giáp thương phản, Mũ thuần huyết, Áo giáp ngựa, Găng tay phép và Giày bước nhẹ.

Đội hình Garen TFT mùa 9, build Garen DTCL mùa 9

Garen Chong Chóng Tre

Đội hình của tôi có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các tướng có giá thành thấp, không cần sử dụng bất kỳ tướng 5 vàng nào. Đây là đội hình đơn giản với mức cải thiện không quá khó, chỉ có 4 Dũng Sĩ và các tướng bên cạnh.

Kai’Sa Đấu Trường Chân Lý mùa 9 là một đơn vị chủ lực gây sát thương rất mạnh vào giai đoạn cuối trận đấu. Điều quan trọng là bạn cần phải có ít nhất Garen cấp 3, đồng thời bạn cũng có thể quay chúc may mắn để có được Darius và Warwick cấp 3.

Garen Chong Chóng Tre là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội, nơi mà du khách có thể trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ khi tham gia vào trò chơi gồm việc chèo thuyền trên dòng sông, đua nhau trên chiếc gậy dài và chống chóng trên những cây tre cao.

Garen 6 Dũng Sĩ

Biến đổi thành 6 Chiến Sĩ, đội hình sẽ rất bền vì được giảm khá nhiều sát thương nhận vào. Đồng thời, sẽ rất bền vì được giảm khá nhiều sát thương nhận vào, đội hình biến đổi thành 6 Chiến Sĩ. Sẽ giúp tăng sát thương nhiều lần ngay cả khi bạn không có Garen 3 sao, đồng thời có thêm Aatrox. Ở cuối trận, nếu bạn có sao cho Garen dễ dàng, bạn có thể chuyển các trang bị của Garen sang cho Aatrox.

Bài HOT 👉  Cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire 2022
Garen 6 Dũng Sĩ là một trang phục trong game Liên Minh Huyền Thoại, mang đến cho nhân vật Garen sức mạnh và cường độ chiến đấu mạnh mẽ. Trang phục này có thiết kế độc đáo và thu hút sự chú ý của người chơi, giúp tăng thêm sự hấp dẫn và phong cách cho nhân vật.

Cuối trận đấu có Aatrox, dù bạn có đạt được 3 sao cho Garen thì Aatrox vẫn là một lựa chọn tốt. Trong số đó có Garen và Darius, sau đó là Kayle sẽ đóng vai trò chính về sát thương ở giai đoạn ban đầu của trận đấu. Sát thương của đội sẽ tồn tại từ đầu đến cuối trận đấu.

Demacia

Garen và các đồng đội của mình có thể sở hữu đồ ánh sáng với 7 Demacia. Mặc dù đồ ánh sáng là ngẫu nhiên, nhưng bạn nên để một ô trống cho đồ ánh sáng. Bạn có thể kết hợp Huyết Kiếm với Cuồng Đao, hoặc thêm một Quyền Năng Khổng Lồ cho Garen và để đồ ánh sáng cho một tướng Demacia khác. Đồng thời, cả đội sẽ nhận được Giáp và Kháng Phép.

Demacia

Kỹ năng, chỉ số hệ tộc Garen TFT mùa 9

Demacia

Demacia

Trong giai đoạn hình thành nhóm, Các thành viên xuất sắc sẽ trở thành những tướng mạnh nhất của bạn và sẽ được trang bị một Trang Bị Sáng tỏ ngẫu nhiên cho trận chiến tiếp theo. Tướng xuất sắc nhận Giáp và Kháng phép cho bản thân và các đồng đội gần, nhưng không cộng dồn. Trang Bị Sáng tỏ sẽ là trang bị nâng cấp từ các trang bị hoàn thiện hiện có của bạn.

 • 3 Demacia: Bổ sung 1 Tinh Nhuệ, + 10 Giáp và Kháng Phép.
 • 5 Demacia: Tăng thêm 2 Tinh Nhuệ: + 10 Giáp và Kháng Phép.
 • 7 Demacia: Tăng thêm 3 Tinh Nhuệ: + 20 Giáp và Kháng Phép.
 • 9 Demacia: Tăng thêm 5 Tinh Nhuệ: + 30 Giáp và Kháng Phép.
 • Bài HOT 👉  Cách Luyện LV Nhanh Trong Võ Lâm 1 Và VLTK Mobile

  Dũng Sĩ

  Dũng Sĩ

  Các tướng Hủy Diệt nhận ít tổn thương hơn khi lượng máu của họ giảm.

 • 2 Anh Hùng: Giảm 10% đến 20% sát thương.
 • 4 Dũng Sĩ: Giảm từ 20% đến 34% sát thương.
 • 6 Dũng Sĩ: Giảm từ 30% đến 50% sát thương.
 • Kỹ năng và chỉ số

  Mỗi lượt xoay gây tổn thương vật lý cho kẻ địch gần nhất với tỷ lệ 70%/75%/80%. Xoay 2 + 1 lần nhận thêm với tỷ lệ 50% mỗi giây trong 4% giây tiếp theo.

  Kỹ năng và chỉ số là những yếu tố quan trọng để đánh giá và đo lường sự thành công và hiệu quả của một cá nhân hoặc một tổ chức. Chúng góp phần quan trọng trong việc xác định khả năng và năng lực của một người hoặc một nhóm, đồng thời cung cấp thông tin để đánh giá và so sánh với các tiêu chuẩn và mục tiêu đã đề ra. Kỹ năng và chỉ số bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau như kỹ năng mềm, kỹ năng kỹ thuật, khả năng l

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...