Chi tiết bộ kỹ năng của Aphelios và hướng dẫn chơi Aphelios

Date:

Và cũng yêu cầu người chơi khá nhiều kỹ năng, sự tập trung, nhanh nhạy, sắc bén và yêu cầu người chơi có tính kỷ luật rất cao. Bạn có thể xem qua chi tiết tập kỹ năng của Aphelios LMHT ở dưới đây nhé.

Cơ chế hoạt động kỹ năng Aphelios

Vũ khí của Aphelios

Vũ khí của Aphelios bao gồm 5 loại vũ khí khác nhau, đó là Mũi tên Cắt Tia, Đao Bóng Tối, Súng Bắn Cung, Súng Bắn Đạn và Cung Thần Linh. Mỗi loại vũ khí mang lại những hiệu ứng và sức mạnh đặc biệt, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong cách chơi của Aphelios.

Bạn đang xem: Thông tin chi tiết về kỹ năng của Aphelios và hướng dẫn sử dụng Aphelios.

Aphelios sẽ tấn công bằng vũ khí chính, nhưng sẽ chuyển sang vũ khí phụ bằng phím W khi cần. Aphelios mang khá nhiều đồ trong người với 5 món hàng và sẽ thay đổi lần lượt 5 món vũ khí của mình, mỗi loại sẽ có một đòn đánh cơ bản khác nhau.

Vũ khí của Aphelios bao gồm 5 loại vũ khí khác nhau, đó là Mũi tên Cắt Tia, Đao Bóng Tối, Súng Bắn Cung, Súng Bắn Đạn và Cung Thần Linh. Mỗi loại vũ khí mang lại những hiệu ứng và sức mạnh đặc biệt, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong cách chơi của Aphelios.

Sẽ được đưa về cuối hàng đợi nạp đầy đạn, trong khi món hàng vừa hết đạn. Mỗi khi hết đạn, sẽ chuyển sang vũ khí tiếp theo. Mỗi vũ khí của Aphelios sẽ có 50 viên đạn (gọi là Nguyệt Đạn). Gã không thể lựa chọn sử dụng 2 món vũ khí cùng một lúc.

Vũ khí của Aphelios bao gồm 5 loại vũ khí khác nhau, đó là Mũi tên Cắt Tia, Đao Bóng Tối, Súng Bắn Cung, Súng Bắn Đạn và Cung Thần Linh. Mỗi loại vũ khí mang lại những hiệu ứng và sức mạnh đặc biệt, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong cách chơi của Aphelios.

Tùy thuộc vào mong muốn của người chơi, thứ tự sắp xếp các loại vũ khí của Aphelios có thể thay đổi khi anh ta chọn sử dụng một loại vũ khí chính hoặc phụ khác.

Hướng dẫn sử dụng kỹ năng Aphelios

Sử dụng kỹ năng của Aphelios thì người chơi chỉ cần đến 3 nút Q, W và R mà thôi để. Trong đó W là kỹ năng chuyển đổi giữa hai vũ khí chính và phụ, nên hai phím Q và R còn lại sẽ là để sử dụng kỹ năng của gã.

Bài HOT 👉  Cách Tạo Phòng trong Free Fire 2022 ( tử chiến, solo, đấu )

Hướng dẫn sử dụng kỹ năng Aphelios giúp người chơi hiểu rõ về cách sử dụng tiền vệ của hành tinh Mặt Trăng này, bao gồm cách sử dụng những vũ khí khác nhau, cách kích hoạt các kỹ năng và cách tận dụng lợi thế của mỗi vũ khí để gây sát thương mạnh mẽ.

Cụ thể, khi được lựa chọn làm vũ khí chính, mỗi vũ khí của Aphelios sẽ có một kỹ năng Q riêng. Tác động của các chiêu Q này sẽ dựa trên từng vũ khí đang được lựa chọn. Tất cả kỹ năng Q đều sẽ tiêu thụ đạn và năng lượng, và có khả năng hồi chiêu độc lập. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chiêu Q của vũ khí hiện tại, sau đó chuyển sang vũ khí khác và tiếp tục sử dụng chiêu Q của vũ khí vừa chuyển sang.

Ánh Sáng Dẫn Đường, kỹ năng cuối cùng của Aphelios, sẽ phóng ra một quả cầu phép thuật sáng trăng và phát nổ khi va chạm với kẻ địch đầu tiên, gây thiệt hại xung quanh. Kỹ năng Q của Aphelios sẽ được tự động học ở cấp 2 và sẽ trở nên mạnh mẽ hơn dần khi trận đấu tiến đến cuối.

Hướng dẫn sử dụng kỹ năng Aphelios giúp người chơi hiểu rõ về cách sử dụng tiền vệ của hành tinh Mặt Trăng này, bao gồm cách sử dụng những vũ khí khác nhau, cách kích hoạt các kỹ năng và cách tận dụng lợi thế của mỗi vũ khí để gây sát thương mạnh mẽ.

Cấp 16 và cấp 11 sẽ cập nhật khả năng R của Aphelios, sau đó, anh ta sẽ tiếp tục bằng các đòn đánh được tăng cường từ vũ khí chính của mình lên tất cả những kẻ địch bị tác động bởi vụ nổ. Khả năng R của Aphelios sẽ tự động học ở cấp 6 tiếp theo.

Có thể sử dụng điểm kỹ năng để thêm vào các chỉ số khác thay vì tăng cho kỹ năng như: Tốc Đánh, Sức Mạnh Công Kích, Xuyên Giáp do kỹ năng Q và R tự động học nên người chơi.

Chi tiết kỹ năng Aphelios LMHT

Súng trường Thiên Lý Calibrum

Súng trường Thiên Lý Calibrum có nguồn gốc từ Piltover, với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến, được trang bị hệ thống nhắm đầy chính xác giúp bắn trúng mục tiêu từ khoảng cách xa.

Calibrum sẽ là một vũ khí chuyên dụng để làm phiền/trục trặc, nó sẽ được tăng phạm vi tấn công cơ bản.

Bài HOT 👉  Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Khi một kỹ năng gây tổn thương bằng Calibrum, nó sẽ đánh dấu mục tiêu chịu tổn thương. Từ đây, Aphelios có thể tung ra đòn tấn công từ vũ khí phụ của mình (hoặc một vũ khí khác không phải là Calibrum của anh ta, trong trường hợp Aphelios thay đổi Calibrum về vũ khí phụ trước khi thực hiện đòn đánh) bằng cách chuột phải vào kẻ địch đã được đánh dấu ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ.

Có thể xem ở phía dưới để dễ hiểu hơn, cuộc tấn công này sẽ kích nổ những điểm gần đó để gây thêm sát thương lên mục tiêu bị đánh dấu ban đầu.

Súng lục Huyết Tinh Severum

Súng lục Huyết Tinh Severum là một loại vũ khí hạng nặng, được sử dụng rộng rãi trong quân đội và công việc an ninh. Với thiết kế mạnh mẽ và hiệu suất bắn đạn vượt trội, nó đã trở thành một trong những súng lục phổ biến nhất trên thế giới.

Gã sẽ tạo ra thêm một lá chắn nhỏ với lượng máu bổ sung. Severum là công cụ sẽ giúp hồi phục cho Aphelios một phần lượng sát thương mà món công cụ này gây ra.

Đại Bác Trọng Trường Gravitum

Đại Bác Trọng Trường Gravitum là một khái niệm trong vật lý, nó biểu thị một thực thể không gian thời gian mà một vật thể di chuyển đối với nó sẽ cảm nhận được tác động của trường hấp dẫn mạnh hơn so với trường hấp dẫn bình thường.

Kẻ thù khi có khả năng làm chậm và kiểm soát tốt, Gravitum Trường Trọng Bác Đại là vũ khí khá hữu ích.

Súng phun lửa Hỏa Ngục Infernum

Súng phun lửa Hỏa Ngục Infernum là một loại vũ khí chiến tranh hiện đại, được thiết kế để tạo ra những cú đấm lửa khổng lồ và tạo ra sự hỗn loạn trong trận chiến, với khả năng tàn phá và tiêu diệt mạnh mẽ.

Đấu diễn theo hình nón sau mục tiêu trúng đạn, Súng Hỏa Ngục Infernum sẽ là vũ khí có kỹ năng AOE tạo ra sát thương diện rộng. Nó sẽ tạo thêm sát thương với những đòn cơ bản và kỹ năng.

Thăng Hoa Luân Crescendum

Thăng Hoa Luân Crescendum là một trong những vũ khí huyền thoại trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, được biết đến với sức mạnh tăng cường sát thương và tốc độ đánh. Nó là một trong ba vũ khí chính của hệ tộc Thượng Hải và được xem là biểu tượng của sự thăng hoa và sự tiến bộ.

Duy nhất trong danh sách các món đồ của gã, vũ khí gần gũi của Aphelios hoạt động như một chiếc boomerang. Khi gã tung đòn với Crescendum, gã sẽ không thể tiếp tục đánh cho đến khi nó quay trở lại với gã.

Bài HOT 👉  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Càng bay nhanh Crescendum thì càng tiếp cận mục tiêu. Tốc độ bay của chiếc boomerang này sẽ thay thế tốc đánh, và nó sẽ ngay lập tức phục hồi lại đòn đánh khi quay trở lại.

Crescendum sẽ tạo ra thêm một bản sao với mỗi đối tượng bị tấn công thành công khi sử dụng kỹ năng hoặc các đòn đánh liên tiếp, gia tăng sát thương cho các cuộc tấn công sau đó. Ngoài ra.

Giao diện kỹ năng Aphelios

Giao diện kỹ năng Aphelios cung cấp cho người chơi những đặc điểm độc đáo và phức tạp, với hệ thống vũ khí đa dạng và khả năng sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau.

 • Số 1. Nội tại của Aphelios sẽ giải thích hết những thắc mắc của người chơi về các kỹ năng của gã.
 • Sẽ bị đưa vào hàng đợi nếu số lượng viên đạn hiện tại của Aphelios về 0. Số 2 là vũ khí chính đang được sử dụng và con số 50 kia.
 • Số 3. Kỹ năng Q của vũ khí chính.
 • Còn thời gian còn lại, bạn cũng có thể nhìn thấy nếu chiêu Q của vũ khí phụ này đang trong thời gian hồi. Vũ khí phụ và số đạn có số 4.
 • Số 5. Vũ khí tiếp theo sẽ được nhận nếu một trong hai món vũ khí hiện tại hết đạn.
 • Số 6. R – Hiệu ứng Ánh Trăng Dẫn Lối của vũ khí đang được áp dụng.
 • Một nhiệm vụ khó khăn đối với tất cả các người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ là việc người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể sử dụng thành thạo được tập kỹ năng của Aphelios. Aphelios sẽ xuất hiện tại Summoner Rift trong phiên bản 9.24 sắp tới này. Dường như.

  Bài HOT 👉  Khắc chế Sylas: Lên đồ và cách chơi khắc chế Sylas
  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...