LMHT: Bí kíp chơi Annie như game thủ chuyên nghiệp LCK

Date:

LMHT: Bí kíp chơi Annie như game thủ chuyên nghiệp LCK

Chơi dễ dàng mặc dù nằm trong tay những người mới của Liên Minh Huyền Thoại, Annie sở hữu khả năng tấn công từ xa cùng bộ kỹ năng hữu ích cho việc thu hoạch lính. Với những điều chỉnh trong phiên bản 13.3, Annie có thể đối đầu lại các pháp sư có sức mạnh cao phổ biến hiện nay như Azir hay Viktor một cách dễ dàng. Nếu bạn là một người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thú vị về phong cách chơi hiện tại cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi tập hợp những người có đam mê và tài năng với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau mọi thông tin về trò chơi này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong giai đoạn di chuyển, hãy sử dụng Q và W để có thể điều khiển các đợt quân lính, cũng như tận dụng khả năng làm choáng khi tích đủ 4 stack để kết hợp với những pha tấn công bất ngờ của rừng. Ngoài ra, tận dụng khả năng đẩy quân lính nhanh để chuyển đổi tình thế chiến đấu sang hai cánh hoặc tổ chức những trận đấu 2v2 cũng là điểm mạnh của Annie vào thời điểm hiện tại.

LMHT: Bí kíp chơi Annie như game thủ chuyên nghiệp LCK

Của riêng tôi đội lợi thế giao tranh pha ra mở để sử dụng tối đa và cũng áp lực tạo ra để tranh giành trong một cách đẹp, hãy giữ vì vậy, chính thức đối với giấy máu thêu đối với giấy máu thêu mục những bay thổi có thể hoàn toàn Annie của Biến Tốc với kết cuối chiêu huống tình những tranh tổng giao trong rộng diện choáng cho làm khả năng là Annie của khác mạnh điểm những trong mạnh điểm những.

Bài HOT 👉  Cách chơi FIFA Online 4 cực đơn giản cho người mới

LMHT: Bí kíp chơi Annie như game thủ chuyên nghiệp LCK

Bạn có thể chọn Sấm Sét hoặc Sốc Điện cho Annie ở đường giữa về bảng ngọc. Với Sốc Điện, những tình huống tấn công nhanh của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và tạo ra nhiều bất ngờ cho đối thủ. Trong khi đó, Sấm Sét sẽ giúp bạn tăng dần sức mạnh theo thời gian và chờ đợi cơ hội trong những cuộc đối đầu sau khi đã có được những món trang bị.

Annie, để giúp cô bé trở nên mạnh mẽ hơn cũng như tăng khả năng hồi chiêu khi kết hợp với Giày Khai Sáng Ionia, Trượng Trường Sinh là sự lựa chọn được những tuyển thủ chuyên nghiệp hướng đến. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể chọn Bão Tố Luden hoặc Mặt Nạ Liandry để tăng sát thương của Annie. Đồng Hồ Cát cũng là trang bị quan trọng đối với Annie trong những cuộc chiến giữa đội hình địch.

//www.youtube.com/watch?v=JMoLcMKBXKs

Các thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại, đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ qua. Giúp bạn có thể sử dụng tốt Annie để thăng hạng, đó là một số chia sẻ trên đây.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...