LMHT: ‘Hot meta’ Caitlyn ‘sát lực’ cực lỗi với 15s hồi chiêu cuối

Date:

Meta LMHT luôn luôn ‘đổi mới’, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu quá ‘ngán ngẩm’ với lối lên đồ ADC cũ rích thì sao không ‘đổi gió’ thử Caitlyn sát lực!!!

Caitlyn là một vị tướng Xạ Thủ lâu đời của LMHT, có khả năng tấn công từ xa và sở hữu bộ kĩ năng linh hoạt. Cô nàng có tỉ lệ thắng rất ấn tượng lên đến 47,1%. Không chỉ có thế, Caitlyn cũng là một lựa chọn đáng tin cậy khi chơi ở vị trí Đường Giữa, với tỉ lệ thắng là 47,2% – không có sự chênh lệch lớn so với việc chơi ở vị trí Đường Dưới. Người chơi đã tạo ra một phong cách chơi mới với Caitlyn, gọi là “Caitlyn Sát Lực”, và phong cách này đã gây sốt trong suốt mùa giải này.

Nếu bạn cảm thấy quá chán chường với lối lên đồ ADC cũ rích, thì tại sao bạn không thử thay đổi bằng cách chơi Caitlyn sát lực trong Meta LMHT? Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để khám phá.

Nguyên Tố Luân là một vật phẩm rất hữu ích, đã làm cho những người chơi chuyên nghiệp mạnh gấp đôi. Một món trang bị Sát Lực mới được ra mắt trước mùa giải đã may mắn hơn nữa, nên đã được áp dụng để leo hạng và nhiều game thủ nhận thấy nó rất hiệu quả. Lối chơi Sát lực này mặc dù không còn mới mẻ trong LMHT, nhưng.

Nếu bạn cảm thấy quá chán chường với lối lên đồ ADC cũ rích, thì tại sao bạn không thử thay đổi bằng cách chơi Caitlyn sát lực trong Meta LMHT? Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để khám phá.

Trong một trận đấu, Caitlyn với ‘Nguyên Tố Luân’ có thể ‘bắn R’ liên tục, cũng như bất kỳ Xạ Thủ khác. Và trong lối chơi mới nhất, youtuber TC Zwag đã thành công ‘phát hiện’ Caitlyn sát lực với 15s hồi chiêu cuối – không khác gì mạnh mẽ trong URF.

Bài HOT 👉  8 câu thần chú nguy hiểm nhất trong loạt phim Harry Potter

XEM THÊM: LMHT: Syndra sẽ quay trở lại với skin ‘Vệ Binh Tinh Tú’ hàng hiệu

‘Cường tráng’ này sẽ giới thiệu đến bạn giáo án của MGN hôm nay, với những món đồ này, Caitlyn có thể trở thành cỗ máy ‘tiêu diệt’ liên tục khi trận game bắt đầu bước vào giai đoạn ‘đánh nhau’ quan trọng.

Bảng ngọc

Nhãn mật thám và Thợ săn cao cấp là những bảng ngọc quan trọng trong việc tối ưu hóa sát lực. Tác động đột ngột cũng cần được chọn lựa để gia tăng sát thương.

Bảng ngọc

Trong cuộc chiến, nhánh phụ sẽ là bảng Pháp Thuật, cùng với Thăng Tiến Sức Mạnh và Cuồng Phong Tích Tụ, để ‘tận dụng’ hết sức mạnh.

Trang Bị

“Hợp lý sao cho để đội mình và đội địch ‘tình trạng’ vào tuỳ ý sẽ lại còn món, Ionia mở rộng giày, Tận hưởng Sợi Tình và Kiếm Bóng Tối, Luân Tố Nguyên và Kiếm Thần Muramana là sẽ cơ bản trang 5.”

Trang Bị

Caitlyn cũng có một bộ kĩ năng rất phù hợp với các món đồ Sát Lực. Vì vậy, kết hợp chúng sẽ khiến cô trở thành một ‘con bài’ bắn tỉa đáng gờm, nếu bạn đang có máu dưới 40%, rất có thể bị tiêu diệt chỉ với một phát R của Caitlyn sát lực. Để không thua cuộc, tốt nhất là không nên để Caitlyn quá xanh trong vai trò này! Nếu không, đó sẽ là một nỗi ám ảnh cho đội bạn.

Bài HOT 👉  Cách lên đồ các tướng trong liên quân mùa 26 - 2023 2020 *ZA

Đừng quên theo dõi trang fanpage và trang web của MGN để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...